เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

มื้อที่อร่อยที่สุดบนรถไฟทุกวันนี้อร่อยมากจริงๆ. เพราะรถไฟจำนวนมากมีที่พักระดับ 5 ดาวและ อาหารชั้นแรก. ซึ่งรวมถึงอาหารที่ทำโดยเชฟที่มีชื่อเสียงของโลก. คุณคงเคยชินกับการอ่านหนังสือเรื่องอัศจรรย์ อาหารในสถานีรถไฟ หรือ ทิวทัศน์ที่สวยงาม คุณสามารถดูบน การเดินทางด้วยรถไฟ. ดังนั้นมันอาจจะทำให้คุณประหลาดใจว่าอาหารที่คุณสามารถกินบนรถไฟเป็นประณีตอย่างเท่าเทียมกัน.

 

นี่คือด้านบน 7 อาหารที่ดีที่สุดที่จะกินบนรถไฟที่คุณสามารถกิน

1: Belmond อังกฤษพูลแมน (สหราชอาณาจักร)

ออกเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ นานาในสหราชอาณาจักรจาก ลอนดอน, รถไฟขบวนนี้มีประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดี. อาหารและเครื่องดื่มรวมถึงอาหารที่สร้างขึ้นโดยพ่อครัวที่มีชื่อเสียง ทอมเคอร์ริดจ์ และ แอนตัน Mosimann ที่มีชื่อเสียงสำหรับยอดสหราชอาณาจักรสโมสรรับประทานอาหารของพวกเขา.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

อาหารที่ดีที่สุดในไทยบนรถไฟ

 

2: Belmond ไฮแรมบิงแฮม (เปรู)

บางทีการเดินทางที่สวยที่สุดและงดงามบนโลก. รถไฟสไตล์หรูแห่งนี้ 1920 ที่เดินทางผ่านชนบทเปรูมีอาหารที่ประณีต. สี่สนามแอนเดียนแรงบันดาลใจเมนูรวมถึงความสุขเช่นแฮมกรอบและยูคาและเนื้อวัวกับองุ่นและหินปูน.

 

อร่อยมื้ออาหารที่ดีที่สุดบนเรือ Belmond ไฮแรม

 

3: รถไฟฟ้า (แอฟริกาใต้) – อาหารที่ดีที่สุดของแอฟริกาที่จะกินบนรถไฟ

รถไฟขบวนนี้ข้อเสนอ 5 ดาวอาหารที่รู้จักในฐานะ “กอร์ดองสีฟ้า,” ซึ่งรวมถึงอาหารที่แตกต่างกันที่ทำด้วยวัตถุดิบในท้องถิ่น. บางส่วนของอาหารที่อร่อยเช่นนกกระจอกเทศ, หอยนางรมแอฟริกาใต้, และเนื้อกวาง.

 

รถไฟสีฟ้าเป็นร้านอาหารที่ดีและอาหารที่ดีที่สุด

 

4: ยิ่งใหญ่รถไฟภาคใต้ (ออสเตรเลีย)

คล้ายกับรถไฟสีฟ้า, คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารที่มาจากท้องถิ่นที่สดใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ออสเตรเลียตอนใต้ทางรถไฟ. เชฟ, ผู้ผลิตในท้องถิ่น, และเกษตรกรได้มาร่วมกันในการสร้างอาหารออสเตรเลียที่จะนำที่ดีที่สุดของทั้งอาหารและไวน์. รถไฟนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารหลายที่ให้อาหารสูงสุด. ยกตัวอย่างเช่นจิงโจ้, saltbush และดอกกระเจี๊ยบป่า, Barramundi, และแม่น้ำมาร์กาเร็ ชีส.

 

บริการ Battler

 

5: Napa รถไฟไวน์วัลเลย์ (แคลิฟอร์เนีย) – อเมริกาอาหารที่ดีที่สุดที่จะกินบนรถไฟ

แน่นอน, รถไฟกับชนิดของชื่อนี้จะทำหน้าที่ ไวน์ที่ดีเยี่ยม ในปริมาณมากและยังให้บริการอาหารที่ดี. ดิ 3 ห้องครัวบนเรือให้ผู้โดยสารพร้อมกับอาหารรสเลิศแน่นอนหลายคนในรถไฟที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นใน 1917.

 

ได้รับการรักษาด้านบนที่จะกินอาหารที่ดีที่สุดของคุณบนรถไฟ

 

6: โอเรียนท์ เอ็กซ์เพรส (ยุโรป)

ในที่แรก, คำ Orient Express ไปมือในมือกับอาหารรสเลิศ. มีชื่อเสียงระดับโลกนี้ การเดินทางด้วยรถไฟ ทั่วยุโรปและข้อเสนออาหารที่ทำด้วยวัตถุดิบสดใหม่เก็บหยุดรถไฟ. พ่อครัวบนกระดาน ยานนิคออลเลโน ได้สร้างระดับของยุคก่อนหน้านี้มีอาหารเช่นถั่วรอยัล, เนื้อสัฅว์อื่นสับไก่ Bresse กับเห็ด, และข้าวคั่ว.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

Orient Express อาหารที่ดีที่สุด

 

7: รอยัลสกอต (ก็อตแลนด์) – อาหารที่ดีที่สุดของยุโรปที่จะกินบนรถไฟ

ล่าสุดเมื่อเลือกของการรับประทานอาหารที่รถไฟของเราดี, รถไฟขบวนนี้มีรถสองคันรับประทานอาหารมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์. คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารแบบดั้งเดิมเช่นปลาเค็มหรืออาหารเช้าสก็อต. โปรดทราบอาหารค่ำบนรถไฟขบวนนี้ที่เป็นทางการมาก, ดังนั้นโปรดให้สุภาพบุรุษสวมเสื้อแจ็คเก็ตและผู้หญิงแต่งกายให้เหมาะสมสำหรับการทำอาหาร.

 

อาหารที่สวยงาม

 

 

จองตั๋วรถไฟกับอาหารมื้ออร่อย

อ่านจบแล้วววว, ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่าอาหารที่ดีที่สุดที่จะกินบนรถไฟ. ที่บันทึกรถไฟเราครอบคลุมรถไฟทั่วยุโรปที่ให้อาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้โดยสาร. จองตั๋วรถไฟได้ง่ายกว่าที่เคย. จองการเดินทางรถไฟของคุณ บนเว็บไซต์ของเราในขณะนี้และในเวลาน้อยกว่า 3 นาทีคุณสามารถหาตั๋วรถไฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางของคุณ. ซื้อตั๋วรถไฟในหลายวิธีนอกเหนือไปจากบัตรเครดิตรายใหญ่.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-meals-trains%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.