เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

คุณเคยอยากไปเยี่ยมยุโรปโดยบางสิ่งบางอย่าง เหล้าองุ่น, เหมือนรถไฟ? มันไม่เสียงที่จะเดินทางไปถึง 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง? ยุโรปมีเครือข่ายขนาดใหญ่ของรถไฟความเร็วสูงที่จะนำคุณได้อย่างรวดเร็วไปยังปลายทางของคุณ. การให้บริการรถไฟความเร็วสูงเพียงหยุดในเมืองหลัก. รถไฟมีความสะดวกสบายของรถบรรทุกที่ 1 และชั้นที่ 2, เช่นเดียวกับการที่ดี บริการจัดเลี้ยง. ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ที่เร็วที่สุด รถไฟในยุโรป.

 

อัลฟ่า Pendular

อัลฟ่า Pendular การเดินทาง ตามแนวชายฝั่งของโปรตุเกส, จากบราก้าสู่ฟาโร, และหยุดในปอร์โต, โคอิมบรา, และลิสบอน. น้อยกว่า 6 ชั่วโมง, คุณสามารถเข้าถึงด้านอื่น ๆ ของประเทศและเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมบนกระดาน.

 

Alvia รถไฟในยุโรป

Alvia, เป็นรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรปสเปนคู่แข่ง, เดินทางไกลที่ความเร็วสูงสุดถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง. นอกจากนี้ในการเชื่อมต่อเมืองหลักของประเทศสเปน, รถไฟขบวนนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย. เหล่านี้เป็นที่นั่งนอนขนาดใหญ่ที่มีมากกว่าพื้นที่เพียงพอสำหรับขา, โต๊ะพับ, และเอาต์พุตเสียงและวิดีโอ.

 

น้ำแข็ง

รถไฟ ICE ในยุโรปเชื่อมต่อเมืองใหญ่ในประเทศเยอรมนีและหลาย ๆ เมืองในประเทศเพื่อนบ้าน. นี้รถไฟความเร็วสูงที่ทันสมัยพร้อมให้บริการรายชั่วโมงมีจำนวนมาก: เหนือสิ่งอื่นใด, รถที่มีเครื่องปรับอากาศ, พื้นที่ขนาดใหญ่ที่จะยืดขา, หน้าจอวิดีโอ, และระบบเสียง. ICE จะพาคุณไปทุกที่ในเยอรมนี และเป็นวิธีที่ดีในการเดินทางไปยังประเทศอื่น ๆ, เช่น ออสเตรีย, ฝรั่งเศส, และ สวิตเซอร์แลนด์.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

 

ลูกศร

รถไฟลูกศร (เดิมเรียกว่ายูโรสตาร์อิตาเลีย) ทำขึ้นเครือข่ายความเร็วสูงที่ทันสมัยและพวกเขาเป็นคู่แข่งที่อิตาลีในรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป. การเดินทางด้วย ลูกศร เพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วไปที่หัวใจของเมืองอิตาลีหลายอย่างเช่นกรุงโรม, เวนิซ, ฟลอเรนซ์, มิลาน, เวโรนา, และเนเปิลส์. มีสามประเภทของรถไฟ Le Frecce ที่รับรองว่าคุณมีการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ไม่เพียง แต่จะเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอิตาลี แต่ยังรวมถึงเมืองเล็ก ๆ ในชนบทอิตาลี.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

ซาเลร์โนรถไฟโรม

 

ยูโรสตาร์ที่อยู่ภายใต้ผู้ชนะทะเลสำหรับรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป

ยูโรสตาร์รถไฟความเร็วสูงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการ ที่เดินทางมาจากกรุงลอนดอน ไปยังกรุงบรัสเซลส์หรือปารีส. รถไฟขบวนนี้จะนำคุณผ่าน ช่องอุโมงค์ การเต้นของหัวใจของกรุงลอนดอน. ใต้น้ำการเดินทางขณะที่เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของรถไฟความเร็วสูงที่ทันสมัย.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

รถไฟยูโรสตาร์ที่เร็วที่สุดในยุโรป

 

เรลเจต

เหล่านี้รถไฟความเร็วสูงวิ่งระหว่างออสเตรีย, สาธารณรัฐเช็ก, เยอรมนี, ฮังการี, และวิตเซอร์แลนด์. รถไฟเรลเจตมีรูปแบบรัฐของศิลปะที่ให้บิดประสบการณ์การเดินทางโดยนำเสนอบริการความเร็วสูงที่มีความสะดวกสบายมาก. สิ่งอำนวยความสะดวก onboard ที่น่าประทับใจและบริการที่ดีเยี่ยมคือบางส่วนของคุณสมบัติ. ความเร็วสูงสุดถึง 230 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจะถึง. เรลเจตช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปทั่วประเทศออสเตรียและยังไปยังประเทศเพื่อนบ้านเช่นเยอรมนี, สวิตเซอร์แลนด์, และฮังการี.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

ซูริครถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

 

TGV – คือการเลือกของเราสำหรับรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป

การดำเนินงานทั่วประเทศฝรั่งเศสและเกิน, TGV ถือบันทึกความเร็วของโลกสำหรับรถไฟธรรมดา. บน 3 เมษายน 2007, ถึงรถไฟ TGV POS แล้ว 357.2 ไมล์ต่อชั่วโมง (574.8 กิโลเมตร / ชั่วโมง), ทำให้รถไฟที่ห้าที่เร็วที่สุดในยุโรป. TGV trainset ได้ถึงแม้ 515.3 กิโลเมตร / ชั่วโมง (320 ไมล์ต่อชั่วโมง) ภายใต้เงื่อนไขการทดสอบพิเศษและจะไม่หยุดชะงักโดย สภาพอากาศ เช่นหมอกหนาทึบหรืออื่นๆ.

รถไฟแกรนด์ Vitesse จะนำคุณในการ การเดินทางรถไฟที่โรแมนติก ไปยังกรุงปารีสหรือที่ใดก็ได้ตามแนวชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนดังนั้นหากคุณ, กรุณา. ซื้อตั๋ว TGV และ จับหนัง ในเมืองคานส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเพลิดเพลินไปกับ ไร่องุ่นที่สวยงาม ของลุ่มแม่น้ำลัว, หลังจากนั้น. เพิ่มการผจญภัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการนั่งของคุณโดยการเยี่ยมชมเมืองเช่นมาร์เซย์, ลียง, และบอร์โดซ์.

Montpellier การรถไฟมาร์เซย์

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

ลียงรถไฟมาร์เซย์

 

 

เอสเจ

รถไฟความเร็วสูง SJ ของสวีเดนเป็นหนึ่งในรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรป ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับภูมิประเทศของสแกนดิเนเวียและวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดถึง 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง. รถไฟเหล่านี้มีระดับสูงของความสะดวกสบายและช่วยให้คุณสามารถที่จะเดินทางได้อย่างรวดเร็วไปยังศูนย์กลางของเมืองสวีเดนหลายอย่างเช่น สตอกโฮล์ม, โกเธนเบิร์ก, และมัลโม. เหล่านี้รถไฟความเร็วสูงยังเดินทางโดยตรงไปยังโคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) ผ่านถนนที่ยาวที่สุดและสะพานรถไฟในยุโรป, ทิวทัศน์ Oresund สะพาน.

ใหม่และวินเทจที่หนึ่ง - รถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรปมีความเป็นไปได้ว่า. เลือกรถไฟจากรายการข้างต้นและเรามั่นใจว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่คุณได้รับ.

 

คุณสามารถจองตั๋วรถไฟระหว่างรถไฟที่เร็วที่สุดในยุโรปได้ที่ Save-A-รถไฟ ไปเกือบทุกปลายทางเกณฑ์ข้างต้น 3 นาที, ที่ ถูกที่สุดอัตราค่าตั๋วรถไฟ และปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwhich-are-the-fastest-trains-in-europe-and-the-world%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.