เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/02/2021)

ซื้อตั๋วรถไฟในยุโรปอยู่เสมอที่น่าตื่นเต้น. ก่อนอื่น, ที่บันทึกรถไฟที่เรามักจะมองหาตั๋วรถไฟต้นทุนต่ำสำหรับคุณ. เราได้สำรวจหัวข้อเช่น nice โรงแรม และ การเดินทางรถไฟที่สวยงาม. แต่หัวข้อที่ร้อนแรงที่สุดในอุตสาหกรรมรถไฟเป็น สิ่งแวดล้อม. Coradia Ilint เป็นครั้งแรกของโลกขี่ต่ำรถไฟ. มันคือ อาจจะ รถไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลก.

 

รถไฟโลว์ไรเดอร์แห่งใหม่ในยุโรป

ดิ Coradia Ilint เป็นไฮโดรเจนที่ใช้ขี่ต่ำรถไฟ. มันเดินทางระหว่างเยอรมนีและสาธารณรัฐเช็ก. รถไฟใหม่ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการทดสอบการทำงานระยะเวลา 4 สัปดาห์. ระหว่างการทดสอบ, รถไฟไปที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง. การทดสอบยังประเมินแบ่งรถไฟ. ด้านอื่น ๆ ยังอยู่ ถูกทดสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางรถไฟเรียบ.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

ไฮโดรเจนรถไฟเท่านั้น

รถไฟขบวนใหม่นี้เป็นรถไฟเซลล์เชื้อเพลิงที่ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจนขบวนแรกของโลก. นอกจากนี้ยังใช้พลังงานไฟฟ้าสำหรับลาก. หมายความว่าจะปล่อยเป็นศูนย์โดยปล่อยน้ำและไอน้ำควบแน่นเท่านั้น. รถไฟจะเงียบ. Coradia Ilint ขี่ต่ำรถไฟมีแง่มุมที่ไม่ซ้ำกันดังต่อไปนี้;

  1. การแปลงพลังงานสะอาด
  2. การจัดเก็บพลังงานที่มีความยืดหยุ่นเนื่องจากแบตเตอรี่
  3. การจัดการสมาร์ทของอำนาจการลากและพลังงานที่มีอยู่

โตโยต้า พยายามที่จะยังใช้วิธีการนี้เพื่อไฮโดรเจนรถของพวกเขาดูเหมือนว่าวิธีการที่จะทำงานเฉพาะกับรถไฟ. รถไฟมีกำหนดจะเปิดตัวในสหราชอาณาจักรใน 2021. Coradia อิลินท์ รถไฟนั่งต่ำเปิดตัวสำเร็จนอกเหนือจากเยอรมนีในช่วงเริ่มต้น 2018. เพื่อให้รถไฟทำงานได้ต้องมีสถานีเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนของตัวเองซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่บนราง Salzgitter.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

 

กดความคิดเห็น

ดิดิเย่ร์ Pfleger, รองประธานฝ่ายการ Alstom เยอรมนีและออสเตรียกล่าวว่า;

“การทดสอบการทำงานนี้เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญเพราะการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและนวัตกรรมทางเทคนิค”

“นอกจากนี้ในวันนี้ระบบฉุดใหม่ของเรา, เพื่อให้ห่างไกลได้รับการพิสูจน์ประสบความสำเร็จในการทดสอบแหวน, ถูกนำมาใช้บนรถไฟเป็นครั้งแรก - ขั้นตอนที่สำคัญต่อการเคลื่อนย้ายทำความสะอาดในยุโรป”

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Maksim Tsurkov (@m_tsurkov)

 

ในขณะนี้มี 14 Coradia Ilint รถไฟขี่ต่ำในยุโรป. รถไฟเหล่านี้จะเข้ามาแทนที่รถไฟในปัจจุบันเพราะพวกเขาใช้ดีเซล. ที่สำคัญที่สุด, รถไฟสามารถครอบคลุม 1000 กมเติมถังหนึ่ง.

อนรรฆ Dongen, รัฐเลขาธิการรัฐสภาที่กระทรวงคมนาคมและโครงสร้างพื้นฐานดิจิตอล (BMVI), กล่าว:

“การปล่อยก๊าซฟรี, ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ – trainsets กับไดรฟ์เซลล์เชื้อเพลิงเป็นส่วนใหญ่ของทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมดเพื่อดีเซลตู้รถไฟ. เพื่อเสริมสร้างเว็บไซต์อุตสาหกรรมลดลง แซกโซนี, เราต้องการที่จะให้เงินทุนโครงการ LNVG โดยรอบการลงทุน 8.4 ล้านยูโร. เงินที่จะได้มาจากโครงการนวัตกรรมแห่งชาติสำหรับไฮโดรเจนและเซลล์เชื้อเพลิง เทคโนโลยี

https://twitter.com/AlstomUK/status/928617417693126658

 

ซื้อตั๋วรถไฟในยุโรป. นอกจากนี้, บางทีคุณอาจกำลังมองหาสำหรับการเดินทางที่สวยงามหรือเพียงแค่ที่เร็วที่สุดและราคาถูกที่สุดในเส้นทางที่จะได้รับไปยังปลายทางของคุณ, เรามีให้คุณครอบคลุม. ป้อนตอนนี้เพื่อ บันทึกรถไฟ, มันใช้เวลาเพียง 3 นาทีที่จะใช้เครื่องมือค้นหาของเราจะได้รับตั๋วที่ดีที่สุดมูลค่าใช้ได้.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fworlds-first-low-riding-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.