เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

คุณเป็นคนรักของกลางแจ้งที่ดี? เรากำลังพูดถึงป่า, ชล, ดอกไม้, และสัตว์ต่างๆ. การธุดงค์, การขี่จักรยาน, และอากาศบริสุทธิ์ทั่วไป. แล้วค้นพบ มากที่สุดในสวนสาธารณะแห่งชาติที่สวยงามในยุโรป, และวิธีการที่จะได้มีการเดินทางโดยรถไฟ.

ลืมฝูงชน, ลืม ชายหาด, ลืมเมืองและ ช้อปปิ้ง, และมาผ่อนคลายใน ที่ดีที่สุดสวนสาธารณะแห่งชาติ ในยุโรป.

แม้ว่าการเยี่ยมชมธรรมชาติ สถานที่น่าสนใจ เช่นป่าไม้สามารถที่ซับซ้อนบน การเดินทางด้วยรถไฟ, นั่นคือเหตุผลที่จะแยกพวกเขาไม่มี. แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเหล่านี้มีความคมชัดสมบูรณ์แบบที่จะไม่ว่าง เมือง, และด้วยการค้นคว้าเพียงเล็กน้อย, คุณจะพบว่าการเดินทางสะดวกอย่างน่าประหลาดใจด้วยความช่วยเหลือของ Save A Train.

 

อุทยานแห่งชาติในยุโรป: เยอรมนีและวิตเซอร์แลนด์

Birds eye view of Saxon Switzerland which is part of National Parks in Europe

 

ทั้งๆที่มีชื่อของมันทำให้เกิดความสับสน, แซกซอนสวิตเซอร์อุทยานแห่งชาติ เป็นอย่างมากใน เยอรมนี. เป็นพื้นที่ธรรมชาติอันกว้างใหญ่ที่ติดกับสาธารณรัฐเช็กตะวันตกเฉียงเหนือ. มันเป็นเพียงสวนสาธารณะแห่งชาติของประเทศร็อค, แต่ก็ยังปกคลุมไปด้วยป่าไม้ที่โดดเด่น. หลายคนมุ่งหน้าไปยังภูมิภาคเพื่อปีนเขา, แต่ยังมี ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ สำรวจ, รวมทั้งป้อม Konigstein.

วิธีการที่จะได้รับแซกซอนวิตเซอร์แลนด์โดยรถไฟ:

เมืองใหญ่ที่ใกล้ที่สุดไปที่สวนสาธารณะคือเดรสเดิน, ซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะไปถึงโดยทางรถไฟจากมากของเยอรมนี. จากที่นั่น, รถไฟ S-Bahn เชื่อมต่อกับแซกซอน สวิตเซอร์แลนด์ ทุกๆ 30 นาที.

ขณะที่คุณอยู่ในประเทศเยอรมนี, เราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชม ป่าดำ. บางทีกลางป่าที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรป, นี้ไม่ได้เป็นหนึ่งที่จะพลาด. พื้นที่ภูเขาอันน่าทึ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนีมีทุกอย่าง — ป่าดิบชื้นที่หนาแน่น, น่าทึ่ง ภูเขา, และหมู่บ้านที่สวยงามแปลกตา. มันเป็นบ้านของนกกาเหว่านาฬิกาย้อนกลับไปในยุค 1700, และ หลายหมู่บ้าน รู้สึกติดอยู่ในเวลาอันไกลโพ้น. ดิ บรรยากาศเทพนิยาย ยืมตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อหนีจากชีวิตเต็มรูปแบบจากโลกแห่งความจริง, ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา!

วิธีการได้รับไปยังป่าสนเขาโดยรถไฟ:

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะ ประสบการณ์ ป่าดำเป็นโดยรถไฟ. สายป่าดำวิ่งระหว่าง Offenburg และ Konstanz. ให้ทัศนียภาพอันน่าทึ่งของภูมิภาคและ หยุดในหลายเมือง ระหว่างทาง.

Offenburg การรถไฟ Konstanz

สตุตกาการรถไฟ Offenburg

ลีพเดรสเดินรถไฟ

นูเรมเบิร์กรถไฟสตุตกา

 

เบลเยียม

Hallerbos Forest aka The Blue Forest

 

Hallerbos ป่า, หรือ“The Blue ป่า”, เป็นป่าที่สวยงามสมบูรณ์แบบสำหรับยาว ที่สวยงาม การเดินป่า. พรมบลูเบลล์ขนาดใหญ่ที่ปรากฏขึ้นใน ช่วงกลางเดือนเมษายน แต่ละปีให้ชื่อป่าที่สวยงาม. นอกจากนี้ยังมีต้นไม้ Sequoia ยักษ์ที่ทำให้การไปเยือนยืดที่สวยงามนี้ที่ดินประสบการณ์ฟื้นฟู.

โปรดทราบว่าเวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้าชม Hallerbos จะจับบลูเบลที่แตกต่างกันทุกปีและขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ. ไม่ช้าก็เร็วอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น, ไม่ช้าก็เร็วดอกไม้บานสะพรั่ง. ตอนนี้จะเป็นเวลาที่ดีที่จะไป, เพราะดูเหมือนว่าจะอุ่นขึ้นเล็กน้อยในช่วงปลายเดือนเมษายนปีนี้. แต่มันก็แข่งกับเวลา สภาพอากาศที่อบอุ่น ก็หมายความว่าต้นไม้ได้รับใบของพวกเขากลับมา, บลูเบพรากจากแสงแดด, ซึ่งทำให้พวกเขาหันเทา. ไม่ดีสำหรับคุณ ภาพ Instagram!

นี่เป็นเคล็ดลับ:

เมื่อบลู ฤดู วิธีการ, เว็บไซต์ของโพสต์ Hallerbos การอัปเดตทุกวัน (ระหว่างสัปดาห์) เกี่ยวกับสภาพของบลูเบลที่. ที่ช่างภาพและผู้เข้าชมวิธีการอื่น ๆ ทราบว่ามันยังเร็วเกินไปที่จะไป, หรือว่าพวกเขาควรจะรีบขึ้น.

วิธีการที่จะได้รับ Hallerbos ป่าโดยรถไฟ:

มีปกติ รถไฟจากกรุงบรัสเซลส์ เพื่อ Halle ที่ใช้เวลาเพียง 16 นาที. จากที่นั่น, จับรถบัสจำนวน TEC 114 ที่จะได้รับไปยังทางเข้าป่า.

พร้อมที่จะรับธรรมชาติของคุณบน? จากนั้นสั่งซื้อตั๋วนั้นให้กับผู้ยิ่งใหญ่ กลางแจ้ง ด้วยความช่วยเหลือของประหยัดรถไฟ. ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่. การเดินทางที่ดีเพียง!

บรัสเซลส์รถไฟ Halle

Antwerp การรถไฟ Halle

บรูซไปยังรถไฟ Halle

เกนท์ในการรถไฟ Halle

 

Hardangervidda อุทยานแห่งชาติ, นอร์เวย์

อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดใน นอร์เวย์ เป็นสวรรค์กลางแจ้งของมนุษย์. ที่ราบสูงกว้างขวาง, หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ราบกัดเซาะในยุโรปใน 2,500 ตารางไมล์, ถูกปกคลุมด้วยทุ่งหญ้าเตี้ยและทะเลสาบมากมาย, แม่น้ำ, และลำธาร. ทั้งหมดข้างต้นแนวต้นไม้, คุณสามารถดูไมล์ในทุกทิศทาง, ทำให้มันเป็น ฮอตสปอตที่ดีสำหรับการเดินป่า.

ถ้าคุณคือ การวางแผน ช่วงระยะการเดินทางนาน, ให้แน่ใจว่าจะแพ็ค คันเบ็ด: น้ำที่นี่จะเต็มไปด้วยปลา. แฟน ๆ ของกวางเรนเดียร์จะพบว่า Hardangervidda เป็นอุทยานแห่งชาติที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา, เป็นฝูงของมันคือบางส่วนของที่ใหญ่ที่สุดในโลก. ไม่มีอะไรที่ค่อนข้างจะชอบดูหลายพันของการย้ายกวางเรนเดียในความสามัคคีทั่วที่ราบ; มันเป็นภาพที่ทุกคนควรดูที่จุดในชีวิตของพวกเขาบาง.

เมื่อคุณอยู่ในออสโล, คุณต้องการ ที่จะได้รับ Hardangervidda โดยรถไฟ คุณสามารถนั่งรถไฟจากออสโลไป Bo ใน Telemark. จากนั้นคุณสามารถจับ “Haukeliekspressen” เพื่อ Rauland. นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เบอร์เกนรถไฟจากออสโลไปยังหมายเลขของสถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการสำรวจ Hardangervidda - Flam ดอล, ฟินแลนด์, เฮากัสโตล, Ustaoset, และเกโล.

จากเบอร์เกน Hardangervidda โดยรถไฟ, รถไฟเบอร์เกนหยุดที่สถานที่หลายแห่งซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการสำรวจ Hardangervidda – Myrdal, ฟินแลนด์, เฮากัสโตล, Ustaoset, และเกโล. นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้รถไฟไปโวและรถบัสจากโวจะอิด.

 

 

พร้อมที่จะเพิ่มบางส่วนของที่ดีที่สุดอุทยานแห่งชาติในยุโรปเพื่อรายการถังของคุณ? ปล่อย บันทึกรถไฟ ช่วยให้คุณมีได้อย่างรวดเร็ว, และไม่ต้องเพิ่ม, ค่าใช้จ่ายแอบแฝง.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fnational-parks-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.