เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/02/2022)

เราสามารถรู้อนาคตของพวกเขาได้, โดยรู้อดีต, และจะมีอะไรดีไปกว่าการเรียนรู้อดีตด้วยการเดินทาง. จุดหมายปลายทางยอดนิยมด้านประวัติศาสตร์ 1o เหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมโบราณ, และบางทีอนาคตที่จะพาเราไปได้.

ซ่อนตัวอยู่ในจีนอันไกลโพ้น, หรืออยู่ตรงหัวมุมจากโคลอสเซียม, หากคุณตั้งใจฟัง คุณอาจได้ยินผู้นำของอาณาจักรโบราณกระซิบความลับอันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลก.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. จุดหมายปลายทาง Geeks ประวัติความเป็นมายอดนิยม: เบอร์ลิน

จากหอศิลป์ฝั่งตะวันออกสู่อนุสรณ์สถานชาวยิวที่ถูกฆาตกรรม, มีชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์อยู่ทุกมุมในเบอร์ลิน. ดังนั้น, เมืองที่ทันสมัยเป็นศูนย์กลางของงานในยุโรปมาโดยตลอด. ดังนั้น, ในเท่านั้น 48 ชั่วโมงที่นักประวัติศาสตร์ทุกคนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสังคมได้, ทางวัฒนธรรม, และเหตุการณ์ทางการเมืองในยุโรป, จากการเดินเล่นรอบสถานที่สำคัญและพิพิธภัณฑ์ของกรุงเบอร์ลิน.

นอกจากนี้, ผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์สามารถเลือกระหว่างการเยี่ยมชมหรือการโต้ตอบกับประวัติศาสตร์. ตัวอย่างเช่น, ใน พิพิธภัณฑ์ DDR, คุณสามารถเปิดลิ้นชักที่เผยให้เห็นภาพถ่ายและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตในเยอรมนีตะวันออก. สรุป, ตั้งแต่ยุคปรัสเซียจนถึงสงครามโลกครั้งที่สองและกำแพงเยอรมนีตะวันออก, เบอร์ลินเป็นบ้านของผู้คนมากมาย สถานที่ทางประวัติศาสตร์ ของเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Walking the History Geeks Destinations: East Germany Wall

 

2. โรม

กับ 2000 ประวัติศาสตร์ปีและ 10 แหล่งโบราณคดีประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่ง, กรุงโรมเป็นสถานที่ห้ามพลาดสำหรับคนรักประวัติศาสตร์ทุกคน. เมืองหลวงของอิตาลีมีโบราณสถานอยู่ทุกมุม, จากเนินเขาปาลาไทน์ ที่ซึ่งกรุงโรมถือกำเนิดขึ้นสู่จัตุรัสโรมันและโคลอสเซียม. นอกจากนี้, โคลอสเซียมเป็นหนึ่งใน แลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ควรเยี่ยมชมโดยรถไฟ ในโลก.

เมื่อเป็นศูนย์กลางของอาณาจักรโรมันและชีวิตทางการเมือง, ไซต์ที่โดดเด่นเหล่านี้ดึงดูดทั้งผู้คลั่งไคล้ประวัติศาสตร์และนักเดินทาง. ไม่มีผู้เยี่ยมชมสักคนเดียวที่กำลังมองหาสถานที่สำคัญที่จะไม่ต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เบื้องหลังสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดของอิตาลี.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

St. Angelo Bridge In Rome in the afternoon

 

3. จุดหมายปลายทาง Geeks ประวัติความเป็นมายอดนิยม: เมืองวาติกัน

ขนาดเล็ก, แต่เดินเตร่ไปตามถนนและสถานที่ต่างๆ ได้เต็มสัปดาห์, นครวาติกันเป็นจุดหมายปลายทางที่ผู้รักประวัติศาสตร์ทุกคนควรไปเยือนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต. ที่ซึ่งศาสนาคริสต์เข้ามาในชีวิตเมื่อถึงจุดหนึ่ง 2 พันปีที่แล้ว, นครวาติกันยังคงเป็นสถานที่แสวงบุญสำหรับทั้งชาวคริสต์และผู้ที่ไม่ใช่ชาวคริสต์.

แม้จะมีขนาดที่เล็ก, รัฐของ วาติกันมีโบราณสถานมากมาย ที่ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของศาสนาคริสต์ได้ทั้งหมด, ศิลปะ, และเมือง. จากเรื่องราวของมนุษยชาติในภาพเฟรสโกของโบสถ์น้อยซิสทีนถึงSt. มหาวิหารปีเตอร์, วิธีที่ดีที่สุดที่จะค้นพบข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจคือการติดตามศิลปะ. คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางของคุณไปสู่จุดเริ่มต้นในผลงานอันน่าอัศจรรย์ของศิลปินยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาและบาโรก.

วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์สูงสุดจาก .ของคุณ ทัวร์ประวัติศาสตร์ในนครวาติกัน คือการเข้าร่วมทัวร์เมืองแบบมีไกด์. มีไกด์นำเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในโบสถ์น้อยซิสทีนและพิพิธภัณฑ์ต่างๆ, เซนต์. มหาวิหารปีเตอร์ร่วมกับการปีนเขา St. Peter's Duomo สำหรับชมวิวเมือง, ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้แล้วในการสัมผัสประสบการณ์สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใครในอิตาลี.

 

Top History Geeks Destinations: The Vatican Museum Inside

 

4. เซนต์. ปีเตอร์สเบิร์ก

เหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในSt. ปีเตอร์สเบิร์กหล่อหลอมชีวิตและจิตวิญญาณทางวัฒนธรรมของรัสเซียตลอดไป. เมืองที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำ 10 สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ทั่วโลก. จากการปฏิวัติ, ซาร์, พระราชวัง, และ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง, เซนต์. สถานที่สำคัญของปีเตอร์สเบิร์กคือสถานที่ที่สวยงามและน่าหลงใหลที่สุดในโลก.

ดังนั้น, ถ้าคุณเป็นนักประวัติศาสตร์, การเดินทางไปSt. ปีเตอร์สเบิร์กจะเป็นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่จะพาไป 300 ย้อนเวลากลับไป. คุณสามารถเลือกระหว่างการเรียนรู้ชีวิตของตระกูลโรมานอฟ, ไปเที่ยวปูติน. นอกจากนี้, ไม่ควรลืมกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่, อย่างบัลเลต์คลาสสิกหรือการแสดงพื้นบ้าน. การแสดงดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เบื้องหลังผู้สร้าง.

 

Savior On The Spilled Blood in good weather

 

5. จุดหมายปลายทาง Geeks ประวัติความเป็นมายอดนิยม: ยอร์ก

ไม่ค่อยมีใครรู้ว่ายอร์กมีมรดกไวกิ้งมากมายในอังกฤษ. อย่างไรก็ตาม, หากคุณคือผู้คลั่งไคล้ประวัติศาสตร์อย่างแท้จริง คุณก็คงจะรู้จักพวกไวกิ้งบ้างแล้ว’ การเดินทางจากสแกนดิเนเวียสู่อังกฤษ. ศูนย์ยอร์วิคในเมืองยอร์กเป็นหนึ่งใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ชั้นนำในยุโรป. ใน 1976 นักโบราณคดีได้ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์และพบโบราณวัตถุของชาวไวกิ้ง’ ชีวิตประจำวันและเมือง.

ดังนั้น, วันนี้คุณสามารถติดตาม 1000 ย้อนไปถึงยุคไวกิ้ง, และวันหนึ่งคุณสามารถดำเนินชีวิตตามประเพณี, ภาษา, และวัฒนธรรม. ในขณะที่ยอร์กมีสถานที่ท่องเที่ยวและประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย, ประวัติศาสตร์ของชาวไวกิ้งทำให้เมืองนี้เป็นประวัติศาสตร์ที่น่าอัศจรรย์ ปลายทางวันหยุด.

 

History Geeks Destinations: Yorkvik Center

 

6. ส่านซี

เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้, ใกล้เมืองซีอาน, มีทหารดินเผาขนาดเท่าคนจริงหลายพันคน. กองทัพดินเผาเป็นการเปิดเผยที่น่าอัศจรรย์จาก 1974, และแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่สุดในจีน. ทหารที่น่าทึ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อติดตามจักรพรรดิที่สิ้นพระชนม์ในชีวิตหลังความตาย.

สิ่งหนึ่งที่ผู้รักประวัติศาสตร์จะต้องทึ่งคือข้อเท็จจริงที่ว่าทหารดินเผาไม่ได้ถูกค้นพบเพียงสิ่งเดียวในมณฑลส่านซี. นอกเหนือไปจากนี้, นักโบราณคดีเชื่อว่าสามารถค้นพบทั้งเมืองซีอานพร้อมกับจักรพรรดิองค์แรก.

นี้ 259 – การค้นพบ 210 ปีก่อนคริสตกาลเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดในซีอานสำหรับนักประวัติศาสตร์ทุกคน ในวันเดินทาง จากซีอาน. ในทัวร์ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Qin Shi Huang, ที่เริ่มวางแผนและออกแบบเป็นสุสานเมื่ออายุ 13, เมื่อเสด็จขึ้นครองราชย์เป็นจักรพรรดิองค์แรกของจีนรวมเป็นหนึ่ง.

 

 

7. จุดหมายปลายทาง Geeks ประวัติความเป็นมายอดนิยม: ลอนดอน

สนใจประวัติศาสตร์ธรรมชาติ, ราชินีอลิซาเบ ธ, หรือแจ็คเดอะริปเปอร์? เมืองหลวงของอังกฤษเป็นที่ที่คุณสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาใดก็ได้ในประวัติศาสตร์. ไม่ว่าจะเป็นสงครามโลกครั้งที่สอง, ประวัติศาสตร์สีดำ, หรือบางทีสโตนเฮดจ์, คือสิ่งที่ทำให้คุณติดตามช่องประวัติศาสตร์, แล้วลอนดอนก็จะสมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดแห่งประวัติศาสตร์.

ด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายในเมืองเดียว, คุณไม่ควรแปลกใจที่ลอนดอนมีทัวร์ประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดในยุโรป. ดังนั้น, คุณสามารถเลือกระหว่างทัวร์พระราชวังและรัฐสภา, ทัวร์ลอนดอนที่ผ่านมานองเลือด, เดย์ทัวร์จากลอนดอนไปบาธ, หรืออ็อกซ์ฟอร์ด, และแม้กระทั่งไกด์นำเที่ยวที่สนุกสนานของ Jack the Ripper. ตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุด, ดังนั้นควรเตรียมตัวให้ดีกับรองเท้าเดินดีๆ, และความกระตือรือร้นที่จะรับฟังและซึมซับข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ที่น่าประหลาดใจอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่สุด.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนด้วยรถไฟ

 

History Geeks Destinations: London in Fall time

 

8. ปารีส

สวนสวย, ตรอกที่มีเสน่ห์, อาคารที่มีเสน่ห์, และร้านกาแฟ, ปารีสสวยงามและมีเสน่ห์ที่ไม่มีใครเทียบได้ทั่วยุโรป. ขณะที่คุณกำลังเดินผ่านถนนปารีส, คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเมื่อคุณก้าวเข้าสู่สถานที่ทางประวัติศาสตร์เมื่ออยู่ในปารีส. ด้วยประวัติศาสตร์ที่ย้อนไปถึงศตวรรษที่ 6, ปารีสเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์.

คนรักประวัติศาสตร์ทุกคนรู้ดีว่าเมืองที่สวยที่สุดในยุโรปก่อตั้งขึ้นในยุคกลางเป็นหลัก. ดังนั้น, ศิลาแทบทุกก้อนมีส่วนในการก่อร่างสร้างเมืองปารีสอย่างที่เราทราบกันในปัจจุบัน. จาก แซงต์ แชร์กแมง, สุสานใต้ดินเกาะแห่งปารีส, Marais, สู่พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เพียงไม่กี่แห่งที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ในช่วงวันหยุดประวัติศาสตร์ของคุณ.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Parisian Streets on a cloudy day

 

9. จุดหมายปลายทาง Geeks ประวัติความเป็นมายอดนิยม: บาร์เซโลน่า

ตรอกซอกซอยที่สวยงามของบาร์เซโลนาจะนำคุณไปสู่สถานที่ที่ยอดเยี่ยมไม่เพียงแค่ในอวกาศแต่รวมถึงเวลาด้วย. บาร์เซโลน่าเป็นเมืองที่งดงาม, มีชื่อเสียงในเรื่อง Sagrada Familia . ของ Gaudi, ปาร์ค กูเอล, และแลนด์มาร์กสุดตระการตาอีกมากมาย. นอกจากสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่สวยงามแล้ว, สถานที่สำคัญในบาร์เซโลน่าเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์.

คุณควรเริ่มต้นการเดินทางทางประวัติศาสตร์ของคุณใน Casa Amatller, ผลงานชิ้นแรกของเกาดี้. คาซ่าที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของงานกอธิคของเกาดี้. นอกจากนี้, คุณยังสามารถลองสังเกตอิทธิพลของแขกมัวร์ในสถาปัตยกรรมของ Casa Amatller ได้อีกด้วย. สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด, คุณสามารถเยี่ยมชมอาคารที่มีเอกลักษณ์มากมาย, นอกจากพิพิธภัณฑ์ปิกัสโซแล้ว, และโบราณสถานของชาวโรมันสามารถบีบให้เป็นวันหยุดประวัติศาสตร์ในบาร์เซโลนา.

 

Mobile phone Picture of the Top 10 History Geeks Destinations: Park Guell

 

1อู๋. เอเธนส์

เอเธนส์เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่สวยงาม. เมืองแพนธีออนเป็นถนนคนเดิน 3 กม., ไม่มีกำแพง, เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดและสัมผัสพระธาตุของวัฒนธรรมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่น ๆ ได้แก่ Temple of Zeus, โรงละครโบราณของ Dionysos, และที่ประทับใจที่สุด, อะโครโพลิส.

วิญญาณนักปราชญ์ไหลผ่านต้นมะกอก, ภูเขา, และโบราณสถานทุกแห่งในเอเธนส์. ดังนั้น, หากคุณหลงใหลในตำนานเทพเจ้ากรีก, ประวัติศาสตร์กรีกที่น่าสนใจ, และอารยธรรมยุคแรก, เอเธนส์เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณจากด้านบน 10 ประวัติศาสตร์ geeks จุดหมายปลายทางในโลก.

 

Filming The Pantheon In Athens

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางเหล่านี้ 10 จุดหมายปลายทาง Geeks ประวัติความเป็นมายอดนิยม.

 

 

Do you want to embed our blog post “10 Top History Geeks Destinations ” onto your site? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Ftop-history-geeks-destinations%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.