เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/05/2021)

จากภาพยนตร์เรื่องโปรดของทุกคน Europe’s “เนินเขามีชีวิตชีวาด้วยเสียงดนตรี”. แท้จริงดังต่อไปนี้ 12 ภูเขาจะทำให้คุณร้องและใจเต้น. ตั้งแต่เทือกเขาแอลป์และเทือกเขาพิเรนีสที่มีชื่อเสียงไปจนถึง อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ของสาธารณรัฐเช็ก, เข้าร่วมกับเราในการไต่เขาไปยัง 12 ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. ภูเขาแมทเทอร์ฮอร์นในสวิตเซอร์แลนด์

จาก Gornergat ถึงยอดเขา Rothorn, สามารถชื่นชม Matterhorn ได้จากทุกที่ใน Zermatt. หมวกคลุมหิมะ Matterhorn และทรงสามเหลี่ยม, สร้างวิวภูเขาที่งดงามอย่างไม่น่าเชื่อ.

ในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูหนาว, Matterhorn ที่มีชื่อเสียงเป็นสถานที่พักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจในภูเขา. คุณสามารถพบ Matterhorn ในเทือกเขา Swiss Alps และเลือกระหว่าง ปีนขึ้นไป 4,478 เมตร, เพื่อเดินป่าในเส้นทางยอดนิยมจาก Zermatt ผ่าน Hornli Hut.

การปีนเขา Matterhorn เป็นการเดินป่าที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, ลึกเข้าไปในทุ่งหญ้าสวิสสีเขียว. ดังนั้น, คุณจะมีสถานที่มากมายสำหรับการถ่ายภาพที่สวยงามและสูดลมหายใจขณะชื่นชมความงามของธรรมชาติ.

บาเซิลไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

 

Picturesque Mountains and lakes in Matterhorn Mountain Switzerland

 

2. Jungfrau ใน Lauterbrunnen Valley, สวิตเซอร์แลนด์

ในหุบเขาเลาเทอร์บรุนเนนที่สวยงามและ ที่ดินของ 72 น้ำตก, คุณจะพบกับเทือกเขาจุงเฟราอันงดงาม. ที่ 4,158 เมตร, จุงเฟราเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาเบอร์นีสแอลป์.

อีกครั้ง, คุณสามารถเลือกที่จะปีนขึ้นไปหรือเพลิดเพลินไปกับวิวภูเขาจุงเฟราจากรถไฟบนภูเขาที่สูงที่สุดในยุโรป. จากด้านหนึ่ง Mittelland ถึง Vosges, และธารน้ำแข็ง Aletsch อีกด้านหนึ่งของคุณ, น่าทึ่งจริงๆ.

ลูเซิร์นไปเลาเทอร์บรุนเนนด้วยรถไฟ

Geneve ไป Lauterbrunnen ด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ซูริคไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

 

Hiking the Jungfrau mountain in Lauterbrunnen Valley Switzerland

 

3. Grossglockner ใน East Tyrol, ออสเตรีย

ภูเขา Grossglockner ที่สูงที่สุดล้อมรอบด้วย 266 ยอดเขาเล็ก ๆ ในสิ่งที่เรียกว่าหลังคาของออสเตรีย. เทือกเขาแห่งนี้ทำให้เกิดทิวทัศน์ภูเขาที่น่าทึ่งแห่งหนึ่งในยุโรป. Grossglockner ตั้งตระหง่านอยู่ที่ 3,798 เมตร, และ Grossvenediger ที่ 3,666 เมตร, สร้างทิวทัศน์ภูเขาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรีย.

คุณจะพบสิ่งเหล่านี้ 2 ยักษ์ใหญ่ใน Hohe Tauren อุทยานแห่งชาติ. ที่นี่คุณสามารถขี่จักรยานเสือภูเขาได้, เดินป่าหรือปีนหน้าผา. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถชมทิวทัศน์ที่งดงามได้จากทุกมุม.

เวียนนาไปยัง Landeck Ischgl ด้วยรถไฟ

มิวนิกไปยัง Landeck Ischgl ด้วยรถไฟ

ซาลซ์บูร์กไปยัง Landeck Ischgl ด้วยรถไฟ

ซูริคไปยัง Landeck Ischgl ด้วยรถไฟ

 

Hiker in Grossglockner, East Tyrol, Austria

 

4. ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป: สูง Dachstein ใน ออสเตรีย

ภูเขาที่สูงเป็นอันดับสองในออสเตรียคือ Hoher Dachstein, ตั้งอยู่ในเมือง Halstatt ที่มีเสน่ห์. Hoher Dachstein มีทิวทัศน์ภูเขาและทะเลสาบที่งดงามที่สุดในฤดูหนาวและฤดูร้อน. ในฤดูร้อน, คุณจะได้ชื่นชมภูเขา Karst ที่เขียวขจีและเบ่งบาน. ในช่วงฤดูหนาว, ไปเล่นสกีจากยอดเขา.

อย่างไรก็ตาม, วิวภูเขาที่งดงามที่สุดใน Hallstatt ต้องอยู่ที่ 5 ปลายนิ้วของทะเลสาบ Hallstatt. หากคุณมาเที่ยวในช่วงเดือนเมษายนถึงกันยายน, สวมเสื้อชั้นในฤดูหนาวที่อบอุ่น, เนื่องจากยังคงมีหิมะตกและเป็นน้ำแข็งในช่วงเวลานี้ของปี. คุณสามารถไปถึงจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ได้โดยรถเคเบิลเว้นแต่คุณจะชอบเดินป่าตลอดทางเพื่อประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าตื่นเต้น.

มิวนิกไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

อินส์บรุคไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

Passau ไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

Rosenheim ไป Hallstatt ด้วยรถไฟ

5. ชาโมนิกซ์ - มงต์ - บล็องก์, ฝรั่งเศส

Chamonix เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์. เพียงแค่ 15 ไม่กี่นาทีจากชายแดน, Chamonix เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว. ที่นี่, คุณจะประทับใจกับทัศนียภาพอันงดงามของ Mont Blanc.

คุณสามารถทำรถไฟมงบล็อง, หรือชมทิวทัศน์อันงดงามจากคาเฟ่และร้านอาหารในเมือง Chamonix. นอกจากนี้, คุณสามารถปีนเขาไปที่ Aiguille du Midi หรือไปที่ Mer du Glace. กิจกรรมที่คุณเลือก, วิวภูเขาที่น่าทึ่งของภูเขาที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในฝรั่งเศสจะติดตามคุณไปทุกที่.

ลียงไปดีด้วยรถไฟ

ปารีสไปดีกับรถไฟ

เมืองคานส์สู่ปารีสด้วยรถไฟ

เมืองคานส์ไปลียงด้วยรถไฟ

 

A Train in the snowy mountains of Chamonix-Mont-Blanc, France

6. ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป: เทือกเขา Pyrenees

เทือกเขา Pyrenees อันงดงามมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงามที่สุด. เทือกเขาทั้งเจ็ดในฝรั่งเศส, Vosges, Jura, Massif Central, หมู่เกาะ Armorican, และเทือกเขาคอร์ซิกา.

เทือกเขานี้มีขนาดใหญ่มากจนคุณต้องปีนขึ้นจากมหาสมุทรแอตแลนติกไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียน. ไม่เพียง แต่คุณจะได้เยี่ยมชมเมืองโบราณที่มีเสน่ห์, แต่คุณจะมีโอกาสล้ำค่าในการชื่นชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอีกอย่างหนึ่ง. สิ่งมหัศจรรย์นี้คือน้ำตก Grande Cascade de Gavarnie หรือ Gavarnie. ด้วยการลดลงของ 422 เมตร, เป็นน้ำตกที่สูงเป็นอันดับสองของยุโรป.

ดังนั้น, ภาพของคุณจะสมบูรณ์แบบอย่าง National Geographic.

 

The Most Picturesque Mountains of The Pyrenees, Europe

7. ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป: Val Thorens ในฝรั่งเศส

สูงขึ้นที่ 2300 เมตรในเทือกเขาแอลป์ของฝรั่งเศส, เทือกเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ Val Thorens เป็นภูเขาที่งดงามที่สุดในช่วงฤดูหนาว. เลื่อนเนิน, ดื่มโกโก้ร้อนข้างกองไฟ, หรือเพลิดเพลินกับวิวจากเคเบิลคาร์, สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งมาก.

อย่างไรก็ตาม, ในขณะที่ส่วนใหญ่เดินทางไปยัง Val Thorens เพื่อเล่นสกี, มันน่าทึ่งมากในฤดูกาลอื่น ๆ. Tarentaise Valley เต็มไปด้วยบ้านคอทเทจที่มีเสน่ห์, ทุ่งหญ้า, และแม่น้ำ Isere, โดยมีภูเขา Val Thorens เป็นฉากหลัง, สร้างทัศนียภาพที่งดงามให้ชื่นชมตลอดทั้งปี.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Skiing in the Picturesque Mountains of Val Thorens In France, Europe

8. Dolomites ในอิตาลี

เมื่อคุณสามารถเลือกจาก 7 จุดชม, สถานที่แห่งนี้มีทิวทัศน์ที่งดงามอย่างแท้จริง. เทือกเขา Dolomites ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอิตาลี, เป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. นอกจากนี้, เป็นสถานที่เดินป่ายอดนิยมแห่งหนึ่งของโลก.

คุณสามารถเลือกที่จะชื่นชม Dolomites ในการเดินทางวันเดียวจากโบลซาโน, หรือบนเส้นทางเดินระยะ 20 กิโลเมตรเป็นวงกลม. กิจกรรม, จุดปิกนิกและภาพ, และ เส้นทางเดินป่า, ไม่มีที่สิ้นสุด. ขึ้นไปข้างบนมันทั้งหมด, มุมมองที่น่าทึ่งอย่างแน่นอน, ณ จุดใดก็ได้ในการเดินทางของคุณ.

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น, Dolomites เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในเทือกเขาอิตาลี.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Bicycles going uphill in the The Dolomites In Italy

9. ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป: Mount Snowdon ในเวลส์

Mount Snowdon สวยงามมากจนไม่น่าแปลกใจเลยที่มีแอพเดินของตัวเอง. Snowdon ตั้งอยู่ในเวลส์, และหลังจากนั้น 6-8 ชั่วโมงขึ้น, คุณสามารถชมทิวทัศน์ที่สวยงามของ Snowdonia, แองเกิลซีย์, Great-britain_ counties. kgm, และไอร์แลนด์.

นอกจากนี้, จากความสูงของ 1085 เมตร, คุณจะสามารถทำได้ ดูทะเลสาบที่สวยงามทั้งหมด. ตัวอย่างเช่น, ทะเลสาบ Cwellyn และ Mynydd Mawr มีทัศนียภาพที่งดงามที่ปลายสุดของเส้นทางทะเลสาบ Cwellyn.

 

Most Picturesque Mountains In Europe: Mount Snowdon In Wales

10. Adrspach-Teplice ในสาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็กส่วนใหญ่ขึ้นชื่อเรื่องปรากที่สวยงาม. มีเพียงไม่กี่คนที่รู้เกี่ยวกับโบฮีเมียและหมู่บ้านหินที่ยอดเยี่ยม, Adrspach-Teplice. Adrspach ตั้งอยู่ใกล้ชายแดนโปแลนด์และสมควรได้รับสถานที่นี้โดยสิ้นเชิง สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่งของยุโรป.

Adrspach-Teplice เป็นหมู่บ้านที่สร้างขึ้นในใจกลางของหิน, สร้างสูง, กับเขาวงกต, กระแสสีส้ม, และเส้นทาง. สถานที่ที่น่าสนใจแห่งนี้ถูกค้นพบเฉพาะใน 1824. ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาจึงเป็นจุดหมายปลายทางพิเศษสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาความพิเศษ.

ที่นี่, คุณสามารถเดินไปตามเส้นทางวนรอบ, ผ่านประตูโกธิคและทางลับ. ไม่มีอะไรเหมือนกับการชื่นชมการก่อตัวของหินที่น่าตื่นตาตื่นใจจากภายในและไปถึงทะเลสาบสีฟ้า. เนื่องจากคุณจะได้เดินไปในใจกลางของหินยักษ์เหล่านี้, ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อน, เมื่อวันเวลานานขึ้นและมีแสงสว่างมาก.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

 

11. เขต Mullerthal ในลักเซมเบิร์ก

ด้วยบางส่วนของ จุดชมวิวที่สวยที่สุดในยุโรป, ภูเขา Mullerthal ในลักเซมเบิร์กมีเส้นทางที่สวยงามและจุดลึกลับที่ซ่อนอยู่. ในขณะที่คุณเดินเข้าไปในป่า, ผ่านทะเลสาบและน้ำพุ, เนินหินสีเขียว, คุณจะพบว่าคุณก้าวเข้าสู่เทพนิยายของเด็ก ๆ.

ภูมิภาค Mullerthal มีภูมิประเทศและทิวทัศน์ที่พิเศษที่สุดในยุโรป. ปราสาท, ถ้ำ, สะพาน, และน้ำตก, มีทิวทัศน์ที่สวยงามไม่ว่าคุณจะมองไปที่ใด. ดังนั้น, เดินป่าหรือขี่จักรยาน, อย่าลืมเผื่อเวลาไว้อย่างน้อยสองสามวัน, เพื่อชมวิวภูเขาที่สวยงามของ Mullerthal.

ลักเซมเบิร์กไปยังกอลมาร์ด้วยรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปลักเซมเบิร์กด้วยรถไฟ

เมตซ์ไปลักเซมเบิร์กด้วยรถไฟ

 

The Green Path of Mullerthal Region In Luxembourg

12. ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป: สแตนเซอร์ฮอร์น, สวิตเซอร์แลนด์

ยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ, เนินเขาสีเขียวสดใส, และบ้านในชนบทเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ในหุบเขา, มุมมองจาก Stanserhorn เป็นสิ่งที่น่ารักที่สุด. ภูเขา Stanserhorn อันงดงามเป็นเพียง 20 ห่างจากลูเซิร์นเพียงไม่กี่นาทีโดยรถไฟและทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในหนึ่งวันที่ยอดเยี่ยม สวิตเซอร์แลนด์ที่งดงาม.

ที่นี่คุณสามารถนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาแอลป์สวิสและทะเลสาบ. อีกวิธีที่ดีในการชมวิวภูเขาที่สวยงามของ Stanserhorn คือการเลือก จุดปิกนิก. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้ใช้เวลาทั้งวันในการพักผ่อนและสูดอากาศในความงามและเทือกเขาแอลป์’ อากาศบริสุทธิ์.

ซูริคไปลูเซิร์นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปลูเซิร์นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปลูเซิร์นด้วยรถไฟ

คอนสตานซ์ไปลูเซิร์นด้วยรถไฟ

 

Peak of Stanserhorn, Switzerland

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณ 12 ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 12 ภูเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป” ของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fmost-picturesque-mountains-europe%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.