เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/12/2022)

กินพิซซ่าร้านไหนดีกว่าประเทศที่คิดค้น, ขวา? ความรักของชาวอิตาเลียน, ความรัก, รักนี้อร่อยแน็คหันมารับประทานอาหาร! ไม่น่าแปลกใจพิซซ่าในอิตาลี กลายเป็นรูปแบบที่บริสุทธิ์ของศิลปะ, และเป็นที่สุด ยูเนสโกได้รับการอนุมัติ!

โรมมิ่งทั่วอิตาลี, คุณจะพบร้านพิซซ่าเปิดในศตวรรษที่ 18 แต่ยังใหม่, ด้วยวิธีการใหม่ทั้งหมดเพื่ออบ. มีหลายร้อยสายพันธุ์ของตัวเลือกฐานมี, รสชาติ, ขนาด, และรสชาติ. เป็นพื้น, คุณไม่สามารถข้ามมีพิซซ่าอย่างน้อยหนึ่งครั้งในระหว่างการเยือนของคุณไปนี้ ที่สวยงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศ… ถูก? ดี. แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นแฟนพิซซ่า, เชฟอิตาเลี่ยนจะได้รับคุณจะเปลี่ยนความคิดของคุณ

รายชื่อของเราจะทำให้คุณมีร้านอาหารชั้นนำในกรุงโรม, มิลาน, ฟลอเรนซ์, เนเปิลส์, และเวโรนา. นี่คือด้านบน 8 พิซซ่าในอิตาลี.

บันทึก: อย่าลืมให้ ดาวน์โหลดทั้งหมดปพลิเคชันเดินทางที่มีประโยชน์สุด ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางของคุณ.

 

  1. ดา Vittorio ใน Trastevere, โรม: พิซซ่ากับบิดผจญภัย

ที่เลือกของพิซซ่านี้ในอิตาลี, คุณสามารถมีส่วนร่วมในการสุ่มตัวอย่าง“Tre Colori พิซซ่า.” สามส่วนผสมเผ็ดที่แตกต่างกันทำให้สีแดง, ขาว, และกรีนพิซซ่า, เช่นเดียวกับ ภาษาอิตาลี ธง. พยายามที่จะไม่ให้พริก Jalapeno, ไส้กรอกซิซิลีเผ็ด, และเปรี้ยว เนยแข็งสีขาว การเผาไหม้ปากของคุณ. หากคุณเสร็จสิ้นพิซซ่าทั้งใน 10 นาทีหรือน้อยกว่าคุณชนะรางวัล. นอกเหนือไปจากกฎนี้, คุณยังไม่สามารถดื่มมากกว่า 16 ออนซ์ของน้ำหรือ เบียร์. ผู้ชนะจะได้รับอาหารฟรีของเขา, เสื้อยืด, และรูปถ่ายบนกำแพงแห่งเกียรติยศ. และ, เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ได้ทำมัน? คุณสามารถลองอีกครั้ง, เพื่อให้จำสถานที่แห่งนี้เมื่อคุณ เดินทางไปยังกรุงโรม.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ซาเลร์โนรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

lunch is served

 

  1. ร้านพิชซ่า ดา อัตติลิโอ, เนเปิลส์: ทรูชนิดของพิซซ่า

ขอเริ่มต้นเรื่องราวของเราเกี่ยวกับพิซซ่าในอิตาลีกับพื้นฐานบางอย่าง. หลายคนอิตาเลียน พิจารณา Margherita เพียงชนิดที่แท้จริงของพิซซ่า. เพียงวัตถุดิบสดใหม่และโฮมเมดไม่กี่ควรทำสำหรับจานที่ยอดเยี่ยม, เด่นชัด. และเมื่อมันมาถึงดา Attilio ของ Margherita, พวกเขามีสิทธิ. แป้งโฮมเมด, ซอสมะเขือเทศสด, น้ำมันมะกอก, และสด mozzarella ทั้งหมดที่คุณต้อง. ถ้าปากของคุณคือการรดน้ำในขณะที่คุณกำลังอ่านข้อความนี้, ดา Attilio เป็นสถานที่สำหรับคุณ. ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบออกในขณะที่ การสำรวจเมืองเนเปิลส์.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟเนเปิลส์

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

 

https://www.youtube.com/watch?v = QyWLTQx–uc

 

  1. รสชาติ, เวโรนา: ศิลปะของการทำ Doe

Sapore เป็นสถานที่ที่คุณสามารถหาช่วงที่กว้างที่สุดของแป้งที่มีคุณภาพสูงในเวลาเพียงหนึ่งร้านอาหาร. เรนาโต้ บอสโก, ผู้บงการในการรับของพิซซ่านี้ในอิตาลีสถานที่, ถือเป็นหนึ่งในการทำขนมปังของอิตาลีที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญ. เนื่องจากคุณสามารถหามากมายของรูปแบบที่แตกต่างกันของพิซซ่าที่นี่, มันจะดีที่จะขอเมนูลิ้มลองของแจ็กสัน. มันเป็นยังแนะนำเพื่อสอบถามเกี่ยวกับตัวเลือกที่แตกต่างกันฐานก่อนที่คุณจะตัดสินใจขั้นสุดท้าย. หมิ่นประมาท มักจะรักข้อเสนอ Sapore ตั้งแต่มันมีความอุดมสมบูรณ์ของพิซซ่าที่ตรงกับความต้องการของพวกเขา.

มิลานรถไฟเวโรนา

กรุงโรมเพื่อรถไฟเวโรนา

ฟลอเรนซ์รถไฟเวโรนา

เวนิสรถไฟเวโรนา

 

Veggie pizza in Verona

 

  1. Pizzeria แบรน, เนเปิลส์: ท่ามกลางพิซซ่าที่ดีที่สุดในอิตาลีตั้งแต่ศตวรรษที่ 18

Pizzeria แบรนเป็นข่าวที่รับผิดชอบในการสร้างคำ Pizza Margherita. พวกเขาเอาชื่อนี้เพื่อ เกียรติราชินีของชื่อเดียวกัน. แน่นอน, พิซซ่าที่มีส่วนผสมเดียวกันอยู่ก่อน, แต่ชื่อเล่นนี้ทำให้มันโดดเด่นในจักรวาลพิซซ่า. Pizzeria แบวันที่กลับไป 1870 เมื่อดำเนินการภายใต้ชื่อของ Pizzeria di Pietro. ประเพณีและเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังสถานที่แห่งนี้ได้ทำให้มันเป็นที่นิยมในหมู่ชาวอิตาเลียนและ นักท่องเที่ยว. นั่นคือเหตุผลที่ฝูงชนยังคงรวมตัวกันที่นี่หิวสำหรับชิ้นของความสุขควีนชื่อ.

ริมินีรถไฟเนเปิลส์

เซียนาการรถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

  1. The Gourmet Tavern, มิลาน: พิซซ่า Gourmet โมเดิร์น

เป็ บิตแพง สำหรับสถานพิซซ่า, แต่การตกแต่งภายในและสถานที่ทำแสดงให้เห็นถึงการเรียกเก็บเงินขนาดใหญ่. กระนั้น, พิซซ่าอร่อยมากเกินไป. ร้านพิชซ่านี้สำหรับคนที่คิดนอกกรอบ. ส่วนผสมฟุ่มเฟือยจะท้าทายคุณจะลองสิ่งใหม่และพิเศษ, เช่นพิซซ่ากับมะเดื่อหรืออาหารทะเล. อีกครั้ง, เมนูลิ้มลองของแจ็กสันเป็นทางเลือกที่ดีที่นี่, เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตัดสินใจว่าจะเลือก. นอกจากนี้, ซึ่งแตกต่างจากพิซซ่าอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในอิตาลี, อันนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะแยกแยะ.

ริมินีรถไฟมิลาน

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

ตูรินเพื่อรถไฟมิลาน

เวนิสมิลานรถไฟ

 

friends eating together in italy

 

  1. ตราปิซซิโน, โรม: บางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันเล็ก ๆ น้อย ๆ

Il Trapizzino เป็นแปลกใจจริงสำหรับคนรักพิซซ่าใด ๆ. ตัดกับพิซซ่าในอิตาลี, พิซซ่าที่นี่มีลักษณะเหมือนรูปสามเหลี่ยมแซนวิช. บางคนเรียกพวกเขายัดพิซซ่า. ภายในยัดสามเหลี่ยมเหล่านี้คุณสามารถหาส่วนผสมเช่นไก่นึ่ง, มะเขือ, และ ปลาหมึกยักษ์สีแดง. แป้งเบามาก, ซึ่งช่วยให้คุณกินสองหรือสามชิ้น. ขนาดเล็กนี้, สถานที่ที่สะดวกสบายในบริเวณใกล้เคียง ของ Testaccio เต็มไปด้วยผู้คนเสมอ. ดังนั้นคุณควรทำการสำรองห้องพักอย่างน้อยไม่กี่ชั่วโมงล่วงหน้า.

เอสเตรถไฟโรม

เซียนาการรถไฟโรม

La Spezia การรถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

 

  1. พิซซ่า AM, มิลาน: สถานที่ที่คุณสามารถกินในคิวพิซซ่าในอิตาลี

นี้เป็นหนึ่งในของพิซซ่าที่รู้จักกันดีในอิตาลีและมันอยู่ในมิลาน. ดังนั้น, ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณเห็นสายของคนที่รออยู่ข้างนอกได้ ร้านขายของ. คิวเป็นสิ่งปกติในพิซซ่า AM. เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องการให้คุณไปที่อื่น, เจ้าของจะให้คุณชิ้นพิซซ่าขนาดเล็กในขณะที่คุณกำลังรอ. คุณจะได้รับแก้วสีขาวอิตาลี ไวน์ เกินไป. พวกเขามีเมนูเล็ก ๆ, มีเพียง 3 ประเภทของพิซซ่า. เฮ้, คุณไม่ต้องกังวล – พวกเขามีความยอดเยี่ยมทั้งหมด, ดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกว่าคุณจะหายไปหมดในทุก.

เจนัวมิลานรถไฟ

เอสเตรถไฟมิลาน

เปรูจาการรถไฟมิลาน

Lecce การรถไฟมิลาน

 

veggie pizza in milan

 

  1. Symbiosis พิซซ่าอินทรีย์, ฟลอเรนซ์: สุขภาพใช้เวลาในการพิซซ่าในอิตาลี

ในกรณีที่คุณกำลังมองหาตังฟรีพิซซ่าในอิตาลี, Symbiosis ในอินทรีย์ ฟลอเรนซ์เป็นชื่อที่คุณควรจำไว้. นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกหลายมังสวิรัติ, แต่โดยรวม, ทุกพิซซ่ารสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ! ทุกอย่างที่ทำจากสารอินทรีย์, ทำให้นี้เป็นบิตพิซซ่า มีสุขภาพดีกว่าคนอื่น ๆ. แป้งมีความหนามาก, ซึ่งอาจจะเป็นหลังจากที่รสนิยมของทุกคน. แต่ – ทุกคนจะรักเติมที่อุดมไปด้วยซึ่งความท้าทายที่คุณจะกินพิซซ่าทั้งหมด! ถ้าคุณไม่สามารถที่จะกินมันทั้งหมด, แพ็คสิ่งที่เหลือและบันทึกไว้สำหรับวันพรุ่งนี้. มันจะยังคงรสชาติที่อร่อย.

ซาเลร์โนรถไฟฟลอเรนซ์

Lecce การรถไฟฟลอเรนซ์

บารีรถไฟโรม

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

 

 

จึงมีคุณมีมัน. นี่คือทางเลือกของพิซซ่าด้านบนในอิตาลีของเรา. ดังนั้นร้านอาหารจำนวนมากเพื่อเข้าชม, และรูปแบบที่แตกต่างกันจำนวนมากดังนั้นเพื่อลิ้มรส! อย่างไรก็ตาม, เหล่านี้เป็นเพียงข้อเสนอแนะ. คุณก็สามารถหาหลาย สถานที่มากขึ้น กับพิซซ่าแสนอร่อย รอบอิตาลี ด้วยตัวคุณเอง. หากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะตัดสินใจว่าวิธีที่เป็น ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง ไปยังอิตาลี, เยี่ยมชมเราได้ที่ www.saveatrain.com. เราจะมีความสุขมากกว่าที่จะช่วยให้! แพ็ครถไฟของคุณ เดินทางข้อมูลสำคัญก่อนการเดินทาง, ให้เราโทร, และเริ่มการผจญภัย!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์(www.saveatrain.com) บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-8-pizzas-italy%3Flang%3Dth/ – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.