เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 01/01/2021)

หากคุณไม่แน่ใจว่าที่สวนสนุกในยุโรปที่ดีที่สุด, แล้วมองไม่เพิ่มเติม. บทความนี้เป็นรายการของบางส่วนของที่ดีที่สุดสวนสนุกที่คุณสามารถเยี่ยมชมในยุโรปในขณะนี้! เราจะให้คุณคำอธิบายรายละเอียดของแต่ละคนและวิธีการที่คุณจะได้รับให้กับพวกเขาโดยรถไฟ. ดังนั้นขอเริ่มต้นด้วยรายการ!

 

ที่ใหญ่ที่สุดในสวนสนุกในยุโรป - ดิสนีย์แลนด์ปารีส

หากคุณไม่ได้เข้าเยี่ยมชม, คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับการไม่ต้องสงสัย ดิสนีย์แลนด์ปารีส. ที่จอดรถรวมถึงทุกอย่างที่สามารถพบในต้นฉบับดิสนีย์แลนด์ในประเทศสหรัฐอเมริกา. พลัส, มันมีสองสวนสนุกและทั้งหมดเจ็ดโรงแรมในสถานที่! คุณจะมีโอกาสมากที่สุดต้องเป็นเวลาหลายวันถ้าคุณอยากจะไปเยี่ยมทุกอย่าง. นอกจากนี้, คุณยังสามารถแวะไปที่วอลท์ดิสนีย์สตูดิโอที่เหมาะสมต่อไปที่สวนสาธารณะ.

เมื่อมันมาถึงการเข้าถึงสวนสาธารณะ, มันค่อนข้างง่ายที่จะไปถึงที่นั่นโดยรถไฟ. หนึ่งในภาคกลางมากที่สุดฮับรถไฟในฝรั่งเศสอยู่ติดกับดิสนีย์แลนด์. ศูนย์ในคำถามคือสถานีรถไฟ Marne-la-Vallee / Chessy, และคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจาก ที่ใดก็ได้ในประเทศฝรั่งเศส หรือเกิน. มีอะไรอีก, ดิสนีย์แลนด์ตั้งอยู่ไม่ไกลออกไปจาก ปารีส.

ปารีสดิสนีย์แลนด์รถไฟ Marne-la-Vallee

บรัสเซลส์รถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

ลียงรถไฟดิสนีย์แลนด์ Marne-la-Vallee

ลีลล์ไปดิสนีย์แลนด์รถไฟ Marne-la-Vallee

The Park สวนสนุกยอดนิยมในเยอรมนี - Europapark

สวนยุโรป เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในทั้งหมดของยุโรป, ทันทีหลังจากที่ดิสนีย์แลนด์. อย่างไรก็ตาม, นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เราเลือกมัน. มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสวนสนุกในยุโรปในความคิดของเราเพราะของลูกกลิ้งจานรองแก้ว. คุณจะได้ขี่พวกมันมากมายและรถที่ไม่เหมือนใครจริงๆ. คุณจะต้องตรวจสอบอาร์เธอร์ – ใหม่ล่าสุดรถไฟเหาะที่มีการรวมกันของหนึ่งในร่ม / กลางแจ้งด้วยการนั่งมืดเช่นกัน!

คุณสามารถค้นหาสิ่งนี้ สวนสนุกที่น่าตื่นตาตื่นใจใน Rust, เมืองใกล้กับ Freiburg และ สตราสบูร์ก. นั่นหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึง Europapark ค่อนข้างง่ายโดยรถไฟ, จากเมืองใด ๆ. ดิ สถานีรถไฟ บาง 4km ออกไปเพื่อให้คุณจากนั้นสามารถเดินไปยังประตูทางเข้า, หรือใช้เวลาหนึ่งของปกติ รถเมล์ ที่ไปที่สวนสาธารณะ.

Strasbourg การรถไฟ Ringsheim

สตุตกาการรถไฟ Ringsheim

บาเซิลรถไฟ Ringsheim

Offenburg การรถไฟ Ringsheim

 

เทพนิยายเมืองหลวงของยุโรป - Efteling สวนสนุก

The Best Amusement Parks, efteling netherlands

 

หลายคนจากทั่วยุโรปไม่ทราบเกี่ยวกับโลกแห่งความฝันนี้ทั้งหมด คนรักเทพนิยาย! อย่างไรก็ตาม, สวนเป็นหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในทุกประเทศที่สามของเบเนลักซ์. มีอะไรอีก, เอฟเทลิง เป็นสถานที่ที่ทุกคนรู้จักกันดีนิทานมีชีวิตขึ้นมา! หลายแห่งเทพนิยายคลาสสิกของฮันส์คริสเตียนแอนเดอ, ชาร์ลส์แปร์โรลท์, และพี่น้องกริมม์มาใช้ชีวิตที่นี่. พวกเขาจะให้ความสำคัญผ่านหลากหลายของการขี่, การผจญภัย, และอื่น ๆ. ทั้งหมดในทุก, คุณจะต้องไม่น้อยกว่าสองวันที่จะเยี่ยมชมทุกอย่าง!

คุณสามารถเยี่ยมชม Efteling ธรรม ได้อย่างง่ายดายผ่านทางรถไฟ. มันตั้งอยู่ระหว่างเมืองใหญ่ในประเทศเนเธอร์แลนด์. ที่ทำให้สวนสาธารณะ สามารถเข้าถึงได้ จากทั่วทุกมุม เนเธอร์แลนด์ และเกิน. ด้วยการเชื่อมต่อรถไฟที่เหมาะสม, คุณสามารถเข้าถึงสวนสาธารณะจากที่ใดก็ได้ในยุโรป. นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Efteling เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสวนสนุกในยุโรป!

บรัสเซลส์รถไฟ Tilburg

Antwerp การรถไฟ Tilburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Tilburg

ปารีสไปยังรถไฟ Tilburg

 

ทั้งหมดในทุก, ทั้งสามนี้เป็นสุดยอดของเรา. มีอื่น ๆ อีกมากมายในยุโรป, ที่บางอย่าง, แต่เรารู้สึกว่ามีเพียงสามเหล่านี้เป็นจริงที่ดีที่สุด. คุณสามารถ ติดต่อเรา ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสวนสาธารณะและขี่รถไฟให้กับพวกเขา. ด้วย, อย่าลังเลที่จะมาดูที่ บล็อกของเรา. เรามักจะเขียนเกี่ยวกับหลายสถานที่และขี่รถไฟมูลค่าการเยี่ยมชมและการทั่วทั้งยุโรป!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-amusement-parks-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / PL และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.