เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/10/2022)

ยุโรปเต็มไปด้วยบางส่วนของถนนที่สวยที่สุด. จากความสง่างามและ สีสันที่ไม่ธรรมดา. บางส่วนของถนนที่สวยที่สุดในยุโรปมีการค้นพบแล้วและดีขึ้นในการติดตามการท่องเที่ยว แต่คนอื่น ๆ เป็นจริง อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ให้เฉพาะผู้ที่อยู่ในความรู้จะสามารถเสือป่าออก. เราได้ใส่กันในรายการของเราด้านบน!

 

1. ถนนที่สวยที่สุดในยุโรป: สถานที่ Cremieux, ปารีส, ฝรั่งเศส

มีบางอย่างที่เกี่ยวกับบ้านหลากสีและแปลกตาคือ, ถนนที่ปูด้วยหินของ สถานที่ Cremieux ที่ทำให้การวางกล้องของคุณลงไปไม่ได้! นี้ที่กรุงปารีสที่งดงามเรียงรายไปด้วยสีชมพู, ผักใบเขียว, สีเหลือง, และบลูส์, สีใด ๆ เพื่อให้ตรงกับเครื่องแต่งกายใดที่ถ่ายภาพบังคับ. ทำเพื่อกรัม, ผู้ชาย!

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Rue Cremieux, Paris, France on Most Beautiful Streets In Europe

 

2. via Toledo, เนเปิลส์, อิตาลี

Via Toledo เป็นถนนสายเก่าแก่และเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญในเมือง Naples, อิตาลี. นี้ 1.2 กิโลเมตรของถนนเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดในยุโรป. มันเริ่มต้นที่ Piazza Dante และสิ้นสุดใน Piazza เอสเตอี Trento, ซึ่งอยู่ใกล้กับ Piazza del Plebiscito.

การก่อสร้างถนนที่ได้รับคำสั่งจากอุปราชแห่งเนเปิลส์, เปโดรอัลวาเรเดอโทเลโด, ใน 1536. Via Toledo กลายเป็นที่รู้จักเป็นผลมาจากการเดินทางแกรนด์ทัวร์ในศตวรรษที่ 18 และ 19 และขอขอบคุณเพลง Neapolitan, ในการที่จะได้รับการกล่าวถึงบ่อย.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

Via Toledo, Naples, Italy

 

3. ถนนที่สวยที่สุดในยุโรป: Kynance โรงรถ, ลอนดอน, อังกฤษ

ไม้เลื้อยปกคลุมบ้านและบันไดลับ. Kynance โรงรถในเคนซิงตันคือไกลโดยถนนที่สวยที่สุดในยุโรป. ในฤดูใบไม้ร่วง, ถนนเรืองแสงที่มีใบสีเขียวและสีม่วง, และเมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง, บ้านกลายเป็นป่าสีม่วง. พื้นที่ของกรุงลอนดอนนี่คือความคิดของ blogger ใด ๆ ของสวรรค์!

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

Kynance Mews, London, England on Most Beautiful Streets In Europe

 

4. ตรอกดอกไม้, คอร์โดบา, สเปน

Calleja เดอลาสฟลอเรสเป็นหนึ่งในที่สุดถนนที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองคอร์โดบาดาลูเซีย, สเปน. นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงอยู่ในรายชื่อถนนที่สวยที่สุดในยุโรป. ในตำแหน่งที่เป็นจุดตัดของถนน Velazquez Bosco, เป็นถนนแคบ ๆ ที่จะสิ้นสุดลงในพลาซ่า.

ผนังสีขาวเรียงรายไปด้วยนับไม่ถ้วน, กระถางดอกไม้ชนบทที่เต็มไปด้วยพืชไม้ดอกจำพวกและคาร์เนชั่น, ให้ป๊อปรุ่งโรจน์ของสีที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่พิเศษอย่างแท้จริงของเมือง. พร้อมกับแคบ, พื้นปูด้วยหิน, ซุ้มหิน, และการตกแต่งผนังที่สวยงามแน่นอน, วิหาร Mezquita อยู่ในมุมมองจากระหว่างผนังทำให้นอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบในการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว.

Calleja de Las Flores, Cordoba, Spain

 

5. ถนนที่สวยที่สุดในยุโรป: Chalcot สแควร์, ลอนดอน, อังกฤษ

ซ่อนตัวอยู่ใน a สี่เหลี่ยมเล็กๆ ใกล้พริมโรสฮิลล์, คุณจะพบกับหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดในยุโรปและ ส่วนใหญ่ Instagrammable! ภาพแถวของสีพาสเทลทาวน์เฮาส์สวยที่ยืนสูง, โค้งรอบขนาดเล็ก, สวนสีเขียวที่เป็น Chalcot สแควร์. มันเป็นหินโยนออกไปจาก Regents Park และตลาดแคมเดนที่มีชื่อเสียง.

 

 

6. โรเซนเฮดไค, มือสอง, เบลเยียม

ถ้าคุณได้ดูหนังเรื่องนี้, ใน Bruges กับ Colin Farrell. แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังพูดถึง. นี่อาจจะเป็นหนึ่งในจุดที่งดงามที่สุดสำหรับช่วงเวลาที่โปสการ์ด! Rozenhoedkaai อาจจะเป็นสถานที่น้อยเช่นกว่าสถานที่อื่น ๆ ในรายการนี้, อย่างไรก็ตาม, เราคิดว่ามันยังสมควรได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษ. ไม่ว่าเวลาของปี, Rozenhoedkaai เรืองแสงสำหรับผู้เข้าชม. มีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเสน่ห์คือ สถาปัตยกรรมเทพนิยาย และคลื่นต้นไม้ที่เกือบก้มลงไปในน้ำคลอง.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

Rozenhoedkaai, Bruges, Belgium

 

7. ถนนที่สวยที่สุดในยุโรป: ถนนวิกตอเรีย, เอดินเบอระ, ก็อตแลนด์

เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นลงเอดินบะระที่ปูด้วยหิน Victoria Street เต็มไปด้วยความสนุกสนาน, ร้านขายของที่ไม่ซ้ำกัน, และร้านอาหาร. Victoria Street เป็นชิ้นส่วนที่เป็นของแข็งของประวัติศาสตร์ของเมืองที่มีกำแพงหินและผู้เข้าชมเสน่ห์ดึงดูดอายุเก่าจากทั่วทุกมุม. ให้แน่ใจว่าคุณเดินลงไป Grassmarket ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 14 และขายทุกประเภทของวัตถุดิบในท้องถิ่นและบิตที่จะรับ.

Victoria Street, Edinburgh, Scotland

 

8. Nyhavn, โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก

Nyhavn ทำเครื่องหมายในช่องสำหรับการเป็นพอร์ตริมถนนที่สมบูรณ์แบบด้วยภาพที่เต็มไปด้วยสีสัน, กับเสากระโดงเรือที่งดงาม, ร้านกาแฟหวาน, และร้านอาหารชั้นเลิศเรียงรายทั้งสองฝั่ง. เมืองแห่งนี้โคเปนเฮเกนโวหารบรรยากาศและกลิ่นอายทันสมัยเช่นเดียวกับสถานที่ที่งดงามที่สุดในเมือง. การเดินทางไปโคเปนเฮเกนจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้เดินเล่นและถ่ายรูปที่นี่.

Nyhavn, Copenhagen, Denmark

 

9. ถนนที่สวยที่สุดในยุโรป: บูราโน, เวนิซ, อิตาลี

ด้วยการเดินเท้า (หรือนั่งเรือ) ลงถนนที่สวยงามนี้ในเวนิสเป็นเหมือนการทัวร์ของรุ้ง. Burano เป็นเกาะท่ามกลาง Venetian ลากูน, แต่ถ้าคุณเคยโชคดีพอที่จะเยี่ยมชมคุณจะคว้ากล้องของคุณ (โทรศัพท์มือถือ) ทันที. บ้านมีคลองที่สวยงามวิ่งตรงผ่านมันทำให้มันมีเสน่ห์. เป็นสถานที่ประเภทที่สามารถปลุกอารมณ์ของทุกคนได้ในพริบตา.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

Burano, Venice, Italy

 

10. แกลลอรี่ด้านตะวันออก, เบอร์ลิน, เยอรมนี

ใช้เวลาเดินเล่นลงมีชื่อเสียงระดับโลกด้านตะวันออกแกลลอรี่. ถนนที่มีแกลเลอรี่เปิดโล่งที่เกิดขึ้นจริงฉาบทั้งหมดพร้อมกับซากของกำแพงเบอร์ลิน. มีโอกาส Insta มีมากมายลงถนนสายนี้เป็นงานศิลปะเป็นที่น่าทึ่ง, แต่ยังเป็นการเตือนความทรงจำอันหนาวเหน็บถึงประวัติศาสตร์ของเบอร์ลินและสงครามเย็น.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

East Side Gallery, Berlin, Germany

 

คุณพร้อมที่จะไปและเยี่ยมชมถนนที่สวยที่สุดในยุโรป? ให้แน่ใจว่าคุณสำรองที่พักกับ บันทึกรถไฟ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม, เอะอะไม่, เพียงแค่ความสนุกสนาน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ถนนที่สวยที่สุดในยุโรปในการสำรวจ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmost-beautiful-streets-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.