เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

เต้นรำมังกร, ยูนิคอร์น, และบินสุกร. ใช่, สุกร! เฉลิมฉลองปีกุน, ฉลองปีใหม่จีนในยุโรป!

ตรุษจีน, วันปีใหม่จีน, ยังเป็นที่รู้จัก ฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลหรือวันขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ, เป็นเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในปฏิทินจีน. มันเป็นโอกาสพิเศษทำเครื่องหมายด้วย ครอบครัว การชุมนุม, พิธีกรรมอาหาร, ข้อเสนอที่วัด, และ - แน่นอน - ดอกไม้ไฟ. มีอะไรพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองตรุษจีนในยุโรป. มันก็เป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำกันที่จะมีส่วนร่วมในประเพณีจีนโบราณ, ย้อนหลัง 4000 ปี. อย่าพลาดในเมื่อคุณมีโอกาสที่!

 

ฉลองปีใหม่จีนในยุโรป, 2019

 

ครั้งที่ 1 สำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่จีน ในยุโรป | กรุงมาดริด, สเปน

จำนวนของคนจีนที่อาศัยอยู่ใน สเปน ได้เติบโตขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา, และการเพิ่มขึ้นนี้ได้รับการสะท้อนจากระดับของจีนฉลองปีใหม่ในประเทศ. ใน 2019, คาดหวังอะไรที่แตกต่างกัน.

สำหรับปีที่สามวิ่ง, เมืองหลวงของสเปน เป็นสถานที่ฉลองปีใหม่จีนในยุโรปในสเปน, ด้วยโปรแกรมทางวัฒนธรรมและเทศกาลที่จัดขึ้นโดยสถานทูตจีน. คอนเสิร์ต, การประชุมเชิงปฏิบัติการ, ขบวนพาเหรดถนน, และ เส้นทางการกิน ทั้งหมดจะเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในเขตพื้นที่ Usera - บ้านของมาดริดไชน่าทาวน์.

 

ปารีส, ฝรั่งเศส

ปารีสไม่ได้เป็นเมืองแรกที่คุณคิดว่าเมื่อ คิดเกี่ยวกับสถานที่ เพื่อฉลองปีใหม่จีนในยุโรป. แต่นี้มีมนต์ขลัง โรแมนติก เมืองกลายเป็นเมืองของการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลจีนที่.

ปารีสไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับขบวนพาเหรดฉูดฉาด และตกแต่งอย่างประณีตแม้ว่า. ความลับที่ดีที่สุดเก็บไว้ใช้ในช่วงเวลานี้เป็นวัดทางพุทธศาสนาทั้งสองตั้งอยู่ในย่านที่ 13. ที่นี่ครอบครัวจาก ประเทศจีน, เวียดนาม, และกัมพูชามาแสดงความเคารพและยินดีต้อนรับใน ปีใหม่. เพลิดเพลินไปกับการสาธิตของศิลปะจีนและงานฝีมือ, การทำอาหาร, และการเต้นรำแบบดั้งเดิมและ เพลง. ดูเมืองของไฟจริงๆอยู่ถึงชื่อของมันเวลานี้ของปี. และสิ่งที่ดีที่สุดคือคุณทำได้ การเดินทางด้วยรถไฟจากปารีสไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม และเฉลิมฉลองในเมืองทั้งสอง!

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

ฉลองปีใหม่จีนในยุโรป, ปารีส

 

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

ความเป็นจริงที่สนุก: ของอัมสเตอร์ดัมน่าอับอายอำเภอแสงสีแดงเป็นบ้านที่วัดในพุทธศาสนาที่แท้จริง. ทุกปี, คุณสามารถฉลองตรุษจีนในยุโรปในอัมสเตอร์ดัมและรอบ ๆ Fo Guang Hua Shan เขา กับโปรแกรมพิเศษ.

ส่วนหนึ่งของเมืองนี้ยังเป็นดีถ้าคุณมีความอยากอาหารจีนแท้. คว้าตัวรับประทานอาหารที่มีชื่อเสียงดูพระราชวัง (ร้านอาหารจีนครั้งแรกลอยของยุโรป) หรืออย่างหนึ่งในร้านอาหารจีนจำนวนมากที่ Geldersekade.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

ฉลองปีใหม่จีนในยุโรป, กรุงเฮก

 

สุดท้ายฉลองปีใหม่จีนในยุโรป | อังกฤษ

ลอนดอนประเทศอังกฤษมีความภาคภูมิใจในการคุยโวว่ามันถือวิธีที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในยุโรป, นอกทวีปเอเชีย. ดังนั้น, แน่นอน, นี่คือสิ่งที่ควรได้รับเมื่อคุณฉลองตรุษจีนในยุโรป.

เมืองนี้ถือเป็นหนึ่งวัน งานเทศกาล ติดขัดเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆรวมถึงอาหารแบบดั้งเดิม, ขบวนพาเหรดประจำปี, การแสดง, และงานฝีมือแบบดั้งเดิม. (คุณมีเราที่อาหารแบบดั้งเดิม!) นับเราใน!

มีสามพื้นที่หลักในอังกฤษที่จัดงานเฉลิมฉลองเหล่านี้; จตุรัส Trafalgar, ไชน่าทาวน์, และ Shaftesbury Avenue. แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะในกิจกรรมเฉพาะและ เหตุการณ์พวกเขาเสนอ; ผู้เข้าชมจะมีการเลือกช่วงเวลาที่ยากที่จะทำ.

ไชน่าทาวน์เสนอที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดในแง่ของอาหารแบบดั้งเดิม. ให้แน่ใจว่าคุณจองก่อนที่จะรักษาความปลอดภัยโต๊ะที่หนึ่งในหลาย ๆ ร้านอาหารชั้นเลิศ. ไชน่าทาวน์ได้รับการประดับออกในเหลือเชื่อที่สุดของตกแต่งด้วยโคมไฟสีแดงโชคดีและป้าย. เต้นรำกลุ่มจีนและนักแสดงที่สามารถพบได้ติดตั้งในหลายขั้นตอนตลอด. ลอนดอนอาจจะเป็นผู้มาใหม่ ไปยังที่เกิดเหตุตรุษจีน แต่ในแต่ละปีจะกลายเป็นใหญ่และดีกว่าและเราไม่สามารถรอที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นใน 2019!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

วิธีที่ดีที่สุดในการฉลองตรุษจีนในยุโรปและไปเมืองเหล่านี้คืออะไร? โดยรถไฟ, แน่นอน! ใช้ SaveATrain จะจองจัดการที่ดีที่สุดในนาทีที่!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับ ลิงค์ บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcelebrate-chinese-new-year-europe%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.