เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

คนรักไวน์ทุกคนจริงรู้ว่าเมืองไวน์ในยุโรปมีไวน์ราคาไม่แพงและที่น่าตื่นตาตื่นใจ. จาก ฝรั่งเศสไปอิตาลี, และต่อไป, ประเทศเหล่านี้จะมีการระบุโดยมากจะมีไวน์ที่ดีที่สุดในโลก.

ในส่วนของ, นี้เป็นเพราะเหมาะสภาพการเจริญเติบโตของสภาพภูมิอากาศ, แต่ก็ยังคงเป็นศิลปะ. ทุกคนไม่ได้รู้วิธีการทำไวน์ที่อร่อยที่สุด.

คนรักไวน์รู้ว่าบางสถานที่เป็นบิตยากที่จะเข้าถึงโดยรถไฟที่พวกเขาจะฝังใน ชนบท. ขอบคุณ, ยุโรปตะวันตก มีหลายเมืองที่ยังคงสามารถให้คุณไวน์ที่ดีที่สุดในยุโรป. พลัส, คุณจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนตัวเองในการหาวิธีการที่จะได้รับให้กับพวกเขา, เป็นทั้งหมดของเหล่านี้เป็น สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ. หากจุดเริ่มต้นของคุณคือการใด ๆ ของประเทศที่สำคัญในยุโรป, คุณจะมีเวลาได้ง่ายได้รับมี.

ด้วยทั้งหมดที่อยู่ในใจ, ลองมาดูที่รายการที่ดีที่สุดของเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปไวน์และวิธีการไปเยี่ยมพวกเขาโดยรถไฟ.

 

โคเบลนซ์, เยอรมนี

โคเบลนซ์ไวน์เมืองในยุโรป

 

แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้รู้จักกันทุกคน, แม่น้ำไรน์วัลเลย์ในเยอรมนีที่เต็มไปด้วย ไร่องุ่นที่มีคุณภาพ. พวกเขาผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในทั้งหมดของเยอรมนี, และส่วนใหญ่ของพวกเขาบรรลุโคเบลนซ์.

เมืองเล็ก ๆ นี้ ตั้งอยู่บนแม่น้ำ ไรน์และมีบางส่วนของที่ดีที่สุดไวน์บาร์และร้านอาหารในภูมิภาค. มันเป็นความสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง, ไม่ชอบเมืองใหญ่อื่น ๆ ในพื้นที่.

ไร่องุ่นของภูมิภาค มีชื่อเสียง สำหรับการมีไวน์องุ่นที่ดีที่สุดของโลก. หากคุณตัดสินใจที่คุณต้องการเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามของโคเบลนซ์, คุณจะต้องพยายามแก้วหรือสองของไวน์ขาวเย็น.

การเดินทางไปโคเบลนซ์เป็นเรื่องง่ายมาก, ตามที่มีหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดของทุกเมืองหุบเขาไรน์ไวน์. มันอยู่กึ่งกลางระหว่างสองเมืองที่สำคัญเยอรมัน - โคโลญ และแฟรงค์เฟิร์ต, และ รถไฟเร็วจะไปโคเบลนซ์ จากทั้งสองฝ่าย. มีอะไรอีก, เมืองอยู่บน ดั้นด้นหุบเขาไรน์เส้นทางรถไฟที่สวยงาม.

ในที่สุด, เมืองที่ค่อนข้างใกล้กับพรมแดนกับประเทศเนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, ลักเซมเบิร์ก, และฝรั่งเศส. นั่นหมายความว่าคุณจะมีปัญหาในการหารถไฟจากประเทศเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีไม่มี.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟโคเบลนซ์

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟโคเบลนซ์

ลักเซมเบิร์กรถไฟโคเบลนซ์

สตุตกาการรถไฟโคเบลนซ์

 

เวียนนา, ออสเตรีย

เวียนนาไม่ได้เป็นเพียงในเมืองที่ดีที่สุดที่จะอยู่ใน; ก็ยังอยู่ในหมู่ที่ดีที่สุดในเมืองไวน์ในยุโรป. ประเทศที่ผลิตจำนวนมากของไวน์ทั่วไป, ซึ่งส่วนใหญ่มาจากไร่องุ่นริมแม่น้ำดานูบหุบเขา. เวียนนาตัวเองเป็นหนึ่งในเมืองหลวงโลกไม่กี่แห่งที่ผลิตไวน์ในเมือง.

ทั้งหมดนั่นหมายความว่าคุณจะมีโอกาสที่จะลองไวน์ที่ดีที่สุดในประเทศที่มีข้อเสนอ, สิทธิในเวียนนา. นอกจากนี้, คุณควรรู้ว่าขวดไวน์เพลิดเพลินไปกับการเป็น Weissburgunder.

เวียนนาเป็นเมืองหลวงของ ออสเตรีย และเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ ๆ ในยุโรป, หมายความว่าคุณได้อย่างรวดเร็วจะได้รับโดยมีรถไฟ. มันเป็นศูนย์กลางรถไฟกลางที่มีการเชื่อมต่อไปยังประเทศเพื่อนบ้านหลาย.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

เลือกที่เห็นได้ชัดของเราสำหรับสูงสุด 5 เมืองไวน์ในยุโรปคือบอร์โดซ์, ฝรั่งเศส

บอร์โดซ์ไวน์เมืองในยุโรป

 

บรรดาของคุณคุ้นเคยกับไวน์, รู้ว่าบอร์โดซ์ในฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่รู้จักมากที่สุดไวน์ของโลก. นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นอยู่ในรายชื่อของเมืองที่ดีที่สุดไวน์ในยุโรป. ทั้งหมดไวน์ที่ทำในภูมิภาคที่มีชื่อเสียงนี้ไหลเข้ามาในเมืองจะมีความสุข.

ไวน์บอร์โดซ์ที่มีชื่อเสียงสำหรับแร่และผลไม้บันทึกของพวกเขา, จากผลไม้ทาร์ตผลไม้สุกหวาน. ไวน์เหล่านี้ยังมีความสามารถที่น่าตื่นตาตื่นใจกับอายุที่ดี. ผู้ผลิตมักจะปล่อยให้พวกเขาอายุหลายสิบปี.

เป็นธรรมชาติ, คุณไม่ต้องลองไวน์เก่าที่เสียค่าใช้จ่ายโชคลาภจะได้สัมผัสกับไวน์ที่ดีที่สุดในภูมิภาค. มีมากมายของการเป็น ไวน์ราคาไม่แพง ที่มีอัตราส่วนราคาค่าพิเศษ. ไวน์ที่ด้านบนคุณจะต้องพยายามที่นี่เป็นสีแดงบอร์โดซ์.

ถึงเมืองจะไม่เป็นปัญหา, เรื่องที่คุณอยู่ในยุโรปตะวันตกไม่มี. มีอะไรอีก, ส่วนใหญ่ของสายรถไฟไปบอร์โดซ์เสนอ รถไฟความเร็วสูง. คุณจะต้องไม่กี่ชั่วโมงที่จะไปถึงเมืองจากที่ใดก็ได้ในประเทศฝรั่งเศส. รถไฟจากปารีสถึงบอร์โดซ์ในเวลาน้อยกว่า 3 ชั่วโมง!

ตูลูสไปรถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟบอร์โดซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

ฟลอเรนซ์, อิตาลีเป็นของเราไวน์เมืองสุดท้ายในยุโรป

อัญมณีแห่งทัสคานี, ถ้าไม่ทั้งหมดของอิตาลี, ฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบ กับไวน์ที่ดีที่สุดในประเทศ. มีหลายหมู่บ้านรอบ ๆ เมืองที่ผลิตไวน์ Sangiovese ที่ยอดเยี่ยมและทั้งหมดของพวกเขาที่จะได้รับจะอยู่ในรายชื่อของเมืองไวน์ในยุโรปที่มี. หมู่บ้านเหล่านี้งดงามและการตกแต่งภายในที่สวยงามอิตาลีจะยากที่จะเข้าถึง, แต่เมืองฟลอเรนซ์ไม่ได้.

คุณสามารถเข้าถึงเมืองโดยรถไฟจากที่ใดก็ได้ในอิตาลี, หรือเพิ่มเติม, ชอบ สวิตเซอร์แลนด์ และฝรั่งเศส. มีปกติ, รถไฟความเร็วสูงที่ไปหลายครั้งทุกวันจากมิลานและโรม, แต่ยังมาจาก เวนิซ. การเดินทางเหล่านี้ใช้เวลาน้อยกว่าสองชั่วโมง, และคุณจะมีโอกาสได้เห็นไฟล์ เนินเขาที่สวยงาม และทุ่งนาของอิตาลี.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

ปิซารถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

 

ดังนั้นคุณพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับไวน์เมืองในยุโรป? SaveATrain.com จะช่วยให้คุณได้รับไปยังเมืองใด ๆ ใน ยุโรป, รวดเร็ว, ถูก, และด้วยรอยยิ้ม!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwine-cities-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.