เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

อาคารสีสดใส colored, ที่ ใจกลางเมืองใหญ่ ในยุโรป, และเป็นที่ตั้งของแลนด์มาร์กที่น่าประทับใจที่สุดในโลก, เหล่านี้ 10 จัตุรัสที่สวยงามน่าทึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก. ถนนที่สวยที่สุดในปารีส, ลอนดอน, กรุงมอสโก, และมิวนิคจะพาคุณไปยังจัตุรัสเมืองเก่าที่งดงามเหล่านี้ spectacular.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. จัตุรัสเมืองเก่า ปราก

โรโคโค, บาร็อค, สถาปัตยกรรมกอทิกผสมผสาน, และทางเท้าหินสร้างสี่เหลี่ยมที่สวยงามน่าอัศจรรย์ที่สุดในยุโรป. จัตุรัสเมืองเก่าในปราก, ครองรายการสี่เหลี่ยมที่สำคัญที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในยุโรป, ตั้งแต่ศตวรรษที่ 12.

เมื่อคุณยืนอยู่ตรงกลางจัตุรัส คุณจะประหลาดใจกับความงาม, อนุเสาวรีย์, และสถานที่สำคัญรอบๆ. สถานที่ที่สวยงามแต่ละแห่งจะบอกเล่าเรื่องราวจากเมืองปราก ประวัติศาสตร์อันยาวนาน. จตุรัสเป็นหนึ่งใน สถานที่ที่สวยที่สุด ในปรากและคุณสามารถอุทิศเวลาทั้งวันให้กับจัตุรัสเพียงลำพัง: เยี่ยมชมโบสถ์พระแม่ก่อนTyn, โบสถ์เซนต์นิโคลัส, พระราชวังคินสกี้, และอื่น ๆ.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

Prague's Old Town Square

 

2. จัตุรัสที่น่าทึ่งอย่างน่าอัศจรรย์ในเบลเยียม: แกรนด์ปลาซ บรัสเซลส์

The Gothic Hotel de Ville, ศาลากลางจังหวัด, และหอระฆังครองทัศนียภาพอันงดงามของ Grand Place ในกรุงบรัสเซลส์. อาคารนี้ปกครองทุกภาพและโปสการ์ด, ร่วมกับราชสำนัก, บ้านของกษัตริย์.

ดังนั้น, แกรนด์เพลสเป็นตัวอย่างอันน่าทึ่งของความมั่งคั่งของเมือง, ความยิ่งใหญ่, และความงดงามตลอดหลายศตวรรษ. จตุรัสที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี, และ ยูเนสโกมรดกโลก ตั้งแต่ 1998. ดังนั้น, เป็นศูนย์กลางของเทศกาลต่างๆ มากมายในกรุงบรัสเซลส์ตลอดทั้งปี: เทศกาลพรมดอกไม้ที่โด่งดังในเดือนสิงหาคม, ต้นคริสต์มาส, และคอนเสิร์ต.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

 

Grand Place Brussels is a beauty

 

3. จตุรัสซานมาร์โก, เวนิซ

จุดต่ำสุดในเวนิส, Piazza แห่งเดียวในเวนิส, จัตุรัสซานมาร์โกที่สวยงามเป็นครั้งแรกที่ถูกน้ำท่วมเมื่อมี Acqua alta. ดังนั้น, หากคุณยังไม่เคยไปเยี่ยมชมจตุรัสที่สวยงามน่าทึ่งในอิตาลี – รีบและดีที่สุดในช่วงฤดูร้อน.

จัตุรัสซานมาร์โคเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า is, กับคาเฟ่ทุกด้าน, และนักท่องเที่ยวหลายร้อยคนถ่ายรูปเซลฟี่กับ St. มหาวิหารมาร์ค, พระราชวังดอดจ์, แคมพานิล, และ Museo Correr ในพื้นหลัง. ปูพื้น, เครื่องประดับของมหาวิหาร, หรือคุณสมบัติบางอย่างที่สวยงามที่สุด, ไม่ต้องพูดถึงขนาดของสี่เหลี่ยม. ในขณะที่มันสวยงามในเวลากลางวัน, บรรยากาศและแสงยามพระอาทิตย์ตกทำให้จัตุรัสซานมาร์โกสวยงามยิ่งขึ้น.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Piazza San Marco In Venice

 

4. จัตุรัสที่สวยงามน่าทึ่งในรัสเซีย: จัตุรัสแดงมอสโก Red

ในภาษารัสเซีย “จตุรัสแดง” แปลว่า “จตุรัสสวยงาม” จึงไม่น่าแปลกใจที่จตุรัสใหญ่ที่สุดในมอสโก, ยังเป็นจตุรัสที่สวยงามที่สุดอีกด้วย. จตุรัสแดงมีขนาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ, แล้วคุณจะเห็นแลนด์มาร์กชื่อดังทั้งขนาดและความสวยงาม.

St . ที่ทาสีด้วยดอกไม้. มหาวิหารบาซิล, ตึกเครมลินสีแดง, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์รัฐ, ทั้งหมดทำให้จัตุรัสแดงดูเหมือนภาพที่ถ่ายจากเทพนิยายของเด็กโต. สี, และส่วนหน้า, น่าทึ่งในฤดูร้อน, และอีกมากมายบนพื้นหลังสีขาวที่เต็มไปด้วยหิมะในฤดูหนาว.

 

The Red Square In Moscow Russia

 

5. Place de la Concorde, ปารีส

จตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในปารีสเป็นหนึ่งใน 10 จตุรัสที่สวยงามน่าอัศจรรย์ในยุโรป. Place de la Concorde เป็นจุดเริ่มเดินเลียบ Champs-Elysees, และเป็นที่ตั้งของเสาโอเบลิสก์สีทองที่มองเห็นเมือง. นอกจากนี้, ในจัตุรัส La Concorde คุณสามารถชื่นชมได้ 3 ของ น้ำพุที่สวยงามในยุโรป, เหมือนน้ำพุแห่งท้องทะเล.

จตุรัสคองคอร์ดมีหลายชื่อในช่วงหลายศตวรรษ, จาก Place Luis XV ถึง Place de la Revolution, ที่ Marie Antoinette และ Louis XVI ถูกกิโยติน. ใน 1839 สถาปนิก Louis Phillipe ที่ 1 รับงานทำจัตุรัสใหม่, จึงกลายเป็นสถานที่สวยงามมากกว่าการเมือง. ดังนั้น, วันนี้คุณจะเห็นน้ำพุที่สวยงามที่สุดสองแห่ง, Fontaine des Mers และ Fountaine de Fleurs.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Fountain in Place De La Concorde, Paris

 

6. ทราฟัลการ์ สแควร์ ลอนดอน

ตั้งอยู่ในเมืองเวสต์มินสเตอร์, ก่อนถึงหอศิลป์แห่งชาติ, ทราฟัลการ์ สแควร์ จตุรัสที่สวยที่สุดในลอนดอน. เสาเนลสันเป็นอนุสาวรีย์ที่โดดเด่นในจัตุรัส, รูปปั้นที่เป็นตัวแทนของการต่อสู้ทราฟัลการ์ใน 1805. นอกจากรูปปั้นสิงโต, และน้ำพุที่สวยงาม.

จตุรัสทราฟัลการ์ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนทุกปี และเป็นศูนย์กลางของคอนเสิร์ต, วัฒนธรรมเหตุการณ์, และสถานที่แฮงเอาท์สำหรับชาวลอนดอน.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

 

7. Marienplatz สแควร์มิวนิก

ถนนที่สวยงามทุกสายมุ่งสู่ใจกลางเมืองมิวนิก, จัตุรัสมาเรียนพลัทซ์. ตั้งแต่ 1158, จตุรัสที่งดงามแห่งนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกงานสำคัญในมิวนิกและ สถาปัตยกรรมที่งดงาม. เริ่มจากรูปปั้นทองคำของผู้อุปถัมภ์บาวาเรีย, พระแม่มารี, และไม่ลืมห้องโถงใหม่และเก่าที่เหลือเชื่อ.

ห้องโถงทั้งสองเป็นสัญลักษณ์ของจตุรัสเป็นจุดที่ประวัติศาสตร์ใหม่และเก่าแก่, วัฒนธรรม, และชีวิตก็มีชีวิตขึ้นมา. เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ Marienplatz ที่สวยงามน่าทึ่ง, คุณรู้สึกทึ่งกับความรุ่งโรจน์และความงามของผลงานชิ้นเอกของบาวาเรีย.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

Above view on Marienplatz Square In Munich

 

8. จตุรัสนาโวนา โรม

สนามกีฬาโดมิเถียนครั้งหนึ่ง, Piazza Navona เป็นจตุรัสที่สวยที่สุดในกรุงโรม. อยู่ตรงกลาง, คุณจะพบกับน้ำพุที่สวยงาม, กับประติมากรรมเบอร์นีนี, และฉากต่อสู้กลาดิเอเตอร์. มีน้ำพุสามแห่งตาม Piazza: น้ำพุสี่สายน้ำ, ฟอนทานา เดล โมโร และ ฟอนทานา เดล เน็ตตูโน.

อย่างไรก็ตาม, ชื่อจัตุรัสอิตาลี, นาโวนา, แปลว่า “เรือใหญ่” ตั้งแต่ถูกน้ำท่วมในอดีต. จัตุรัสแห่งนี้เคยเป็นสถานที่สำหรับการสู้รบทางเรือจำลอง. วันนี้, Fontana di Quattro Fiumi ของ Bernini ดึงดูดนักท่องเที่ยวทุกวันด้วยภาพน้ำพุที่สวยงาม. น้ำพุเป็นภาพแสดงจุดบรรจบของแม่น้ำทั้งสี่: คงคา, แม่น้ำไนล์, แม่น้ำแดนยูบ, และริโอเดอลาปลาตา. โบสถ์ Saint Agnes ในอดีตเป็นสถานที่สำคัญอีกแห่งที่จะทำให้คุณทึ่งเมื่อมาเยือน Piazza Navona. น้ำพุ Four Rivers ของ Bernini อยู่หน้าโบสถ์.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

Piazza Navona, Rome, Italy

 

9. พระราชวังสแควร์ St. ปีเตอร์สเบิร์ก

ใหญ่, กว้างใหญ่, และวิวพระราชวังฤดูหนาว, จัตุรัสพระราชวังในSt. ปีเตอร์สเบิร์ก เป็นหนึ่งในจตุรัสที่สวยงามน่าอัศจรรย์แห่งหนึ่งในยุโรป. ในขณะที่คุณสามารถเยี่ยมชมพระราชวังหลายแห่งในยุโรป, พระราชวังฤดูหนาวแห่งนี้โดดเด่นด้วยสีสันอันสดใสของส่วนหน้าอาคาร.

อาคารที่โดดเด่นมี 1500 ห้อง, ตรงบริเวณ 9 เฮคเตอร์, จึงยากจะพลาด, และชื่นชมมันทั้งหมด. อาศรม, อาคารพนักงานทั่วไป, และคอลัมน์อเล็กซานเดอร์เป็นสัญลักษณ์ของเหตุการณ์ระดับชาติและประวัติศาสตร์และเอา 8 ปีที่จะสร้าง. อาคารหลังแรกกลายเป็นที่ประทับของจักรพรรดิรัสเซีย, แต่วันนี้เป็นจัตุรัสสาธารณะหลักใน St. ปีเตอร์สเบิร์ก.

 

A horse and carriage in Palace Square St. Petersburg

 

1อู๋. จัตุรัสที่สวยงามน่าทึ่งในยุโรป Amazing: Piazza del Duomo, ฟลอเรนซ์

อาคารหินอ่อนหลากสี, วิหาร Santa di Maria del Fiore ครอง Piazza del Duomo. Duomo ครองเส้นขอบฟ้าของฟลอเรนซ์และใจกลางเมืองเก่า, และสถาปัตยกรรมอันวิจิตรตระการตาจะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจตั้งแต่แรกเห็น. ที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ คือ Baptistery of St. จอห์น, และหอระฆังของ Giotto อยู่ใจกลางจตุรัสที่สวยงามตระการตาที่สุดในยุโรป.

ดังนั้น, สิ่งสำคัญที่ทำให้จัตุรัสอิตาลีแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่งดงามที่สุดในโลก gorgeous, คือสถาปัตยกรรม. จตุรัสรายล้อมไปด้วยร้านกาแฟและอาคารที่สวยงาม. มีมุมให้นั่งชมวิวเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในอิตาลีมากมาย, จากทุกมุม.

ริมินีไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

โรมไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนอย่างใดอย่างหนึ่ง 10 จตุรัสที่สวยงามน่าอัศจรรย์ในยุโรป. คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟไปยังเมืองเหล่านี้ในยุโรปได้อย่างง่ายดาย, จากส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่สถานีรถไฟทั้งหมดในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สี่เหลี่ยมที่น่าทึ่งอย่างน่าอัศจรรย์ในยุโรป" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fstunning-squares-europe%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.