สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟ SBB ราคาถูกและราคาเส้นทางการเดินทาง

ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ตั๋วรถไฟ SBB ราคาถูก และ SBB ราคาเดินทาง และผลประโยชน์.

 

หัวข้อ: 1. SBB โดยรถไฟไฮไลท์
2. เกี่ยวกับ SBB 3. ข้อมูลเชิงลึกยอดนิยมเพื่อรับตั๋วรถไฟ SBB ราคาถูก
4. ตั๋ว SBB ราคาเท่าไหร่ 5. เส้นทางการเดินทาง: ทำไมการนั่งรถไฟ SBB ถึงดีกว่า, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. อะไรคือความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน, วันพาส, และ Supersaver บน SBB 7. มีการสมัครสมาชิก SBB หรือไม่
8. ระยะเวลาก่อนที่ SBB จะมาถึง 9. ตารางรถไฟ SBB คืออะไร
10. SBB ให้บริการสถานีรถไฟใดบ้าง 11. คำถามที่พบบ่อย SBB

 

SBB โดยรถไฟไฮไลท์

 • ดิ การรถไฟของรัฐบาลกลางสวิส, SBB, เป็น บริษัท รถไฟแห่งชาติที่ดำเนินธุรกิจในสวิตเซอร์แลนด์.
  • รถไฟ SBB ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของระบบรางแห่งชาติในยุโรป, และใน 2017 ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับหนึ่งในด้านคุณภาพการบริการ, อันดับความปลอดภัย, และดัชนีประสิทธิภาพ.
  • 25 ผู้โดยสารนับล้านเดินทางโดย SBB ในแต่ละวัน.
  • บริการรถไฟ SBB เป็นหนึ่งในบริการรถไฟที่ตรงต่อเวลามากที่สุดในโลก, น้อยกว่า 3 ล่าช้าโดยเฉลี่ยเป็นนาที.
  • อุโมงค์รถไฟ SBB ที่ยาวที่สุด, อุโมงค์ Gotthard Base, ใน สวิสแอลป์, มาตรการ 57.1 กิโลเมตรและสร้างสถิติโลก.
  • SBB มี 3 ภาษาทางการ: เยอรมัน, ภาษาฝรั่งเศส, และอิตาลี. ดังนั้น, สถานีรถไฟ SBB ได้รับการตั้งชื่อและทำเครื่องหมายตามท้องที่: ชื่อและป้ายของสถานีในเมืองสองภาษาเป็นภาษาท้องถิ่น, และทำไมบางครั้งคุณจึงเห็นชื่อเป็นแบบนี้ SBB CFF FFS.

เกี่ยวกับ SBB

SBB เป็นบริการรถไฟของสวิสที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก.

บริษัท รถไฟ SBB แห่งชาติของสวิสดำเนินการในสวิตเซอร์แลนด์ทั้งหมด, กับ 798 สถานีรถไฟ, และ 721 จุดขายตั๋วรถไฟ. บริษัท รถไฟ SBB เป็นของรัฐตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม, 1999, หมายถึงรัฐบาลกลางถือครอง 100% ของหุ้น.

 

Sbb train in the snow

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับ SBB

บันทึก A Train iPhone App

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

ข้อมูลเชิงลึกยอดนิยมเพื่อรับตั๋วรถไฟ SBB ราคาถูก

จำนวน 1: รับตั๋ว SBB ล่วงหน้าให้มากที่สุด

ตั๋วรถไฟ SBB มีให้บริการทางออนไลน์ถึง 60 วันก่อนวันเดินทางของคุณ. เมื่อคุณสั่งซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้า, คุณจะได้ตั๋วที่ถูกที่สุดและตั๋วรถไฟ SBB ที่ถูกที่สุดมีจำนวน จำกัด มาก. นอกจากนี้, SBB ราคาตั๋วรถไฟพุ่งสูงขึ้นเมื่อวันเดินทางของคุณใกล้เข้ามามากขึ้น, ดังนั้นเพื่อที่จะ ประหยัดเงินในการซื้อตั๋วรถไฟ SBB ของคุณ, รับตั๋วรถไฟของคุณล่วงหน้า. ประหยัดเงินค่าตั๋วรถไฟ SBB, ซื้อตั๋วล่วงหน้า.

จำนวน 2: เดินทางโดย SBB ในช่วงที่ไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก

ตั๋วรถไฟ SBB คือ ราคาถูกกว่าในช่วงที่มียอดขายต่ำ, เมื่อต้นสัปดาห์, และในระหว่างวัน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ ราคาถูกกว่าตั๋วรถไฟ ภายในหนึ่งสัปดาห์. ในวันอังคาร, วันพุธ, และวันพฤหัสบดี, ตั๋วรถไฟ SBB ประหยัดที่สุด. เพราะปริมาณของ นักธุรกิจ เดินทางไปทำงานตอนเช้าและตอนเย็น, ตั๋วรถไฟมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น. ดังนั้น, การเดินทางระหว่างเที่ยงถึงเย็นถูกกว่ามาก. วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาที่มีการใช้งานสูงสุดสำหรับรถไฟ, โดยเฉพาะในวันศุกร์และวันเสาร์. ราคาตั๋วรถไฟ SBB ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน วันหยุดราชการและวันหยุดโรงเรียน.

จำนวน 3: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับ SBB เมื่อคุณแน่ใจในกำหนดการเดินทางของคุณ

รถไฟ SBB อยู่ในความต้องการสูง, และมีเพียง 2 บริษัท รถไฟอื่น ๆ เป็นการแข่งขัน, ปัจจุบันพวกเขายังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับรถไฟในสวิตเซอร์แลนด์. พวกเขาสามารถที่จะกำหนดข้อ จำกัด ตั๋วรถไฟได้เช่นเดียวกับที่ห้ามมิให้แลกเปลี่ยนตั๋วหรือคืนเงินเว้นแต่จะเป็นตั๋วประเภทธุรกิจ. แม้ว่าจะยังมีเว็บไซต์ที่คุณสามารถขายตั๋วมือสองให้กับผู้คนได้, SBB ไม่อนุญาตให้ขายตั๋วมือสอง. วิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อย่างไร? สั่งซื้อตั๋วของคุณเฉพาะเมื่อคุณมั่นใจว่าตารางเวลาของคุณจะช่วยให้คุณประหยัดจากการจองตั๋วหนึ่งใบสองครั้งเพราะมีบางอย่างเกิดขึ้นและคุณไม่สามารถใช้ตั๋วเดิมได้.

จำนวน 4: ซื้อตั๋ว SBB ของคุณบน Save A Train

Save a Train มีขนาดใหญ่ที่สุด, ที่สุด, และข้อเสนอที่ถูกที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟในยุโรป. การเชื่อมต่อกับผู้ประกอบการรถไฟจำนวนมาก, แหล่งตั๋วรถไฟ, และความรู้เกี่ยวกับอัลกอริธึมเทคโนโลยีของเราทำให้เราสามารถเข้าถึงข้อเสนอตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด. เราไม่เพียงเสนอข้อเสนอตั๋วรถไฟราคาถูกสำหรับ SBB เพียงอย่างเดียว; เรามีให้เช่นเดียวกันสำหรับทางเลือกอื่น ๆ ของ SBB.

ราคารถไฟลียงไปบาเซิล

ราคารถไฟจากซูริกไปบาเซิล

ราคารถไฟจากปารีสไปบาเซิล

ลูเซิร์นไปบาเซิลราคารถไฟ

 

SBB Train in Switzerland

 

ตั๋ว SBB ราคาเท่าไหร่?

ตั๋ว SBB เริ่มต้นตั้งแต่€ 12.50 ถึงสูงถึง€ 125 สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟเที่ยวเดียว. ดิ ราคาตั๋วรถไฟ SBB ขึ้นอยู่กับประเภทของตั๋ว, ปลายทาง, และเมื่อคุณเลือกที่จะเดินทาง:

ตั๋วเดินทางขาเดียว ไป - กลับ
มาตรฐาน € 12.50 – € 35 € 28 – € 55
ชั้นหนึ่ง € 50 – € 95 € 50 – 125 ยูโร

 

เส้นทางการเดินทาง: ทำไมการนั่งรถไฟ SBB ถึงดีกว่า, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน

1) คุณมาถึงที่ ใจกลางเมือง. นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของรถไฟ SBB เมื่อเทียบกับเครื่องบิน. SBB รถไฟและทั้งหมด การเดินทางด้วยรถไฟอื่น ๆ จากทุกที่ในเมืองไปยังใจกลางเมืองถัดไป, ไม่สำคัญว่าจะเป็นไฟล์ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ หรือหมู่บ้าน. มันประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของรถแท็กซี่จากสนามบินไปยังใจกลางเมือง. ด้วยรถไฟหยุด, ง่ายกว่าที่จะไปที่ใดก็ได้ในเมืองที่คุณมุ่งหน้าไป. ไม่สำคัญว่าคุณจะเดินทางจากที่ใด, เหล้ายิน, บาเซิล, เซอร์แมท, หรือซูริค, จุดแวะพักใจกลางเมืองถือเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของรถไฟ SBB!

2) การเดินทางโดยเครื่องบินคุณต้องไปที่สนามบินล่วงหน้าอย่างน้อยหลายชั่วโมงก่อนเวลาเที่ยวบินของคุณ. คุณต้องผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบิน. ด้วยรถไฟ SBB, คุณต้องไปที่สถานีล่วงหน้าน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงและบางครั้งอาจน้อยกว่านั้น. เมื่อคุณพิจารณาถึงเวลาที่คุณต้องเดินทางจากสนามบินไปยังใจกลางเมือง, คุณจะรู้ว่ารถไฟ SBB ดีกว่าในแง่ของผลรวม เวลาเที่ยว.

3) บนพื้นผิว, ราคาตั๋วรถไฟ SBB ดูเหมือนจะแพงกว่าตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด. อย่างไรก็ตาม, เมื่อคุณเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง, ตั๋วรถไฟ SBB มีราคาที่ดีกว่า. ด้วยค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นค่าธรรมเนียมสัมภาระที่คุณไม่ต้องจ่ายในรถไฟ, เดินทางโดย SBB ที่ดีที่สุดคือ.

4) รถไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. ในการเปรียบเทียบระหว่างรถไฟกับเครื่องบิน, รถไฟมักจะออกมาด้านบน. เครื่องบินสร้างมลพิษให้กับโลกอย่างหนักด้วยคาร์บอนและ co2 ในระดับสูง. รถไฟในการเปรียบเทียบใช้ รอยเท้าคาร์บอนน้อยลงมาก กว่าเครื่องบิน.

ราคารถไฟ Chur ถึงธูซิส

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน, วันพาส, บัตร Saver Day Pass, และ Supersaver บน SBB?

SBB มีตั๋วประเภทต่างๆสำหรับงบประมาณและประเภทของนักเดินทางที่แตกต่างกัน: ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือการพักผ่อน. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหนึ่งในตั๋วเหล่านี้จะเหมาะกับคุณ.

ตั๋ว SBB มาตรฐาน:

ดิ ตั๋ว SBB Standard มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในตั๋ว SBB ทั้งหมด. ตั๋วรถไฟนี้เป็นแบบจุดต่อจุด 1 ทางหรือทางอ้อม. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, ตั๋วมาตรฐาน SBB เป็นบัตรเดินทางแบบคลาสสิก. ที่สำคัญที่สุดคือ, ตั๋วรถไฟนี้สามารถใช้ได้ทั้งวันที่คุณเลือกในขณะที่ซื้อ, และจนถึง 5 ในวันรุ่งขึ้น. นอกจากนี้, คุณสามารถซื้อตั๋ว SBB แบบจุดต่อจุดสำหรับชั้นที่ 1 และ 2. ข้อดีอีกอย่างของตั๋วแบบจุดต่อจุดคือเด็กจนถึงอายุ 6 เดินทางฟรี. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, คุณสามารถเดินทางได้ทุกที่ที่คุณต้องการและทุกชั้นเรียน, ในการเดินทางของคุณจาก A ถึง B.

 

 

SBB Day Pass และ Saver Day Pass ตั๋ว:

ด้วยบัตรเดินทาง Saver Day Pass, คุณสามารถจ่ายเพียง€ 27 ต่อการเดินทาง. ตั๋ว Day Pass จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อคุณได้รับล่วงหน้า, ไม่มีให้บริการที่สถานีรถไฟ, เร็วที่สุดเท่าที่จะ 60 วันก่อนวันเดินทางของคุณ. คุณยังสามารถสั่งซื้อตั๋วรถไฟประเภทนี้ก่อนการเดินทางได้หนึ่งวัน. นอกจากนี้, ตั๋ว Saver Day Pass ใช้ได้กับเรือ, รถเมล์, หรือการเดินทางด้วยรถราง.

SBB Supersaver ตั๋ว:

ชั้นตั๋วนี้ไม่ยืดหยุ่นเท่าตั๋วรถไฟมาตรฐาน SBB, แต่ถูกกว่าตั๋วรถไฟอื่น ๆ. ตั๋ว Supersaver SBB เสนอได้ถึง 70% ส่วนลดตั๋วมาตรฐาน. ตรงกันข้ามกับตั๋วรถไฟมาตรฐาน, ตั๋วประเภทนี้เสนอค่าโดยสารต่ำสุดในการเดินทางเฉพาะจาก A ถึง B. ความหมาย, คุณไม่สามารถขึ้นลงที่สถานีใดก็ได้, ยกเว้นในสถานีที่คุณจองไว้ล่วงหน้า.

บัตรเดินทาง Day Pass ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในวันเดินทาง. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, คุณสามารถเดินทางได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ, ในวันที่ออกเดินทาง.

ราคารถไฟจาก Interlaken ไป Zurich

ราคารถไฟจากลูเซิร์นไปซูริก

ราคารถไฟเบิร์นไปซูริค

ราคารถไฟเจนีวาถึงซูริค

 

มีการสมัครสมาชิก SBB หรือไม่?

เฉพาะประชาชนในพื้นที่เท่านั้นที่สามารถซื้อบัตรเดินทาง GA ได้, ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นการ์ดใบเดียวสำหรับทุกสิ่ง. บัตรเดินทาง GA ใช้ได้กับ การขนส่งสาธารณะทั้งหมด ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์.

หาซื้อได้ที่:

– เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว SBB.

– ที่ฝ่ายบริการลูกค้า SBB ในพื้นที่ 848 44 66 88

– จากพนักงานบนรถไฟและรถประจำทาง SBB.

Familia GA Travelcard

เด็กและเยาวชนจนถึงอายุ 16 และผู้ปกครองจะได้รับส่วนลดจากบัตรเดินทาง Familia GA. การ์ดใบนี้สามารถใช้ได้หากสมาชิกในครอบครัวอย่างน้อยหนึ่งคนมี SBB travelcard นี้.

ผู้ถือ Familia GA ทุกคนจะได้รับราคาที่ลดลงอย่างมากสำหรับบัตรเดินทาง GA อื่น ๆ. นอกจากนี้, ครอบครัวสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการซื้อ Familia GA สำหรับชั้น 1 หรือ 2.

Seven25 Travelcard

เมื่อคุณอยู่ 25 ทุกอย่างคือความสนุกสนาน, และตอนนี้มีการ์ดเจ็ด25ใบ, คุณสามารถเดินทางได้ไม่ จำกัด จาก 7 น. ความหมาย, บัตรเดินทางนี้มีอายุระหว่าง 7 น 5 เช้า. ดังนั้น, มันทำงานอย่างไร? โหลดเซเว่น 25 ลงในบัตรเดินทาง Swiss Pass ของคุณและคุณสามารถใช้สำหรับจุดแวะพักใดก็ได้.

ราคารถไฟจากบาเซิลไปอินเตอร์ลาเคน

ราคารถไฟเจนีวาไปเซอร์แมท

ราคารถไฟจากเบิร์นไปเซอร์แมท

ลูเซิร์นไป Zermatt ราคารถไฟ

 

SBB Train Travel in Switzerland

 

ระยะเวลาก่อนที่ SBB จะมาถึง?

เพื่อรับ SBB ของคุณและตรงเวลา, ทางรถไฟขอแนะนำให้คุณมาถึงอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนรถไฟ SBB ของคุณออกเดินทาง. พวกเราอยู่ที่ Save A Train เนื่องจากเราเดินทางด้วยรถไฟของ SBB เป็นจำนวนมาก, แนะนำให้มาถึงด้วยซ้ำ 30 ล่วงหน้า, คุณจึงไม่จำเป็นต้องวิ่งผ่านสถานีรถไฟขนาดใหญ่เพื่อขึ้นรถไฟ. นอกจากนี้, หนึ่งชั่วโมงเป็นเวลาเพียงพอที่จะเพลิดเพลินไปกับร้านค้าและแผงขายอาหารและรับสิ่งของที่คุณต้องการสำหรับ การเดินทางโดยรถไฟจะราบรื่นที่สุด.

 

ตารางรถไฟ SBB คืออะไร?

คุณสามารถค้นหาแบบเรียลไทม์ได้ที่หน้าแรกของเราที่ Save A Train. เพียงพิมพ์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณและปลายทางที่ต้องการ, และเราจะแสดงข้อมูลล่าสุดสำหรับตารางรถไฟ.

 

SBB ให้บริการสถานีรถไฟใดบ้าง?

มีมากกว่า 10 สถานีที่ให้บริการโดยบริการรถไฟ SBB.

สถานีซูริกของ SBB คือสถานีรถไฟกลางซูริก (ชื่อท้องถิ่นคือ Zurich HB). นี่คือสถานีรถไฟ SBB ที่ใหญ่ที่สุดในซูริกและตั้งอยู่ใจกลางเมืองซูริก, ใกล้ แม่น้ำ Limmat.

เบิร์นเป็นเมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์และเป็นสถานีรถไฟที่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเบิร์นที่สุดในย่าน Langgasse Quarter.

ในเจนีวาปัจจุบัน รถไฟ SBB ออกเดินทางจากสถานีกลางเจนีวา, ใจกลางเมือง.

บาเซิล สถานี SBB เป็นสถานีชายแดนที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป. กล่าวคือจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์, คุณสามารถเดินทางไปเยอรมนี, ฝรั่งเศส, ออสเตรีย, และเนเธอร์แลนด์ด้วยบริการรถไฟ SBB. ที่สำคัญที่สุดคือ, มี 50 ร้านค้าและร้านอาหารในสถานี Basel, ที่ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทาง. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถซื้อของว่างและของที่ระลึกในนาทีสุดท้าย. จากสถานี Basel SBB, และสถานีหลัก ๆ ที่คุณสามารถเดินทางไปได้คือแฟรงก์เฟิร์ต, ปารีส, และ Salzburg.

ราคารถไฟจากบาเซิลไปอินเตอร์ลาเคน

ราคารถไฟเจนีวาไปเซอร์แมท

ราคารถไฟจากเบิร์นไปเซอร์แมท

ลูเซิร์นไป Zermatt ราคารถไฟ

 

คำถามที่พบบ่อย SBB

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนเรือ SBB รถไฟ?

อนุญาตให้ขี่จักรยานบนรถไฟ SBB. คุณสามารถซื้อตั๋วสำหรับพวกเขาได้ที่สถานี, และลงทะเบียนจักรยานเป็นกระเป๋าเดินทางหรือนำขึ้นรถไฟเป็นกระเป๋าถือ.

เด็ก ๆ เดินทางฟรีบนรถไฟ SBB หรือไม่?

ใช่ในบางกรณี, เด็กอายุต่ำกว่าหกปีที่มาพร้อมกับการเดินทางฟรี. นอกจากนี้, เด็กอายุหกขวบ, และขึ้นอยู่กับ 16 วันเกิดเดินทางครึ่งราคา.

อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาบนรถไฟ SBB ได้หรือไม่?

ใช่, อนุญาตให้นำสุนัขเข้ามาได้ตราบเท่าที่พวกเขาเดินทางในลังผู้โดยสารหรือรถตู้กระเป๋า.

ขั้นตอนการขึ้นเครื่องสำหรับ SBB คืออะไร?

คุณควรมาถึงสถานีอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทางของรถไฟ, และแสดงบัตรประจำตัวต่อเจ้าหน้าที่ตรวจตั๋วเพื่อตรวจสอบ.

คำถามที่พบบ่อย SBB ที่ได้รับการร้องขอมากที่สุด – ฉันสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าบน SBB ได้หรือไม่?

คุณ สามารถ จองบนรถไฟ เป็ ฉันรู้ว่าที่ ล่วงหน้า ได้ถึง 5 ผู้โดยสารในราคา 5 ยูโรต่อที่นั่ง. อย่างไรก็ตาม, การจองจะต้องเป็นชื่อของบุคคลที่เดินทาง.

มีบริการ Wi-Fi ภายใน SBB หรือไม่?

ใช่. คุณสามารถเพลิดเพลิน ฟรี Wi-Fi บริการบนรถไฟ SBB ทั้งหมด และชั้นเรียนการเดินทางทั้งหมดได้ถึง 60 นาที.

 

Sbb train in heavy snow

 

หากคุณอ่านมาถึงจุดนี้, คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟ SBB ของคุณและพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟ SBB ของคุณได้แล้ว บันทึกรถไฟ.

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains

รถไฟระหว่างเมือง

SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railway

SBB สวิตเซอร์แลนด์

CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operator

เตรนิตาเลีย

โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-sbb%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / de เป็น / nl หรือ / fr และภาษาอื่น ๆ.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !