เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 07/06/2020)

เมื่อวางแผนวันหยุดสำหรับครอบครัว, คู่รักหรือ กลุ่มเพื่อน, ก็มักจะเป็นเรื่องยากที่จะได้รับทุกคนจะเห็นด้วย. สิ่งหนึ่งที่มันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นด้วยกับ, อย่างไรก็ตาม, คือไม่ว่าจะเช่ารถหรือไปโดยรถไฟ. นี่คือเหตุผลที่รถไฟสะดุดดีกว่าสะดุดถนน.

 

ไม่มีใครมีที่จะขับรถ

เมื่อการเดินทางบนท้องถนน, คนที่มักจะต้องมีคนขับรถ. นั่นหมายความว่าอย่างน้อยหนึ่งคนมีที่จะมาถึงขาของปลายทางเหนื่อยแต่ละ. เพิ่มความเครียดในการเดินเรือและเป็นไปได้ของการสูญเสียที่, และคุณจะ จองตั๋วรถไฟ วันไหนก็ได้, เพื่อให้อ่านทำไมรถไฟสะดุดเป็นวิธีที่จะเดินทาง.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

รอตเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

วิดีโอจากห้องโดยสารขณะที่รถไฟสะดุดเป็นธรรมชาติ

ความสะดวกสบายและมุมมอง

ถ้าคุณเคยไปเดินทางบนท้องถนนในวัยเด็ก, คุณจะรู้เกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อที่นั่งหน้าต่าง, เนื่องจากไม่มีใครต้องการที่จะแบนในช่วงกลางของที่นั่งด้านหลัง. คนนั่งรถไฟสะดุด, ทุกที่นั่งมีความสะดวกสบายอย่างเท่าเทียมกันและมีความ วิวดี. ที่นั่งบนใหม่ รถไฟ Trenitalia มีความสะดวกสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง, เพื่อให้แน่ใจว่าจะจองการเดินทางบน Frecciarossa รถไฟความเร็วสูง.

Interlaken ไปซูริคโดยรถไฟ

ลูเซิร์นไปซูริคด้วยรถไฟ

เบิร์นไปซูริคด้วยรถไฟ

เจนีวาไปซูริคด้วยรถไฟ

 

รถไฟสะดุดและการนอนหลับบนรถไฟ

ในรถยนต์, เพียงผู้โดยสารสามารถนอนหลับและได้แล้ว, มันไม่ได้อยู่ในเตียงที่สะดวกสบาย. รถไฟในชั่วข้ามคืน เป็นวิธีที่ชาญฉลาดของการเดินทางไปยังปลายทางต่อไปของคุณอย่างรวดเร็วในขณะที่ยัง ประหยัดที่พัก สำหรับคืนนี้.

ลอนดอนถึงบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงโคโลญด้วยรถไฟ

โคโลญถึงเวียนนาด้วยรถไฟ

โคโลญไปอินส์บรุคด้วยรถไฟ

 

 

ที่จอดรถเทียบกับรถไฟสะดุด

เดินทางบนท้องถนน, คุณต้องไปหาสถานที่จอดรถของคุณ อย่างปลอดภัย ค้างคืน. มีอะไรที่ยากมากขึ้นแม้ว่า, คือการหาสถานที่ที่จะจอดในพื้นที่ปริมณฑลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ท่องเที่ยวเช่นโคลีเซียมใน โรม หรือ Duomo ฟลอเรนซ์ในฟลอเรนซ์. เนื่องจากพื้นที่เป็นที่พรีเมี่ยมรอบเว็บไซต์เหล่านี้, ที่จอดรถค่าใช้จ่ายพรีเมี่ยมมากเกินไป.

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

ในขณะที่รถไฟสะดุดคุณตีรถไฟและเพียงแค่ผ่อนคลาย
เส้นทางรถไฟ

สิ่งแวดล้อม

การเดินทางถนนเป็นที่รู้จักสำหรับการปล่อยก๊าซคาร์บอนสูง, และดำเนินการแบตเตอรี่รถยนต์เป็นเรื่องยากและมีราคาแพงในการจ้าง. โชคดี – มีวิธีที่ดีกว่า. รถไฟสะดุด – โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน รถไฟใหม่ – มีมาก ลดผลกระทบที่แผ่นดินแม่, เพื่อให้คุณสามารถมีความสุขได้ วันหยุดความผิดฟรี.

 

พร้อมที่จะหนังสือรถไฟของคุณสะดุดการผจญภัย? เยี่ยม บันทึกรถไฟ และได้รับตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fwhy-train-tripping-is-better-than-road-tripping%2F%3Flang%3Dth (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.