เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

Interrailing เคล็ดลับและการเดินทางในงบประมาณที่เป็นไปได้ถ้าคุณวางแผนการเดินทางของคุณอย่างระมัดระวัง. ค่าใช้จ่ายของ ตั๋วรถไฟ, ที่พัก, อาหาร, และความบันเทิง ไม่แตกต่างกันระหว่างประเทศในยุโรป, แต่มีหลายวิธีที่จะเพลิดเพลินไปกับ การเดินทางที่มีต้นทุนต่ำ. โชคดี, ด้วยการเตรียมการบางอย่าง, การเดินทางด้วยรถไฟในยุโรป ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเกือบเท่าที่คุณอาจคิดว่า! เพื่อช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางที่สมบูรณ์ไปทั่วยุโรป, เราได้ใส่กัน มีประโยชน์ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการ interrailing เคล็ดลับ - วิธีการ InterRail ทั่วยุโรปในงบประมาณ.

 

Interrailing เคล็ดลับไม่มี. 1 – วางแผนเส้นทางของคุณและเปรียบเทียบอัตราค่าโดยสารรถไฟ

ตรวจสอบให้แน่ใจในการวางแผนยุโรปของคุณ interrailing รายละเอียดการเดินทาง และเพื่อเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกัน ค่าโดยสารรถไฟ. การประหยัดเงินเป็นส่วนสำคัญของเคล็ดลับ Interrailing ของเราและคุณควรเดินทางนอกฤดูท่องเที่ยว. การเดินทางในวันที่ถูกที่สุดของสัปดาห์เกินไป. คุณจะช่วยตัวเองเงินเป็นจำนวนมากและหลบฝูงของนักเดินทาง. เรื่องนี้จะเปิดใช้งานคุณจะเดินทางสำหรับเป็นเศษส่วนของสิ่งที่มันต้องปกติค่าใช้จ่ายในระหว่างช่วงพีคครั้ง. เปรียบเทียบค่าของเว็บไซต์ของและเริ่มวางแผนและ pricing ของคุณ การเดินทางด้วยรถไฟ.

 

เคล็ดลับ Interrailing - วิธีการ InterRail ทั่วยุโรปในงบประมาณ

บันทึกเกี่ยวกับที่พักโดยการรถไฟคืน

เมื่อวันที่ยุโรป เดินทางด้วยรถไฟผจญภัย, หนึ่งในค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดคือที่พัก. ทางเลือกในการที่จะนอนหลับตอนกลางคืนมากขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณและชนิดของประสบการณ์ที่คุณกำลังมองหา. รถไฟคืน เป็นคนดีนะตัวเลือกสำหรับ การใช้จ่ายเงินน้อยลง เกี่ยวกับที่พัก. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเดินทางบนรถไฟคืนและคุณยังจะเพิ่มเวลาของคุณโดยการเดินทางในขณะที่คุณนอนหลับ. หากคุณกำลังเดินทางจากมิลานไป ปารีส หรือ เวนิซ ไปปารีส รถไฟ Thello เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในการเข้าถึงของคุณ ปลายทาง. การเดินทางคืนนี้รถไฟมันเป็นส่วนหนึ่งของเยี่ยม interrailing คำแนะนำของที่มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่ต้องยืดแข้งยืดของบประมาณ ระหว่างการเดินทาง!

มิลานปารีสรถไฟ

มิลานเวนิสรถไฟ

เวนิสไปปารีสรถไฟ

 

 

ใช้ประโยชน์จากสถานที่ท่องเที่ยวเมืองฟรี

ในบางเมือง, คุณสามารถเยี่ยมชมความหลากหลายของพิพิธภัณฑ์และสถานที่น่าสนใจฟรี. ลอนดอน มีความโดดเด่น ช่วงของพิพิธภัณฑ์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่จะเยี่ยมชม, เสียค่าใช้จ่าย. ในเมืองในยุโรป, เช่นโคเปนเฮเกน, เข้าชมฟรีไปพิพิธภัณฑ์ให้บริการสัปดาห์ละครั้ง. เบอร์ลินเป็นที่น่าทึ่ง และมีการเดินทัวร์ฟรีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดของเมือง.

เคล็ดลับ Interrailing - วิธีการ InterRail ทั่วยุโรปในงบประมาณ

จำนวนมาก เมืองอื่น ๆ เช่นอัมสเตอร์ดัม มีเป็นประจำปีของคืนที่พิพิธภัณฑ์เปิดประตูที่สาธารณะสำหรับอิสระ. งบประมาณของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นใหญ่ในการสำรวจเมืองน่าทึ่งเหล่านี้. ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะใช้ ความได้เปรียบ ทั้งหมดเหล่านี้ที่ยอดเยี่ยมฟรี สถานที่น่าสนใจ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

อัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเปนเฮเกน

 

กินที่ชาวบ้านทำ – Interrailing คำแนะนำ

เมืองในยุโรปจะมีราคาแพงไป กิน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในงบประมาณที่ จำกัด. พยายามหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารในร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก. เหล่านี้เป็นร้านอาหารที่มีราคาแพงมากขึ้นและบ่อยคุณภาพของอาหารที่มีค่าน้อยกว่าสถานที่ไกลออกไป. พยายามที่จะเดินออกจากพื้นที่ท่องเที่ยวหลักและกินในหมู่ ชาวบ้าน สำหรับอาหารอร่อยที่เป็นครึ่งราคา.

 

ความคิดของ interrailing ยุโรป? ใช้เคล็ดลับ Interrailing ของเราและไปที่ บันทึกรถไฟออนไลน์ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ. มีมากมายของค่าโดยสารลดราคาที่แตกต่างกันสามารถใช้ได้ทั่วทั้งเครือข่ายรถไฟในยุโรป. ทำให้แน่ใจว่าจะเก็บจุดสำหรับล่าสุดสติกเกอร์ราคาโดยการตามของเรา เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ หน้าด้วย.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Finterrailing-tips%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / PL และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.