เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

อิตาลี, หนึ่งในยุโรปที่นิยมมากที่สุด สถานที่พักผ่อน, มีทุกอย่าง. ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย, โรงแรมที่หรูหรา, อาหารมีชื่อเสียงระดับโลก, สถาปัตยกรรม, เว็บไซต์ความงามของธรรมชาติ ... และจากนั้นยังมีแหล่งช้อปปิ้ง! การเดินทางไปยังอิตาลีโดยรถไฟ คือ ประสบการณ์ที่น่าทึ่ง. คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทุก ทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมกันแทนการหลับปิดในเครื่องบิน. เมื่อคุณมาถึงเมืองที่คุณเลือก, มีมากมาย สถานที่ที่งดงาม ที่จะอยู่. ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากขึ้น, we’ve rounded up some highly-rated hotels – each of them a mere stone’s throw from the สถานีรถไฟ. เหล่านี้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในอิตาลี.

 

 best hotels near train stations in Italy

 

Our first Best hotels near train stations in Italy are – สถานีรถไฟ Novella Firenze ซานตามาเรียในฟลอเรนซ์

 best hotels near train stations in Italy

 

โรงแรมแกรนด์มิเนอร์เป็นเพียง 300 เมตรจากสถานีรถไฟของเมืองฟลอเรนซ์ Santa Maria Novella. วันโรงแรมประวัติศาสตร์นี้กลับไปที่ 19TH ศตวรรษและมี บนชั้นดาดฟ้า ระเบียงที่สามารถมองเห็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของ เมืองอิตาลียุคฟื้นฟูศิลปวิทยา, ฟลอเรนซ์.

โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางที่สนใจในงานศิลปะ, วัฒนธรรม, และ อาหาร. มันเป็นเพียงไม่กี่นาทีจากเว็บไซต์ที่สำคัญทั้งหมด. ท่านสามารถเข้าดู Santa Maria Novella ด้านนอกประตูหน้าของคุณ, และภายในเวลาเพียงหนึ่งกิโลเมตร, คุณยังสามารถเยี่ยมชมวิหารฟลอเรนซ์, Piazza della Signoria, สะพานเก่า, และ Pitti พระราชวัง.

กำลังมองหาบางช้อปปิ้ง หรือกัดกิน? เดินเล่นไปที่ตลาด San Lorenzo หรือตลาด Sant’Ambrogio และอย่าลืมแวะไปที่ Buca Maria หรือ Gelateria la Carraia เพื่อรับประทานอาหาร.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

เวโรนาการรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

สถานีรถไฟมิลาน Porta Garibaldi ในมิลาน

 best hotels near train stations in Italy

 

แฟชั่นเป็นชื่อของเกมในมิลาน - ดังนั้นที่ดีกว่าที่จะอยู่กว่าอินเทรนด์ Tocq โรงแรม? โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองมิลาน, ดังนั้นที่มีชื่อเสียง Via Montenapoleone, ปราสาท Sforzesco, และ โรงละครลาสกาลา ทุกคนที่อยู่ในรัศมี 2 กิโลเมตร, ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวเดินได้อย่างง่ายดาย. โบสถ์ Duomo มิลานยังเป็นอยู่บริเวณใกล้เคียง, เพียงกว่า 2 กิโลเมตรห่าง.

คุณต้องอยากออกไปไปสนุกกับกา ชีวิตกลางคืนน่าตื่นเต้น ของชื่อเสียง Corso โคโม่ถนน, located just 100 meters away. แน่นอน, Corso Como นอกจากนี้ยังคึกคักโดยวัน - พร้อมกับ บาร์สะโพก และไนท์คลับ, นี้ถนนคนเดิน vibey ยังมีร้านค้าแฟชั่นชั้นสูงและ ร้านอาหารร้านอาหาร. ไม่ได้ทำช้อปปิ้ง? เราไม่โทษคุณ! ให้ Via Vincenzo Capelli ถนนและย่าน Brera เยี่ยมชม.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

เวโรนาการรถไฟมิลาน

 

โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สถานีรถไฟในอิตาลี – เนเปิลส์ – สถานีรถไฟกลาง

 best hotels near train stations in Italy

 

โรงแรมที่ดีที่สุดของเราล่าสุดใกล้สถานีรถไฟในอิตาลีคือ The UNA Hotel Napoli, อาคารประวัติศาสตร์การบูรณะแท้จริงอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟกลางในเนเปิลส์. เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่บาร์เทอเรสโรงแรม, ซึ่งมีมุมมองของภูเขาไฟวิสุเวีย. ถ้าคุณตัดสินใจที่จะได้รับน้อยใกล้ชิดกับมุมมองว่า, you can take a นั่งรถไฟสั้น เพื่อดูปอมเปอีและภูเขาไฟวิสุเวียส.

มีหลายสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่งในบริเวณใกล้เคียง, เพื่อให้การเข้าพักที่เนเปิลส์อีกต่อไปถ้าคุณสามารถ. คุณจะสามารถ เดินไปมหาวิหาร แห่งเนเปิลส์, santa Chiara, San Gregorio Armeno, San Lorenzo Maggiore, พิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติ, เช่นเดียวกับวิหารถนนในใจกลางเมืองประวัติศาสตร์. คุณยังสามารถไปอยู่ภายใต้เมืองที่นาโปลี Sotterranea.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟเนเปิลส์

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

 

สถานีรถไฟ Roma Termini ในกรุงโรม

the Colosseum in rome

 

NH Collection Roma Palazzo Cinquecento ที่มีเสน่ห์เป็นความงามระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟหลักของกรุงโรมและมีวิวสวนและซากปรักหักพังโบราณของ Mura Serviane. ถ้าคุณรู้สึกว่าการสำรวจเมืองนิรันดร์ด้วยการเดินเท้า, คุณอยู่ในโชค. คุณสามารถมุ่งหน้าไปเพื่อให้ สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้กว่า 2 กิโลเมตรห่าง: the Coliseum, บันไดสเปน, น้ำพุเทรวี่, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ ของกรุงโรม, Teatro dell'Opera di Roma, Santa Maria Maggiore, โบสถ์ ของซานต้า Susanna, และบันไดสเปน.

หากคุณไม่เหนื่อยเกินไปหลังจากที่ทุกเที่ยวชมสถานที่, กระโดดขึ้นรถบัสไปยังเมืองหลวงที่มีชื่อเสียง Via del Corso ซึ่งมีแหล่งช้อปปิ้งตามวันและร้านอาหาร, บาร์และคลับในเวลากลางคืน. เรามั่นใจว่าคุณจะรักคุณเข้าพักที่ใด ๆ ของโรงแรมที่ดีที่สุดที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟในอิตาลี.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

มีคุณเข้าเยี่ยมชมใด ๆ ก่อน? แจ้งให้เราทราบโดยทวีตหาเราที่ @SaveAtrain! มีคำถามอะไรไหม? ติดต่อเรา ที่ SaveATrain.com และถ้าคุณเคยต้องการที่จะหาโรงแรมที่ดีที่สุดที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ, คลิกที่นี่.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-hotels-near-train-stations-in-italy%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.