เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/08/2021)

บันทึกรถไฟ จะนำคุณ 5 ที่ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณีหนีไปอยู่เบลเยี่ยมเยี่ยม! มันมีมากกต้องเบลเยียมว่าเบียร์. ค้นพบปราสาทเล่นโวหาร, ประติมากรรมลับ, และเมืองที่ยังไม่ใช่ตอนของคุณสองก็จริงแต่มันควรจะเป็น! เบลเยียมไม่มี shortage ของที่ถูกซ่อนอัญมณีคุณจะได้ตกหลุมรักกับ.

 

1. ที่ Underrated เมืองของ Mechelen

Mechelen อยู่กึ่งกลางระหว่างกรุงบรัสเซลส์และ Antwerp. ใจกลางเมืองเป็นลักษณะหน้าจั่วบ้านยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา, การบูรณะอย่างระมัดระวัง, ในขณะที่ตลาดคือ โดดเด่นด้วยมหาวิหารกอธิค ด้านหนึ่งและศาลากลางจังหวัด, นอกจากนี้ยังมีแบบกอธิค, ในที่อื่น ๆ. เมเคอเลิน เป็นบ่อยมองข้ามไปด้วยความชื่นชอบมากกว่าที่นิยมปลายทาง. อย่างไรก็ตาม, อยข่วนทะลุเปลือกนอกและคุณจะได้ค้นพบที่สวยงามเบลเยียมทรัพย์สินมหาศาลมันเป็นมากกว่าค่าเวลาของคุณขณะที่อยู่ในประเทศและอย่างแน่นหนึ่งในที่ซ่อนอัญมณีหนีไปอยู่เบลเยี่ยมเยี่ยม!

ร world. kgm จะ Mechlen รถไฟ

Belgium. kgm จะ Mechlen รถไฟ

Belgium. kgm จะ Mechlen รถไฟ

Belgium. kgm จะ Mechlen รถไฟ

Mechelen Most Charming Hidden Gems In Belgium

 

2. น้ำตาลเมือง Tienen

เมืองเล็ก ๆ ที่อาจ (กับน้ำตาล!) ถ้าคุณต้องเคยวามสุขกับน้ำตาลหมุนลูกบาศก์เคียงบ่าเคียงไหล่ของคุณเพิ่งชงกาแฟหรือชาแก้วเดียว, แล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันอาจจะได้รับการประมวลผลอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของ Tienen. เล็กเมืองไม่ไกลจาก Leuven. นอกเส้นทางที่ถูกตี และอยู่ใจกลางเมืองเฟลมิชบราบานต์ในแฟลนเดอร์ส, นี่ข้อตกลงกันเป็นครั้งที่หัวใจของเซรามิกโรมันและทำให้กระจก! นี่คือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนในเบลเยียมเพื่อเข้าชม!

เถียนเหมินมีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น. ดูเกินหลักคริสตจักรที่เห็นได้ชัด. ตัวเปียกโชกขึ้นไปอีกแบบนึงและตัวอย่างที่ท้องถิ่นอาหาร (อาหารเฟลมิชแบบดั้งเดิมรวมถึงลวดเย็บกระดาษเนื้อหนักหลายอย่างเช่นต้ม, ลูกชิ้น, และหอยแมลงภู่).

สถานที่ที่ไม่ควรพลาดที่ชัดเจนยิ่งขึ้นของเมืองนี้คือ Sint Germanuskerk, ที่น่าทึ่งคริสตจักรโรมันยอด ยูเนสโก belfry และคบอยู่กับกลับไปวันที่ 13 ศตวรรษ. ในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม, คอนเสิร์ตคาริลเกิดขึ้นทุกวันพุธ. เพิ่มในปฏิทินของคุณ!

Belgium. kgm จะ Tienen รถไฟ

World. kgm จะ Tienen รถไฟ

Belgium. kgm จะ Tienen รถไฟ

Belize. kgm จะ Tienen รถไฟ

Tienen Most Charming Hidden Gems In Belgium

 

3. Hoeilaart, เฟลมิช บราบันต์

คุณสามารถได้อย่างง่ายดาย ขึ้นรถไฟ ด้วยความช่วยเหลือของบันทึกเป็นรถไฟจะ world. kgm. แล้วมันเป็นอย่างเร็วที่โรงพยาบาลไซราคอเวลาไปทางใต้ของเมืองของ Hoeilaart. ที่นี่คุณก็จะเจอเกตเวย์ค Sonian ป่าและหนึ่งของ 5 ที่ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณีหนีไปอยู่เบลเยี่ยม ไปเยี่ยมชม!

ถ้าคุณรักการสำรวจธรรมชาติ, มันเป็นการณ์แบบพื้นฐาน, ด้านนอกของกรุงบรัสเซลส์ยุ่ง. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ป่าแจนแวน Ruusbroec, เรียนรู้เกี่ยวกับป่าไม้ก่อนการสำรวจหนึ่งในเส้นทางเดินมากมาย.

Hoeilaart มีอีกอัญมณีที่ซ่อน; มันเป็นบ้านที่ดีที่สุดองุ่นหนีไปอยู่เบลเยี่ยม. Hoeilaart เคยเป็นที่รู้จักกัน กระจกเมือง เพราะทั้งหมดของน้ำองุ่นเต็ม greenhouses. ขณะที่การผลิตได้ลดลงกว่าปีที่ผ่านมา, องุ่น Hoeilaart ยังคงให้ผลตอบแทนทั่วประเทศ, และพวกเขาขายออกไปอย่างรวดเร็ว, มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะไปตรงไปยังแหล่งที่ทำให้มือนางพวกเขา.

France_ regions. kgm จะ Hoeilaart รถไฟ

Brusseles จะ Hoeilaart รถไฟ

Belgium. kgm จะ Hoeilaart รถไฟ

Belgium. kgm จะ Hoeilaart รถไฟ

Hoeilaart, Flemish Brabant, Belgium

 

4. ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณี – Tongeren, บูร์ก

เยี่ยม ที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองหนีไปอยู่เบลเยี่ยม. เป็นชื่อเล่นให้เนื่องจากมันรวยโลประวัติศาสตร์โรมัน. ป้ายของประวัติศาสตร์นี้จะมองเห็นได้ทั่วเมือง, แต่จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือ Gallo Roman Museum ที่ได้รับรางวัล. ครั้งหนึ่งคุณมีแวตัวเองในแบบโต้ตอบ exhibits, เดินทางไปตามท้องถนนด้วยการแนะนำตัวเอง ทัวร์เดินเท้า เพื่อค้นพบชั้นของประวัติศาสตร์ใน Tongeren.

นี่น้อยเมืองนี้มีสองคน UNESCO ชื่อมีอนุสาวรีย์มากมายนับไม่ถ้, หอระฆังของมหาวิหารพระแม่และ Beguinage ที่. เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตของBéguines, ผู้หญิงที่อุทิศตัวเองเพื่อคริสตจักร, ที่ Beguinage พิพิธภัณฑ์ Beghina. ในวันอาทิตย์, Tongeren เครื่อง Beneluxs ที่ใหญ่ที่สุดโบราณของตลาด, ที่มีมากกว่า 350 แผงลอยขายของเก่าจากทุกช่วงเวลาของประวัติศาสตร์.

ถ้าคุณยังไม่มีของคุณเติมเต็มของอดีต 5 ที่ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณีหนีไปอยู่เบลเยี่ยม, หยุดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงปราสาท Alden Beisen สำหรับการเดินเล่นผ่านสวนที่งดงามอย่างเป็นทางการ.

Netherlands. kgm จะ Tongeren รถไฟ

Belgium. kgm จะ Tongeren รถไฟ

Aachen จะ Tongeren รถไฟ

Bonn จะ Tongeren รถไฟ

Tongeren, Limburg, Belgium

 

5. ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณี – binche, แอโน

เมืองของ Binche ในเบียร์เบลเยี่ยมขอบเขตของ belgium. kgm ดูเหมือนว่าอีกกี่คนเมืองเล็กๆใน Wallonia. มันเป็นง่วงทำนองนั้นที่อยู่อย่างเดียวผู้พัน แหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยว, พิพิธภัณฑ์ระหว่างประเทศของเทศกาลและมาสก์ที่ดีเยี่ยม, หรือเอาคัพเค้กมียาพิษมาที่โรงเรี.

ในวันที่นำไปสู่เถ้าพุธ, Binche คืออะไร แต่ง่วงนอน. เทศกาลแห่ง Binche เป็นเอกลักษณ์ในโลกและแน่นอนอัญมณีที่ซ่อน! การเฉลิมฉลองที่เกี่ยวข้องกับการแต่งกายหรูหรา, เพลง, การเต้นรำ, และยุติธรรมบิตของการดื่มและความสนุกสนาน! มันจึงเป็นพิเศษในความเป็นจริง, มันจะถูกจารึกไว้เป็นผลงานชิ้นเอกของช่องปากและไม่มีตัวตนมรดกโลกโดยยูเนสโก.

ประเพณีและพิธีกรรมสามารถดูเหมือนสมบูรณ์ลึกลับให้กับบุคคลภายนอก, โชคดีที่เอาคัพเค้กมียาพิษมาที่โรงเรีมีเพื่ออธิบายทุกอย่างในรายละเอียดมีชีวิตชีวา. เรียที่งานเทศกาลของ Binche เป็นจริงๆ ประสบการณ์ที่น่าจดจำ.

World. kgm จะ Binche รถไฟ

Belgium. kgm จะ Binche รถไฟ

France_ regions. kgm จะ Binche รถไฟ

Reims จะ Binche รถไฟ

 

 

พร้อมที่จะค้นพบ 5 ที่ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณีหนีไปอยู่เบลเยี่ยม? จากนั้นมุ่งหน้าบนไป บันทึกรถไฟ ตอนนี้. หนังสือในนาทีที่ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่, อัญมณีเพียงซ่อน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ชาร์มมิ่งที่ถูกซ่อนอัญมณีหนีไปอยู่เบลเยี่ยม” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhidden-gems-belgium%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.