เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/06/2021)

ความเป็นส่วนตัว, 5-สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมระดับดาว, และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง, และที่ตั้ง, ต่อไป 10 มีครบทุกจุด. เหล่านี้ 10 สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในยุโรปรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามและมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย.

 

1. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในฝรั่งเศส: โปรวองซ์

กระท่อมหิน, วิลล่าสไตล์ฝรั่งเศสโบราณ, ภูเขา Dentelles de Montmirail ที่งดงาม, โปรวองซ์ คือหนึ่งใน 10 สถานที่เช่าวันหยุดที่น่ากลัวที่สุดในยุโรป.

ประการแรก, การตื่นขึ้นมาพร้อมกับกลิ่นลาเวนเดอร์และเก็บเชอร์รี่จากต้นไม้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีที่สุดในโพรวองซ์. ในประการที่สอง, การชื่นชม Mont Ventoux ที่สวยงามจากหน้าต่างบ้านในชนบทของคุณจะเกินความฝันที่คุณเคยมีมาจากวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ.

ประเภทที่พัก:

ในโพรวองซ์, คุณมีตัวเลือกที่พักให้เช่ามากมาย: บ้านไร่, วิลล่า, และกระท่อมที่มีเสน่ห์. ที่พักตากอากาศทั้งหมดมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อรองรับครอบครัวที่มีเด็ก, หรือกลุ่มเพื่อน.

ช่วงราคา:

จาก $136 สำหรับ 2 อพาร์ทเมนท์ห้องนอนถึง $350 สำหรับวิลล่า, ต่อคืน.

Dijon to Provence With A Train

ปารีสไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ลียงไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Provence ด้วยรถไฟ

 

สุดยอดสถานที่พักตากอากาศบนยอดเขาในฝรั่งเศส: โปรวองซ์

 

2. สถานที่เช่าวันหยุดที่ดีที่สุดในยุโรปในอิตาลี: ทัสคานี

หุบเขาไวน์ทัสคานีเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมในอิตาลี. เนินเขาอันเงียบสงบเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด. เช่น, เกาะที่สวยงามของ Giglio, หรืออารามฟรานซิสกันใน La Verna, เป็นกิจกรรมผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยมในภูมิภาคทัสคานีที่สวยงาม.

นอกจากนี้, ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า, ก้าวออกจากบ้านไร่ในชนบทเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของทัสคานี – ไม่มีค่า. ที่นี่, คุณสามารถเลือกพักผ่อนริมสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมไวน์สักแก้ว, หรือไปทัวร์ไวน์.

ประเภทที่พัก:

วิลล่า, พาร์ทเมนท์, และกระท่อม.

ช่วงราคา:

$68 ไปยัง $200 ต่อคืน.

กิจกรรมสำหรับเด็ก: อย่างแน่นอน! ในขณะที่ผู้ใหญ่ปรนเปรอตัวเอง, เด็กๆ สนุกสนานไปกับสวนสัตว์แห่ง Pistoia หรือ Cavallino Matto สวนสนุก in Livorno.

ฟลอเรนซ์ไป Grosseto ด้วยรถไฟ

เปรูเกียไปกรอสเซตโตด้วยรถไฟ

Viterbo ไป Grosseto ด้วยรถไฟ

โรมไป Grosseto ด้วยรถไฟ

 

บ้านทัสคานีในหุบเขาไวน์

 

3. สถานที่เช่าวันหยุดที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร: อังกฤษตะวันตก

แนวชายฝั่งที่สวยงาม, กระท่อมหิน, พระอาทิตย์ตกที่สวยงาม, และความเงียบสงบ, ทำให้ South West England เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติในชนบทของอังกฤษ. นอกจากนี้, คน เมืองชายฝั่งที่มีเสน่ห์ แห่ง Devon และ Dorset ได้รักษาเสน่ห์ของพวกเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมาและยืนหยัดอย่างกล้าหาญในช่วงเวลาและลมแรง.

เดินไปตามชายหาดสีทอง, ชื่นชมโขดหินของ Simon Old Harry, หรือ Jurassic Coast, ตี แบ่งเมืองได้ตลอดเวลา. ในขณะที่อยู่ที่นี่, คุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังเดินทางย้อนเวลากลับไปตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์จนถึงยุค 17TH ศตวรรษ. ภูมิทัศน์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเวลาและเส้นทางของธรรมชาติในส่วนนี้ของอังกฤษ, ในขณะที่กระท่อมหินมุงจากหรือแบบดั้งเดิมจะบอกคุณถึงชีวิตและวัฒนธรรมในอังกฤษตะวันตก.

ดังนั้น, หากคุณสนใจวัฒนธรรมอังกฤษ, สวน, สถาปัตยกรรม, และนิทาน – แล้วคุณจะพบว่า West England มีสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมบางแห่งในยุโรป.

ช่วงราคา:

$70- 320 ต่อคืน

ชายฝั่งอังกฤษตะวันตก

 

4. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในสวิตเซอร์แลนด์: สวิสแอลป์

ที่มีมากกว่า 10,000 ตัวเลือกที่พัก, คน สวิสแอลป์ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมในยุโรป. เทือกเขาสวิสแอลป์ที่สวยงาม, เสนอมุมมองที่ดีที่สุด, ภูมิประเทศ, เส้นทาง, ทัศนียภาพ, คุณสมบัติให้เช่าวันหยุดที่หลากหลาย, ที่จะทำให้กรามของคุณลดลง.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเช่าวันหยุดในเทือกเขาแอลป์สวิสคือมีบ้านสำหรับทุกรสนิยมและกลุ่ม. สำหรับครอบครัว, กลุ่มเพื่อน, พร้อมอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้ง, ชาเล่ต์, วิวภูเขาหรือหุบเขา - เทือกเขาแอลป์สวิสมีความหลากหลายมากจนเป็นสถานที่เช่าวันหยุดที่เหมาะสำหรับทุกคน.

ดังนั้น, ตอนนี้คุณต้องเลือกระหว่าง สถานที่นอกเส้นทาง เช่นลูเซิร์น, หรือหุบเขาของน้ำตก, ทะเลสาบ Maggiore หรือวิวภูเขาในการเดินทางไปพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา.

ประเภทที่พัก:

ชาเล่ต์, กระท่อมไม้, บ้าน, หรืออพาร์ทเมนท์.

ช่วงราคา:

จาก $92 สำหรับอพาร์ทเมนท์ไป $265 ต่อคืนสำหรับชาเล่ต์ส่วนตัวหรือบ้านพร้อมวิวทะเลสาบ.

ซูริคไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

บาเซิลไปเวนเก้นด้วยรถไฟ

 

สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในเทือกเขา Swiss Alps

 

5. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการเช่าวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป. ด้วยสถานที่ที่สวยงามและหลากหลาย, เราพบว่ามันยากมากที่จะเลือกสถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมเพียงแห่งเดียวสำหรับวันหยุดฝรั่งเศสครั้งต่อไป.

ตัวอย่างเช่น, บิอาร์ริตซ์มีชายหาดที่สวยงามที่สุด, ในขณะที่หุบเขา Dordogne มีวิวภูเขาและแม่น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

จุดเช่าวันหยุดที่คุณเลือก, ที่พักวันหยุดสุดวิเศษของคุณจะเพียบพร้อม, พร้อมสวนสวย, และในภูมิภาคที่งดงามที่สุดของฝรั่งเศส.

ประเภทที่พัก:

ในบริตตานี, คุณจะพบปราสาทสำหรับเช่าวันหยุด, หรือกระท่อมที่มีทางเดินส่วนตัวไปยังแนวชายฝั่งที่สวยงาม.

ช่วงราคา:

$75 – $145 ต่อคืน

น็องต์ไปทัวร์ด้วยรถไฟ

ลีลไปทัวร์ด้วยรถไฟ

ลีลไปปารีสด้วยรถไฟ

Tours to Paris With A Train

 

 

6. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในสาธารณรัฐเช็ก: ตำบลโบฮีเมีย

โบฮีเมียนสวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่งดงามในยุโรป. ต้องขอบคุณภูเขาหินทรายที่น่าตื่นตาตื่นใจและทิวทัศน์ของแม่น้ำเอลเบ, เช็กสวิตเซอร์แลนด์คือสวรรค์แห่งการพักผ่อน. ดังนั้น, เป็นสถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในยุโรป.

สถานที่แห่งนี้มีทิวทัศน์ที่ยิ่งใหญ่, เส้นทางเดินป่ามากมาย, ครอบครัว จุดปิกนิก, และมีแม่น้ำให้เล่นน้ำ.

ประเภทที่พัก:

บ้านโมเดิร์นใกล้ชิดกับธรรมชาติป่า, และชีวิตของ 100 ล้านปี. เมือง Decin เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเช่าบ้านของคุณให้ห่างไกลจากบ้าน.

ช่วงราคา:

$90 – $150 ต่อคืน

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

สถานที่เช่าวันหยุดในสาธารณรัฐเช็ก: ตำบลโบฮีเมีย

 

7. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในออสเตรีย: สติเรีย

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรีย, ภูมิทัศน์ของ Styrian Alpine เป็นหนึ่งในภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดในออสเตรีย. ดังนั้น, สติเรียเป็นสถานที่พักตากอากาศที่ยอดเยี่ยมในยุโรป: มุมมอง, ธารน้ำแข็ง, ทุ่งหญ้าสีเขียว, และธรรมชาติที่สวยงาม.

นอกเหนือจากทัศนียภาพอันงดงามและเส้นทางเดินป่า, ในสติเรีย, คุณจะผ่อนคลายอย่างเต็มที่หลังจากเยี่ยมชม visit น้ำพุร้อนธรรมชาติ. อีกทางเลือกหนึ่ง, ขอบคุณต้นแอปเปิลและไร่องุ่นมากมาย, คุณสามารถวางหัวของคุณ, หรือเพลิดเพลินกับปิคนิคแสนอร่อย.

ประเภทที่พัก:

กระท่อมไม้, วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ, ชาเล่ต์.

ช่วงราคา:

$65 – $200 ต่อคืน

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

สถานที่เช่าวันหยุดในภูมิประเทศ Styrian Alpine

 

8. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยม: กรุงลอนดอน

ลอนดอนเป็นหนึ่งในสถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุโรปเพราะเป็นเมืองที่มีตัวเลือกมากมายไม่สิ้นสุด. ที่นี่คุณจะได้พบกับย่านที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม, ด้วยสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกัน, วัฒนธรรม, และความรู้สึก. น็อตติ้งฮิลล์ช่างฝัน, Hampstead Heath เป็นแบบดั้งเดิมและกำลังเบ่งบาน, และ Kensington นั้นหรูหราและทันสมัย. นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจองห้องพักตากอากาศครั้งต่อไปของคุณ.

ยิ่งไปกว่านั้น, ลอนดอนมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย, ตลาด, พิพิธภัณฑ์, และสวนสาธารณะสำหรับทุกรสนิยมและประเภทวันหยุด. ดังนั้น, ลอนดอนจะเป็นฝ่ายชนะแน่นอนสำหรับ วันหยุดของครอบครัวในยุโรปกับเด็ก ๆ: สวนสนุก, ร้านขนมที่ดีที่สุด, และแฮร์รี่พอตเตอร์แน่นอน.

ประเภทที่พัก:

อพาร์ทเมนท์ให้เช่าใจกลางกรุงลอนดอน, และบ้านนอกลอนดอน, depending on the zone.

ช่วงราคา:

$70- 320 ต่อคืน

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

สถานที่เช่าวันหยุด: กรุงลอนดอน

 

9. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในเยอรมนี: บาวาเรีย

บาวาเรียเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่งดงามที่สุดในเยอรมนี, โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ผลิ. จากเทือกเขาแอลป์สู่แม่น้ำดานูบ, เพลง, และอาหารบาวาเรีย, กับกิจกรรมให้ทำมากมาย, เป็ 10-ทริปหนึ่งวันในบาวาเรีย อาจไม่เพียงพอที่จะเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้.

ดังนั้น, คุณควรวางแผนล่วงหน้าสำหรับวันหยุดพักผ่อนในบาวาเรีย. เนื่องจากบาวาเรียเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเยอรมนี, สำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยว, ที่พักมักจะจองล่วงหน้าไม่กี่เดือน months. นอกจากการจองที่พัก, เพื่อทำให้วันหยุดบาวาเรียของคุณดีที่สุด, ค้นคว้าและจัดทำรายการสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำและกิจกรรมที่คุณต้องทำ, และมีกำหนดการเดินทางทั่วไป.

ประเภทที่พัก:

วิลล่า, พาร์ทเมนท์, และบ้านเรือน.

ช่วงราคา:

$80- $350 ต่อคืน

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

ที่พักให้เช่าในบาวาเรียที่งดงาม

 

10. สถานที่เช่าวันหยุดที่ยอดเยี่ยมในอิตาลี: ทะเลสาบโคโม

ทะเลสาบโคโมเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอิตาลี. ถึงแม้ว่าฤดูร้อนจะค่อนข้างแออัดก็ตาม, วิวทะเลสาบและภูเขาที่น่าทึ่ง breathtaking, กับบรรยากาศอันเงียบสงบ, ใส่ทะเลสาบโคโมใน in 10 สถานที่เช่าวันหยุดที่น่ากลัวที่สุดในยุโรป.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะ วันหยุดในทะเลสาบโคโม อยู่ระหว่างเดือนมีนาคมถึงพฤศจิกายน, เมื่อเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมเป็นเดือนที่ร้อนและคึกคักที่สุด. ดังนั้น, การทำวิจัยล่วงหน้าเป็นสิ่งสำคัญมาก. ดังนั้น, สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการตรวจสอบที่พักและข้อดีข้อเสียของการจองที่พักตากอากาศในทะเลสาบ, ส่วนใดส่วนหนึ่งของปี.

ประเภทที่พัก:

วิลล่าหรู, พาร์ทเมนท์, ชาเล่ต์, และกระท่อม.

ช่วงราคา:

$40 ต่อวันถึง $500 ต่อสัปดาห์

ฟลอเรนซ์ไปโคโมด้วยรถไฟ

มิลานไปโคโมด้วยรถไฟ

ตูรินไปโคโมด้วยรถไฟ

เจนัวไปโคโมด้วยรถไฟ

 

สถานที่เช่าวันหยุดบนทะเลสาบโคโม

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยวางแผนการเดินทางไปยัง 10 สถานที่เช่าวันหยุดที่น่ากลัวที่สุดในยุโรป. การเดินทางโดยรถไฟไปยังจุดหมายปลายทางและการเดินทางไกลบ้านในฝันเป็นวิธีเดินทางที่รวดเร็วและประหยัดที่สุด.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 1o สถานที่เช่าวันหยุดสุดเจ๋งในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fvacation-rental-places-europe%2F- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือเดอและภาษา.