เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/03/2021)

เดินทางกับเด็กสามารถเป็นได้ทั้งฝันร้ายหรือเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ. ขอขอบคุณที่คนน้อยของเราลักษณะความต้องการและความปรารถนาของเราที่จะหลงระเริงพวกเขา, มักจะมีไม่มีพื้นกลาง. อย่างไรก็ตาม, มีวิธีสำหรับคุณที่จะทำให้การเดินทางกับเด็กได้ง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณเอง. วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำคือเพื่อให้แน่ใจว่าเด็กมักจะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะทำหรือดู. เพื่อช่วยให้คุณให้พวกเขาครอบครอง, เราได้รวบรวมรายชื่อไฟล์ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับเด็กในยุโรป. คุณสามารถเข้าถึงสถานที่เหล่านี้ โดยรถไฟ. ลองมาดู:

 

สถานที่น่าสนใจสำหรับเด็กในอิตาลี

ข้อเสนอของอิตาลี สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ หากประสบ ประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ได้กระตุ้นให้พวกเขา. ใน วิเซอร์บา สวนพักผ่อน, พวกเขาสามารถเห็นสถานที่ท่องเที่ยวของอิตาลีในขนาดเล็ก! ที่จอดรถนอกจากนี้ยังมีม้ารอบ, สนามเด็กเล่น, ขี่ต่างๆ, และโรงภาพยนตร์. อีกทางเลือกหนึ่ง, ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ใน โรม, คุณสามารถไป Hydromania น้ำวนสาธารณะ. นอกของกรุงโรม, มันสัญญาหลากหลายของภาพนิ่งและความสนุกสนานน้ำ, ซึ่งจะทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับเด็ก.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

สถานที่น่าสนใจสำหรับเด็กในประเทศอังกฤษ

Warner Bros. Studios Making of Harry Potter is one of the 5 Best Attractions for Kids in Europe

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญสำหรับเด็กในประเทศอังกฤษเป็นวอร์เนอร์. สตูดิโอ ทำของแฮร์รี่พอตเตอร์ ทัวร์ใน ลอนดอน. อย่างไรก็ตาม, สำหรับการสำรวจหนุ่มสาวที่สนใจในความมหัศจรรย์ของ ธรรมชาติ, ประวัติศาสตร์ธรรมชาติในกรุงลอนดอน พิพิธภัณฑ์ เป็นทางเลือกที่ดี. มีมากมายของการจัดแสดงนิทรรศการเป็นมิตรกับเด็กที่พวกเขาสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์และมี ระบบสุริยะ. มันเป็นเรื่องที่ดี ประสบการณ์ ที่ทำให้ลอนดอนค่าเข้าชมสำหรับ ครอบครัว.

 

สถานที่น่าสนใจสำหรับเด็กในประเทศเนเธอร์แลนด์

อัมสเตอร์ดัม มักจะไม่แนะนำให้เป็นมิตรกับครอบครัว- ปลายทาง, แต่ไม่ได้หมายความว่ามันไม่สามารถเป็นวิธีการที่. สำหรับเด็ก, บางทีอาจจะเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือ ปรมาจารย์แห่งธรรมชาติ หรือศิลปิน. มันเป็น สวนสัตว์ขนาดใหญ่พร้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, สนามเด็กเล่น, พิพิธภัณฑ์สัตว์และแมลง, และท้องฟ้าจำลอง. มันมีมากกว่า 900 สัตว์ชนิด!

อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถมุ่งหน้าไปยัง Efteling ใน Kaatsheuvel. มันคือ สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศ, ที่มีรูปแบบจินตนาการและมุ่งเน้นในตำนานและตำนาน. มีหลายขี่และความบันเทิงสำหรับเด็กที่มีความรักอยู่ นิทาน.

 

 

เบลเยียม

เมื่อมันมาถึงความบันเทิงสำหรับเด็ก, เบลเยียม มีสวนสนุกของมัน, Plopsaland. มันมีสีสัน, เต็มรูปแบบของรถไฟเหาะและสนามเด็กเล่น, และมีความหลากหลายของรูปแบบสำหรับเด็กทุกคนเพลิดเพลินไปกับ. และยังมีฟาร์มอีกด้วย สัตว์ที่เด็ก ๆ สามารถเยี่ยมชมได้, เช่นเดียวกับโรงละครและ ขี่เรือ.

Antwerp การรถไฟ De Panne

บรัสเซลส์รถไฟ De Panne

 

 

ฝรั่งเศส

Disneyland France

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับเด็ก ๆ คือไม่ต้องสงสัยดิสนีย์แลนด์. มันไม่ได้มีดีกว่าคนที่อยู่ใน ปารีส. มันเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทั้งหมดของยุโรปด้วยเหตุผล. มีพื้นที่ห้าแกน, เช่นเดียวกับการขี่และสถานที่ท่องเที่ยวหลาย. บางส่วนของพวกเขา ได้แก่ Parc Asterix, โจรสลัดของแคริบเบียน, ของ Buzz Lightyear ระเบิดเลเซอร์และมันเป็นโลกใบเล็ก. ไปเยือนปารีสและฝรั่งเศสกับเด็ก ยังไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องดิสนีย์แลนด์.

ปารีสดิสนีย์แลนด์รถไฟ Marne-la-Vallee

บรัสเซลส์รถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

 

พร้อมที่จะมีวันหยุดที่น่าจดจำกับครอบครัวทั้งหมดของคุณ? เยี่ยมชมบางส่วนของ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับเด็กในยุโรปจากรายการของเรา, และคุณจะมีระเบิด. ให้แน่ใจว่าจะวางแผนวันหยุดของคุณและ จองตั๋วรถไฟของคุณ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-attractions-kids-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / PL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.