เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามที่สุด, ไม่ถูกแตะต้องตามกาลเวลา, เป็น 10 เมืองโบราณที่สวยที่สุดในโลก. จากยุโรปสู่เมืองโบราณที่น่าสนใจของจีน, การเดินทางครั้งนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราวตั้งแต่ยุคกลางจนถึงยุคของเรา.

การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในยุโรป.

 

1. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในยุโรป: ซิวิตา ดิ บันโญเรจิโอ, อิตาลี

1200 ปี, ด้วยต้นกำเนิดที่ย้อนกลับไปในศตวรรษที่หก, Civita di Bagnoregio เก่าแก่ที่สุด เมืองที่สวยงามในยุโรป. คุณจะพบปราสาทแห่งนี้บนท้องฟ้า 110 กม. จากโรม, พักผ่อนบนเนินเขา. หากคุณมาเยี่ยมชมเมืองหินที่สวยงามแห่งนี้ในช่วงฤดูร้อน, คุณน่าจะได้พบกับ 100 ผู้อยู่อาศัยที่กลับมาเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันยิ่งใหญ่ของจังหวัด Viterbo.

นอกจากนี้, คุณจะพบว่าน่าสนใจที่สุดที่ได้เห็นว่าเมืองนี้ยังคงรักษาความเป็นเมืองไว้ สถาปัตยกรรมยุคกลาง หลังจาก 2 สงครามโลก, และการระเบิดของภูเขาไฟจำนวนหนึ่ง. ดังนั้น, กำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาอัญมณีอิตาลีนี้ไว้, รักษาไม่ให้ตาย. ดังนั้น, ก่อนที่มันจะหายไปคุณควร ขึ้นรถไฟไปยัง Viterbo, จาก Rome Termini ในวันหยุดอิตาลีครั้งต่อไปของคุณ.

โรมไปยังวิแตร์โบด้วยรถไฟ

เซียนาไป Orvieto ด้วยรถไฟ

Arezzo ไป Orvieto ด้วยรถไฟ

เปรูเกียถึง Orvieto ด้วยรถไฟ

 

Civita Di Bagnoregio, Italy is one of the Most Beautiful Old Towns In Europe

 

2. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในโลก: เมืองเก่าโรเธนเบิร์ก, เยอรมนี

เมื่ออยู่ในเยอรมนีคุณควรเดินทางไปตามถนนโรแมนติก, เป็ 40 นาที’ ขับรถไปมา หมู่บ้านที่งดงามที่สุด ในประเทศเยอรมนี. นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่คุณจะพบหนึ่งใน 10 เมืองเก่าที่สวยที่สุดในโลก, โรเธนเบิร์ก.

Rothenburg ob der Tauber คือ เมืองในยุคกลางที่มีมนต์ขลัง ในบาวาเรีย, เยอรมนี. บ้านครึ่งไม้สีพาสเทลยังคงไม่ถูกแตะต้องตามกาลเวลาหลังกำแพงเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี. เมืองโบราณที่มีเสน่ห์มีชื่อเนื่องจากตั้งอยู่เหนือแม่น้ำเทาเบอร์, จุดยุทธศาสตร์สำหรับเซลติกส์, ต้นศตวรรษที่ 1 C.E. Plonlein ของ Rothenburg, จตุรัสตลาด, ตรอกซอกซอยแปลกตา, และ Castle Gardens ทำให้ที่นี่เป็นเมืองโบราณที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, และในโลก.

เบอร์ลินไปยัง Rothenburg Ob Der Tauber ด้วยรถไฟ

สตุ๊ตการ์ทไป Rothenburg Ob Der Tauber ด้วยรถไฟ

มิวนิกไปยัง Rothenburg Ob Der Tauber ด้วยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไป Rothenburg Ob Der Tauber ด้วยรถไฟ

 

Most Beautiful Ancient Towns To Visit Worldwide: Rothenburg Old Town, Germany

 

3. เมืองโบราณที่สวยที่สุดในโลก: Fenghuang ในประเทศจีน

เมืองโบราณฟีนิกซ์, เฟิ่งหวงเป็นเมืองโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดแห่งหนึ่งในจีน. เมื่อคุณก้าวเข้าสู่เมืองที่สวยงาม, ภาพที่สวยงามของสะพาน, วัด, และชีวิตในน้ำจะเผยให้คุณเห็น, ท่ามกลางต้นไม้หนาทึบและธรรมชาติโดยรอบ.

มีประวัติของ 400 ปีที่, เป็นของราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ชิง, เฟิ่งหวง, คือหนึ่งใน สถานที่ที่น่าจดจำที่สุด ในประเทศจีน. หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจและน่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับเมืองโบราณในประเทศจีนแห่งนี้คือชาวเมือง, ชนกลุ่มน้อยเผ่า Miao และ Tujia, ยังคงรักษาประเพณีก่อนสมัยใหม่และวิถีชีวิตในบ้านไม้เก่า.

 

Fenghuang In China is a unique ancient place

 

4. เมืองโบราณนานกิง, ประเทศจีน

กำแพงเมืองโบราณที่ใหญ่ที่สุดในโลก, หนานจิง, ตั้งอยู่บนแม่น้ำแยงซี. หนานจิง คือหนึ่งใน 4 เมืองหลวงโบราณในประเทศจีน. นอกจากนี้, นานกิงเป็นหนึ่งในเมืองโบราณที่สวยงามที่สุดในโลก. เนื่องจากกำแพงเมืองที่น่าประทับใจยังคงยืนอยู่และล้อมรอบเมือง, ทำให้ไม่ถูกแตะต้องตามกาลเวลาและประวัติศาสตร์.

อย่างไรก็ตาม, ทิวทัศน์ที่โดดเด่นที่สุดของหนานจิงคือในเวลากลางคืน. หลังจากมืด, ทั้งเมืองสว่างไสว, และวัดขงจื้อที่สวยงามน่าประทับใจยิ่งกว่า. นอกจากนี้, คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญอื่น ๆ จากราชวงศ์หมิง, ในศตวรรษที่ 14. ตัวอย่างเช่น, สุสานของซุนยัตเซ็น.

 

Nanjing Ancient Town China Canal

 

5. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในยุโรป: อาวิญง, ฝรั่งเศส

เมืองเก่าอาวิญงอันงดงามในโพรวองซ์สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14. เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้เป็นที่ตั้งของพระสันตปาปา, และคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในความเชื่อของคริสเตียน, เพื่อชื่นชมพระสันตะปาปา’ พระราชวังโกธิค. หลังจากชื่นชมพระราชวังแล้วคุณสามารถไปล่องเรือในแม่น้ำ Rhone ที่สวยงามเนื่องจาก Avignon ตั้งอยู่บนฝั่งซ้าย, หรือชมสะพาน Saint-Benezet ที่มีชื่อเสียง, ตั้งแต่ศตวรรษที่ 12.

ใจกลางเมืองเก่าซ่อนตัวอยู่หลังกำแพงที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีและ 39 หอสังเกตการณ์. นอกจากนี้, หากคุณกำลังจะไปเที่ยวอาวิญงในช่วงสุดสัปดาห์, คุณจะเพลิดเพลินไปกับ ตลาดนัดวันอาทิตย์, หรือในช่วงฤดูร้อน, แล้วคุณจะโชคดีที่ได้เข้าร่วมเทศกาลละครอาวิญงที่มีชื่อเสียง “ใน” และ “ปิด” ในเดือนกรกฎาคม.

ลียงไปดีด้วยรถไฟ

ปารีสไปอาวีญงด้วยรถไฟ

ยินดีกับอาวิญงด้วยรถไฟ

Marseilles ไปอาวิญงด้วยรถไฟ

 

Avignon, France Ancient town

 

6. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในยุโรป: มือสอง

โรแมนติก, สวยงาม, และมีสถาปัตยกรรมสมัยศตวรรษที่ 14, Bruges เป็นเมืองโบราณที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. เมืองเก่าที่มีชื่อเสียงที่สุดของเบลเยียม, มือสอง ร้านช็อคโกแลต, จัตุรัสตลาด, สะพาน, และศูนย์กลางประวัติศาสตร์ยุคกลางดึงดูด 8 ผู้เยี่ยมชมล้านคนทุกปี.

ดังนั้น, คุณจะสนุกกับมันมากขึ้น ถ้าคุณเดินทางนอกฤดู, และคลุกคลีกับคนในท้องถิ่น 120,000 ที่อาศัยอยู่ใน. ดังนั้น, วันหยุดยาวจะเหมาะสำหรับการสำรวจเมืองโบราณที่สวยงามในเบลเยียมและชื่นชมเสน่ห์ของเทพนิยายที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี.

อัมสเตอร์ดัมไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

Antwerp ไป Bruges ด้วยรถไฟ

เกนต์ไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

 

Belgium's Bruges Ancient buildings

 

7. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในจีน: ลั่วหยาง, ประเทศจีน

Longmen Grottos และวัดเส้าหลิน, เท่านั้น 2 ของสถานที่ต่างๆที่ทำให้เมืองโบราณลั่วหยางเป็นเมืองโบราณที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. คุณจะพบศูนย์กลางของเมืองโบราณ Luoyang ของ Chinese Universe, ระหว่างปักกิ่งและซีอาน, โดยรถไฟหัวกระสุน.

เมืองโบราณลั่วหยางหยุดนิ่ง, ประวัติศาสตร์และกาลเวลาไม่ถูกแตะต้อง, ตั้งแต่ 1600 ก่อนคริสต์ศักราช. ดังนั้น, คุณจะประทับใจที่ได้เห็นประตูเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่ล้อมรอบชีวิตในเมือง. นอกจากนี้, คุณจะเดินผ่านสถานที่ที่พ่อค้าสายไหมสายแรกผ่านไป.

 

https://youtu.be/cEtMZrLiJbga

 

8. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในการเยี่ยมชมทั่วโลก: ปราก

เมืองเก่า, เป็นที่รู้จักของคนในท้องถิ่น, เมืองเก่าปราก, ดึงดูดผู้เข้าชมตั้งแต่ศตวรรษที่ 9. คุณจะหลงเสน่ห์เมืองโบราณที่สวยงามน่าทึ่งแห่งนี้. ดังนั้น, ถ้าคุณมีโอกาส, เยี่ยมชมปรากอย่างน้อยในช่วงสุดสัปดาห์. ด้วยวิธีนี้คุณจะค้นพบเหตุผลหลายประการที่ทำให้เมืองโบราณที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก.

ศูนย์ประวัติศาสตร์เก่าแก่ยังคงเป็น ใจกลางเมือง, จนถึงวันนี้, สถานที่สำหรับชีวิตทางวัฒนธรรมทั้งหมด. คุณจะเห็นว่านักท่องเที่ยวทุกคนมารวมตัวกันรอบ ๆ นาฬิกาดาราศาสตร์ทุก ๆ ชั่วโมงที่ใจกลาง.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

Prague In Czech has an Ancient Bridges and Culture

 

9. เมืองเก่าที่สวยที่สุดในการเยี่ยมชมทั่วโลก: อัมสเตอร์ดัม

อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในที่สุด เมืองยอดนิยม ในยุโรป, และเป็นหนึ่งในสิ่งที่เล็กที่สุด. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเดินชมเมืองทั้งเมืองได้ภายในสองวัน. อย่างไรก็ตาม, สิ่งที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่รู้ก็คือเมืองที่สวยงามของเนเธอร์แลนด์แห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองโบราณของโลก.

ดังนั้น, แม้จะมีขนาด, เมืองโบราณของอัมสเตอร์ดัมมีสถานที่พิเศษมากมายที่คุณต้องใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการสำรวจ. เมืองในศตวรรษที่ 13 มีสนามหญ้าซ่อนอยู่มากมาย, เกาะแห่งความเงียบสงบ, หรือ Oude Kerk, อาคารที่เก่าแก่ที่สุดในอัมสเตอร์ดัม, ในย่านสีแดง. เพื่อสรุปผล, คุณจะได้เห็นอะไรมากมายในอัมสเตอร์ดัมมากกว่าการล่องเรือในคลองแบบดั้งเดิมหากคุณมุ่งเป้าไปที่การค้นพบเรื่องราวที่ซ่อนอยู่.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

Amsterdam Unique Building Structure

 

10. เมืองโบราณผิงเหยาในประเทศจีน

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับเมืองโบราณผิงเหยาคือการผสมผสานรูปแบบสถาปัตยกรรม. ในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ ถนนสายเก่า, บ้าน, วัด, และกำแพงเมืองจะบอกเล่าเรื่องราวของ 5 หลายศตวรรษ. นี่เป็นเพราะเมืองเก่าของ Ping Yao สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14.

ถ้าคุณรักประวัติศาสตร์และหลงใหลในวัฒนธรรมจีน, จากนั้นเดินไปตามถนนสายหลักของเมืองจะเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่. คุณจะได้ท่องเวลาไปยังยุคที่ผิงเหยาเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของจีน, และดูว่าแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง.

อัญมณีโบราณแห่งนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ, เพียงเดินทางไปยังสถานีรถไฟผิงเหยากู่เฉิง, จากนั้นนั่งรถประจำทางไปยังประตูเมือง.

 

Ping Yao Ancient Town In China

 

ที่นี่ ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่น่าประทับใจและยาวนานไปยัง“ 10 เมืองโบราณที่สวยที่สุดในโลก”.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 เมืองโบราณที่สวยที่สุดในโลก” ลงในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fancient-towns-visit-worldwide%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / es หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.