เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/07/2021)

เมื่อคุณได้ยินคำว่าสเต็กเฮ้าส์, ทันทีที่คุณจะนึกถึงทั้งสหรัฐอเมริกาหรือยุโรป. อย่างไรก็ตาม, นี่ไม่ใช่ที่เดียวที่จะเลี้ยงวัวและกินสเต็ก. วากิวและโกเบ, ซึ่งถือว่าเป็นเนื้อตัดที่ดีที่สุดในโลก, มาจากประเทศญี่ปุ่น. ยิ่งไปกว่านั้น, สถานที่อย่างโปรตุเกสและอาร์เจนตินาสมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษ.

วัวที่เลี้ยงด้วยหญ้าของภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่งจะมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมเฉพาะสำหรับภูมิภาคนั้น ๆ. ต้องบอกว่า, สเต็กเนื้อฉ่ำๆ เป็นเมนูที่คนชอบเนื้อส่วนใหญ่ต้องทาน. เราได้รวบรวมรายชื่อของ .นี้ 10 ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในโลก, ซึ่งควรอยู่บนของคุณ สำรวจรายชื่อ ถ้าสเต็กเป็นอาหารโปรดของคุณ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, คน เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

​​1. กู๊ดแมน สเต๊กเฮาส์, กรุงลอนดอน

ในบรรดาร้านสเต็กที่ดีที่สุดในโลก, Goodman มีพื้นเพมาจากนิวยอร์ก. Goodman เปิดสาขาลอนดอนใน 2008, และแฟรนไชส์ได้ขยายไปถึงอีกสามแห่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา.

ร้านอาหารได้รับรางวัลดาวมิชลินและเป็นที่ชื่นชอบของผู้อุปถัมภ์เนื่องจากเครื่องหนังและสำเนียงไม้ที่เลียนแบบกลิ่นอายของนิวยอร์ก. ลูกค้าได้รับตัวเลือกให้เลือกจากสเปน, สหราชอาณาจักร, หรือการตัดจำหน่ายของสหรัฐฯ. ร้านอาหารมีอายุเนื้อในสถานที่และภูมิใจในริบอาย.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Goodman Steakhouse, London

 

2. Mancy's Steakhouse, โทเลโด

Mancy's Steakhouse ในโตเลโด, โอไฮโอ, เป็นหนึ่งในสถานประกอบการในตำนาน. ร้านสเต็กก่อตั้งขึ้นใน was 1921 และ, ถ้าชาวบ้านจะเชื่อ, บรรจุต่อเนื่องตั้งแต่วัน 1, แม้ในวันธรรมดา week. ขอแนะนำให้ตรวจสอบ เรดาร์สำรวจอากาศ Toledo ก่อนออกเดินทางเพราะอาจจะต้องรอนิดนึงถึงจะเข้าได้.

ดีที่สุดในการเลือกวันที่อากาศในโตเลโดเป็นที่น่าพอใจ, และการรอข้างนอกจะยิ่งเพิ่มความคาดหมายถึงภายในของคุณ, ไม่ได้บังคับให้คุณหนีไปที่อื่น. สเต๊กเฮาส์ของ Mancy ให้บริการ USDA Certified Angus, และ Angus Prime Steaks ที่เก่าและผ่านการฆ่าในสถานที่. ลูกค้าประจำก็สาบานด้วยอาหารทะเลที่เสิร์ฟที่นี่, โดยเฉพาะปูอลาสก้าและกุ้งมังกรออสเตรเลีย.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Mancy’s Steakhouse, Toledo

 

3. ตัดโดย Wolfgang Puck, สิงคโปร์

Wolfgang Puck ไม่ต้องแนะนำ. เชฟและภัตตาคารชื่อดังชาวอเมริกันที่เกิดในออสเตรีย เปิดร้านอาหารเอเชียแห่งแรกของเขาที่ชื่อว่า CUT ในมารีน่าเบย์แซนด์ส, สิงคโปร์, ใน 2010. นับตั้งแต่อาณาจักร CUT ได้ขยายตัวไปทั่วโลก, แต่สาขาสิงคโปร์ยังคงดีที่สุด.

ผู้อุปถัมภ์สามารถเพลิดเพลินกับโกเบระดับโลก, 300-แองกัสเลี้ยงด้วยธัญพืช grain, หรือ A5 Wagyu. ความพิเศษของร้านนี้คือซอสต่างๆ ในร้านและไวน์นานาชนิดที่เข้ากันได้ดีกับสเต็กเนื้อ.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

CUT By Wolfgang Puck, Singapore

 

4. อาราคาวา, โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น

Aragawa ในโตเกียวเป็นหนึ่งในร้านสเต็กที่แพงที่สุดในโลก. ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ขึ้นชื่อเรื่องเชฟ – ยามาดะ จิโระ, ที่เสิร์ฟเฉพาะเนื้อโกเบที่ดีที่สุดในโลก.

USP ของร้านอาหารแห่งนี้คือการเลี้ยงโคทาจิมะพันธุ์แท้ตั้งแต่เปิดตัวใน 1967. การควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการเลือกแพ็คที่คัดสรรมาอย่างดีทำให้ Aragawa เป็นตัวเลือกการรับประทานอาหารที่หรูหรา.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

Expensive Steakhouses in Aragawa, Tokyo, Japan

 

5. ปีเตอร์ ลูเกอร์, นิวยอร์ก

ธุรกิจที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวแห่งนี้มีความภาคภูมิใจในการรับรองเนื้อวัวชั้นดีของ USDA. พวกเขานำเข้าเนื้อสัตว์ที่ดีที่สุดจากมิดเวสต์และบ่มในสถานที่. ร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินแห่งนี้ยังเป็นร้านเก่าแก่ที่สุดอีกด้วย, ได้จัดตั้งขึ้นใน 1887.

สถานที่แห่งนี้ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการรับประทานอาหารในมหานครนิวยอร์กและเป็นพิธีกรรมของผู้คนมากมาย. เดอะ พอร์เตอร์เฮาส์ สเต็ก, แห้งในสถานที่สำหรับ 28 วัน, เป็นเมนูแนะนำคู่กับมันฝรั่งทอดเยอรมันและซอสภายในร้าน.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

6. Antica Osteria Nandone, ทัสคานี

ดำเนินการโดย Paolo Mugnai ในทัสคานี, Antica Osteria เปิดประตูใน 2007 และมีความเป็นชนบท, สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับพรีเมียมแบบโลกเก่า. ร้านอาหารเป็นที่รู้จักสำหรับ Bistecca Alla Fiorentina, สเต็กอิตาเลียนที่ทำจากเนื้อลูกวัวหรือวัวสาวและอาหารจานสำคัญในอาหารทัสคานี.

ไฮไลท์ของประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ Antica Osteria คือพ่อครัวที่เตรียมเนื้อติดกระดูกไว้ตรงหน้าคุณโดยไม่ต้องใช้อะไรนอกจากน้ำมันมะกอกทัสคานีและเกลือทะเลเล็กน้อย.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

ปิซาไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

 

7. กิ๊บสัน บาร์ & ร้านสเต็ก, เมืองชิคาโก

ในชิคาโก, Gibsons Bar and Steakhouse ภูมิใจที่ได้เป็นเครือร้านอาหารแห่งแรกในประเทศที่ได้รับของตัวเอง ใบรับรอง USDA สำหรับเนื้อไพรม์แองกัสus.

ร้านอาหารขึ้นชื่อเรื่องวัวแบล็กแองกัส, ข้าวโพดเลี้ยงสำหรับ 120 วันแล้วแห้งในสถานที่สำหรับ 40 วัน. ชาวบ้านที่นี่ในชิคาโกสาบานโดย WR's Chicago ตัดเนื้อ, มันฝรั่งอบสองครั้งที่ด้านข้าง, และเกลือปรุงรส Gibsons ที่มีชื่อเสียง.

 

8. The Grillhouse, โจฮันเน

The Grillhouse ในโจฮันเนสเบิร์กถือเป็นร้านสเต็กที่ดีที่สุดในแอฟริกาใต้. โรงย่างสไตล์นิวยอร์คขึ้นชื่อเรื่องการเสิร์ฟเนื้อกรอบเครื่องเทศระดับโลกและซี่โครงชั้นเยี่ยม พร้อมด้วยซิงเกิลมอลต์ระดับพรีเมียมและ ไวน์ท้องถิ่น.

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องซี่โครงหมูย่าง slow, ที่ย่างด้วยไฟอ่อนๆ ตั้งแต่เก้าถึง 12 ชั่วโมง. ความพิเศษอื่น ๆ ของสถานที่ ได้แก่ T-bone และ rump. สิ่งที่ทำให้ร้านนี้แตกต่างคือสเต็กเนื้อแอฟริกาใต้ระดับพรีเมียมพร้อมพนักงานบริการที่เป็นเลิศ.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

The Grillhouse, Johannesburg

 

9. ลา คาบาน่า, บัวโนสไอเรส, อาร์เจนตินา

ดังที่เราได้กล่าวไว้ในบทนำ, อาร์เจนตินาเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ดีที่สุดในการผลิตเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำพร้อมรสชาติเฉพาะภูมิภาคspecific. La Cabana เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในบัวโนสไอเรส, ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่หรูหราที่สุดของเมือง.

ร้านอาหารให้บริการสเต็กเป็นอาหารเช้า, อาหารกลางวัน, และอาหารเย็น. คำแนะนำง่ายๆ ได้แก่ สเต็กทีโบน, เนื้อลูก, ซี่โครงหมู, และซี่โครงแผ่นบาง. ร้านอาหารยังมีไวน์ชั้นดีในท้องถิ่นมากมายให้เลือกรับประทานกับสเต็กของคุณ.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

10. Caprice, ลีออง, สเปน

El Capricho ในเลออน, สเปน, ถือเป็นการจาริกแสวงบุญของคนรักเนื้อเพราะว่าไม่ธรรมดา, ห่างจากความนิยมมากที่สุด สถานที่ท่องเที่ยว ในประเทศสเปน. ตั้งอยู่ในเลออน, El Capricho ดำเนินการโดย Jose Gordon, ภัตตาคาร, พ่อครัว, และชาวนา.

ร้านอาหารขึ้นชื่อเรื่องเนื้อที่เลี้ยงจากวัวและวัวแก่จากคาบสมุทรไอบีเรียที่มีอายุระหว่างเจ็ดถึงสิบสามปี. เมื่อถูกเชือด, เนื้อจะแห้งสำหรับ 160 วัน, ซึ่งสูงกว่าปกติมาก. ผู้อุปถัมภ์สามารถเพลิดเพลินกับ T-bones, entrecote, หรือเนื้อสันนอกย่างบนเตาย่างแบบเปิดโล่ง, จับคู่กับไวน์ท้องถิ่นชั้นเยี่ยมสักแก้ว.

นี่เป็นการสรุปรายชื่อของเราที่ติดอันดับโลก 10 ร้านสเต็กที่ดีที่สุด. ถ้าคุณคิดว่าตัวเองเป็นคนรักสเต็ก, ทุกรายการควรอยู่ในรายการถังของคุณ.

ดิฌงไปยังโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ลียงไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Provence ด้วยรถไฟ

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนทริปนักชิมที่ 10 ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในโลก.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา “10 ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในโลก” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-steakhouses-world%2F- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.