เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/08/2021)

ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะเข้าพักและมีตันที่จะทำ. แต่, ถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อร่วมเกินทุนในครั้งนี้, เรามีให้คุณครอบคลุม. มีบางสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการเข้าชมนั้นเป็นเพียงเป็น นั่งรถไฟ ห่างจากฟลอเรนซ์. นี่ 10 ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน!

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นส่วนใหญ่วิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อการท่องเที่ยวและ THเป็นบทความที่เขียนขึ้นโดยมีเจตนาที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดย บันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

1. ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ: ปิซา

ปิซา อยู่ในรายการฝากข้อมูลของนักเดินทางส่วนใหญ่เนื่องจากมีชื่อเสียง หอเอน, มหาวิหาร Santa Maria Assunta, และไซต์ที่น่าทึ่งอื่น ๆ. แต่เมืองตัวเอง, กว้างและหารด้วยแม่น้ำอาร์โน, คือการเดินทางวันมูลค่าในตัวเอง! มีจำนวนที่ดีของ พิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อตรวจสอบ, ตลอดจน สวน. The Palazzo Blu ยังถือนิทรรศการขนอ่อนของศิลปินที่ทันสมัยที่สำคัญ (ชากาล, มิโร, และล่าสุด Toulouse Lautrec). และจะค้นหาจากภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ผ่านมาเคยทำโดย Keith Haring, เรียกว่า โลกทั้งใบ.

คุณอาจจะคาดหวังที่จะเดินบนการเดินทางของคุณ. ดังนั้น, จำไว้ว่าถ้าคุณมีความอึดอัดหรือกลัวความสูงปีนหอเอนเสียงอาจจะไม่น่าสนใจให้กับคุณ, แต่มันเป็นมั่นเหมาะมูลค่าเห็น!

ลิวอร์โน่ไปรถไฟปิซา

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

Lucca การรถไฟปิซา

Arezzo การรถไฟปิซา

Pisa Day Trips From Florence By Train

 

2. เซียนา

หนึ่งในที่สุดทริปวันได้รับความนิยมจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟคือเซียนา. มันมีชื่อเสียงของ Palio, ซึ่งเป็นการแข่งม้าที่วิ่งผ่านที่มีชื่อเสียงอย่างเท่าเทียมกัน Piazza del Campo. นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันสำหรับที่สวยงาม สถาปัตยกรรมยุคกลาง ท่ามกลางสิ่งต่างๆ. เซียนาคือ เมืองโบราณ ที่เต็มไปด้วย ยูเนสโกมรดกโลก และเป็นการเข้ามูลค่า!

มิลานรถไฟเซียนา

ฟลอเรนซ์รถไฟเซียนา

เปรูจาการรถไฟเซียนา

กรุงโรมเพื่อรถไฟเซียนา

amazing siena italy

 

3. ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ: ลิวอร์โน่

นี้เป็นหนึ่งในที่สมบูรณ์แบบที่สุดทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟสำหรับผู้ที่ต้องการทั้งชายฝั่งและเมือง. มันไม่ได้เป็นประวัติศาสตร์หรือวัฒนธรรมอื่น ๆ เมืองทัสคานี. อย่างไรก็ตาม, ก็เป็นหนึ่งในอิตาลีแบบดั้งเดิมของเมืองตากอากาศชายทะเล. มันคือ สถานที่ที่ดีที่สุดในการพักผ่อน และสำรวจตามที่คุณต้องการ, มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน.

Arezzo การรถไฟลิวอร์โน่

ปิซารถไฟลิวอร์โน่

ฟลอเรนซ์รถไฟลิวอร์โน่

เซียนาการรถไฟลิวอร์โน่

Livorno Day Trips From Florence By Train

 

4. ซานจิมิกนาโน

ตั้งอยู่ระหว่างฟลอเรนซ์และเซียนา, ซานจิมิกนาโนเป็นหนึ่งในที่สุดหมู่บ้านที่งดงามในทัสคานี. มันภูมิใจ 14 อาคารยุคกลาง, ถนนหินที่จะเดินไปรอบ ๆ และชื่นชมสถาปัตยกรรมยุคกลางเก่าของอาคาร. มันเป็นเพียงหนึ่งชั่วโมงห่างจากฟลอเรนซ์.

ฟลอเรนซ์รถไฟซานจิมิกนาโน

Arezzo การรถไฟซานจิมิกนาโน

ปิซารถไฟซานจิมิกนาโน

Lucca การรถไฟซานจิมิกนาโน

San Gimignano, Italy

 

5. ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ: โบโลญญา

แม้ว่าด้านนอกของทัสคานีและบิตแพ่งมากขึ้นในการเข้าถึง (ถ้าคุณต้องการที่จะใช้รถไฟในภูมิภาคช้ามาก), รถไฟอย่างรวดเร็วจะนำคุณไปโบโลญญาในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง. (ให้แน่ใจว่าจะได้รับตั๋วของคุณจาก บันทึกรถไฟ แน่นอน!) โบโลญญาเป็นหนึ่งในเมืองที่ underrated มากที่สุดในอิตาลีและเป็นฮอตสปอตที่ดีมากของเรา 10 ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ. แม้จะมีศูนย์กลางประวัติศาสตร์ที่สวยงาม, วัฒนธรรมอาหารที่อุดมไปด้วย, และบรรยากาศผ่อนคลายยังมีชีวิตชีวา, ก็มักจะถูกมองข้ามโดยนักท่องเที่ยวบนเส้นทางปกติเวนิสฟลอเรนซ์โรม.

นี้เป็นความอัปยศที่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำในโบโลญญาจากการปีนอาคารยุคกลางทัวร์อาหารสนุก, และมันทำให้เป็นฐานที่ดีสำหรับการสำรวจ สถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ในภูมิภาค. เราใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์มีในเดือนเมษายนและรักการผสมผสานของความสง่างามและ grittiness และ, แน่นอน, ทุกสิ่งที่สดพาสต้าแสนอร่อย.

เวนิสรถไฟโบโลญญา

ฟลอเรนซ์รถไฟโบโลญญา

กรุงโรมเพื่อรถไฟโบโลญญา

มิลานรถไฟโบโลญญา

Bologna Day Trips From Florence By Train

 

6. การนัดหยุดงาน

เมืองเล็ก ๆ ในภูมิภาค Chianti, Greve เป็นอัญมณีที่ซ่อนที่มีจำนวนมากของประวัติศาสตร์, ประเพณี, และ ความอุดมสมบูรณ์ของไวน์ วัฒนธรรม. Greve คือการเดินทางวันที่สมบูรณ์แบบจากฟลอเรนซ์ในการสำรวจและเดินเล่นรอบร้านค้าของช่างฝีมือ, คาเฟ่, และ ร้านกาแฟ. หากคุณกำลังมองหาวันที่ผ่อนคลาย, Greve อาจจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบของคุณ.

Reggio Emilia การรถไฟฟลอเรนซ์

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

Greve Day Trips From Florence By Train

 

7. ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ: Saturnia

Saturnia เป็นเมืองสปาในชาวทัสในภาคเหนือภาคกลางอิตาลี. จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบเพื่อพักผ่อนและผ่อนคลาย. ความร้อน น้ำพุร้อน ใน Saturnia เป็นน้ำพุที่มีกำมะถันอยู่กลางหุบเขาและเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติในการรักษาโรค, มอบความผ่อนคลายและความผาสุกผ่านการแช่ตัวตลอดทั้งวัน.

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

กรุงโรมต้อง italyprovince. kgm รถไฟ

 

 

8. Orvieto

เมื่อก่อตั้งโดยอิทรุสด้านบนของสูงชันเนินเขาที่ทำจากหินปูน (หินเถ้าภูเขาไฟ). เมือง Orvieto เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเหนือหน้าผาปอยที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยกำแพงป้องกันสร้างขึ้นจากหินเดียวกันที่เรียกว่า Tufa. สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ไม่สามารถไปที่มองไม่เห็นเป็น Duomo และที่อยู่อาศัยของสมเด็จพระสันตะปาปา. เมืองนี้แปลกตาเหมาะสำหรับการเดินไปรอบ ๆ และชื่นชมสถาปัตยกรรม.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Orvieto

เซียนาการรถไฟ Orvieto

Arezzo การรถไฟ Orvieto

เปรูจาการรถไฟ Orvieto

Orvieto Italy

 

9. ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ: Italyprovince. kgm

ถ้าคุณอยู่ในฟลอเรนซ์เพราะคุณรักงานศิลปะเรเนสซอง, ตีขึ้น Arezzo, ชั่วโมงหรือดังนั้นออกไปบนรถไฟ, สำหรับการที่แตกต่างกัน มุมมอง. Francesc Piero, ที่มีภาพของดยุคและดัชเชสแห่งอาจคุณสามารถเห็นใน Uffizi, ทาสีโบสถ์คริสตจักรที่สูงในเมืองนี้ของซานฟราน. วงจรปูนเปียกที่ซับซ้อน, คิดเป็นเรื่องของทรูครอส, เป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในช่วงต้น Quattrocento, ซึ่งศิลปินทำงานออกความคิดของเขาคลั่งไคล้ของพื้นที่ (ขึ้นอยู่กับมุมมองที่จุดหนึ่ง), บรรจุด้วยตัวเลขอันเงียบสงบที่มีหัวรูปไข่.

ส่วนที่เหลือของเมืองยังมีเพียงพอสำหรับการเยี่ยมชมครึ่งวัน (หรือมากกว่า). หากคุณสนุกกับฝูงชน, มาในวันหยุดสุดสัปดาห์แรกของเดือน, เมื่อเกือบใจกลางเมืองทั้งเมืองกลายเป็นตลาดโบราณขนาดยักษ์.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Arezzo

เปรูจาการรถไฟ Arezzo

โบโลญญาในการรถไฟ Arezzo

เซียนาการรถไฟ Arezzo

Arezzo Day Trips From Florence By Train

 

10. เวนิซ

วิธีที่เราสามารถออกนอกเมืองเวนิสของเรา 10 ทริปวันจากรายการฟลอเรนซ์โดยรถไฟ? เวนิซเป็นหนึ่งในที่โรแมนติกมากที่สุดและ สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม ในอิตาลี. เนื้อเรื่องพันของคลอง, พระราชวัง, และอาคารสไตล์โกธิค. เวนิซ คือการตรวจสอบอย่างใดอย่างหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดที่คุณเคยจะเห็น. แม้ว่ามันจะเป็นหนึ่งในที่แพงที่สุด. เดินทางวันสามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณไม่ได้อยู่ใน งบประมาณคับ.

มิลานเวนิสรถไฟ

ฟลอเรนซ์เวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

Venice Italia

 

พร้อมที่จะติ๊กบางสิ่งบางอย่างออกรายการถังของคุณ? เราหวังว่าเรา 10 ทริปวันจากรายการฟลอเรนซ์โดยรถไฟได้ช่วยให้คุณแคบลง. จำไว้ บันทึกรถไฟ ข้อเสนอตั๋วรถไฟไม่มีค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่, และคุณสามารถจองภายในไม่กี่นาที!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ทริปวันจากฟลอเรนซ์โดยรถไฟ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/day-trips-from-florence/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / fr หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.