เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/03/2021)

เดินทางกับเด็กสามารถเป็นได้ทั้งฝันร้ายหรือเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ. ขอขอบคุณที่คนน้อยของเราลักษณะความต้องการและความปรารถนาของเราที่จะหลงระเริงพวกเขา, มักจะมีไม่มีพื้นกลาง. อย่างไรก็ตาม, มีวิธีสำหรับคุณที่จะทำให้การเดินทางกับเด็กได้ง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณเอง. วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำคือเพื่อให้แน่ใจว่าเด็กมักจะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะทำหรือดู. เพื่อช่วยให้คุณให้พวกเขาครอบครอง, เราได้รวบรวมรายชื่อไฟล์ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับเด็กในยุโรป. คุณสามารถเข้าถึงสถานที่เหล่านี้ โดยรถไฟ. ลองมาดู:

 

สถานที่น่าสนใจสำหรับเด็กในอิตาลี

ข้อเสนอของอิตาลี สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ หากประสบ ประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ได้กระตุ้นให้พวกเขา. ใน Viserba สวนพักผ่อน, พวกเขาสามารถเห็นสถานที่ท่องเที่ยวของอิตาลีในขนาดเล็ก! ที่จอดรถนอกจากนี้ยังมีม้ารอบ, สนามเด็กเล่น, ขี่ต่างๆ, และโรงภาพยนตร์. อีกทางเลือกหนึ่ง, ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ใน กรุงโรม, คุณสามารถไป Hydromania น้ำวนสาธารณะ. นอกของกรุงโรม, มันสัญญาหลากหลายของภาพนิ่งและความสนุกสนานน้ำ, ซึ่งจะทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับเด็ก.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

โบโลญญาในการรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

สถานที่น่าสนใจสำหรับเด็กในประเทศอังกฤษ

วอร์เนอร์. สตูดิโอทำ Harry Potter เป็นหนึ่งใน 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในยุโรป

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญสำหรับเด็กในประเทศอังกฤษเป็นวอร์เนอร์. สตูดิโอ ทำของแฮร์รี่พอตเตอร์ ทัวร์ใน กรุงลอนดอน. อย่างไรก็ตาม, สำหรับการสำรวจหนุ่มสาวที่สนใจในความมหัศจรรย์ของ ธรรมชาติ, ประวัติศาสตร์ธรรมชาติในกรุงลอนดอน พิพิธภัณฑ์ เป็นทางเลือกที่ดี. มีมากมายของการจัดแสดงนิทรรศการเป็นมิตรกับเด็กที่พวกเขาสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์และมี ระบบสุริยะ. มันเป็นเรื่องที่ดี ประสบการณ์ ที่ทำให้ลอนดอนค่าเข้าชมสำหรับ ครอบครัว.

 

สถานที่น่าสนใจสำหรับเด็กในประเทศเนเธอร์แลนด์

อัมสเตอร์ดัม มักจะไม่แนะนำให้เป็นมิตรกับครอบครัว- ปลายทาง, แต่ไม่ได้หมายความว่ามันไม่สามารถเป็นวิธีการที่. สำหรับเด็ก, บางทีอาจจะเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือ Natura Artis Magistra หรือศิลปิน. มันคือ สวนสัตว์ขนาดใหญ่พร้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, สนามเด็กเล่น, พิพิธภัณฑ์สัตว์และแมลง, และท้องฟ้าจำลอง. มันมีมากกว่า 900 สัตว์ชนิด!

อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถมุ่งหน้าไปยัง Efteling ใน Kaatsheuvel. มันคือ สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศ, ที่มีรูปแบบจินตนาการและมุ่งเน้นในตำนานและตำนาน. มีหลายขี่และความบันเทิงสำหรับเด็กที่มีความรักอยู่ นิทาน.

 

 

เบลเยียม

เมื่อมันมาถึงความบันเทิงสำหรับเด็ก, เบลเยียม มีสวนสนุกของมัน, Plopsaland. มันมีสีสัน, เต็มรูปแบบของรถไฟเหาะและสนามเด็กเล่น, และมีความหลากหลายของรูปแบบสำหรับเด็กทุกคนเพลิดเพลินไปกับ. และยังมีฟาร์มอีกด้วย สัตว์ที่เด็ก ๆ สามารถเยี่ยมชมได้, เช่นเดียวกับโรงละครและ ขี่เรือ.

Antwerp การรถไฟ De Panne

บรัสเซลส์รถไฟ De Panne

 

 

ฝรั่งเศส

ดิสนีย์แลนด์ฝรั่งเศส

 

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับเด็ก ๆ คือไม่ต้องสงสัยดิสนีย์แลนด์. มันไม่ได้มีดีกว่าคนที่อยู่ใน ปารีส. มันเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในทั้งหมดของยุโรปด้วยเหตุผล. มีพื้นที่ห้าแกน, เช่นเดียวกับการขี่และสถานที่ท่องเที่ยวหลาย. บางส่วนของพวกเขา ได้แก่ Parc Asterix, โจรสลัดของแคริบเบียน, ของ Buzz Lightyear ระเบิดเลเซอร์และมันเป็นโลกใบเล็ก. ไปเยือนปารีสและฝรั่งเศสกับเด็ก ยังไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องดิสนีย์แลนด์.

ปารีสดิสนีย์แลนด์รถไฟ Marne-la-Vallee

บรัสเซลส์รถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

 

พร้อมที่จะมีวันหยุดที่น่าจดจำกับครอบครัวทั้งหมดของคุณ? เยี่ยมชมบางส่วนของ 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับเด็กในยุโรปจากรายการของเรา, และคุณจะมีระเบิด. ให้แน่ใจว่าจะวางแผนวันหยุดของคุณและ จองตั๋วรถไฟของคุณ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-attractions-kids-europe%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / PL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.