เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/05/2022)

ดินแดนอันกว้างใหญ่ของยุโรปเป็นต้นกำเนิดของตำนานและเทพนิยายมากมาย, ภูมิทัศน์ที่สวยงาม, และหมู่บ้านที่เก็บความลับโบราณ. ใกล้กับเมืองสากลที่เป็นศูนย์กลางหรือซ่อนตัวอยู่ด้านหลังของภูเขาหินปูน, จำนวนหมู่บ้านที่งดงามและน่าสนใจในยุโรปไม่มีที่สิ้นสุด. ยัง, มี 10 หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรปซึ่งมีความงามและความมหัศจรรย์แทนที่ที่อื่น.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในโลก.

 

1. ดู, สวิตเซอร์แลนด์

หมู่บ้านที่สวยที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์, Guarda เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ, ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียว. เหนือส่วนล่างของหุบเขา Engadin, หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า, Engiadina เป็นผู้ควบคุมทัศนียภาพอันยิ่งใหญ่ของสวิส. สร้างขึ้นบนระเบียงอาบแดด, 300 เมตรเหนือหุบเขา, ปกป้องทุกสิ่งที่กำลังจะมาถึง, เช่นเดียวกับประเพณีโบราณที่ไล่ตามฤดูหนาวไป.

บ้านสีขาวประดับประดาด้วยภาพวาดแบบดั้งเดิมและ จารึกโบราณที่เรียกว่า sgraffiti. วิตเซอร์แลนด์, ภาษาท้องถิ่น, รอดชีวิตมาได้และยังคงเป็นที่พูดถึงในปัจจุบัน.

Basel ไป Chur โดยรถไฟ

เบิร์นไป Chur โดยรถไฟ

Turin ไป Tirano โดยรถไฟ

Bergamo ไป Tirano โดยรถไฟ

 

Guarda, Switzerland Scenic Village

 

2. หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป: โคเคม, เยอรมนี

หมู่บ้านนอนริมฝั่งแม่น้ำโมเซล. บ้านครึ่งไม้และกระท่อมที่งดงามตามตรอกแคบ ๆ. สวยงามในฤดูใบไม้ร่วง, เมื่อทุ่งหญ้าสีเขียวและต้นไม้สวมชุดสีทอง, เพิ่มเสน่ห์และทัศนียภาพอันงดงามของ Cochem.

ล้อมรอบด้วยไร่องุ่นและ เนินเขา, หมู่บ้าน Cochem เหมาะสำหรับโปสการ์ด. วิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสหมู่บ้านและชมวิวทิวทัศน์ของหมู่บ้านคือการขี่จักรยาน.

แฟรงค์เฟิร์ตไป Cochem โดยรถไฟ

Bonn ไป Cochem โดยรถไฟ

โคโลญไปโคคเฮมโดยรถไฟ

Stuttgart ไป Cochem โดยรถไฟ

 

Scenic Villages in Germany Europe

 

3. Dinant, เบลเยียม

ระหว่างหน้าผาสูงชัน, ริมฝั่งแม่น้ำมิวส์, ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Dinant ที่สวยงามในภูมิภาค Wallonia. สภาพอากาศมีหมอก, ฤดูหนาว, หรือฤดูใบไม้ผลิ, หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ดูน่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่งในทุกสภาพอากาศและช่วงเวลาของวัน. ทิวทัศน์ที่ยิ่งใหญ่นั้นน่ารักยิ่งกว่าจากป้อมปราการบนหน้าผา.

โดมของ Collegiale Notre-Dame De Dinant เป็นจุดเด่นที่มีพื้นหลังเป็นภูเขาหินปูนสีดำ. บ้านสีสันสดใส และเรืออยู่ข้างหน้า, เติมเต็มทัศนียภาพอันงดงาม.

หากคุณมีเวลาพิเศษ, เยี่ยมชมปราสาท Crevecoeur ที่อยู่ใกล้เคียง, สวน Annevoie, และ Chateau de Veves สำหรับมุมมองที่เหมือนโปสการ์ดมากขึ้น.

บรัสเซลส์ไป Dinant โดยรถไฟ

Antwerp ไป Dinant โดยรถไฟ

Ghent ไป Dinant โดยรถไฟ

Liege ไป Dinant โดยรถไฟ

 

Dinant, Belgium Scenic Village

 

4. หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป: นอร์เซีย, อิตาลี

หลังกำแพงป้องกัน, ท่ามกลางเนินเขาเขียวขจี, ในอุมเบรียตะวันออก, คุณจะค้นพบหมู่บ้านนอร์เซียที่สวยงาม. หมู่บ้านเล็ก ๆ ในยุคกลางแห่งนี้งดงามและดูสวยงามอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ผลิเมื่อสภาพแวดล้อมเบ่งบานในโทนสีสันสดใส.

คริสตจักร, พระราชวังอิตาลี, เพิ่มทัศนียภาพอันน่าหลงใหลของ Norcia. ด้วย, แม่น้ำเนราเป็นอีกจุดหนึ่งในการสำรวจและ เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันน่าทึ่ง ของภูมิภาค Umbria ที่สวยงามในอิตาลี. ระหว่างทางอย่าลืมมองหาเห็ดทรัฟเฟิลที่มีชื่อเสียง, และลิ้มรสอาหารท้องถิ่นของสปาเก็ตตี้หรือฟริตทาทากับเห็ดทรัฟเฟิล. มันเป็นเพียงพระเจ้า!

มิลานไปโรมโดยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมโดยรถไฟ

ปิซาไปโรมโดยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมโดยรถไฟ

 

Kissing couple in Norcia, Italy

 

5. เรียบ, เนเธอร์แลนด์

หากคุณกำลังเดินทางไปฮอลแลนด์เพื่อถ่ายภาพทุ่งดอกทิวลิปอันยิ่งใหญ่, จากนั้นเยี่ยมชม Lisse ที่สวยงาม. หมู่บ้านน่ารัก ๆ แค่นี้ 45 นาที ห่างจากอัมสเตอร์ดัม.

Lisse อาจเป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่เล็กที่สุดในเนเธอร์แลนด์, แต่มันเป็นบ้านของ 7 ดอกไม้หลายล้านดอกที่ปลูกในสวน Keukenhof ในแต่ละปี. ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคม, หลอดไฟเหล่านี้เบ่งบานเป็นดอกทิวลิปที่สวยงามและมีสีสัน. ดังนั้น, ลิสเป็นคนที่น่ารักที่สุดในฤดูใบไม้ผลิอย่างไม่ต้องสงสัยและคุณอยู่ในภาพและมุมมองที่น่าจดจำ.

เบรเมินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

บีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

 

6. หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป: เซนต์. กิลเก็น, ออสเตรีย

ทุกคนรู้จัก Hallstatt ที่มีมนต์ขลัง, แต่ออสเตรียเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านและเมืองที่น่ารักมากมาย. หมู่บ้านที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปตั้งอยู่ในออสเตรีย. เซนต์. หมู่บ้าน Gilgen เคยเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวโมสาร์ท, และหมู่บ้านตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบวูล์ฟกัง.

คุณสามารถสำรวจหมู่บ้านด้วยการเดินเท้าหรือโดย จักรยาน, หรือโดยรถกระเช้า. หากคุณไม่กลัวความสูง, จากนั้นทิวทัศน์ที่เปิดออกมาจากกระเช้าลอยฟ้าจะทำให้คุณลืมหายใจ. ทัศนียภาพอันงดงามของหมู่บ้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปินชาวเวียนนา.

มิวนิกไปซาลซ์บูร์กโดยรถไฟ

เวียนนาไปซาลซ์บูร์กโดยรถไฟ

กราซไปซาลซ์บูร์กโดยรถไฟ

Linz ไป Salzburg โดยรถไฟ

 

St. Gilgen, Austria Gorgeous Scenic Village in Europe

 

7. เซนต์. อัจฉริยะ, ฝรั่งเศส

ที่ตั้งของอาหารฝรั่งเศสฟัวกราส์และเห็ดทรัฟเฟิล, หมู่บ้านเล็ก ๆ ของ St.. อัจฉริยะคือ 2 ชั่วโมงจากบอร์โดซ์. ซึ่งรับประกันได้ว่ามีไร่องุ่นที่สวยงามอยู่รอบ ๆ, ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับไวน์ชั้นดีสักแก้วในขณะที่คุณชื่นชมหมู่บ้านและชนบทที่สวยงาม.

เซนต์. หมู่บ้าน Genies มีคุณลักษณะของเรา 10 หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรปต้องขอบคุณบ้านหินหลังคาสูงชัน. นอกจากนี้, โบสถ์สมัยศตวรรษที่ 12 และปราสาทสมัยศตวรรษที่ 13 ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน. ถนนที่คดเคี้ยวจะข้ามหมู่บ้านและบ้านหินสีดำไปยังจุดชมวิวและสถานที่ที่น่าประทับใจที่สุด.

เซนต์. Genies แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศเทพนิยายที่ฝรั่งเศสมีความสุข. คุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ได้ การเดินทางด้วยรถไฟ ทั่วฝรั่งเศส.

น็องต์ไปบอร์โดโดยรถไฟ

ปารีสไปบอร์โดโดยรถไฟ

ลียงไปบอร์โดโดยรถไฟ

Marseilles ไป Bordeaux โดยรถไฟ

 

Scenic Villages in Europe and St. Genies

 

8. หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป: ไบบิวรี, อังกฤษ

กระท่อมหินที่มีหลังคาแหลมสูงชันพร้อมทุ่งหญ้าสีเขียวรอบ ๆ คือสิ่งที่ทำให้ Bibury เป็นหนึ่งในหมู่บ้านที่สวยงามที่สุดในยุโรป. อย่าลืมเดินไปตามแถว Arlington Row, เลนที่มีเสน่ห์ที่สุดและสแนปที่สวยงาม.

การเดินจะพาคุณย้อนกลับไปสู่ชีวิตในศตวรรษที่ 17 ใน Bibury. หมู่บ้านที่สวยที่สุดในอังกฤษตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Coln. ที่นี่ครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดแขวนผ้าขนสัตว์จากกระท่อมของช่างทอที่ดีที่สุด. ดินแดน Bibury เหมาะสำหรับ ปิกนิกยามบ่าย หรือเดินเล่นในช่วงเช้าก่อนที่นักท่องเที่ยวจะเข้ามารบกวนบรรยากาศที่เงียบสงบและง่วงนอน.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนโดยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนโดยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนโดยรถไฟ

 

Bibury, England houses

 

9. ลินเดาในเยอรมนี

หมู่บ้านลินเดาตั้งอยู่ชายแดนออสเตรียกับเยอรมนี, ในบาวาเรียเยอรมนี. เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดสำหรับก พักร้อนในยุโรป. บนชายฝั่งของทะเลสาบคอนสแตนซ์, หรือที่เรียกว่า Bodensee, หมู่บ้านนี้เป็นคาบสมุทร, ด้วยสะพานเชื่อมระหว่างแผ่นดินใหญ่กับเกาะ.

ทิวทัศน์ที่สวยงามบางส่วนในหมู่บ้าน ได้แก่ ถนน Maximilianstrasse, ศตวรรษที่ 13 ประภาคารเก่า, และแน่นอนว่าเมืองเก่า, Altstadt.

ลินเดาคือ อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ในเยอรมนีและหมู่บ้านที่คุ้มค่ากับการมาเที่ยวครั้งต่อไปของคุณ. มีรถไฟ Eurocity จากมิวนิก, ซูริค, และสตุ๊ตการ์ท.

เบอร์ลินไปลินเดาโดยรถไฟ

มิวนิกไปลินเดาโดยรถไฟ

สตุ๊ตการ์ทไปลินเดาโดยรถไฟ

จากซูริกไปลินเดาโดยรถไฟ

 

Lindau In Germany Lake view

 

10. หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป: เช็กครุมลอฟ, สาธารณรัฐเช็ก

ยูเนสโกมรดกโลก, หมู่บ้าน Cesky Krumlov ในโบฮีเมียเป็นการผสมผสานระหว่างยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา, สไตล์โกธิค, และสถาปัตยกรรมแบบบาโรก. ตัดกับแม่น้ำวัลตาวา, Cesky Krumlov เป็นหนึ่งในแม่น้ำที่สวยที่สุดในยุโรป. ภาพบ้านเรือนริมฝั่งที่มีธรรมชาติสวยงามเป็นฉากหลังถือเป็นทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. นั่นคือเหตุผลที่ Cesky Krumlov อยู่ในกลุ่มของเรา 10 รายชื่อหมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป.

ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ปีนขึ้นไปยังปราสาทเชสกีครุมลอฟเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของเชสกีครุมลอฟ, แม่น้ำวัลตาวา, และธรรมชาติอันงดงามรอบภูมิภาคโบฮีเมีย.

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

 

Scenic Villages in Europe

 

หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป

หมู่บ้านที่งดงามที่สุดบางแห่งในยุโรปซ่อนตัวอยู่ห่างจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากบนภูเขาอันยิ่งใหญ่. อัญมณีที่ซ่อนอยู่เหล่านี้อาจมองไม่เห็น, แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน, พวกเขาใกล้ชิดกว่าที่เคย. คุณสามารถทุกหมู่บ้านโดย ขนส่งสาธารณะ, ในการเดินทางด้วยรถไฟระยะสั้นทั่วยุโรป. ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ, ชื่นชมและถ่ายภาพวัฒนธรรมและมุมมองที่ซ่อนอยู่เหล่านี้.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุดไปยังหมู่บ้านที่สวยงามเหล่านี้ในยุโรป.

 

 

คุณ ต้องการฝังบล็อกโพสต์ของเรา“ 10 หมู่บ้านที่สวยงามในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/scenic-villages-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.