เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/11/2022)

ยุโรปเป็นบ้านไปยังอาร์เรย์ของประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมและ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง, ซึ่งส่วนใหญ่ถูกจับผ่านคอลเลกชันขนาดใหญ่ของทวีปสถานที่สักการะ. นั่นเป็นเหตุผลที่วันนี้, เราได้ปัดเศษขึ้น 3 ที่เราพิจารณาว่าเป็นที่แน่นอนต้องเห็น, ครอบคลุมอาคารมีชื่อเสียงระดับโลกทั่วทั้งบางส่วนของเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรป.

 

1. มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์, เมืองวาติกัน

ตั้งอยู่ภายในกำแพงของประเทศที่เล็กที่สุดในโลก, เมืองวาติกัน, มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์คือไม่ต้องสงสัยหนึ่งปลิดชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอารยธรรมของสถาปัตยกรรมและศิลปะ. ตอนนี้ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ การวาดภาพ 10 ล้านคนต่อปี, โครงสร้างที่สวยงามสามารถมองเห็นวิวจัตุรัสเซนต์ปีเตอร์และภูมิใจนำเสนอการผสมผสานที่มั่งคั่งของศิลปะประวัติศาสตร์, เสาหินอ่อน, และโดมที่ปูด้วยกระเบื้องโมเสคอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งออกแบบโดย Michelangelo (ซึ่งคุณสามารถปีนขึ้นไปด้านบนของ, คุณควรกล้าที่จะใช้เวลาในการ 491 ขั้นตอนที่ไปพร้อมกัน!).

แม้ว่านี่จะเป็นดังกล่าวเป็นจุดที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว, ยังคงมีการแต่งกายที่เข้มงวดการบังคับใช้ที่คุณควรทราบก่อนจะไป. คุณจะต้องสวมกางเกงขายาว (หมายถึงไม่มีกางเกงขาสั้น, โดยไม่คำนึงถึงวิธีการที่ดวงอาทิตย์ร้อนที่อิตาลี), กับผู้หญิงที่ได้รับอนุญาตให้สวมใส่กระโปรงนานกว่ายาวเข่า. ไหล่ยังต้องได้รับการคุ้มครองโดยทุกเพศทุกครั้ง.

มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์เปิดทุกวันตั้งแต่ 07:00-19:00 ในเมษายน-กันยายนและ 07:00-18:00 จากตุลาคม-มีนาคม. รายการฟรี (แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครเข้าส่วนบัตรโดยสาร, เช่นธนารักษ์เซนต์ปีเตอร์และเซนต์ปีเตอร์โดม), อย่างไรก็ตาม, ทราบว่าคิวจะยาว, เนื่องจากการสแกนเนอร์สนามบินสไตล์และความปลอดภัยที่คุณต้องผ่านครั้งแรก.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

St Peter’s Basilica, Vatican is on Europe's Must-See Places Of Worship

 

2. มัสยิดสุลต่านอาเหม็ด (มัสยิดสีฟ้า), อิสตันบูล

ตั้งอยู่ในเมืองข้ามทวีปของตุรกี, อิสตันบูล, มัสยิดสุลต่านอาเหม็ดมักจะเรียกว่าเป็นมัสยิดสีฟ้าเพราะสีฟ้าของการตกแต่งภายในที่ไม่ซ้ำกัน. สร้างโดยออตโตมันสุลต่านอาเหม็ดฉันระหว่าง 1609 และ 1616, โครงสร้างที่น่าประทับใจนี้ทำหน้าที่เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและสถานที่ที่ใช้งานของการเคารพบูชา, หมายถึงมัสยิดถูกปิดไปไม่ใช่นมัสการ-ในช่วงห้าสวดมนต์ทุกวัน – สามารถตรวจสอบเวลาละหมาดได้ที่นี่ ก่อนที่คุณจะเข้าเยี่ยมชม.

มีการแต่งกายที่เข้มงวดที่ผู้เข้าชมทั้งหมดจะต้องปฏิบัติตามก่อนที่จะเข้ามัสยิด. ประการแรก, รองเท้าจะต้องออกและวางไว้ในถุงพลาสติกใสให้โดยฟรีมัสยิดค่าใช้จ่าย – แล้วคุณมีตัวเลือกที่จะออกจากรองเท้าของคุณในหลุม Cubby หรือหิ้วกระเป๋ากับคุณ. เมื่อมาถึงเสื้อผ้าของคุณ, ผู้ชายควรเลือกเสื้อผ้าที่หลวมและให้แน่ใจว่าขาของพวกเขาได้รับความคุ้มครอง, หลีกเลี่ยงสิ่งของ เช่น เสื้อกั๊ก กางเกงขาสั้น. ผู้หญิงควรสวมเสื้อผ้าที่หลวมและกระชับแขน, ขา, และผมได้รับความคุ้มครองในทุกจุด. ซึ่งหมายความว่าผู้หญิงที่คาดว่าจะสวมผ้าคลุมศีรษะเมื่อทั้งภายในและภายนอก, เช่นนี้อาจจะเป็นแนวคิดใหม่สำหรับผู้เข้าชมตะวันตกที่ไม่ใช่มุสลิมจำนวนมาก, เราขอแนะนำให้เรียนรู้ วิธีการอย่างถูกต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่จำเป็นเจียมเนื้อเจียมตัว ก่อนที่จะเดินทาง.

รายการฟรี (แม้ว่าการบริจาคขนาดเล็กเพื่อนำไปสู่การบำรุงรักษาทั่วไปของอาคารได้รับการสนับสนุนเมื่อออกจาก) และ, ครั้งภายใน, การถ่ายภาพด้วยแฟลชจะได้รับอนุญาต, หมายความว่าคุณกำลังอิสระที่จะนำความอุดมสมบูรณ์ของยึดของการตกแต่งภายในที่น่าประทับใจของมัสยิด. เป็นธรรมชาติ, มันไปโดยไม่บอก, ว่าเป็นมัสยิดสุลต่านอาเหม็ดยังคงเป็นสถานที่ที่ใช้งานของการเคารพบูชา, ให้แน่ใจว่าจะอยู่ในความสงบและเคารพของทั้งสองอาคารและนมัสการใด ๆ ในระหว่างการเยือนของคุณ.

 

Sultan Ahmed Mosque

 

3. Sagrada Familia มหาวิหาร, บาร์เซโลน่า

La Sagrada Familia อยู่มหาวิหารได้กลายเป็นสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์สเปน, แม้จะมีความจริงที่อาคารยังคงอยู่ภายใต้การก่อสร้าง – แม้ว่างานเริ่มต้นใน 1882, ก็ไม่ได้คาดว่าจะแล้วเสร็จจนถึง 2026! กระนั้น, กึ่งสมบูรณ์คริสตจักรโรมันคาทอลิกที่มีอยู่แล้วสถาปัตยกรรมชิ้นเอก, ทำให้มันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะได้เห็นเถียงไม่ได้สำหรับผู้เข้าชมจากทั่วโลก.

เปิดให้โบสถ์และผู้เข้าชมตั้งแต่ศตวรรษที่ 19, Sagrada Familia มหาคุณได้รับ 4.5 ล้านผู้เข้าชมทุกปีและขณะนี้ดำเนินการเข้าระบบบัตรโดยสารเป็นผล – สามารถซื้อออนไลน์ได้ไม่เกินสองเดือนก่อนวันที่คุณเยี่ยมชม. ตั๋วเหล่านี้ทำงานในครั้งรายการคงเป็นวิธีการลดความแออัดยัดเยียด, อย่างไรก็ตาม, เมื่อคุณอยู่ในคุณมีอิสระที่จะใช้จ่ายได้นานเท่าที่คุณต้องการชื่นชมการตกแต่งภายในที่น่าประทับใจ. เราขอแนะนำให้อนุญาตให้อย่างน้อย 2 ชั่วโมงในการใช้อย่างถูกต้องในสงสัยสถาปัตยกรรมนี้. สำหรับผู้เข้าชมที่กำลังมองหาที่จะเข้าร่วมบริการคริสตจักร, มวลจะจัดขึ้นที่ 09:00 ทุกวันอาทิตย์และ 8pm ทุกวันเสาร์, ที่ยั่งยืน 1 ชั่วโมงและการดำเนินการในหลายภาษา.

La Sagrada Familia อยู่มหาวิหารอย่างเป็นทางการดำเนินรหัสชุดมาตรฐานสำหรับคริสตจักรโรมันคาทอลิก, อย่างไรก็ตาม, นี้ไม่ได้มีแนวโน้มที่จะมีผลบังคับใช้อย่างเคร่งครัดเป็นอย่างที่มันเป็นที่มัสยิดสุลต่านอาเหม็ดหรือมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์. นี้ถูกกล่าวว่า, ก็ยังคงคำแนะนำของเราที่จะปฏิบัติตามรหัสชุดนี้เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้, หมายความว่าคุณควรเอาหมวกกันน็อกใด ๆ เมื่อเข้า, สวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมบนร่างกายที่ครอบคลุมไหล่ของคุณ, กลับ, และกระบังลมและชุด legwear ที่ครอบคลุมด้านล่างต้นขา.

 

La Sagrada Familia Basilica of Europe's Must-See Places Of Worship

 

ยุโรปเป็นบ้านจำนวนมาก สถานที่สวยงาม ของการนมัสการที่แท้จริงแค็ปซูลพลังงานที่ยอดเยี่ยมของสถาปัตยกรรมทางศาสนาและแรงบันดาลใจ. หากต้องการดูจุดเหล่านี้มือแรก, เดินทางไปทวีปยุโรปโดยรถไฟและ สำรองที่พักกับ บันทึกรถไฟ เพื่อไม่ให้หินพลิกกลับไปทั่วสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของยุโรป.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “3 ของยุโรปจะได้เห็นสถานที่สักการะ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/europe-places-worship/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าของเราด้วยที่ลิงค์ด้านบนหรือใช้การเชื่อมโยง embed.ly.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน TR เพื่อเหรือยกเลิกและภาษาอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณเลือก.