เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/02/2023)

คุณมีโหลดของตัวเลือกเมื่อคุณตัดสินใจว่าจะเดินทาง. เช่นชื่อของภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง, คุณสามารถไปผ่าน เครื่องบิน, รถไฟ, และรถยนต์. เมื่อมันมาถึงการ ทัวร์อิตาลี, อย่างไรก็ตาม – มีข้อดีบางประการในการนั่งรถไฟ.

 

นั่งรถไฟ COMFORT

เด็กน้อยสนุกกับการนั่งรถไฟ

 

ที่นั่งสายการบินเป็นอย่างฉาวโฉ่สั้น ๆ เกี่ยวกับ พื้นที่วางขา, และคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในระหว่างการขึ้นและลงจอด. ซึ่งหมายความว่าสำหรับเที่ยวบินที่สั้นกว่า, คุณกำลังถูกคุมขังในที่นั่งขนาดเล็กของคุณสำหรับส่วนใหญ่ของเที่ยวบินโดยไม่มีการรบกวนที่นำเสนอโดย มาร์ทโฟน และ เทคโนโลยี, มันต่างจากการนั่งรถไฟจริงๆ.

รถยนต์มักจะให้พื้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย, แต่การนั่งสามารถเป็นหลุมเป็นบ่อและบางคนต้องทนทุกข์ทรมานจากรถเจ็บป่วย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน การเดินทางไกล เมื่อคุณอาจต้องการที่จะอ่านหรือเล่นเกม. นั่งรถไฟ, ในทางกลับกัน, ให้ที่นั่งที่สะดวกสบายและนั่งเรียบ – อย่างต่อเนื่องโดยที่สนามบินนานและเวลาที่เชื่อมโยงไปถึง, อีกครั้ง ประสบการณ์ที่แตกต่าง จากการนั่งรถไฟ.

เมื่อเดินทางโดยนั่งรถไฟในอิตาลี, คุณสามารถลองมาก ที่นั่งเหมาะกับการทำงานที่สะดวกสบายและห้องโดยสารเก็บเสียงของใหม่ ความเร็วสูง ลูกศรสีแดง 1000 รถไฟ.

เนเปิลส์รถไฟเจนัว

ตูรินเพื่อรถไฟเจนัว

ริมินีรถไฟเจนัว

เซียนาการรถไฟเจนัว

 

VIEWS นั่งรถไฟ

การเดินทางทางอากาศมีทัศนียภาพที่งดงามอากาศ, แต่เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ จนกระทั่งเครื่องบินขึ้นไปสูงกว่า ชนบท. ในขณะที่ทางด่วนมักจะไม่งดงาม, ถนนระหว่างเมืองสามารถนำเสนอ ทิวทัศน์ที่งดงาม. อย่างไรก็ตาม, คนขับมีสมาธิอยู่บนท้องถนน, เท่านั้นดังนั้นผู้โดยสารคนอื่น ๆ สามารถประหลาดใจที่เนินเขาหรือ ทะเลที่สวยงาม. นั่งรถไฟช่วยให้นักท่องเที่ยวทุกคนเพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาตินอกหน้าต่าง.

หนึ่งในสิ่งที่คุณได้ยินจากคนที่เดินทางไปยังอิตาลีโดยทางรถไฟเป็นวิธีที่งดงามก็คือการ การเดินทางด้วยรถไฟในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน.

การเดินทางรถไฟใน อิตาลีมีความสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณเดินทางไปตาม Cinque Terra ระหว่าง Levanto และ La Spezia หรือใช้เวลาเดินทางลงชายฝั่งตะวันออกจากริมินีกาตาเนีย.

เมสซีในการรถไฟปาแลร์โม

ซีราคิวส์รถไฟปาแลร์โม

ซิซิลีรถไฟปาแลร์โม

คาตาเนียไปรถไฟปาแลร์โม

 

 

ค่าใช้จ่าย

เดินทางนั่งรถไฟ ราคาไม่แพงมาก กว่าบิน. รถเช่า สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ, แต่เมื่อคุณ เพิ่มการประกัน, แก๊ส, และเวลา (การขับรถเวลามากขึ้นหมายถึงการเพิ่มเติม คืนที่พัก) การเดินทางของคุณได้รับราคาแพงได้อย่างรวดเร็ว. นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เวลานั่งรถไฟข้ามคืน, วิธีการที่คุณจ่ายสำหรับที่พักและการขนส่งในหนึ่ง.

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Levanto

เซียนาการรถไฟลาสเปเซีย

ริมินีรถไฟลาสเปเซีย

La Spezia การรถไฟ Levanto

 

สิ่งแวดล้อม

เวลาพระอาทิตย์ตกเหนือภูเขา

 

รถไฟปล่อยไกลน้อย การปล่อยก๊าซคาร์บอน กว่าเครื่องบินหรือรถยนต์. ตามการศึกษา, รถยนต์ปล่อยสองครั้ง ปริมาณของ CO2 ที่รถไฟทำ.

เครื่องบินก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม. เมื่อเลือกระหว่างการบินหรือการรถไฟ, พิจารณาสิ่งนี้: เครื่องบินใช้เสียงส่วนใหญ่ของน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องบินขึ้นและลงจอด. ขณะนี้ปรับไปตามความยาวของเที่ยวบินระยะยาวลาก, หมายความว่ามีการใช้เชื้อเพลิงมากขึ้นต่อกิโลเมตร เที่ยวบินที่สั้นลง, เช่นการเดินทางภายในประเทศอิตาลี.

นอกจากนั้น, คนส่วนใหญ่เดินทางไปยังสนามบินโดยรถยนต์หรือรถแท็กซี่, เพิ่มการปล่อยก๊าซคาร์บอนมากขึ้นในการรวมของพวกเขา. ซึ่งหมายความว่ามันทำให้รู้สึกสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในการใช้เวลานั่งรถไฟระหว่างเมืองกว่าเที่ยวบินระยะสั้นหรือไดรฟ์.

นอกเหนือจากเบนซินและดีเซลการใช้งาน, นอกจากนี้ยังมีเสียงรบกวนและ มลพิษทางอากาศ, เช่นเดียวกับความจำเป็นในการจอดรถในเมืองที่มีอยู่แล้วขาดพื้นที่สีเขียว.

มิลานตูรินรถไฟ

ทะเลสาบ Como การรถไฟตูริน

เจนัวรถไฟตูริน

ปาร์ม่าในการรถไฟตูริน

 

นั่งรถไฟอย่างปลอดภัย

เมื่อวัดการเสียชีวิตต่อไมล์ของผู้โดยสาร, การบินมีความปลอดภัยมากกว่า การขับขี่. นี่คือเหตุผลที่: มีโอกาสน้อยผิดพลาดของมนุษย์, และการเป็นนักบินนั้นยากกว่าการได้รับใบขับขี่. โดยคำนึงถึงสภาพถนนและความเหนื่อยล้าในการขับทางไกล, มันง่ายที่จะเห็นว่าทำไมเลือกเครื่องบินปลอดภัยกว่ารถ.

เมื่อเทียบกับการรถไฟ, อย่างไรก็ตาม, เครื่องบินยังไม่เป็นที่ปลอดภัย. รถไฟเดินทางไปตามทางที่ความเร็วช้าลง, หมายถึงมีโอกาสน้อยในการกระแทกเมื่อเทียบกับเครื่องบิน. ในกรณีที่ตกราง, ความเร็วช้าหมายถึงความเสี่ยงน้อยกว่า.

ฟลอเรนซ์รถไฟริมินี

กรุงโรมเพื่อรถไฟริมินี

มิลานรถไฟริมินี

เวนิสรถไฟริมินี

 

เวลาเที่ยว

เลนทางด่วนเฉลี่ยย้ายเกี่ยวกับ 2,500 คนต่อชั่วโมง – ขณะที่รถไฟสายทั่วไปสามารถดำเนินการ 50,000 คนต่อชั่วโมง. นี้จะทำให้การเดินทางนั่งรถไฟอย่างมีนัยสำคัญได้เร็วกว่าการขับรถ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณปัจจัยในการเคลื่อนไหวช้าการจราจร, หยุดถนน, สัญญาณไฟจราจรและผลัดที่ไม่ถูกต้องหลีกเลี่ยงไม่ได้. ยิ่งไปกว่านั้น, คนขับรถที่มีการมุ่งเน้นไปที่ถนน, ดังนั้นพวกเขาจะไม่สามารถที่จะอ่าน, ศึกษา, นอน, หรือทำงาน.

การบินระยะไกลอาจเร็วกว่าการเดินทางด้วยรถไฟ, แต่สำหรับระยะทางสั้น ๆ, การเดินทางทางอากาศไม่ได้ประหยัดเวลา. เป็นครั้งแรก, คุณต้องได้รับไปยังสนามบิน – มักจะอยู่ไกลจากพื้นที่ที่อยู่อาศัย. นอกจากนี้คุณยังจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนเวลาบินของคุณเพื่อตรวจสอบและผ่านการรักษาความปลอดภัย. ถ้าคุณ ตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของคุณ, คุณจะต้องรอให้มันที่ม้าหมุน. และนั่นคือทั้งหมดก่อนที่เที่ยวบินล่าช้าใด ๆ หรือเดินหรือรถบัสระหว่างสนามบินและประตู.

เจนัวไปเวนิสรถไฟ

ตูรินไปเวนิสรถไฟ

ปาร์ม่าไปเวนิสรถไฟ

La Spezia ไปเวนิสรถไฟ

 

ความสามารถในการเข้าถึง

ดวงอาทิตย์และสถานีรถไฟ

 

สนามบินมักจะตั้งอยู่นอกเมือง, หมายถึงเมื่อคุณที่ดิน, คุณจะยังคงต้องใช้รถ, รถบัส, หรือรถไฟเข้าเมือง. เมื่อมาถึงเห็นสถานที่ท่องเที่ยว, ถนนในใจกลางเมืองสามารถและแออัด ยากต่อการเข้าถึง โดยรถยนต์, เพื่อให้การรถไฟทำให้ความรู้สึกมากในพื้นที่ปริมณฑล.

 

คุณกำลังมองหาการซื้อตั๋วนั่งรถไฟโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง? เยี่ยม SaveATrain.com to การเข้าถึงอัตรารถไฟที่ถูกที่สุด.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwhy-a-train-ride-is-the-best-way-to-see-italy%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.