เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

มีจำนวนมากดังนั้น เมืองที่สวยในยุโรป, และสิ่งที่เพิ่มเติม, มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเยี่ยมชมพวกเขาทั้งหมด. การเดินทางโดยรถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่จะเห็นถังรายการเหล่านี้ สถานที่ท่องเที่ยว. นี่ 3 เยี่ยมชมเมืองในยุโรปที่ดีที่สุดโดยรถไฟ.

 

เราเริ่มต้นเมืองในยุโรปที่ดีที่สุดของเราเข้าชมโดยรถไฟกับมรดกทางวัฒนธรรม: มือสอง, เบลเยียม

แม่น้ำ Bruges เป็นหนึ่งในเมืองในยุโรปเข้าเยี่ยมชมที่ดีที่สุดโดยรถไฟ
บรูกส์ เบลเยียม

มีมากขึ้นกว่าเบลเยียม เพียงช็อคโกแลต. บรูกส์ที่มีชื่อเสียงสำหรับการเป็นเมืองคลอง, ชอบ เวนิซ และ อัมสเตอร์ดัม. ในความเป็นจริง, เมืองทั้งเมืองเป็น เว็บไซต์ยูเนสโกมรดกโลก. เยี่ยมชมบรูกส์โดยรถไฟเป็นความคิดที่ดีตั้งแต่ บรูกส์สถานีรถไฟหลัก เป็นเพียง 10 เดินจากทั้งหมดที่สำคัญนาที ถนนช้อปปิ้ง และ 20 นาทีถึงตารางตลาด. นอกจากนี้ยังมีรถไฟไปยังเมืองใหญ่อื่น ๆ ทั้งหมดใน เบลเยียม, เช่นเดียวกับการ เล็กน้อย, ฝรั่งเศส, และ รถไฟ Thalys ปารีส-บรัสเซลส์Ostend.

ดังนั้น จองตั๋วรถไฟ และเพลิดเพลินไปกับเว็บไซต์ที่สวยงามของ มือสอง. ให้แน่ใจว่าจะเพลิดเพลินไปกับมายองเนส มันฝรั่งทอด และท้องถิ่น เบียร์.

 

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

สำหรับแสงแดด: เซวิลล์, สเปน

เซวิลล์เป็นหนึ่งในเมืองในยุโรปเข้าเยี่ยมชมที่ดีที่สุดโดยรถไฟ
เซบียา สเปน

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับแสงแดดและยุโรปไปเยือนเมืองที่ดีที่สุดโดยรถไฟ? สิ่งที่เกี่ยวกับ Andalucian งดงาม ภูมิทัศน์ และมัวร์ สถาปัตยกรรม? ฟังดูเข้าท่า? จากนั้นเซวิลล์สำหรับคุณ.

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่พิจารณา รถไฟเดินทางไปสเปน คิดว่าบาร์เซโลน่าหรือเรอัลมาดริด, แต่อัญมณีที่แท้จริงอยู่ไปทางใต้, ในสี่เมืองที่ใหญ่ที่สุดของสเปน.

สถานีรถไฟ Santa Justa ของเซบียาคือ ส่วนหนึ่งของความเร็วสูง, ห้าเส้นให้บริการผู้โดยสารและเชื่อมต่อกับ 17 เมืองสเปนที่สำคัญ, จึงไม่มีทางที่ดีขึ้นกว่าที่จะเดินทางโดยรถไฟ.

เมื่อคุณมาเยือน, ให้แน่ใจว่าคุณเยี่ยมชม มหาวิหารอันตระการตา แล้วไปทัวร์ทาปาส – คุณสามารถ จองกับกลุ่มที่จัด.

 

เยี่ยมชมเมืองในยุโรปที่ดีที่สุดโดยรถไฟสำหรับการเที่ยวชมสถาน: มิวนิค, เยอรมนี

มิวนิคเป็นหนึ่งในเมืองในยุโรปเข้าเยี่ยมชมที่ดีที่สุดโดยรถไฟ
มิวนิคประเทศเยอรมนี

มิวนิคเป็นส่วนผสมที่สวยงามของสถานที่สำคัญใหม่ ๆ เช่นสำนักงานใหญ่ของ BMW และอลิอันซ์อารีน่าและสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่น Nymphenburg พระราชวัง และมิวนิค Hofgarten และนั่นคือเหตุผลที่เราได้ใส่ของเธอในเมืองในยุโรปของเราเยี่ยมชมที่ดีที่สุดโดยรถไฟ.

เมื่อไป เยอรมนีโดยรถไฟ, คุณสามารถกระโดดบนในเวนิซ, เดินทางผ่านเวโรนา, เทรนโต, และอินส์บรุ, และ – เพียงเจ็ดชั่วโมงต่อมา – จะอยู่ใน มิวนิค. มุมมองตามทางรถไฟที่น่าทึ่ง. หมู่บ้านอิตาลีที่สวยงาม หลีกทางให้ ภูเขาแอลป์ แล้วก็ โดโลไมต์ ก่อนที่จะมาถึงในมิวนิค.

เมื่อคุณมาเยือน, ให้แน่ใจว่าจะลองบางส่วน ‘Münchner Weiswurst’, ไส้กรอกเสิร์ฟพร้อมเพรทเซลอบสดใหม่และมัสตาร์ดหวาน. ล้างมันลงกับหนึ่งในเบียร์บาวาเรียที่มีชื่อเสียง.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

วิธีการที่จะได้รับการเข้าเยี่ยมชมเมืองในยุโรปที่ดีที่สุดโดยรถไฟ?

คุณมีแรงบันดาลใจที่จะเยี่ยมชมหนึ่งในเมืองในยุโรปที่งดงามเหล่านี้? เยี่ยมชมเมืองในยุโรปที่ดีที่สุดโดยรถไฟสามารถจองได้ที่ดีที่สุดราคาตั๋วรถไฟที่ Saveatrain.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F3-european-cities-best-visited-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / TR ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.