เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/09/2020)

แม้ว่ายุโรปไม้หมอนรถไฟค้างคืนจะกลายเป็นอะไรบางอย่างที่ใกล้สูญพันธุ์ (สายการบินงบประมาณที่เรากำลังมองหาที่คุณ!), คนรักรถไฟ ยังไม่ให้ขึ้น! สำหรับคนรักรถไฟกระตือรือร้น, ไม่มีอะไรเต้นกระโดดบนรถไฟคืนและเพลิดเพลินกับความงามของ ระยะทางไกล โดยไม่ต้องทำลายธนาคารที่จะได้รับไปยังปลายทางสุดท้ายของพวกเขา.

หากคุณได้รับการวางแผนการเดินทางรถไฟเที่ยวกลางคืนในต่างประเทศ แต่ไม่แน่ใจว่าคืนรถไฟเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด, จะอ่านด้านล่าง.

บันทึก: ทั้งหมดในเหตุผลที่เราได้ใส่กันไปไกลกว่า“สำหรับการเริ่ม, คุณจะไม่ใช้จ่าย 10+ ชั่วโมงน้ำลายบนไหล่ของคุณในฐานะหัวหน้าของคุณ jiggles กับหน้าต่างรถไฟ”.

 

รถไฟคืนมีประสิทธิภาพ

สำหรับนักเดินทางในงบประมาณที่ทุก (หรือผู้ที่ต้องการใช้จ่ายเพิ่มเติมในจานที่ดีและเที่ยวชมสถานที่กว่าพวกเขาจะอยู่บนตั๋ว), คืนรถไฟเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากที่สุดในการเลือกใช้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางที่ขยาย). คุณสามารถคาดหวังค่าใช้จ่ายลดลงครึ่งหนึ่งเมื่อคุณเปลี่ยนสามหรือสี่คืนในโรงแรม (แม้หนึ่งในประเภทที่ถูกกว่า) มีหมายเลขเดียวกันของคืนบนรถไฟ, ประหยัดขึ้นเกี่ยวกับ $500! หากที่ไม่สมาร์ทจัดทำงบประมาณ, เราไม่ทราบว่าสิ่งที่เป็น!

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

ประสิทธิภาพในเวลากลางคืนรถไฟ & ความสะดวกสบาย

ประสิทธิผลของการเดินทางด้วยรถไฟจะปฏิเสธไม่ได้! รถไฟยุโรปมีความรวดเร็ว, การจัดระเบียบและทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาในตัวเลือกการขนส่งไม่ว่าถ้าคุณเป็น เดินทางไปที่ไหนสักแห่งใกล้เช่นอิตาลี หรือปลายทางต่อไป. การเดินทางโดยรถไฟเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาที่จะเป็นคนแรกในสายที่สำนักงานการท่องเที่ยว, ของพวกเขา พิพิธภัณฑ์ที่ชื่นชอบ หรืออื่นใดพวกเขาต้องการการวางแผนที่จะไป. รถไฟคืนให้คุณเลือกที่จะได้รับจริงบางส่วนที่เหลือในช่วงเวลากลางคืน. จากนั้นใช้เวลากลางวันจะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่งดงามผ่านหน้าต่างและในช่วงหยุดรถไฟ.

Lecce การรถไฟมิลาน

Reggio Calabria การรถไฟมิลาน

บารีรถไฟมิลาน

ซาเลร์โนรถไฟมิลาน

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เช่นเดียวกับรถไฟปกติ, คืนรถไฟเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางโลกของเรา. นับตั้งแต่ที่พวกเขาผลิต CO2 น้อยกว่าต่อผู้โดยสารเครื่องบินทำ, พวกเขาอาจเป็น การขนส่งในอนาคต. ดังนั้น, ถ้าคุณคือ ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม, คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณจะเดินทางต่อจากนี้ไป.

Levanto การรถไฟตูริน

La Spezia การรถไฟตูริน

เนเปิลส์รถไฟตูริน

กรุงโรมเพื่อรถไฟตูริน

 

มีความสนุกสนานกับเพื่อนบนรถไฟคืน

รถไฟคืนที่ดีสำหรับการทำให้เพื่อน

ถ้าคุณคือ เดินทางคนเดียว, รถไฟจะให้คุณมีโอกาสที่จะได้พบกับผู้คนจำนวนมากจากทั่วยุโรป, ทั้งหมดที่แตกต่างจากคนอื่น. ค้นหาความสนใจคล้ายกันไม่กี่ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ, และคุณได้ทำอาจเป็นเพื่อนสำหรับชีวิต! บวก, สิ่งที่สำคัญมากยิ่งขึ้นในเวลานี้ (อย่างน้อยสำหรับหัวข้อที่เราอยู่ใน), คุณจะพบว่าการรักษาความปลอดภัย, คนที่มีความน่าเชื่อถือในการแบ่งปันห้องโดยสารการนอนหลับของคุณด้วย! รถไฟคืนที่ยอดเยี่ยม, แต่ข้อเสียคือคุณสามารถจบลงในบูธกับพวงของคนที่กรน, กลิ่นเหม็น (ขอโทษ!) หรือ ... เพียงแค่ไอมาก. ดังนั้น, หากลุ่มที่ดีสำหรับการสนทนาและคืนไม่กี่ในช่องที่แคบเดียวกันเป็นที่ยอดเยี่ยม!

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

อุทธรณ์จุดชมวิว

ว้าว, เราเกือบลืมที่จะรวมประโยชน์ที่สร้างแรงบันดาลใจตลอดกาลของรถไฟกลางคืนที่เรียกว่า – ที่สวยงาม อุทธรณ์! อย่านอนหลับผ่าน Fjords, เทือกเขาแอลป์, และฉากที่สวยงามในทำนองเดียวกันอื่น ๆ. แต่ไม่รู้สึกเลยที่จะตื่นนอนเป็นคุณผ่านตำบลที่สำคัญอุตสาหกรรมของเยอรมนี, ทั้ง. โอ้, และ - ถ่ายภาพ, ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงผ่านหน้าต่าง!

 

แจ้งให้เราทราบโดย tweeting เราได้ที่ @SaveATrain! , คุณสามารถค้นหาช่องทางสังคมอื่น ๆ ของเราที่ด้านล่างของ Save-A-รถไฟ และแน่นอน, คุณสามารถสั่งซื้อจากเรา ตั๋วรถไฟ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-reasons-night-trains%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.