เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2021)

มันยากที่จะเลือกเฉพาะ 5 วันง่ายเดินทางจากมิลานโดยรถไฟไปร่วมกับคุณ. เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของอิตาลีมีตัวเลือกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน. ไม่เพียง แต่มันเต็มไปด้วยแฟชั่น, แต่มันก็มีประวัติที่น่าทึ่ง, สถาปัตยกรรม, และ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่จะเขียนเกี่ยวกับบ้าน.

 

1. 5 ทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ: ทะเลสาบโคโม

การเดินทางครั้งแรกของเราวันง่ายจากมิลานไปอิตาลีสามทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับวันโดยรถไฟ, และประสบการณ์การล่องเรือหรูรอบน้ำ. อะไรจะดีไปสัมผัสกับความสวยงาม ทิวทัศน์เทือกเขาแอลป์ จากคันธนูของเรือ, เช่นเดียวกับการได้รับโอกาสที่จะแอบมองที่คุณสมบัติริมน้ำที่สวยงามบนฝั่ง.

พื้นที่ตอนกลางของ ทะเลสาบโคโมเป็นเข้าชมมากที่สุด ส่วนหนึ่งของทะเลสาบ, และถึงแม้ว่าในพื้นที่ทางทิศเหนือและทิศใต้ของทะเลสาบยังมีสถานที่ที่น่าสนใจเหล่านี้มักจะไม่ประทับใจ: แน่นอน, มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดค่อนข้างใกล้กันยังมีความสะดวกสำหรับผู้เข้าชมที่มีเวลา จำกัด.

โปรดทราบว่าเมืองบางครั้งอยู่ใกล้กัน, แต่แยกออกจากทะเลสาบ! ไม่มีปัญหา, มีเรือข้ามฟากปกติข้ามทะเลสาบเพื่อเดินทางไปทั่วเป็นเรื่องง่าย (ท่ารถเป็นประจำน้อยลงและทำงานจากท่าเรือเฟอร์รี่น้อยกว่าเรือโดยสาร).

ฟลอเรนซ์รถไฟ Como

มิลานรถไฟ Como

ตูรินเพื่อรถไฟ Como

เจนัววิธีการรถไฟ

ทะเลสาบโคโมที่ดีที่สุดคือทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ

 

2. เซนต์. มอริตซ์, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

คุณอาจจะประหลาดใจที่ได้รู้ว่าวิตเซอร์แลนด์เป็นเพียงการเดินทางวันที่ห่างจากเมืองหลวงอิตาลี. Hop บน Bernina Express จาก Tirano และคุณจะมีในเวลาเพียงสองชั่วโมงครึ่ง.

การเดินทางของตัวเองเป็นมูลค่ามัน: นี่คือการเดินทางรถไฟลาดชันในโลก, จากน้อยไปมากจาก 429 เมตรขึ้นไปกว่า 1800 ในเทือกเขาสวิส. ทิวทัศน์ที่อัลไพน์ที่สวยงามมองจากหน้าต่างรถไฟจะหมายความว่าคุณจะไม่ต้องการที่จะออกจากรถไฟ.

คุณจะจบลงในเมืองสวิสเซนต์. มอริตซ์, หนึ่งในสวิตเซอร์ที่สุดของรีสอร์ทบนภูเขาที่มีชื่อเสียง. นี่คือที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงใช้จ่ายวันหยุดของพวกเขาหรือเป็นเจ้าของกระท่อม.

เซนต์. มอริตซ์ไม่ได้เป็นแบบฉบับเมืองอัลไพน์ที่สวยงาม. เรารู้สึกว่า หรูหรา เป็นคำอธิบายที่เหมาะสมกว่า สวย. บริเวณโดยรอบมีความสวยงามและแม้ว่าบวกกับบรรยากาศที่พิเศษของเมือง, วันหยุดที่ยอดเยี่ยมคือการรับประกันอย่างแน่นอน.

เซนต์. มอริตซ์ทำให้ฐานที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจทางตอนใต้ของตำบลของ Graubunden. มันไม่ได้เป็นฐานที่ดีสำหรับการเดินทางวันไปยังส่วนอื่น ๆ ของวิตเซอร์แลนด์, เป็นที่จะใช้เวลามากเกินไป เวลาเที่ยว. มันคือ, อย่างไรก็ตาม, หนึ่งในด้านของเรา 5 ทริปวันจากมิลานโดยรถไฟแม้ว่า! นอกเหนือจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนในเมือง, กิจกรรมหลักที่นี่มีกิจกรรมกลางแจ้ง. ถ้าคุณชอบการเดินป่า, การขี่จักรยาน, หรือ กีฬาฤดูหนาว, คุณสามารถเพลิดเพลินกับตัวเองสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมาในภูมิภาคนี้สวยงาม.

ซูริครถไฟเซนต์มอริตซ์

เซอร์แมทการรถไฟเซนต์มอริตซ์

บาเซิลรถไฟเซนต์มอริตซ์

Bergamo การรถไฟ Tirano

 

 

3. 5 ทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ: แบร์กาโม

การเยี่ยมชมแบร์กาโมมักจะรวมกับการเดินทางไปยังทะเลสาบโคโม, แต่มันเป็นอย่างดีมูลค่าสถานที่ของตัวเองของเรา 5 ทริปวันจากรายการมิลานโดยรถไฟ!

กับผนังประวัติศาสตร์ยืดห้ากิโลเมตรล้อมเมืองเก่า, และสถาปัตยกรรมยุคกลางที่อุดมสมบูรณ์ไปดูที่, มันถืออุบายอย่างมีนัยสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสถานที่ที่สวยจะใช้จ่ายวัน.

ขี่รถกระเช้าไฟฟ้าจากด้านล่างไปยังด้านบนของเมือง, และดูที่แบร์กาโมของอนุเสาวรีย์อย่างมีนัยสำคัญ, เช่นเซนต์. วิหาร Maria Maggiore และโบสถ์ Colleoni.

ล่าสุด, แต่ไม่น้อย, อย่าลืมใช้เวลาสักครู่เพื่อชื่นชมสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งของ Bergamo, ด้วยเนินเขายืดไมล์, ตลอดทางลงไปที่ห่างไกลในทะเลสาบ Como.

มิลานรถไฟแบร์กาโม

เสื้อคลุมเพื่อรถไฟแบร์กาโม

วิธีการรถไฟแบร์กาโม

รถไฟ Cremona เพื่อแบร์กาโม

แบร์กาโมเป็นหนึ่งในทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ

 

4. Franciacorta

ภูมิภาค Franciacorta มีที่งดงามบางอย่าง, ไวน์ที่ได้รับรางวัลมาให้คุณได้ลิ้มลอง, ในท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของอิตาลี.

จะได้รับโอกาสที่จะพบผู้ผลิตไวน์ของตัวเอง! ถามคำถามเกี่ยวกับขั้นตอนของการผลิตไวน์, และสิ่งที่ทำให้แบรนด์ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งอร่อย.

พื้นที่ Franciacorta DOCG ประกอบด้วยเกี่ยวกับ 3,000 เถาวัลย์เฮกตาร์ครอบคลุมพื้นที่ที่มีทิวทัศน์อันงดงามทางตอนใต้ของทะเลสาบ Iseo ในภูมิภาค Lombardy ของอิตาลี. นี้อยู่ภายในระยะคายของอื่น ๆ อีกมากมายที่มีชื่อเสียงของอิตาลี ภูมิภาคไวน์, เช่นตีนไปทางทิศตะวันตกและ Conegliano Valdobbiadene (บ้านของพรีเมี่ยมสุด Prosecco) ไปทางทิศตะวันออก.

ทำเลที่ตั้งนี้จะทำให้ Franciacorta จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกหรือการเดินทางไวน์ดีสมควร, เพียงชั่วโมงเดินทางจากมิลาน, จะสามารถเข้าถึงและสวยงามในการวัดเท่ากับ.

แหล่งผลิตไวน์บูติกของ Franciacorta ทำจริงๆข้อเสนอบางสิ่งที่พิเศษ, แต่ช้อปปิ้งยังเป็นที่ดีเกินไป! เต้าเสียบออกแบบ Franciacorta มีความอุดมสมบูรณ์ของการต่อรองราคาเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจ, เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับในมือของสินค้าที่นี่.

Cremona การรถไฟเบรสชา

Bergamo การรถไฟเบรสชา

มิลานรถไฟเบรสชา

Treviglio การรถไฟเบรสชา

Franciacorta เป็นหนึ่งในทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ

 

5. 5 ทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ: เวนิซ

รายการของเรา 5 ทริปวันจากมิลานโดยรถไฟจะไม่สมบูรณ์โดยไม่รวมเวนิส! สิ่งที่อาจจะดีกว่าการวันเดินทางจากมิลานไปหนึ่งของอิตาลีมีค่าที่สุดในเมืองโรแมนติก, เวนิซ? แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่จะพอดีทั้งหมดของความสุขเวนิสลงในเวลาเพียงหนึ่งวัน, แน่นอนคุณสามารถลอง.

Wander เย็น, ถนนที่ปูด้วยหิน. มีเครื่องชงกาแฟที่มีชื่อเสียงใน Piazza San Marco. บางทีอาจจะยืดไปขี่เรือแจวผ่านคลองสำหรับประสบการณ์ที่พิเศษอย่างแท้จริง.

คุณจะไม่สงสัยจะหลงเสน่ห์อย่างเหมาะสมโดยทะเลสาบประกาย. เพลิดเพลินไปกับสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมที่ลักษณะหนึ่งของอิตาลี เมืองยอดนิยมมากที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยว.

หากคุณยังมีเวลา, ตรงไปที่หนึ่งของเมืองเวนิสเกาะใกล้เคียง. Murano มีชื่อเสียงในการเป่าแก้วประเพณี, และบางทีอาจจะซื้อเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะกลับบ้าน.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

เวนิสอิตาลี

 

พร้อมที่จะมีประสบการณ์ 5 ทริปวันจากมิลานโดยรถไฟ? ที่เหนือหัว บันทึกรถไฟ ตอนนี้! ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่, ไม่มีความยุ่งยาก!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 วันง่ายเดินทางจากมิลานโดยรถไฟ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/day-trips-milan-train/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.