สั่งซื้อตั๋วรถไฟตอนนี้

ตั๋วรถไฟ Trenitalia ราคาถูกและราคาการเดินทาง

ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ตั๋วรถไฟราคาถูก Trenitalia และ ราคาการเดินทาง Trenitalia และผลประโยชน์.

 

หัวข้อ: 1. Trenitalia โดยรถไฟสรุปภาพ
2. เกี่ยวกับ Trenitalia 3. เจาะลึกการรับตั๋วรถไฟ Trenitalia ราคาถูก
4. ตั๋ว Trenitalia ราคาเท่าไหร่ 5. เส้นทางการเดินทาง: ทำไมจึงควรใช้ Trenitalia, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน
6. อะไรคือความแตกต่างระหว่างเศรษฐกิจมาตรฐาน, เบี้ยประกันภัย, ธุรกิจและผู้บริหารใน Trenitalia 7. มีการสมัครสมาชิก Trenitalia หรือไม่
8. นานแค่ไหนก่อนการจากไปของ Trenitalia จะมาถึง 9. ตารางรถไฟ Trenitalia คืออะไร
10. สถานีไหนให้บริการโดย Trenitalia 11. Trenitalia คำถามที่พบบ่อย

 

Trenitalia โดยรถไฟสรุปภาพ

  • บริษัท Trenitalia เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2000.
  • ใน 2005, ที่ ลูกศรสีแดง 1000, รถไฟสายที่เร็วที่สุดของ Trenitalia เปิดตัว. ความเร็วที่ Frecciarossa 1000 ได้รับคือ 300km ต่อชั่วโมง.
  • เส้นทางรถไฟระหว่างประเทศที่สำคัญอยู่ระหว่างเจนีวาและมิลานและใช้เวลา 4 ชั่วโมงบนเรือ Trenitalia.
  • Trenitalia ให้บริการรถไฟทางไกลและจุดเชื่อมต่อและรถไฟประจำภูมิภาคไปทุกที่ในอิตาลี.

 

เกี่ยวกับ Trenitalia

รถไฟความเร็วสูง Trenitalia เป็นบริการที่เชื่อมต่อเหนือจรดใต้และตะวันออกไปตะวันตกในอิตาลีและอิตาลีกับสวิตเซอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, ออสเตรีย, และเยอรมนี.

ดิ รถไฟ trenitalia เดินทางด้วยความเร็วสูงถึง 3oo กม. / ชม. บนเส้นทางรถไฟความเร็วสูง.

ในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงคุณสามารถเดินทางจากมิลานไปยังโรมและจากมิลานไปยังโบโลญญา 1 ชั่วโมง.

Trenitalia high-speed train

ไปที่ บันทึกโฮมเพจของรถไฟ หรือใช้วิดเจ็ตนี้เพื่อค้นหา ตั๋วรถไฟสำหรับ Trenitalia

บันทึก A Train iPhone App

บันทึกแอป Android บนรถไฟ

 

บันทึกรถไฟ

ที่มา

ปลายทาง

วันเดินทาง

วันเดินทางกลับ (ไม่จำเป็น)

ผู้ใหญ่ (26-59):

หนุ่ม (0-25):

ระดับอาวุโส (60+):


 

เจาะลึกการรับตั๋วรถไฟ Trenitalia ราคาถูก

จำนวน 1: จองตั๋ว Trenitalia ของคุณล่วงหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตั๋ว Trenitalia มีอยู่ระหว่าง 2 ถึง 4 เดือนก่อนวันเดินทาง. จองตั๋ว Trenitalia ล่วงหน้ารับประกันว่าคุณจะได้รับตั๋วราคาถูกที่สุดที่มี จำกัด มาก. ตั๋วรถไฟขึ้นราคาในขณะที่คุณเข้าใกล้วันเดินทาง, ดังนั้นเพื่อที่จะ ประหยัดเงินในการซื้อตั๋วรถไฟของคุณ, สั่งซื้อล่วงหน้าให้มากที่สุด.

จำนวน 2: เดินทางโดย Trenitalia ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว

ตั๋ว Trenitalia มีราคาถูกกว่าในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว, ในช่วงต้นสัปดาห์, และในช่วงกลางวันและกลางสัปดาห์ (วันอังคาร, วันพุธ, และวันพฤหัสบดี) มักจะเสนอราคาที่ถูกที่สุด. สำหรับราคาที่ดีที่สุด, อย่าใช้รถไฟ Trenitalia ในตอนเช้าและเย็นในช่วงสัปดาห์ (เนื่องจากนักธุรกิจจำนวนมาก). หลีกเลี่ยงการเดินทางด้วยรถไฟ Trenitalia ในวันศุกร์และวันอาทิตย์ตอนเย็น (เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์) และระหว่าง วันหยุดราชการและช่วงปิดเทอม เพราะในโอกาสเหล่านี้ราคาตั๋ว Trenitalia พุ่งสูงขึ้น.

จำนวน 3: สั่งซื้อตั๋วของคุณสำหรับ Trenitalia เมื่อคุณมั่นใจในตารางการเดินทางของคุณ

บริการรถไฟ Trenitalia เป็นที่ต้องการสูง. ตั๋วรถไฟ Trenitalia Base สามารถแลกเปลี่ยนและแก้ไขได้โดยไม่มีข้อ จำกัด และตั๋ว Economy Standard สามารถแก้ไขได้เพียงครั้งเดียวก่อนวันออกเดินทางของรถไฟ. คุณไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนเงินตั๋ว Trenitalia อื่น ๆ ได้, แต่มีฟอรัมบนอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถขายตั๋ว Trenitalia ของคุณมือสองได้. บันทึกคำแนะนำรถไฟสำหรับ การเดินทาง Trenitalia คือการจองเมื่อคุณแน่ใจว่าตารางการเดินทางของคุณ.

จำนวน 4: ซื้อตั๋ว Trenitalia ของคุณบน Save A Train

Save A Train มีตั๋วรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและทั่วโลก, เราค้นหาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดใน Trenitalia. เราเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการรถไฟจำนวนมากและอัลกอริธึมเทคโนโลยีของเรามอบตั๋ว Trenitalia ที่ถูกที่สุดในอิตาลีให้คุณเสมอพร้อมกับการรวมตัวดำเนินการรถไฟไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ. เราอาจพบทางเลือกในการรถไฟ Trenitalia.

ตั๋วบาริไป Fasano

ตั๋ว Taranto to Fasano

ตั๋วมิลานไปฟลอเรนซ์

ตั๋วเวนิสไปมิลาน

 

ตั๋ว Trenitalia ราคาเท่าไหร่?

ตัวอย่างเช่นราคาตั๋ว Trenitalia สามารถเริ่มต้นที่ 21 ยูโรในช่วงเวลาโปรโมชั่น แต่สามารถเข้าถึง€ 97 ในนาทีสุดท้าย. ราคาตั๋ว Trenitalia ขึ้นอยู่กับชั้นเรียนที่คุณเลือกและนี่คือตารางสรุปราคาเฉลี่ยต่อชั้นเรียนสำหรับโรม - เนเปิลส์ / โรม – มิลาน / มิลาน – ทริปรถไฟฟลอเรนซ์:

ตั๋วเดินทางขาเดียว ไป - กลับ
มาตรฐาน 21 € – 70 € 40 € – 130 €
เบี้ยประกันภัย 42 € – 90 € 78 € – 172 €
ธุรกิจ 47 € – 97 € 90 € – 190 €

 

ตั๋วมิลานไปเนเปิลส์

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์

ตั๋วเวนิสไปเนเปิลส์

ตั๋วปิซาไปเนเปิลส์

 

เส้นทางการเดินทาง: ทำไมจึงควรใช้ Trenitalia, และไม่ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน?

1) ข้อดีของรถไฟ Trenitalia เริ่มต้นด้วยการที่คุณสามารถออกเดินทางและมาถึงใจกลางเมืองได้โดยตรงในเมืองต่างๆที่คุณเดินทางจาก. แน่นอน, นี่คือสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของรถไฟ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเดินทางด้วยรถไฟจากโรม, มิลาน, ฟลอเรนซ์, เหล้ายิน, หรือโมนาโก, มันเป็นประโยชน์ที่สำคัญสำหรับ Trenitalia. เนื่องจากการเดินทางนั้นมุ่งตรงสู่ใจกลางเมือง, คุณหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการติดขัดในการจราจรในวันหยุด.

เมื่อพูดถึงตั๋วรถไฟของ Trenitalia การกำหนดราคา, ราคามักจะเปลี่ยนแปลงค่อนข้างบ่อย. โปรโมชั่นบางอย่างช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูก, แต่ในช่วงวันสุดท้ายก่อนออกเดินทาง, ราคาจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณชอบการเดินทางที่ราบรื่น, Trenitalia สำหรับคุณ!

2) การเดินทางโดยเครื่องบินมีขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน. ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเป็นอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง. ด้วย Trenitalia, คุณต้องมาถึงเพียง 30 ล่วงหน้า. ด้วย, คุณต้องเดินทางไปสนามบินจากใจกลางเมือง. ดังนั้น, ถ้าคุณนับเวลาเดินทางทั้งหมด, Trenitalia ชนะเสมอในเวลาเดินทางทั้งหมด และในราคาถ้าคุณคำนวณเวลาของคุณเป็นเงิน.

3) บางครั้งราคาตั๋ว Trenitalia สูงกว่าโดยเครื่องบินตามมูลค่าตั๋ว, แต่การเปรียบเทียบควรรวมถึงค่าใช้จ่ายในการขนส่งไปยังสนามบิน. นอกเหนือจาก, ในบางกรณี, คุณยังได้รับเวลาว่างเมื่อ เดินทางโดยรถไฟ Trenitalia และสุดท้ายกับ Trenitalia, คุณไม่มีค่าธรรมเนียมกระเป๋าเดินทาง.

4) ในที่สุด, เครื่องบินเป็นหนึ่งในสาเหตุของมลพิษทางอากาศ, ในระดับการเปรียบเทียบ, รถไฟ Trenitalia คือ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น, และถ้าคุณเปรียบเทียบเครื่องบินกับการเดินทางด้วยรถไฟ, การเดินทางโดยรถไฟนั้นน้อยกว่าผู้สร้างมลพิษคาร์บอน 20 เท่าเมื่อเทียบกับเครื่องบิน.

ตั๋วมิลานไปเจนัว

ตั๋วโรมไปเจนัว

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปเจนัว

ตั๋วเวนิสไปเจนัว

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเศรษฐกิจมาตรฐาน, เบี้ยประกันภัย, ธุรกิจ, และผู้บริหารเกี่ยวกับ Trenitalia?

Trenitalia เสนอบริการตั๋วรถไฟหลายประเภทที่สร้างขึ้นสำหรับงบประมาณและประเภทของนักเดินทาง, ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจ, ที่เดินทางมาพักผ่อน, หรือทั้งคู่.

ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างคลาสตั๋วรถไฟของ Trenitalia คือความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนตั๋ว, ราคา, และบริการ. นอกจากนี้, ตั๋วรถไฟชั้นประหยัดมาตรฐานเป็นวิธีการเดินทางที่ถูกที่สุดและยืดหยุ่นที่สุดในอิตาลี.

ตั๋วมาตรฐานเศรษฐกิจ Trenitalia:

Trenitalia ตั๋วรถไฟมาตรฐานเศรษฐกิจ ราคาถูกที่สุดของค่าโดยสาร Trenitalia ทั้งหมด. ควรจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเพราะตั๋วราคาถูก – พวกเขาขายอย่างรวดเร็ว. นักท่องเที่ยวที่ถือตั๋วรถไฟมาตรฐานสามารถใช้กระเป๋าเดินทางที่พอดีกับพื้นที่สัมภาระ, ได้ฟรีและสามารถยกเลิกตั๋วรถไฟก่อนออกเดินทางและรับเงินคืนบางส่วน (หักค่าใช้จ่ายของ 20%).

บัตรโดยสารชั้นประหยัด Premium Trenitalia:

ชั้นตั๋วรถไฟนี้แพงกว่าประเภทตั๋ว Standard Trenitalia, ที่ บัตรโดยสารรถไฟชั้นประหยัดของ Trenitalia เสนอบริการเพิ่มเติม. ตั๋วรถไฟประเภทนี้มีอยู่ในรถไฟความเร็วสูงของ Trenitalia และอนุญาตให้เปลี่ยนเวลาและวันที่ได้เพียงครั้งเดียวก่อนวันออกเดินทาง.

นอกจากข้อดีของตั๋วรถไฟมาตรฐาน, ตั๋ว Trenitalia Economy Premium มีที่นั่งที่ดีกว่าพร้อมพื้นที่วางขามากขึ้นและที่นั่งปรับเอนได้ในการเดินทางระยะไกล. เหนือสิ่งอื่นใด, มีสามเมนูอาหารที่คุณสามารถเลือกได้และมีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนที่นั่งของคุณบนรถไฟ Trenitalia.

ตั๋วธุรกิจ Treintalia:

ดิ ตั๋วธุรกิจ Trenitalia อย่างไรก็ตามผู้ซื้อสามารถเพลิดเพลินกับข้อดีทั้งหมดที่เราเขียนไว้ข้างต้น, ผู้โดยสารของ Trenitalia Business Premier จะได้รับประโยชน์จากกระเป๋าสัมภาระมากมาย, เบาะหนังที่สะดวกสบาย, พื้นที่วางขาขยาย, และสามเมนูอาหารให้เลือก. นอกจากนี้, คุณมีกำแพงเพื่อความเป็นส่วนตัวและพื้นที่เงียบในพื้นที่ที่กำหนดทางธุรกิจบนรถไฟ Trenitalia.

ตั๋ว Treintalia สำหรับผู้บริหาร:

ดิ ตั๋ว Trenitalia Executive ผู้ซื้อสามารถเพลิดเพลินไปกับข้อดีทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนอกเหนือจากเบาะหนังเอนนอนที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่กว้างขึ้นเพื่อวางหัวของพวกเขาและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของอิตาลี.

 

มีสมาชิก Trenitalia หรือไม่ชั่น?

มีพาสสำหรับอิตาลี, แต่ขอแนะนำเป็นตัวเลือกที่ประหยัดถ้าคุณวางแผนที่จะฝึกการเดินทาง 14 วัน, การสมัครสมาชิกช่วยให้สำรวจอิตาลีโดยรถไฟด้วยบัตรโดยสารพิเศษ. มี 3 ผ่านระดับที่มีอยู่: ง่าย, ปลอบโยน, และผู้บริหารและคุณสามารถเลือกจำนวนการเดินทางที่มีตั้งแต่ 3 ถึง 10 และเลือกประเภทรถไฟจาก Frecce ความเร็วสูงถึงระหว่างเมืองและ EuroCity.

บัตรผ่านมีในรูปแบบกระดาษและต้องเปิดใช้งานภายใน 11 เดือนนับจากวันที่ซื้อ.

 

นานแค่ไหนก่อนการจากไปของ Trenitalia จะมาถึง?

เพื่อรับการฝึกอบรม Trenitalia และตรงต่อเวลา, ทางรถไฟแนะนำให้เดินทางมาถึงอย่างน้อย 30 นาทีก่อนรถไฟออก. เราอยู่ที่ Save A Train, เชื่อว่าเป็นเวลาที่เพียงพอและคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับร้านค้าและรับของที่ต้องการได้ การเดินทางโดยรถไฟจะราบรื่นที่สุด.

 

Trenitalia tickets

 

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

ตารางรถไฟ Trenitalia คืออะไร?

นี่เป็นคำถามที่ยาก แต่คำถามหนึ่งที่ Save A Train สามารถตอบได้เต็มรูปแบบและเรียลไทม์. โดยละเอียดไปที่หน้าแรกของเรา, พิมพ์ที่มาและปลายทางของคุณในอิตาลี, และคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ถูกต้องที่สุด ตารางรถไฟ Trenitalia มี. รถไฟ Trenitalia วิ่งเร็วเท่า 6 ฉันไป 11 ตอนเย็นจากมิลานไปโบโลญญา, เพื่อชี้แจงรถไฟ Trenitalia ส่วนใหญ่จะวิ่งจนถึงช่วงค่ำโดยมีรถไฟออกทุกๆครึ่งชั่วโมง.

ตั๋วมิลานไปเวนิส

ตั๋วปาดัวไปเวนิส

ตั๋วโบโลญญาไปเวนิส

ตั๋วโรมไปเวนิส

 

สถานีไหนให้บริการโดย Trenitalia?

Trenitalia ครอบคลุมทั้งหมดของอิตาลี, อย่างไรก็ตาม, สถานีหลักของประเทศคือมิลาน, โรม, เวนิซ, เนเปิลส์, ตูริน, โบโลญญา, เหล้ายิน, ฟลอเรนซ์, และเวโรนา. มี 11 สถานีระหว่างประเทศ: 5 สถานีรถไฟ Trenitalia ในสวิตเซอร์แลนด์และ 6 สถานีในฝรั่งเศสและอีกสองสามแห่งในออสเตรียเยอรมนีและโครเอเชีย. เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถเดินทางผ่านยุโรปที่สวยงามได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วและชื่นชมทิวทัศน์ของอิตาลีโดยไม่พลาดอะไรเลย!

สถานีรถไฟกลางในมิลานตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักที่สุด Piazza Duca เลดอสต์. สถานีรถไฟมีสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจและรายล้อมไปด้วยตึกระฟ้า. ดังนั้นในขณะที่คุณรอรถไฟขบวน Trenitalia คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ และชื่นชมกับประติมากรรมที่ยิ่งใหญ่.

โรม Termini เป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป. ตั้งอยู่ตรงข้ามกับอ่างอาบน้ำของ Diocletian ในกรุงโรมโบราณ. ทางเข้าสู่อาคารผู้โดยสารมาจาก Piazza dei Cinquecento. มี 29 ชานชาลาในอาคารผู้โดยสารและสำนักงานจำหน่ายตั๋วรถไฟของ Trenitalia อยู่ในล็อบบี้ของสถานี.

สถานีรถไฟฟลอเรนซ์, ซานตา มาเรีย โนเวลลา, อยู่ไม่ไกลจาก Duomo และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองเก่าของฟลอเรนซ์. สถานีนี้ตั้งชื่อตามโบสถ์ซานตามาเรียโนเวลลาตรงข้ามทางเข้า. ดังนั้น, คุณสามารถขโมยช่วงเวลาที่สวยงามในเมืองเก่าได้อย่างง่ายดาย, ก่อนดำเนินการต่อใน การผจญภัยครั้งต่อไปในอิตาลี.

สถานีเนเปิลส์ อยู่ทางตะวันออกของเมืองเก่า. หากคุณกำลังวางแผนที่จะทำบางอย่าง ทริปวันเดียวจากเนเปิลส์ ถึง Pompeii หรือ Sorrento, จากนั้นคุณจะหยุดที่สถานีรถไฟเนเปิลส์สำหรับการเดินทางโดยรถไฟ.

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถานีรถไฟในเมืองใด, เราทำบนเว็บไซต์ของเราทุกสถานีสู่ส่วนใหญ่ของเมืองใหญ่, ดังนั้นอัลกอริทึมของเราจะเลือกสถานีที่เหมาะสมให้คุณออกจากและไปถึง.

 

Trenitalia คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรนำอะไรไปให้ฉันที่ Trenitalia?

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการพาตัวเองไปทริป Trenitalia เป็นสิ่งสำคัญ. ยิ่งไปกว่านั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารการเดินทาง Trenitalia บนโทรศัพท์หรือพิมพ์และหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่ต้องมีและ มันดีเสมอที่จะมีประกันการเดินทาง.

บริษัท อะไรเป็นเจ้าของ Trenitalia?

Trenitalia เป็นของรัฐบาลอิตาลีและเป็นส่วนหนึ่งของ FS Italiane Group.

เตรนิตาเลีย คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฉันจะไปกับ Trenitalia ได้ที่ไหน?

ของแคว้น, มหานคร, และรถไฟระหว่างประเทศ, รถไฟ Trenitalia สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ในอิตาลีและไปยังบางประเทศที่มีพรมแดนติดกับอิตาลี. ตัวอย่างเช่น, ด้วยรถไฟความเร็วสูง Trenitalia คุณสามารถเดินทางไปฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์.

ขั้นตอนการขึ้นเครื่องสำหรับ Trenitalia มีอะไรบ้าง?

จองตั๋วรถไฟและขึ้น Trenitalia ง่ายกว่าที่เคย. คุณสามารถซื้อตั๋ว Trenitalia ของคุณในนาทีสุดท้ายและออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย 1 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางของรถไฟ. สำหรับการขึ้นเครื่อง, สิ่งที่คุณต้องมีคือหนังสือเดินทางและแสดงรหัส PNR (6-รหัสหลัก). เพื่อชี้แจง, รหัส PNR จะถูกส่งถึงคุณในอีเมลยืนยันการจองพร้อม e-ticket. คุณไม่จำเป็นต้องพิมพ์ตั๋วรถไฟล่วงหน้าเนื่องจากมีอยู่ในมือถือของคุณและแนบมากับอีเมลยืนยัน, และผู้ควบคุมรถไฟสามารถตรวจสอบตั๋วของคุณด้วยชื่อในสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด.

บริการอะไรใน Trenitalia?

รถไฟ Trenitalia มีคาเฟ่บาร์บนรถไฟโดยเฉพาะซึ่งให้บริการเครื่องดื่มและอาหารเบาๆ โดยเฉพาะ. เมนูรวมถึงแซนด์วิช, ช็อคโกแลตชิป, อาหารว่าง, แท่งช็อกโกแลต, กาแฟ, ช็อคโกแลตร้อน, และชาและจากนั้นคุณสามารถกินและดื่มในรถรางของร้านอาหารนี้หรือใช้สิ่งที่คุณซื้อกลับไปที่ที่นั่งของคุณ. ถ้าคุณเดินทางในธุรกิจ, เบี้ยประกันภัย, หรือชั้นหนึ่งคุณสามารถเลือกเครื่องดื่มต้อนรับได้ฟรีจากตัวเลือก 9 เครื่องดื่มที่มีอยู่และหวาน, เผ็ด, หรือขนมขบเคี้ยวที่ปราศจากกลูเตน. บนรถไฟ Trenitalia ทั้งหมด, มีช่องเสียบไฟอยู่ข้างที่นั่งของคุณ.

Trenitalia ที่ได้รับการร้องขอมากที่สุด – ฉันต้องจองที่นั่งล่วงหน้ากับ Trenitalia หรือไม่?

เมื่อคุณจองตั๋ว Trenitalia, ระบบจะจัดสรรที่นั่งให้คุณโดยอัตโนมัติและคุณไม่สามารถจองที่นั่งพิเศษเมื่อทำการจอง. หากมีที่นั่งว่างเมื่อคุณอยู่บนรถไฟ, คุณได้รับอนุญาตให้ย้ายไปรอบ ๆ, เปลี่ยนที่นั่ง, และมีพื้นที่แตกต่างกัน.

มีอินเตอร์เน็ตไร้สายภายใน Trenitalia หรือเปล่า?

เมื่อคุณซื้อตั๋ว Trenitalia ของคุณล่วงหน้า, คุณสามารถเพลิดเพลิน ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย บนรถไฟและคลาส Trenitalia frecciarossa ทั้งหมด.

 

Trenitalia tickets

 

สรุปแล้ว, ถ้าคุณมาถึงจุดนี้, คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับรถไฟ Trenitalia และพร้อมที่จะซื้อตั๋วรถไฟ Trenitalia ของคุณใน SaveATrain.com.

 

เรามีตั๋วรถไฟสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเหล่านี้:

DSB Denmark

เดนมาร์ก DSB

Thalys railway

ทาลิส

eurostar logo

ยูโรสตาร์

sncb belgium

SNCB เบลเยี่ยม

intercity trains

รถไฟระหว่างเมือง

SJ Sweden Trains

SJ สวีเดน

NS International Cross border trains

NS International เนเธอร์แลนด์

OBB Austria logo

OBB ออสเตรีย

TGV Lyria france to switzerland trains

SNCF TGV Lyria

France national SNCF Trains

SNCF อุยโก

NSB VY Norway

NSB Vy นอร์เวย์

Switzerland Sbb railway

SBB สวิตเซอร์แลนด์

CFL Luxembourg local trains

CFL ลักเซมเบิร์ก

Thello Italy <> France cross border railway

ล้ำลึก

Deutsche Bahn ICE high-speed trains

Deutsche Bahn ICE ประเทศเยอรมนี

European night trains by city night line

รถไฟคืน

Germany Deutschebahn

Deutsche Bahn ประเทศเยอรมนี

Czech Republic official Mav railway operator

Mav สาธารณรัฐเช็ก

TGV France Highspeed trains

SNCF TGV

Trenitalia is Italy's official railway operator

เตรนิตาเลีย

โลโก้ยูเรล

ยูเรล

 

คุณต้องการฝังหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftrain-trenitalia%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง), หรือคุณสามารถลิงก์มายังหน้านี้โดยตรง.

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.
ลิขสิทธิ์© 2021 - บันทึกรถไฟ, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์
อย่าปล่อยให้โดยไม่ต้องนำเสนอ - รับคูปองและข่าว !