เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/05/2021)

ไม่ว่าคุณจะได้รับการแต่งงานมานานหลายปี, หรือยังคงอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นของความสัมพันธ์, ทุกคู่ จะได้รับประโยชน์จากการใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ. มันเป็นเรื่องดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะทำให้ความพยายามสำหรับวันวาเลนไทน์. การเดินทางโดยรถไฟ เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นและโรแมนติก สถานที่พักผ่อนที่ฮันนีมูน กับคนรักของคุณ. เร่งความเร็วอย่างเงียบ ๆ ผ่านชนบทหรือบนภูเขา. ทราเวิร์ที่ผ่านมาที่มีเสน่ห์, เมืองโบราณหรือตามแนวชายฝั่งของน้ำแข็ง ทะเลสาป. นี่คือ สูงสุด 5 การเดินทางด้วยรถไฟที่โรแมนติกที่สุดในยุโรป. แต่ละห้องมีสิ่งที่พิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์.

 

ลอนดอน ถึง เวนิซ เป็นการเดินทางด้วยรถไฟสายโรแมนติกครั้งแรกของเรา

Venice, Italy

 

นี้ การเดินทางด้วยรถไฟ จะทำให้คุณและคนที่คุณรักผ่านเขียวชอุ่ม ชนบท. แล้วคุณจะม้วนที่ผ่านมาภูเขาที่น่าประทับใจของวิตเซอร์แลนด์และ ออสเตรีย. ต่อไป, คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดของเมืองเวโรนาของอิตาลีโดยทางรถไฟก่อนที่จะไปถึงริมฝั่งคลองเวเนเชียนแกรนด์คาแนล.

 

ปารีสถึง ดี, ฝรั่งเศส

Provence, France Romantic Train Journeys

 

เมื่อนั่งรถไฟผ่านประเทศฝรั่งเศส คุณจะได้สัมผัสกับสีสันและแสงสีอันเลื่องชื่อของประเทศ. จากทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงน้ำทะเลสีฟ้าบิน Cote d'Azur. ประหลาดใจที่วิธีการที่แสงแดดสีทองอย่างน่าอัศจรรย์ดื่มด่ำมันทั้งหมด, คุณกำลังอยู่ในการรักษา. เริ่มต้นในเมืองที่โรแมนติกที่สุดของทั้งหมด, ปารีส, การเดินทางทางรถไฟของคุณจะผ่านแนวชายฝั่งฝันของชายหาดที่น่าทึ่ง. คุณก็เช่นกัน ชมหมู่บ้านที่งดงาม และดอกทานตะวันและ ทุ่งลาเวนเดอร์โปรวองซ์.

ลียงไปนีซโดยรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

อาวิญงการรถไฟนีซ

มาร์เซย์ในการรถไฟนีซ

 

ฟลอเรนซ์ไปยังกรุงโรม, อิตาลี

Rome, Italy

 

ประสบการณ์เป็นพัน ๆ ปีของวัฒนธรรม และสองอัญมณีอิตาเลี่ยนที่โดดเด่น, ทั้งหมดในการผจญภัยโรแมนติก. ดูผลงานชิ้นเอกและอาหารทัสคานีของเมืองฟลอเรนซ์. ด้วย, เยี่ยมชมมงกุฎเพชรของกรุงโรม, วาติกัน. สิ่งที่อาจจะดีกว่า?

คุณและคนที่คุณรักสามารถเดินทางโดยรถไฟระหว่างสองเมืองที่สวยงาม ขณะที่ชนบทอิตาลีอันงดงามแผ่ขยายผ่านหน้าต่างรถม้าของคุณ. นี้อย่างแน่นอนเป็นหนึ่งในโรแมนติกที่สุดการเดินทางรถไฟในยุโรป.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

ฉันยก ไปลาสเปเซีย – สูงสุด 5 การเดินทางด้วยรถไฟที่โรแมนติกที่สุดในยุโรป

Cinque Terre, Italy Romantic Train Journeys

 

นี้ส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ รถไฟให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนห้า หมู่บ้านริเวียร่าของ ห้าแผ่นดิน ในแฟชั่นอย่างมาก. การเดินทางด้วยรถไฟ น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงแต่ละวิธี, เพื่อใช้รถไฟทางเดียว. จากนั้นคุณสามารถใช้จ่าย เดินป่าวัน น่าตื่นตาตื่นใจเส้นทางหมู่บ้านเชื่อมต่อกลับไปที่คุณเริ่มต้น. นี้ การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นที่งดงามอย่างแท้จริงด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเลสก๊อตต์, หมู่บ้านสีพาสเทล, ไร่องุ่นระเบียง เช่นเดียวกับสาขาที่มีสีสันสดใส.

มิลานรถไฟ Levanto

มิลานรถไฟลาสเปเซีย

เซียนาการรถไฟลาสเปเซีย

เซียนาการรถไฟ Levanto

 

ซูริคส์บรุค

Innsbruck, Austria Romantic Train Journeys

 

เริ่มต้นการเดินทางรถไฟแสนโรแมนติกของคุณในซูริก. เยี่ยมชมบาห์น, มากที่สุดแห่งหนึ่ง ถนนช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ในโลก, และซื้อของที่ระลึก. ประหลาดใจที่ผลงานสำคัญของแวนโก๊ะและ Monet ที่มากรักศิลปะหอศิลป์ เฉลียง. มีหลายสิ่งให้คู่รักทำในซูริกก่อนจะเข้าไปชมทิวทัศน์ นั่งรถไฟ เพื่อส์บรุค. เดินทางไปตามริมฝั่งทะเลสาบซูริคที่มีต่อที่โดดเด่น ทัศนียภาพที่อัลไพน์. นอกจากนี้คุณยังจะได้ผ่านทุ่งหญ้าภูเขาที่งดงามและทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม. สิ่งที่อาจจะโรแมนติกมาก?

ซูริครถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เวียนนารถไฟส์บรุค

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

กำลังคิดว่าจะเดินทางโดยรถไฟโรแมนติกกับคนที่คุณรัก? ไปที่ บันทึกรถไฟ เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftop-5-romantic-train-journeys-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.