สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

โพสต์บล็อก

10 เคล็ดลับการนอนบนรถไฟ

เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/11/2021)

3 ชั่วโมงหรือ 8 ชั่วโมง – การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการงีบหลับพักผ่อน. หากคุณมักจะมีปัญหาในการนอนหลับบนถนน, ของเรา 10 เคล็ดลับการนอนบนรถไฟจะทำให้คุณหลับสบายเหมือนเด็กทารก. ตั้งแต่ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟไปจนถึงคำแนะนำจากคนวงในเกี่ยวกับจุดฝันหวานบนรถไฟที่ดีที่สุด, เรากำลังเริ่มต้นการเดินทางสู่ความฝันอันแสนหวาน!

การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในยุโรป.

 

1. เคล็ดลับการนอนบนรถไฟ: นำผ้าห่ม

อากาศบนรถไฟมีแนวโน้มที่จะเป็นพริก, และถ้าคุณมีความยาวหรือ การเดินทางโดยรถไฟกลางคืน ล่วงหน้า, เตรียมตัว. คุณควรรู้สึกผ่อนคลายและผ่อนคลายสำหรับการเดินทางของคุณ, และผ้าห่มบาง ๆ ก็เป็นคำตอบสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟที่สะดวกสบายที่สุด.

เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คืนนอนไม่หลับและตัวสั่นในการเดินทางของคุณจากความคาดหมายหรือเพียงแค่เครื่องปรับอากาศ, คุณควรห่อผ้าห่มไว้เสมอ. โดยไม่คำนึงถึงฤดูกาลนอก, รถไฟมักจะใกล้ฤดูหนาว. ดังนั้น, การนำผ้าห่มเป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของเรา 10 เคล็ดลับในการนอนบนรถไฟ. การกอดกันใต้ผ้าห่มจะส่งตรงไปยังดินแดนแห่งความฝัน.

ลียงไปดีด้วยรถไฟ

ปารีสไปดีกับรถไฟ

เมืองคานส์สู่ปารีสด้วยรถไฟ

เมืองคานส์ไปลียงด้วยรถไฟ

 

Tips How To Sleep On A Train: Bring A Blanket

 

2. ใส่เพลย์ลิสต์ที่ผ่อนคลายบน Spotify

ท่วงทำนองที่ผ่อนคลายในหูของคุณเปรียบเสมือนเพลงกล่อมเด็กเมื่อห้องโดยสารมีเสียงดังหรือแออัด. ดังนั้น, คุณควรเตรียมเพลย์ลิสต์สองสามรายการบน Spotify เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งเดียวที่คุณได้ยินคือเพลง. วิธีนี้จะทำให้คุณปลอดภัยจากการนอนกรนหรือการสนทนาของผู้โดยสารที่อยู่ข้างๆคุณ.

เสียงธรรมชาติ, เพลย์ลิสต์ความรู้สึกผ่อนคลาย, หรือเพลงจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ, เป็น ตัวเลือกเพลย์ลิสต์ที่ดีที่สุด เพื่อการนอนหลับที่ดีบนรถไฟ. ดนตรีเป็นหนึ่งใน 10 วิธีที่ดีที่สุดในการหลับบนรถไฟ, สั้นหรือ การเดินทางไกล.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

3. เคล็ดลับการนอนบนรถไฟ: นำหมอนรองคอแบบเป่าลม

ไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าการตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการคอเคล็ด. ดังนั้น, หมอนรองคอแบบเป่าลมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทางโดยรถไฟ. ทางนี้, คอของคุณได้รับการสนับสนุน, และคุณจะตื่นจากการหลับใหล, ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ.

มิฉะนั้น, คุณกำลังเสี่ยงที่จะเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่ด้วยอาการคอเคล็ด, และไม่มีทางชื่นชมสถานที่ใหม่ ๆ และชมวิวที่ดีที่สุด.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

4. นำหูฟัง

ดี, หูฟังกันเสียงหรือหูฟังอยู่ในทุกๆ รายการตรวจสอบการเดินทาง. หูฟังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเดินทางโดยรถไฟ, และเพลย์ลิสต์ Spotify สำหรับการเดินทางโดยสวัสดิภาพ.

หากคุณลืมหูฟังไว้ที่บ้านหรือในโรงแรม, มีร้านค้ามากมายในสถานีรถไฟ. จากส่วนกลางและ สถานีรถไฟที่พลุกพล่าน ไปยังสถานีขนาดเล็กและนอกเส้นทาง, หูฟังเป็นสินค้าชิ้นเดียวที่คุณจะพบได้จากทุกที่.

เวนิสไปโบโลญญาด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโบโลญญาด้วยรถไฟ

โรมไปโบโลญญาด้วยรถไฟ

มิลานไปโบโลญญาด้วยรถไฟ

 

Bring Headphones for your train journey

 

5. เคล็ดลับการนอนบนรถไฟ: แต่งตัวสบาย ๆ

เลเยอร์, ผ้าฝ้าย, และเสื้อผ้าผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการโดยสารรถไฟ. จินตนาการ 8 ชั่วโมงบนรถไฟโดยใส่เสื้อกันหนาวที่มีอาการคันหรือเสื้อเชิ้ตบาง ๆ, สัญญาสำหรับคืนนอนไม่หลับและปวดหัวในตอนเช้า.

คุณอาจไม่สะดวกสบายในการสวมชุดนอนบนรถไฟ, แต่เทรนเนอร์และเสื้อสวมหัวเป็นชุดนอนของรถไฟที่สมบูรณ์แบบ. การแต่งตัวสบาย ๆ เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ 10 วิธีการนอนบนรถไฟ, และมีการเดินทางที่ดีที่สุด.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

https://youtu.be/Bkzfm2R1_BI

 

6. นำ Sleep Mask

สิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางอีกอย่างหนึ่งก็คือสลีปปิ้งมาส์กที่ดีที่สุด. เอนลง, ปิดตาของคุณและไม่ให้แสงใด ๆ เป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการนอนหลับที่ดี. เป็นความจริงที่ทราบกันดีว่าหากคุณต้องการนอนหลับฝันดี, คุณต้องขจัดสิ่งรบกวนที่น่ารำคาญออกไป, และนำตัวเองออกจากแสงใด ๆ.

ในกรณีที่คุณไม่ได้เดินทางในห้องโดยสารส่วนตัว, และจะไม่มีการควบคุมสวิตช์ไฟ, อย่าลืมใส่สลีปปิ้งมาส์ก. แล้ว, คุณจะไม่มีอะไรต้องกังวลหากผู้โดยสารข้างๆคุณตัดสินใจที่จะอ่านหนังสือตลอดทั้งคืนหรือไฟบนรถไฟสว่างเกินไป.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

7. เคล็ดลับการนอนบนรถไฟ: รักษาทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัย

กระเป๋าเงินขนาดเล็กหรือกระเป๋าเหนือไหล่และใต้ชั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเก็บของให้ปลอดภัย. ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีที่ว่างเพียงพอสำหรับหนังสือเดินทางของคุณ, กระเป๋าสตางค์, มือถือ, และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่คุณวางแผนจะนำไปด้วย.

ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถเดินทางโดยรถไฟที่ดีและไร้กังวล, แทนที่จะนอนโดยลืมตาข้างเดียว.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Tips How to Sleep on A Train: Keep Your Belongings Safe

 

8. จองสถานที่กลางรถม้า

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการฝันหวานคือตรงกลางรถม้า. เหตุผลคือตรงกลางอยู่ห่างจากทางเข้าออกมากพอสมควร, เผื่อ มีป้ายหยุดระหว่างทาง. นอกจากนี้, คุณจะปลอดภัยและห่างไกลจากห้องน้ำและกลิ่นต่างๆ.

อย่างไรก็ตาม, หากคุณกำลังเดินทางด้วยรถไฟตู้นอน, เป็นไปได้มากว่าคุณจะไม่เผชิญกับความท้าทายใด ๆ. นี่เป็นเพราะความจริง, นั่น รถไฟตู้นอน คือรถไฟ A-B, โดยไม่มีแวะระหว่างทาง, และดังนั้นจึง, ไม่มีการหยุดชะงัก.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

ปิซาไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

Book A Place In The Middle Of The Carriage

 

9. วางโทรศัพท์ของคุณไว้

ปัจจุบันโลกทั้งใบอยู่บนโทรศัพท์มือถือของคุณ. กับ แอพและเกมที่ไม่มีที่สิ้นสุด, ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการออกจากระบบและนำโทรศัพท์ของคุณออกไป. นี่เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเดินทางไกล, บนรถไฟ, ไม่มีที่จะไป.

อย่างไรก็ตาม, เคล็ดลับยอดนิยมอย่างหนึ่งในการนอนบนรถไฟคือวางโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋า, หรือแม้กระทั่งในโหมดเครื่องบิน.

มิลานไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

 

10. เคล็ดลับการนอนบนรถไฟ: นำสื่อการอ่าน

ไม่มีอะไรทำให้สบายใจไปกว่าเรื่องราวดีๆ, และเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการนอนหลับที่ดีบนรถไฟ. นำนิตยสารเล่มโปรดของคุณ, หรือจองกับ การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นเคล็ดลับที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการนอนบนรถไฟ.

เมื่อคุณอ่านใจของคุณเดินทางไปยังพื้นที่อื่น, การตั้งค่า, และความกังวลตลอดทั้งวันก็หายไป. การอ่านหนังสือที่ดีคือการออกกำลังกายเพื่อการผ่อนคลายที่ดีเยี่ยม, ละเว้นรายละเอียดที่พิถีพิถัน me. สักชั่วโมงหรือสองชั่วโมง, คุณล่องลอยไป, และนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณหลับและฝันไป.

อัมสเตอร์ดัมไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

Antwerp ไป Bruges ด้วยรถไฟ

เกนต์ไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

 

Bring Reading Material

 

ที่นี่ ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางโดยรถไฟที่น่าประทับใจ, ด้วยที่นั่งที่ดีที่สุดและอัตราที่ดีที่สุดสำหรับการนอนหลับบนรถไฟที่ยอดเยี่ยม.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 เคล็ดลับวิธีการนอนบนรถไฟ” ลงในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftips-how-sleep-on-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / es หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !