เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 15/01/2022)

มีหลายร้อยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และมุมมองที่ดีจากช่วงที่ดวงอาทิตย์จูบชายฝั่งไป ภูเขาถ้ำ, ยุโรปอย่างแท้จริงได้ทุกอย่าง. มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางถนน, มันเป็นไปได้ที่จะทำวิธีของคุณจากประเทศหนึ่งไปยังอีกในเวลาไม่กี่ชั่วโมง. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ปลอดภัยที่สุดในโลกที่จะเดินทางไป. แม้จะมีข่าวว่าสหภาพยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ล้มเหลวในการลดระดับการขับรถอันตราย, อัตราการเสียชีวิตเฉลี่ยยังคงอยู่ในระดับต่ำสุดที่มันจะเคย (1 ใน 49 ล้าน).

มันเป็นที่น่าสังเกตว่ามีนโยบายบางอย่างและข้อ จำกัด ในสถานที่เกี่ยวกับรถเช่าและว่าแต่ละประเทศมีชุดของตัวเองของกฎหมายที่ไม่ซ้ำกัน. เป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์ในประเทศใดประเทศหนึ่ง (ขับรถโดยไม่มีขีด จำกัด ความเร็วบนทางด่วนในเยอรมนี, ตัวอย่างเช่น) อาจจะไม่เป็นอีก, ดังนั้นจึงจ่ายเงินที่จะเข้าใจกฎของถนนในขณะที่คุณทำทางผ่านทวีป.

กับในใจ, เราได้เตรียมเคล็ดลับที่มีประโยชน์บางอย่างที่จะช่วยให้คุณอยู่อย่างปลอดภัยและภายในขอบเขตของกฎหมายในระหว่างการเดินทางบนท้องถนนในยุโรปต่อไปของคุณ:

 

1) ประกันรถของคุณ

มันเป็นความจำเป็นที่คุณมีประกันและครอบคลุมรายละเอียดในขณะขับรถในยุโรป. หากคุณมีการใช้ยานพาหนะของคุณเอง, คุณจะต้องติดต่อของคุณ บริษัท ประกันภัย ที่จะจัดให้นี้. ประกันมักจะยึดติดกับสัญญาของคุณเมื่อคุณเช่ารถ, ซึ่งจะทำให้สิ่งที่ง่ายขึ้นเล็กน้อย.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

summer mountain driving

 

2) นำแว่นตาอะไหล่และคอนแทคเลนส์

คุณรู้ไหมว่าถ้าคุณต้องการที่จะสวมใส่เลนส์สั่งขณะที่ขับรถเช่าผ่านสเปน, คุณคือ ต้องดำเนินการคู่ที่สองกับคุณตลอดเวลา? ประเทศอื่น ๆ ที่มีน้อยที่เข้มงวดเกี่ยวกับเรื่องนี้, แต่ควรพกแว่นตาตัวที่สองติดตัวไปด้วยตลอดเวลา, เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะตระหนักถึงอันตรายทั้งหมด ระหว่างการเดินทาง หากแว่นตาหลักของคุณแตกหักหรือสูญหาย.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

driving in the snow

 

3) เห็นได้ชัดว่าควรหลีกเลี่ยงการดื่มและการขับรถ

ขณะนี้อาจดูเหมือนเป็นคำสั่งที่ชัดเจน, คุณอาจจะไม่ทราบว่าบางประเทศมีข้อ จำกัด การศูนย์ความอดทนสำหรับไดรเวอร์เครื่องดื่ม. ซึ่งหมายความว่าคนขับไม่ได้รับอนุญาตให้มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใด ๆ ในสิ่งใด ๆ ที่เลือดของพวกเขา. คณะกรรมาธิการยุโรปมีคำแนะนำเกี่ยวกับ ขีด จำกัด ของแอลกอฮอล์ในเลือดมาตรฐาน สำหรับแต่ละประเทศ. ในไซปรัส, ก็ยังผิดกฎหมายเพื่อ ดื่มเครื่องดื่ม ในขณะที่กำลังขับรถ. นี้อาจดูเหมือนเข้มงวด, แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเคารพกฎหมายของประเทศคุณเข้าชมเพื่อหลีกเลี่ยงการปรับใด ๆ ที่ไม่คาดคิด.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

 

4) ขับรถไปทางซ้ายหรือขวา

ยกเว้นสหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, และมอลตา, ทุกประเทศในยุโรปขับรถบนด้านขวามือของถนน. สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักร, นี้จะทำให้การซ้อมรบเหมือนการเจรจาวงเวียนในทิศทางทวนเข็มนาฬิกาค่อนข้างยุ่งยาก, จึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สละเวลาในการปรับ. ไดรเวอร์ควรติดไปทางขวาและหลีกเลี่ยงการอยู่ในใจกลางถนนทางหลวงที่พวกเขาพบ. เมื่อแซง, อย่าลืมเช็คกระจกมองหลังด้วย.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

sleeping inside a car

 

5) Brush Up On ป้ายถนนของคุณ

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับป้ายบอกทางยุโรปจะช่วยให้คุณถึงปลายทางของคุณได้อย่างปลอดภัยและจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการละเมิดกฎหมาย. มากที่สุด จุดหมายปลายทางในยุโรป ใช้ป้ายมาตรฐานที่เข้าใจง่าย, แต่แตกต่างกันเล็กน้อยในตัวอักษรหรือสีมีแนวโน้มที่จะเกิดความสับสน. ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการในการเดินทาง, คุณอาจต้องการที่จะทำความคุ้นเคยกับ ความแตกต่างที่ลึกซึ้งในป้ายถนน ทั่วยุโรป. อย่างน้อยที่สุด, มันอาจจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความสับสน, และที่มากที่สุด, มันอาจช่วยชีวิตคุณได้.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

6) เข้าใจวิธีการทำงานโทรคอลเลกชัน

ประเทศแตกต่างกันมีอัตราค่าผ่านทางที่แตกต่างกันและวิธีการเก็บค่าผ่านทาง. ในประเทศฝรั่งเศส, ตัวอย่างเช่น, ก็ยังคงเป็นที่ยอมรับในการชำระเงินด้วยเงินสดที่ประตูโทร. ภูมิภาคอื่น ๆ จะทำให้คุณต้องแสดงสติกเกอร์ในรถของคุณเพื่อเน้นว่าคุณได้จ่ายให้แก่ผู้ใช้ถนนบาง. ทำความคุ้นเคยกับวิธีการที่โทลเวย์ทำงานในแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณตั้งใจจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการลงโทษใด ๆ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

7) ขึ้นรถไฟแทนการขับรถ

ดีถ้าคุณต้องการที่จะสนุกกับการเดินทางของคุณ, ออกจาก ขับรถลำบาก, และเพียงแค่นั่งรถไฟในยุโรป, ทุกคนในทวีปนี้ใช้รถไฟ, และแตกต่างจากสถานที่อื่น ๆ ในโลก, มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์กับเว็บไซต์เช่น บันทึกรถไฟ, และคุณได้รับที่จะเดินทางไปและดูธรรมชาติโดยไม่ต้องกังวลมากเกินไป.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

พร้อมเพลิดเพลินไปกับยุโรป? ไม่ว่าคุณจะเลือกขับรถหรือนั่งรถไฟ, จำเราได้ที่ บันทึกรถไฟ!

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “สิ่งที่ควรรู้เมื่อขับรถในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/things-to-know-when-driving-in-europe/?lang=th ‎– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.