เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/05/2021)

ไม่ว่าคุณจะได้รับการแต่งงานมานานหลายปี, หรือยังคงอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นของความสัมพันธ์, ทุกคู่ จะได้รับประโยชน์จากการใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ. มันเป็นเรื่องดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะทำให้ความพยายามสำหรับวันวาเลนไทน์. การเดินทางโดยรถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นและโรแมนติก สถานที่พักผ่อนที่ฮันนีมูน กับคนรักของคุณ. Speed quietly through the countryside or over the mountains. ทราเวิร์ที่ผ่านมาที่มีเสน่ห์, เมืองโบราณหรือตามแนวชายฝั่งของน้ำแข็ง ทะเลสาป. นี่คือ สูงสุด 5 most romantic train journeys in Europe. แต่ละห้องมีสิ่งที่พิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์.

 

ลอนดอน ถึง เวนิซ is our First Romantic Train Journeys

Venice, Italy

 

นี้ การเดินทางด้วยรถไฟ จะทำให้คุณและคนที่คุณรักผ่านเขียวชอุ่ม ชนบท. แล้วคุณจะม้วนที่ผ่านมาภูเขาที่น่าประทับใจของวิตเซอร์แลนด์และ ออสเตรีย. ต่อไป, คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดของเมืองเวโรนาของอิตาลีโดยทางรถไฟก่อนที่จะไปถึงริมฝั่งคลองเวเนเชียนแกรนด์คาแนล.

 

Paris to ดี, ฝรั่งเศส

Provence, France Romantic Train Journeys

 

Talking the train through France you’ll be exposed to the famous color and light of the country. จากทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงน้ำทะเลสีฟ้าบิน Cote d'Azur. ประหลาดใจที่วิธีการที่แสงแดดสีทองอย่างน่าอัศจรรย์ดื่มด่ำมันทั้งหมด, คุณกำลังอยู่ในการรักษา. เริ่มต้นในเมืองที่โรแมนติกที่สุดของทั้งหมด, ปารีส, การเดินทางทางรถไฟของคุณจะผ่านแนวชายฝั่งฝันของชายหาดที่น่าทึ่ง. คุณก็เช่นกัน ชมหมู่บ้านที่งดงาม และดอกทานตะวันและ ทุ่งลาเวนเดอร์โปรวองซ์.

ลียงไปนีซโดยรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

ฟลอเรนซ์ไปยังกรุงโรม, อิตาลี

Rome, Italy

 

ประสบการณ์เป็นพัน ๆ ปีของวัฒนธรรม และสองอัญมณีอิตาเลี่ยนที่โดดเด่น, ทั้งหมดในการผจญภัยโรแมนติก. ดูผลงานชิ้นเอกและอาหารทัสคานีของเมืองฟลอเรนซ์. ด้วย, เยี่ยมชมมงกุฎเพชรของกรุงโรม, วาติกัน. สิ่งที่อาจจะดีกว่า?

You and your loved one can travel by train between two wonderful cities as the magnificent Italian countryside unfolds past your carriage window. นี้อย่างแน่นอนเป็นหนึ่งในโรแมนติกที่สุดการเดินทางรถไฟในยุโรป.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

Levanto ไปลาสเปเซีย – สูงสุด 5 most romantic train journeys in Europe

Cinque Terre, Italy Romantic Train Journeys

 

นี้ส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ รถไฟให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนห้า Riviera villages of the ห้าแผ่นดิน ในแฟชั่นอย่างมาก. The train trip น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงแต่ละวิธี, เพื่อใช้รถไฟทางเดียว. จากนั้นคุณสามารถใช้จ่าย เดินป่าวัน น่าตื่นตาตื่นใจเส้นทางหมู่บ้านเชื่อมต่อกลับไปที่คุณเริ่มต้น. นี้ การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นที่งดงามอย่างแท้จริงด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเลสก๊อตต์, หมู่บ้านสีพาสเทล, ไร่องุ่นระเบียง เช่นเดียวกับสาขาที่มีสีสันสดใส.

มิลานรถไฟ Levanto

มิลานรถไฟลาสเปเซีย

เซียนาการรถไฟลาสเปเซีย

เซียนาการรถไฟ Levanto

 

ซูริคส์บรุค

Innsbruck, Austria Romantic Train Journeys

 

เริ่มต้นการเดินทางรถไฟแสนโรแมนติกของคุณในซูริก. เยี่ยมชมบาห์น, มากที่สุดแห่งหนึ่ง ถนนช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ในโลก, และซื้อของที่ระลึก. ประหลาดใจที่ผลงานสำคัญของแวนโก๊ะและ Monet ที่มากรักศิลปะหอศิลป์ เฉลียง. มีหลายสิ่งให้คู่รักทำในซูริกก่อนจะเข้าไปชมทิวทัศน์ นั่งรถไฟ เพื่อส์บรุค. เดินทางไปตามริมฝั่งทะเลสาบซูริคที่มีต่อที่โดดเด่น ทัศนียภาพที่อัลไพน์. นอกจากนี้คุณยังจะได้ผ่านทุ่งหญ้าภูเขาที่งดงามและทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม. สิ่งที่อาจจะโรแมนติกมาก?

ซูริครถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟส์บรุค

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

กำลังคิดว่าจะเดินทางโดยรถไฟโรแมนติกกับคนที่คุณรัก? ไปที่ บันทึกรถไฟ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-5-romantic-train-journeys-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.