เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/12/2019)

โรงแรมประวัติศาสตร์ในยุโรป ไม่ค่อยมีให้เห็น, โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน. ปารีส, กรุงลอนดอน, กรุงโรม, มิวนิค, เวียนนา - ทั้งหมดของเมืองเหล่านี้มีสถานที่ที่น่ารักที่จะนำเสนอ. นักท่องเที่ยว ที่กระหายบาง หรูหราแบบดั้งเดิม จะไม่มีความยากลำบากในการหาสถานที่ที่จะอยู่ในยุโรป. ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องที่คุณสามารถเดินทางไปทั้งหมดของเมืองเหล่านี้โดยรถไฟ, ในงบประมาณ. นี่คือห้าสุดยอดโรงแรมที่เก่าแก่ในยุโรปและวิธีการที่จะได้มีการเดินทางโดยรถไฟ:

 

1. เราเริ่มต้นรายการโรงแรมประวัติศาสตร์กับเรา – The Ritz, ปารีส

รายชื่อโรงแรมประวัติศาสตร์ชั้นนำในยุโรปไม่มีจะสมบูรณ์โดยไม่ต้องปารีส. หนึ่งมุกของอุตสาหกรรมการบริการของตนยืนออก: The Ritz. โรงแรม ภูมิใจนำเสนอประวัติศาสตร์อันยาวนาน และการตกแต่งภายในที่หรูหราไปกับมัน. ได้ก่อตั้งขึ้นใน 1898, และได้แล้วเป็นจุดสุดยอดของ ความสะดวกสบาย.
The Ritz เป็นธรรมชาติทางเลือกที่นิยมสำหรับสมาชิกของสังคมชั้นสูงในยุโรป. บางส่วนของผู้เข้าพักที่มีชื่อเสียงเป็นดยุคและดัชเชสแห่งวินด์เซอร์, Coco Chanel, และเออร์เนสต์เฮมิงเวย์, ท่ามกลางคนอื่น ๆ. หากคุณต้องการที่จะสำรวจของ มโนหร ประวัติศาสตร์, คุณสามารถนั่งรถไฟไปยังกรุงปารีสจากเมืองอื่น ๆ ในยุโรปที่สำคัญเช่น กรุงลอนดอน, กรุงโรม, อัมสเตอร์ดัม, หรือบรัสเซลส์.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

2. Belmond Cadogan โรงแรม, กรุงลอนดอน

โรงแรมประวัติศาสตร์ในยุโรป, Belmond Cadogan โรงแรม, กรุงลอนดอน

Belmond Cadogan โรงแรมในลอนดอนถือว่าเป็นโรงแรมบูติก, แต่มันมีความยาวและน่าตื่นเต้น ประวัติศาสตร์. บางคนก็บอกว่ามันเป็นอย่างมากแม้ในช่วงเวลาที่, เป็นออสการ์ไวลด์กำลังรอการจับกุมของเขามีใน 1895. Cadogan มี 64 ห้องพักและเอ็ดเวิร์ดที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศ. มันเป็นทาวน์เฮ้าส์ประวัติศาสตร์, และจะได้เก็บไว้เป็นจำนวนมากของตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของยุค. ถ้าคุณใช้คำแนะนำแรกของเรา, คุณสามารถจะเดินทางจากปารีสไปยังกรุงลอนดอนโดยรถไฟ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

3. Albergo del Sole อัลแพนธีออน, กรุงโรม

เมื่อมาถึงโรงแรมที่เก่าแก่ในยุโรป, Albergo del Sole อัลแพนธีออนในกรุงโรมใช้เวลาเค้ก. มันเป็นหนึ่งในโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในโลก, ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 1467! ห้องพักที่สามารถมองเห็น โบสถ์ของเทพเจ้าทั้งหลาย ที่ดีที่สุด, เสร็จสมบูรณ์พร้อมเตียงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาสไตล์และจิตรกรรมฝาผนังสมัยศตวรรษที่ 17 เป็นของตกแต่ง. มันไม่ได้รับการใด ๆ ที่ดีกว่าหรือประวัติศาสตร์ยิ่งไปกว่านั้น. โบนัสก็คือว่าการเดินทางไปยังกรุงโรมค่อนข้างง่ายโดยรถไฟ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เริ่มต้นจากที่สำคัญอื่น ๆ เมืองอิตาลี.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ซาเลร์โนรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

 

4. โรงแรม Torbrau, มิวนิค

โรงแรม Torbrau เป็นสถานที่ที่ดีที่จะอยู่ในยุโรป

Torbrau เริ่มต้นเป็นสถานที่สำหรับนักเดินทางที่เหนื่อยล้าจาก Salzburg ที่จะมีส่วนที่เหลือและ เบียร์ที่ดี. มันได้รับการดำเนินงานมานานกว่า 500 ปี, และได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ทันสมัยในยุค 90. Torbrau เป็นที่ชื่นชอบของ นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการมากขึ้น สวยงาม ประสบการณ์โรงแรมประวัติศาสตร์. ถ้าคุณคือ เยี่ยมชมมิวนิคโดยรถไฟ จากเบอร์ลิน, เวียนนาหรือเมืองอื่น ๆ ในยุโรป, คุณสามารถวางแผนที่จะเข้าพัก Torbrau.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

โคโลญจ์รถไฟมิวนิค

 

5. โรงแรมแกรนด์เวียนนา, เวียนนา

The Grand Hotel Wien สร้างขึ้นใน 1870, และใช้เวลาเพียงระยะเวลาสั้น ๆ เป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัว. มันเป็นที่เก่าแก่ที่สุดของ“โรงแรมแหวน” รอบพื้นที่โรงละครโอเปร่าของ Ringstrasse ในกรุงเวียนนา. เท่าที่ประวัติศาสตร์ไป, โรงแรมได้เห็นหุ้นของทั้งตื่นเต้นและความปวดใจ. มันเป็นฉากหลังของเรื่อง Mayerling ซึ่งจบอนาถ, กับการตายของออสเตรียมกุฎราชกุมารรูดอล์ฟและคนรักของเขา, บารอนเนสรี Vetsera. ถ้าเรื่องที่มีคุณทึ่ง, คุณสามารถเพิ่มแกรนด์ไปยังรายการของโรงแรมที่เก่าแก่ในยุโรปเพื่อเยี่ยมชม. มุ่งหน้าไปยัง เวียนนาโดยรถไฟ จากมิวนิค, หยุดอยู่กับที่ Salzburg.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

อินส์บรุการรถไฟเวียนนา

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟเวียนนา

 

เยี่ยมชมโรงแรมประวัติศาสตร์ในยุโรปโดยรถไฟอย่างย่อ!

คุณกำลังมองหาที่จะเยี่ยมชมบางส่วนของโรงแรมที่เก่าแก่ที่น่าสนใจมากที่สุดในยุโรป? วางแผนการเดินทางของคุณผ่านเมืองในยุโรปที่สำคัญและ จองตั๋วรถไฟ เพื่อให้ได้มี!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhistoric-hotels-europe%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.