เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/12/2022)

มีมากมายของปราสาทเทพนิยายในอิตาลีคุณต้องไปเป็น! ด้วยเช่นยาว, ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และวัฒนธรรม, ประเทศนี้เป็นสถานที่ที่จะไปสำรวจปราสาท. ช่วยคุณ วางแผนการเดินทางของคุณ, นี่ 10 ปราสาทเทพนิยายในอิตาลีที่คุณอย่างแน่นอนจะเพลิดเพลินไปกับ:

 

1. ปราสาท Brolio

หากคุณอยากรู้เกี่ยวกับ บ้านเกิดของ Chianti ไวน์, นี่คือที่คุณควรจะไป. คุณสมบัติปราสาทแห่งนี้แหมะมากกว่า 3,000 เอเคอร์, สมบูรณ์ด้วยไร่องุ่นและสวนมะกอก. นอกจากนี้, มันเป็นรูปหล่ออย่าง เพื่อดูในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน การท่องเที่ยว.

บารีรถไฟฟาซาโน

ทาราการรถไฟฟาซาโน

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสมิลานรถไฟ

 

 

2. ซัมเมซซาโน

ภูเขาที่สวยงามของ ทัสคานี ซ่อนสะดุดตานี้ ปราสาท ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์. เจ้าของในศตวรรษที่ 19 ต้องการออกแบบใหม่โดยได้รับอิทธิพลจากตะวันออก. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, เขาให้มันไหวพริบว่าไม่มีปราสาทอิตาเลี่ยนอื่น ๆ สามารถตรงกับ.

ซาเลร์โนรถไฟ Paestum

เนเปิลส์รถไฟ Paestum

บารีรถไฟฟลอเรนซ์

ซาเลร์โนรถไฟฟลอเรนซ์

Sammezzano

 

3. ปราสาท Banfi

มองหาสิ่งที่แตกต่างกันเล็กน้อย? ที่ปราสาทแห่งนี้, คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและไม่เพียง แต่ความงามของสถาปัตยกรรมและสภาพแวดล้อม. ตั้งแต่ยุค 1700, ปราสาทแห่งนี้ได้ยืนเฝ้าภูเขากลิ้งของพื้นที่และอยู่ในขณะนี้ โรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย.

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Tivoli

Tivoli การรถไฟโรม

เปรูจาการรถไฟ Tivoli

Orvieto การรถไฟ Tivoli

Banfi Castle

 

4. ปราสาท Valenzano

Built-in ศตวรรษที่ 10, ปราสาท Valenzano เป็นหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดปราสาทเทพนิยายยังคงยืนอยู่ในอิตาลี. วันนี้ก็ยังคงเป็นเช่นเดียวกับการจัดเก็บภาษีและน่าเกรงขามเหมือนเดิมแล้ว. อย่างไรก็ตาม, แทนการทำหน้าที่เป็นด่านหน้า, ปราสาทแห่งนี้ในขณะนี้คือโรงแรม, สมบูรณ์ด้วย สนามเทนนิส และ สนามกอล์ฟ.

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Bracciano

Bracciano การรถไฟโรม

Bracciano การรถไฟ Manziana

ซานตา Marinella การรถไฟ Bracciano

 

5. มอนตัลโต

เรื่องปราสาทเทพนิยายนี้เริ่มต้นกว่าพันปีมาแล้ว, และทรัพย์สินที่มีการแลกเปลี่ยนมือในหมู่ผู้ชนะหลายครั้งตั้งแต่. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นสถานที่ที่เงียบสงบในปัจจุบัน, ที่มีคุณสมบัติหลายการเกษตรและไร่องุ่น. คนที่เข้ามารักมันเพราะประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและ สถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

Fairytale Castles in Italy

 

6. ปราสาท Poppi

มีตำนานที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนึ่งในอาคารที่เป็น. ขณะที่ชาวบ้านบอกว่า, มันเป็นสถานที่พักผ่อนของหนึ่งในอดีตเจ้าของ. ตามข่าว, เธอใช้ในการล็อคขึ้นเยี่ยมชมคนที่อยู่ในหอเดียวกันกับที่, โกรธคน. อย่างไรก็ตาม, ตำนานที่ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดึงดูดผู้เข้าชม. ทิวทัศน์ที่งดงาม หุบเขาที่ล้อมรอบปราสาททำให้การเดินทางคุ้มค่า.

มิลานรถไฟเจนัว

กรุงโรมเพื่อรถไฟเจนัว

ฟลอเรนซ์รถไฟเจนัว

เวนิสรถไฟเจนัว

 

7. วิกชิโอมักจิโอ

ปราสาทนี้มองที่เก่าแก่มีทัศนียภาพที่สวยงามและเป็นโอกาสที่ดีในการศึกษาสถาปัตยกรรมของ ระยะเวลาที่เรเนซองส์. นอกจากนี้, มันเป็นหนึ่งในเด็กอายุพันปีในหมู่ปราสาทอิตาเลี่ยน. ปราสาทเทพนิยายอยู่ใกล้กับฟลอเรนซ์, และมันคือ ที่ดีสำหรับการเดินทางวัน จากที่นั่น.

ปอมเปอีการรถไฟ Paestum

อำนาจในการรถไฟ Paestum

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

Vicchiomaggio

 

8. ปราสาท Cabbiavoli

ปราสาท Cabbiavoli อาจจะเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบของปราสาททัสคานี. มีลักษณะสวยงาม, สาขา, ไร่องุ่น, และสวนมะกอก, ปราสาทแห่งนี้ก็มีมันทั้งหมด. คุณยังสามารถไปขี่ม้าเมื่อคุณไปที่นั่น!

Reggio Emilia การรถไฟฟลอเรนซ์

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

 

9. ปราสาทแก้ว

หนึ่งในปราสาทที่สวยงามที่สุดในทั้งหมดของอิตาลีตั้งอยู่บนหน้าผาอย่างน่ากลัว. คลื่นของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแบ่งบนโขดหิน, และปราสาทแห่งนี้ looms เหนือกว่าพวกเขา. คุณจะไม่สามารถที่จะทัวร์ตกแต่งภายใน, แต่ปราสาทยังคงเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ.

Torre Del กรีกรถไฟปอมเปอี

ปอมเปอีการรถไฟ Nocera ล่าง

รถไฟ Salerno Nocera Inferiore

รถไฟ Salerno Mercato San Severino

Fairytale Castles in Italy

 

10. ปราสาท Montegufoni

สำหรับทุกคนรักศิลปะในหมู่นักเดินทาง, Montegufoni จะเป็นปลายทางที่น่าสนใจ. มันเป็นบ้านของห้องพักที่มีชื่อเสียงของหน้ากาก, ประกอบด้วย จีโน่ เซเวรินี จิตรกรรมฝาผนังที่สวยงาม. นอกจากนี้, มันก็ดูสวยงามอย่างแน่นอน, และมันเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับ.

ซาเลร์โนรถไฟ Maratea

บารีรถไฟ Maratea

เนเปิลส์รถไฟ Maratea

รถไฟอำนาจที่จะ Maratea

Montegufoni Castle

 

พร้อมที่จะเห็นปราสาทเทพนิยายในอิตาลี? ให้แน่ใจว่าจะวางแผนวันหยุดของคุณและ หนังสือขอตั๋วรถไฟ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ปราสาทเทพนิยายในอิตาลีคุณต้องไปที่” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเรา แต่โปรด, เพียงแค่ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ffairytale-castles-italy%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.