เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2022)

การเดินทางโดยรถไฟในยุโรปเป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุด, ที่สวยงาม, และการเดินทางทางวัฒนธรรมในโลก. ไม่ว่าคุณกำลังมองหาทางรถไฟระหว่างเมืองในยุโรปที่สำคัญเหมือนใหม่ ลอนดอนไปยัง อัมสเตอร์ดัม การฝึกอบรมหรือคุณกำลังมองหา การเดินทางรถไฟที่โรแมนติก, การเดินทางด้วยรถไฟในยุโรปเลยก็ว่าได้.

จำนวนคน รางรถไฟ ทั่วยุโรปเป็นประจำทุกปีคือ 400,000 ผู้คน. คุณสามารถเยี่ยมชมมากกว่า 30 ประเทศที่ใช้ตั๋วโดยสารระหว่างราง. ตั้งแต่เริ่มต้นใน interrailing 1972, ผู้คนนับล้านได้เดินทางไปทั่วยุโรปโดยใช้ตั๋วรถไฟเดียว.

การเดินทางไปทั่วยุโรปกับตั๋วเพียงใบเดียวมาพร้อมกับข้อดีและข้อเสียของมัน. มีหลายเว็บไซต์ทุ่มเทออนไลน์เพื่อเป็น เคล็ดลับสำหรับนักเดินทาง ที่ต้องการเห็นยุโรปโดยรถไฟ. เว็บไซต์เหล่านี้ ได้แก่ ปพลิเคชันการวางแผนเส้นทาง และเว็บไซต์ / บล็อกที่ให้คุณเคล็ดลับเกี่ยวกับ วิธีการงบประมาณ.

 

การเดินทางยุโรปเพียงอย่างเดียว

การเดินทางไปทั่วยุโรปด้วยตัวเองมี มากประโยชน์. เมื่อคุณอยู่ได้ด้วยตัวเอง, คุณมีการควบคุมที่สมบูรณ์มากกว่าของคุณ การเดินทาง.

อยู่คนเดียวจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะตัดสินใจเดินทางของคุณเอง, กินสิ่งที่อาหารที่คุณต้องการ และเมื่อคุณต้องการ, และหลีกเลี่ยงการทะเลาะกับคนอื่น ๆ มากกว่าการเดินทางของคุณ,

เสรีภาพดังกล่าวสามารถนำไปสู่มากขึ้น การค้นพบตัวเอง และโอกาสในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ และคนเร่ร่อนอื่น ๆ, ในขณะที่การปฏิรูปตัวเอง. นี้ ประสบการณ์เดี่ยว สามารถนำไปสู่การเจริญเติบโตด้วยตนเอง.

ดอร์ทการรถไฟฮันโนเวอร์

เอสเซนการรถไฟฮันโนเวอร์

บอนน์รถไฟฮันโนเวอร์

ลักเซมเบิร์กรถไฟฮันโนเวอร์

 

ผู้หญิงที่เดินทางยุโรปคนเดียวนั่งพร้อมไกด์นำทาง

 

มีเพื่อนกับคุณเมื่อคุณเดินทาง, ให้ใครสักคนเพื่อ แบ่งปันความทรงจำของคุณ กับ, ซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของการเดินทางไปทั่วยุโรป.

 

เคล็ดลับ

เมื่อเดินทางไปทั่วยุโรปเพียงอย่างเดียวพยายามที่จะอยู่ที่หอพัก.

หอพักที่เต็มไปด้วยคนที่กำลังเดินทางผ่านเดี่ยวยุโรป, ดังนั้น เข้าสังคม และตอบสนองกับผู้คน.

พยายามที่จะเป็นมิตร และขาออกเท่าที่จะทำได้เมื่อเดินทางคนเดียวและถ้าคุณเป็นคนเก็บตัว, คุณจะต้องใส่ในความพยายามเป็นพิเศษในการเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ. มันสามารถใช้เวลาไม่กี่วันที่จะได้ใช้เป็นเปิดกว้างมากขึ้นและเป็นมิตร, แต่มันจะคุ้มค่าเวลาของคุณในขณะที่คุณเริ่มต้นในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมเดินทาง.

นอกจากนี้ยังแนะนำให้ปรุงอาหารใน ที่พัก, ซึ่งจะช่วยให้มีโอกาสมากขึ้นสำหรับการโต้ตอบกับคนอื่น ๆ.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

 

หากคุณมีความสนใจในการประชุมชาวบ้านกว่านักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ, แล้ว Couchsurfing อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ.

Couchsurfing, ซึ่งรวมถึงการพบปะของตัวเองใน บาร์และผับจะเชื่อมต่อคุณกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และยังเป็นโอกาสที่จะได้พบกับแฟนเก่าอีกด้วย.

มีบางเมืองในยุโรปที่มีจำนวนมาก นักล้วงกระเป๋าและอาชญากรประเภทอื่นๆ ที่อาจกำลังมองหาที่จะใช้ ความได้เปรียบ ของนักท่องเที่ยว, ใช้สามัญสำนึกของคุณเองและอ่านฟอรัมท่องเที่ยวหรือ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อดูสถานที่ และผู้คนที่ควรหลีกเลี่ยง.

 

เพื่อค้นหาราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางผ่านยุโรป เข้าสู่ระบบ เว็บไซต์ของเรา ตอนนี้. เอามา 3 นาทีเพื่อให้การจองตั๋วรถไฟ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fspain-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.