เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

เนเปิลส์เป็นที่ยอดเยี่ยม, อิตาลีเมืองที่เป็นแก่นสาร. มันเต็มไปด้วยภูเขา, ตึกเก่า, และสิ่งมหัศจรรย์เล็กและน่ารักอื่น ๆ. มันเป็นหลักเมืองอิตาลีที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสกับจิตวิญญาณอิตาเลียนแท้ๆและที่ดีที่สุดการเดินทางวันจากเนเปิลส์.

อย่างไรก็ตาม, ที่ไม่ได้ทั้งหมด. คุณจำเป็นต้อง ไปที่เนเปิลส์สำหรับพิซซ่าที่งดงาม พวกเขาทำ. พิซซ่าไม่ได้ในชีวิตประจำวันชนิดที่คุณสามารถหาได้ทุกที่ในโลก. นาโปลีพิซซ่าบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันและที่นี่มีรสชาติที่ไม่สามารถจับคู่.

แต่เราพูดนอกเรื่อง. หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในเนเปิลส์, คุณไม่ควรใช้เวลาทั้งหมดของคุณ ชื่นชมความงามของเมือง และการรับประทานอาหารพิซซ่ารุ่งโรจน์ของพวกเขา. นอกจากนี้คุณยังต้องไปที่สภาพแวดล้อม. นั่นเป็นเพราะเนเปิลส์ภูมิใจนำเสนอบางส่วนของสภาพแวดล้อมที่สวยงามที่สุดในทั้งหมดของอิตาลี. จากซากปรักหักพังของเมืองปอมเปอีขนาดใหญ่ที่งดงามและชายฝั่งอมาลฟีที่มีชื่อเสียงเข้าใจ - คุณสามารถดูจำนวนมาก.

โดยที่ในใจ, เราคิดว่าเราจะช่วยให้คุณโดยการให้คุณรายการที่ดีที่สุดในเจ็ดของการเดินทางวันที่ดีที่สุดจากเนเปิลส์, อิตาลี. เราเริ่มต้นกันเลย:

 

1. หนึ่งในวันที่ดีที่สุดการเดินทางจากเนเปิลส์: ซากปรักหักพังของแฮร์

เราต้องการที่จะเริ่มต้นไม่ได้อยู่กับที่เห็นได้ชัด แต่ที่เห็นได้ชัดน้อย. แฮร์เป็นญาติที่มีชื่อเสียงน้อยของปอมเปอี. ที่มีชื่อเสียงในขณะนี้ 79 โฆษณาการระเบิดของภูเขาไฟวิสุเวีย ทำลายทั้งเมืองปอมเปอีและแฮร์ใกล้เคียง.

อย่างไรก็ตาม, วันนี้, เกียรตินิยมทั้งหมดไปที่เมืองปอมเปอี. เกือบทุกคนในโลกรู้ว่าสิ่งที่เป็นปอมเปอี, ยังรู้น้อยมากเกี่ยวกับแฮร์. นี้เป็นความอัปยศใหญ่ถ้าคุณถามเรา.

ก่อนอื่น, แฮร์เป็นที่เก็บรักษาไว้มากขึ้น. เมื่อคุณได้รับมี, คุณจะพบมากที่สุดของบ้านและอนุสาวรีย์อื่น ๆ เกือบจะเหมือนเดิม.

ที่สอง, แฮร์ไม่ค่อยจะแออัด. ที่เราได้กล่าวไปแล้ว, ซากปรักหักพังเหล่านี้เป็น น้อยเป็นที่รู้จักและได้รับการเข้าเยี่ยมชม ในตัวเลขที่มีขนาดเล็ก. นอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กและง่ายต่อการดูในรายละเอียดมากขึ้น.

เยี่ยม Herculaneum เป็นเรื่องง่ายมาก, เช่น รถไฟ ไปได้จากเนเปิลส์ทุกชั่วโมงหรือมากกว่านั้น. คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเวลาที่คุณจะมีความอุดมสมบูรณ์ของมันที่จะเห็นซากปรักหักพังเหล่านี้.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

The Ruins Of Herculaneum

 

2. ปอมเปอี

แม้ว่าแฮร์ที่มีความสวยงามมากขึ้น, ในความเห็นของเรา, คุณไม่สามารถพลาดปอมเปอี. ดี, ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางวันจากเนเปิลส์มักจะมีการรวม ทั้งปอมเปอีและ.

เมืองทั้งเมืองเนเปิลส์อาศัยอยู่ในร่มเงาของวิสุเวียอันยิ่งใหญ่. อย่างไรก็ตาม, เพียงปอมเปอีอย่างแท้จริงสามารถพูดได้ว่ามันรู้อาจของเวีย. คุณสามารถมองเห็นภูเขาเมื่ออยู่ในปอมเปอี, และคุณอย่างแท้จริงสามารถเข้าใจความแข็งแรงของภูเขาไฟที่ใช้งานเฉพาะในยุโรป.

เมื่อคุณไปที่เมืองปอมเปอี, คุณจะต้องพร้อม. สถานที่ที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าคนส่วนใหญ่คิดว่า, ดังนั้นคุณต้องไปที่นั่นเร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ. ยิ่งไปกว่านั้น, ถ้าคุณไปในช่วงฤดูร้อน, มันร้อนมาก, ดังนั้นคุณจะต้องนำจำนวนมากของน้ำ.

อย่างไรก็ตาม, การเดินทางไปยังเมืองปอมเปอีเป็นส่วนหนึ่งที่ง่ายที่สุด. คุณได้อย่างรวดเร็วสามารถเข้าถึงได้จากเนเปิลส์ รถไฟผ่าน, ซึ่งจะไปที่นั่นตลอดทั้งวัน.

เนเปิลส์รถไฟปอมเปอี

Torre Del กรีกรถไฟปอมเปอี

ปอมเปอีการรถไฟ Nocera ล่าง

รถไฟ Salerno Nocera Inferiore

 

Pompeii Best Day Trips from Naples

 

3. หนึ่งในวันที่ดีที่สุดการเดินทางจากเนเปิลส์: ภูเขาไฟวิสุเวียส

เป็นธรรมชาติ, ไม่มีการไปเยือนเนเปิลส์สามารถสมบูรณ์โดยไม่ต้องเห็นเวียส. คุณอักษรไม่สามารถไปได้โดยไม่ต้องเห็นมันเพราะขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเห็นได้จากเกือบทุกที่ในเนเปิลส์.

อย่างไรก็ตาม, คุณที่ดีที่สุดสามารถสัมผัสมันได้จากระยะไกล, แต่โดย ยืนอยู่บนมัน. ภูเขาที่สูงมาก, แต่คุณยังสามารถใช้จัดทัวร์และธุดงค์ขึ้นในชั่วโมงหรือน้อยกว่า. คุณจะพบว่ามันมีความท้าทาย, แต่ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับที่ด้านบนเป็นมูลค่าทั้งหมดมัน.

ในการเข้าถึงภูเขาไฟวิสุเวียส, ทั้งหมดที่คุณต้องการก็คือการนั่งรถไฟอย่างรวดเร็วจากเนเปิลส์ที่จะพาคุณอยู่ด้านล่างไปยังสถานี Ercolano Scavi. แล้วคุณจะต้องใช้เวลาหนึ่งของ Vesuvio ด่วน รถเมล์ที่ไปที่จุดเริ่มต้นของปานกลาง ธุดงค์ที่ท้าทาย.

รถไฟ Salerno Mercato San Severino

เปสการาการรถไฟเนเปิลส์

Bracciano การรถไฟ Manziana

ซานตา Marinella การรถไฟ Bracciano

 

Mount Vesuvius

 

4. Positano บนชายฝั่งอมาลฟี

ทั้งหมด อมาลฟี เป็นเพียงขอทานที่จะเห็น. เมื่อคุณไปที่นั่น, คุณรู้อย่างรวดเร็วว่าทำไม. หน้าผาขนาดใหญ่ที่มีแรงบันดาลใจกลัว, และความงามของท้องทะเลที่เป็นสุดจะพรรณนา.

คุณจำเป็นต้อง ขึ้นรถไฟ นั่งไปอย่างใดอย่างหนึ่งหรือซอร์เรนซาเลร์โน. จากนั้นคุณสามารถขึ้นรถบัสหรือเช่ารถไปกว่าถนนสายเล็ก ๆ ที่สำรวจชายฝั่งอามาลฟี.

Positano อยู่ตรงกลางของชายฝั่งและเป็นส่วนใหญ่ เมืองที่สวยงาม เกี่ยวกับมัน. ถ้าคุณเคยเห็นภาพของเมืองใด ๆ บนชายฝั่งอมาลฟี, คุณจะได้เห็นส่วนใหญ่มีแนวโน้ม Positano. ชื่อเสียงที่ล้อมรอบเมืองเป็นที่สมควรได้รับ, เป็นฉากที่น่าทึ่งคือ.

บารีรถไฟเนเปิลส์

รถไฟเพาเวอร์เนเปิลส์

ซาเลร์โนรถไฟเนเปิลส์

ทาราการรถไฟเนเปิลส์

 

 

5. หนึ่งในวันที่ดีที่สุดการเดินทางจากเนเปิลส์: ซอร์เรน

Sorento เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บนฝั่งตรงข้ามของชายฝั่งอมาลฟี. ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ใกล้ชิดกับเนเปิลส์, และคุณยังสามารถได้อย่างง่ายดายมากเข้าถึงได้ผ่านทาง รถไฟท้องถิ่น เส้น.

เมืองที่ภูมิใจนำเสนอคู่ของชายหาดที่โดดเด่นและเป็นเมืองเก่าที่สวยงาม. คนส่วนใหญ่ ไปที่ซอร์เรน, ไม่ได้สำหรับทะเลและหน้าผาที่น่าสะพรึงกลัว, แต่สำหรับประวัติศาสตร์. ซอร์เรนเป็นจริงที่เป็นแก่นสารอิตาลีเมืองเก่า. มันเป็นอะไรที่มีขนาดเล็กกว่าเนเปิลส์และมีจิตวิญญาณที่แท้จริงของอิตาลีอิตาลีเมืองเก่าเล็ก ๆ เท่านั้นของภาคใต้สามารถมี.

ยิ่งไปกว่านั้น, คุณควร แน่นอนเยี่ยมชม Sorrento ที่หนึ่งของการเดินทางวันที่ดีที่สุดของคุณจากเนเปิลส์เพราะคาปรี. เกาะคาปรีอยู่ใกล้และอยู่ไกลโดยหนึ่งในเกาะเล็ก ๆ ที่สวยงามที่สุดที่คุณเคยจะเห็น.

จาการรถไฟเนเปิลส์

Tivoli การรถไฟเนเปิลส์

Temoli การรถไฟเนเปิลส์

Lecce การรถไฟเนเปิลส์

 

Sorrento Best Day Trips from Naples

 

6. เกาะ Ischia

หมู่เกาะที่งดงามหลายรอบทิศทางเนเปิลส์. อย่างไรก็ตาม, โดยไกลที่สวยงามที่สุดคืออิสเกีย, และนี่คือเหตุผลที่:

  • Ischia เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในอ่าวเนเปิลส์
  • Ischia มีมันทั้งหมด: ชายหาด, น้ำร้อน, ร้านอาหาร, และอาคารที่งดงาม

มันเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในเนเปิลส์. นอกจากนี้คุณยังจะได้รับมันได้อย่างรวดเร็วโดยการใช้เรือจากศูนย์กลางของเนเปิลส์.

ซาเลร์โนรถไฟ Maratea

บารีรถไฟ Maratea

เนเปิลส์รถไฟ Maratea

รถไฟอำนาจที่จะ Maratea

 

Island Of Ischia

 

7. พระราชวังคาเซอร์ทา: อิตาลีแวร์ซาย

พวกเขาไม่ได้เรียกใหญ่นี้ 1200 ห้องพระราชวังแวร์ซายอิตาลีเพื่ออะไร. พระราชวัง เต็มไปด้วยบันไดอนุสาวรีย์และเป็น ยูเนสโกมรดกโลก. นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับอพาร์ทเมนราชฟุ่มเฟือยและการสะสมของ presepi - การคริสต์มาสเตียงนอนเนเปิลส์.

ทั้งหมดในทุก, คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติโดยการเยี่ยมชมพระราชวังใหญ่นี้. คุณสามารถนั่งรถไฟจากสถานีรถไฟกลางในเนเปิลส์และได้รับการออกที่สถานี Caserta. พระราชวังใช้เวลาเดินเพียงสั้น ๆ หลังจากนั้น.

เนเปิลส์รถไฟ Caserta

ซาเลร์โนรถไฟ Caserta

อำนาจในการรถไฟ Caserta

บารีรถไฟ Caserta

 

Versailles Best Day Trips from Naples

 

ดังนั้น, มีคุณมีพวกเขา, เจ็ดที่ดีที่สุดของการเดินทางวันจากเนเปิลส์. หากคุณต้องการอย่างแท้จริงสัมผัสกับความงามของเนเปิลส์, คุณจะต้องไปในทุกการเดินทางเหล่านี้. ด้วย, ถ้าคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม, อย่าลังเลที่จะติดต่อ บันทึกรถไฟ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “7 ทริปวันที่ดีที่สุดจากเนเปิลส์ในอิตาลี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-day-trips-naples/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.