เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 15/01/2022)

ดินแดนแห่งตำนาน, ราชวงศ์, วัฒนธรรม, และผู้คนสร้างประเทศจีนที่มีมนต์ขลังยิ่งใหญ่, บ้านของ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจีน. ทุกสถานที่น่าทึ่ง, เล่าเรื่องโบราณในหินปูทุกก้อน, สะพาน, และน้ำบริสุทธิ์ของ 1000 ชล.

ต่อไป 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจีน, เป็นนักเดินทางที่น่าหลงใหลมานานหลายพันปี, ดังนั้นจงเตรียมพร้อม สำหรับการเดินทางของชีวิต.

 

1. มหากาพย์สถานที่เยี่ยมชมในประเทศจีน: จางเย่ ตันเสีย ธรณีสัณฐาน

ปรากฏการณ์ทางธรณีวิทยาที่น่าทึ่ง, อุทยานแห่งชาติ Zhangye Danxia ในจังหวัดกานซูอยู่ที่ด้านบนสุดของ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจีน. ใน 2009, “ เมฆสีแดง” อุทยานแห่งชาติ Danxia ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก.

สวนสาธารณะของ 50 ตารางกิโลเมตร, พักอยู่ที่เชิงเขา Qilian. นี้ สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ใช้เวลาหลายพันปีในการสร้างความสวยงามที่ดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลก. พื้นที่ที่เคยเป็นมหาสมุทร, ค่อยๆเปลี่ยนภูมิประเทศเป็นยอดเขาและเส้นทาง, จากสีส้มเป็นสีเขียว, สวยงามอย่างน่าทึ่ง.

ฉันจะไปที่ Danxia Landform ในประเทศจีนได้อย่างไร?

คุณสามารถบินไปจางเย่จากหลานโจวได้ภายในหนึ่งชั่วโมง, หรือใช้ วิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการเดินทางด้วยรถไฟ. มันก็เป็นเพียง 6 ชั่วโมงโดยรถไฟ.

 

China's Zhangye Danxia Landform

 

2. มหากาพย์สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน: นาขั้นบันไดหยวนหยาง

หากคุณกำลังมองหาการผจญภัย, จากนั้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่รออยู่ 3,000 นาขั้นบันไดหยวนหยาง. คุณจะพบกับนาขั้นบันไดที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ในมณฑลยูนนาน, บนเนินเขา Ailao. ชาวฮานิที่น่าหลงใหลได้สร้างทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมนี้ 2,500 ปีที่ผ่านมา.

‘ช่างปั้นฝีมือดี’ ฝีมือก มรดกโลกยูเนสโก ไซต์ด้วยมือเปล่า, ไปตามแม่น้ำแดงมากกว่า 113 ตารางกิโลเมตร. เดือนพฤศจิกายนเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศจีน.

ฉันจะเดินทางไปยัง Yuanyang Rice Terraces ได้อย่างไร?

เป็นครั้งแรก, คุณควรไปที่เมืองคุนหมิง, แล้วต่อรถบัสไปหยวนหยาง. รถไฟหัวกระสุนไป Jianshui เป็นวิธีที่สะดวกสบายที่สุดในการเดินทาง, จากนั้นขึ้นรถบัสไปยังหยวนหยาง.

 

Epic Places To Visit In China: Yuanyang Rice Terraces

 

3. มหากาพย์สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน: ทะเลสาบชิงไห่

ทะเลสาบที่สูงที่สุดในประเทศจีน, ทะเลสาบชิงไห่เป็นสถานที่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับสามในประเทศจีน. หากคุณตัดสินใจที่จะไปเยี่ยมชมทะเลสาบที่สวยงามแห่งนี้, คุณควรรู้ว่าทะเลสาบ Koko Nor, อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของที่ราบสูงทิเบต. ดังนั้น, ชาวทิเบตและพระในทิเบตถือว่าศักดิ์สิทธิ์.

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงนี้, ภูมิทัศน์ตามฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงไป, ทำให้ทะเลสาบชิงไห่มีความพิเศษไม่เหมือนใครในจีน. คุณสามารถเยี่ยมชมทะเลสาบชิงไห่ได้ในฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิ, และค้นพบทะเลสาบที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงทุกครั้ง.

ฉันจะไปทะเลสาบชิงไห่ได้อย่างไร?

ประการแรก, ขึ้นรถไฟไปซีหนิง, จากนั้นคุณสามารถขึ้นรถบัสหรือเช่ารถไปที่ทะเลสาบชิงไห่.

 

Qinghai Lake is an Epic Place To Visit In China

 

4. จางเจียเจี้ย – เสาตกตะกอน

การก่อตัวคล้ายเสา, สวนป่าจางเจียเจี้ยที่สูงตระหง่านเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวในประเทศจีน. จางเจียเจี้ยเป็นสถานที่ก่อตัวของหินทรายที่ไม่เหมือนใครที่คุณจะหาไม่ได้จากที่ใดในโลก. สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ในจีนแห่งนี้มีมากกว่า 200 จุดสูงสุด, ยอดแหลม, และภูเขาที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นโลก.

นอกจากนี้, คุณจะโชคดีที่ได้พบกับชนกลุ่มน้อยสามคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกลนี้, และสัตว์ใกล้สูญพันธุ์เช่นกวางน้ำจีนและซาลาแมนเดอร์ยักษ์จีน.

ฉันจะไปที่รูปแบบของ Zhangjiajie ได้อย่างไร?

หากคุณเดินทางจากปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, หรือ Xian, จากนั้นนั่งรถไฟไปจางเจียเจี้ย.

 

Zhangjiajie - Precipitous Pillars in China

 

5. จิ่วจ้ายโกว – ทะเลสาบอัลไพน์ที่มีสีสัน

น้ำตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ชล, 9 หมู่บ้านชาวทิเบต, และมากที่สุด ทิวทัศน์ที่สวยงาม, ทำให้หุบเขาจิ่วจ้ายโกวเป็นหนึ่งใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ในประเทศจีน. คุณจะพบจิ่วไจ้โกวในเทือกเขา Min Shan, และมันก็คือไฟล์ อุทยานแห่งชาติ.

ที่ความสูง 2,472 ม.. คุณจะพบกับ Five Flower Lake. มันคุ้มค่ากับการเดินทางด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์, เป็นผลมาจากหิน travertine ก้นทะเลสาบ, และสาหร่ายหลากสี. เหล่านี้ 2 ข้อเท็จจริงสร้างเอฟเฟกต์ทะเลสาบอัลไพน์ที่มียอดเขาและน้ำสีฟ้าครามที่ล้อมรอบด้วยสัตว์ที่น่าทึ่ง.

ฉันจะเดินทางไปจิ่วไจ้โกวได้อย่างไร?

คุณจะต้องไปที่เฉิงตู, เมืองหลวงของมณฑลเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน โดยรถประจำทาง และเที่ยวบิน.

 

Jiuzhaigou, Colorful Alpine Lakes in China

 

6. มณฑลเสฉวนตะวันตก – เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Daocheng Yading

หากคุณกำลังวางแผนที่จะหลบหนีไปยังธรรมชาติที่สวยงามของจีน, ยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ, ทะเลสาบที่เก่าแก่, และสวรรค์แห่งการเดินป่า, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Yading เหมาะสำหรับคุณ. คุณจะค้นพบสถานที่ที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ในมณฑลเสฉวนในประเทศจีน, และคุณควรหาเวลาให้ดีกว่านี้ 2-3 วัน, เพื่อค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมด.

“ Last Shangri-La” เป็นที่ตั้งของ Chianrezig สามแห่ง, จัมเบยัง, และภูเขา Chanadorje, ที่ก่อตัวเป็นรูปสามเหลี่ยม, และจุดที่คุณจะได้พบกับวิวที่สวยงามที่สุดใน Daocheng. นอกจากนี้, คุณควรเตรียมพร้อมสำหรับ 1,000 ชล, ซึ่ง ได้แก่ ทะเลสาบ Erong“ Milk”, และทะเลสาบต้าเจิ้นห้าสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ 4,600 เมตร.

ฉันจะไปที่ Daocheng Yading ได้อย่างไร?

หากคุณมีเวลาไม่มาก, จากนั้นบินไปยังสนามบิน Yading, จากนั้นขึ้นรถบัสสนามบินไปยัง Daocheng. คุณยังสามารถขึ้นรถบัสไปแชงกรีลา, จากนั้นนั่งรถบัสเที่ยวชมไปยัง Yading. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการค้นพบสถานที่ที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ในประเทศจีน, จากนั้นพักค้างคืนที่ Daocheng.

 

Epic China's Western Sichuan Province - Daocheng Yading Nature Reserve

 

7. มหากาพย์สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน: เฟิ่งหวง, มณฑลหูหนาน

เฟิ่งหวงเป็นหนึ่งในสถานที่ดั้งเดิมของเรา 10 สถานที่ท่องเที่ยวมหากาพย์ในรายการประเทศจีน. เมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีนี้สร้างขึ้นในปีพ ราชวงศ์ชิง และยังคงรักษาบรรยากาศและทิวทัศน์อันเก่าแก่ไว้นาน 300 ปีที่.

ดังนั้น, เมื่อคุณก้าวเข้าสู่เมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้, คุณจะรู้สึกว่ากำลังย้อนเวลากลับไปอย่างแท้จริง. บ้านไม้ของเมือง, สะพาน, วัดจะไม่ถูกแตะต้องตามกาลเวลาและสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งกลางวันและกลางคืน.

ตามเรื่องราว, เมืองนี้มีชื่อว่า "ฟีนิกซ์" เมื่อ 2 ฟีนิกซ์ไม่อยากจากไปเพราะมันสวยงามมาก, ดังนั้นพวกเขาจึงคอยดูแลมัน.

การเดินทางไป Fenghuang?

มี แต่รถประจำทางไป Fenghuang, ไม่มีรถไฟ. คุณสามารถขึ้นรถประจำทางจากเมืองใกล้เคียงในมณฑลหูหนาน, เช่นฉางชา, และจางเจียเจี้ย.

 

Epic Places To Visit In China: Fenghuang, Hunan Province Scenic nature

 

8. มหากาพย์สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน: กำแพงเมืองจีน

กำแพงเมืองจีนเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก, เห็นได้ชัดว่ามีคุณลักษณะของเรา 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจีน.

มานานกว่า 2,300 หลายปีที่ผ่านมากำแพงเมืองจีนมีอิทธิพลเหนือภูมิประเทศของจีนตอนเหนือ, และเป็นไฮไลท์ของการเดินทางไปจีนทุกครั้ง. น่าเสียดาย, ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากการกัดเซาะตามธรรมชาติและความเสียหายของมนุษย์ - 2,000 กิโลเมตรหายไปจากนี้ แลนด์มาร์คที่โดดเด่น.

คุณควรสังเกตว่าหากคุณกำลังฝันว่าจะเดินข้ามกำแพงทั้งหมด, มันจะพาคุณไป 18 อย่างน้อยเดือนเพื่อเดินกำแพงเมืองจีนให้เสร็จ.

ฉันจะไปกำแพงเมืองจีนได้อย่างไร?

คุณสามารถนั่งรถไฟจากปักกิ่งไปยังสถานีรถไฟ Badaling, จากนั้นขึ้นรถรับส่งฟรีไปยังสำนักงานขายตั๋ว Badaling Great Wall.

 

The Great Wall of China is of course the most knows among the Epic Places To Visit In China

 

9. มหากาพย์สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน: ทะเลสาบ Qiandao

ที่มีมากกว่า 1000 เกาะ, ทะเลสาบ Qiandao เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, นับประสาจีน. คุณจะพบกับทะเลสาบที่สวยงามแห่งนี้ในประเทศ Chunan, จังหวัดเจ้อเจียง, ครอบคลุมพื้นที่ 580 ตารางกิโลเมตร.

ทะเลสาบพันเกาะเป็นของมนุษย์และสร้างขึ้นหลังจากการสร้างเขื่อนใน 1959. หากคุณโชคดีพอที่จะเดินทางไปยังทะเลสาบ Qiandao ในประเทศจีน, คุณจะมีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในการสำรวจทะเลสาบและสวนป่ามากมาย.

การเดินทางไปทะเลสาบ Qiandao?

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยังทะเลสาบ Qiandao คือการนั่งรถไฟจากหางโจวไปยังสถานี Qiandaohu แล้วนั่งแท็กซี่ไป ทะเลสาบ Qiandao.

 

 

10. มหากาพย์สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน: เมืองโบราณลี่เจียง

ลี่เจียงเป็นเมืองเก่าแห่งที่สองของเรา 10 สถานที่ท่องเที่ยวมหากาพย์ในรายการประเทศจีน, และเป็นหนึ่งในไฟล์ 4 เมืองเก่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดในจีน. วัดของลี่เจียง, สถาปัตยกรรม Naxi ที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังคามุงกระเบื้องเก่าที่มีลานล้อมรอบ, เป็นภาพที่น่าจับตามอง.

ขณะที่คุณเดินผ่าน Lijiang’s ถนนที่ปูด้วยหิน, โคมไฟสีแดงด้านบน, และค้นพบไฟล์ 354 สะพาน, คุณจะประหลาดใจและหลงใหลในวัฒนธรรมของชาว Naxi, และสถาปัตยกรรม.

ฉันจะเดินทางไปยังเมืองโบราณเฟิ่งหวงได้อย่างไร?

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปลี่เจียง เมืองโบราณ คือการใช้ไฟล์ รถไฟจีน ไปยังสถานีรถไฟลี่เจียง, จากนั้นโดยรถประจำทางหรือรถยนต์.

 

Epic Places To Visit In China: Lijiang Ancient Town

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจีนโดยรถไฟ.

 

 

ดีคุณต้องการฝังบล็อกโพสต์ของเรา "10 สุดยอดสถานที่เยี่ยมชม ในประเทศจีน” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fepic-places-visit-china%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.