เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

ยุโรปเป็นทวีปที่น่าทึ่ง สำรวจ! มีจำนวนมากดังนั้นสิ่งที่เห็น, ทำและค้นพบ, มันเป็นสถานที่ที่เหมาะในการวางแผนที่ไม่มีที่สิ้นสุด, ยุโรปประสบการณ์โดยรถไฟ.

 

ยุโรปเสริมประสบการณ์โดยรถไฟ – หยุดก่อน, ลอนดอน:

อีกประสบการณ์ยุโรปโดยรถไฟควรจะเริ่มต้นออกใน ลอนดอน! ก็กล่าวว่า “วันแย่ ๆ ในลอนดอนยังดีกว่าวันดีๆที่อื่น” ดังนั้น, ขอเริ่มต้นมี! แน่นอนต้องเป็น Harry Potter ทัวร์ วอร์เนอร์ Bros. สตูดิโอ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นซุปเปอร์แฟน. ดิ เทคโนโลยี, รูปแบบและเบื้องหลังฉากนี้เป็นเพียงที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีมูลค่าการมองเห็น. เมื่อวันที่ spellbinding นี้ 6 การเดินทางชั่วโมง, ดูเถิดชุดเดิมเช่นแพลตฟอร์ม 9 ¾และตรอกไดแอกอน; ดูรถไฟไอน้ำฮอกวอตเอ็กซ์เพรส; ขี่ไม้กวาดเหมือนหล่อ, และค้นพบความลับที่อยู่เบื้องหลังฉากของภาพยนตร์บนหน้าจอการเล่นกล. สตูดิโอ Harry Potter ทัวร์ลอนดอน รวมถึงโค้ช round-trip ขนส่ง และตั๋วเข้า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับลอนดอน Harry Potter ทัวร์ของวอร์เนอร์. สตูดิโอพร้อมเข้าชม ที่นี่.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ปารีส: บอกว่าใช่’ ถึงศิลปินที่วาดภาพของคุณ

paris art - Europe experiences by train

ประสบการณ์ยุโรปของคุณที่จะเกิดขึ้นโดยรถไฟควรจะไปปารีส. ในเวลาที่ปิกัสโซ, Montmartre เป็นสวรรค์ของโบฮีเมียนที่เต็มไปด้วยส่วนใหญ่ดื่มหลุมและกังหันลมบนยอดเขากลายเป็นห้องเต้นรำหยายคาย. วันนี้, สถานที่ du Tertre ในร่มเงาของ Sacre Coeur ที่เต็มไปด้วยศิลปินที่พร้อมจะจับอุปมาของคุณ. ภายหลัง, เยี่ยมชมสตูดิโอศิลปะที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก, เรือ Lavoire, ที่ปิกัสโซทาสีและ Braque, ฆ Gri, และ Modigliani เคยอาศัยอยู่.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

ปีนขึ้นบันไดจากประสบการณ์ของยุโรปของคุณโดยการฝึกอบรมกับขลัง Montjuic:

montjuic - Europe experiences by train

 

หลังจากที่คุณ ทริปรถไฟ จากปารีส, ประสบการณ์ยุโรปต่อไปของคุณโดยรถไฟควรจะเป็นบาร์เซโลนา. ตอนนี้, ก่อนที่เราจะเริ่มต้นให้ฝึกวิธีการพูดแบบนี้เมืองผิดทั่วไป. พูดภาษาอังกฤษหลายคนพยายามที่จะเสียง ‘เพิ่มเติมสเปน‘ โดยออกเสียงว่า ‘ค’ ใน บาร์เซโลน่า เป็น ‘TH’ และ คำพูด "Bar-the-Lona". แต่ในคาตาลัน (ภาษาคาตาโลเนีย, ที่ไหน บาร์เซโลน่า พบ), ‘การค’ จะออกเสียงเป็น ‘s’ – ดังนั้น 'ผ้าใบ Bar-ขึ้น’ คือออกเสียงที่ถูกต้อง.

ตอนนี้เรามีที่ออกจากทาง, ขอพูดคุยภูเขาMontjuïc. นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นกับใบ ทิวทัศน์ที่งดงาม. ให้แน่ใจว่าคุณได้มีการเดินของคุณ (หรือทำงานถ้าคุณชอบ) สวมรองเท้า, มันไม่ใช้เวลาบิตของ legwork ที่จะได้รับมีขึ้น, แต่หมายความว่า แออัดน้อยลงโดยนักท่องเที่ยวอื่น ๆ. นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและทิวทัศน์ที่งดงาม, คุณจะพบอาคารจาก 1992 การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก, รวมทั้ง ปาเลา ซาน จอร์ดี และหอโทรคมนาคมที่ออกแบบโดย Santiago Calatrava.

 

ปราก: เดินเล่นไปตามสะพานยุคกลางที่พระอาทิตย์ตกดิน

ช่องปราก - ยุโรปประสบการณ์โดยรถไฟ

ปรากเป็นที่รู้จักกันเป็นหัวใจของยุโรป. นี่สวยงามและ ค่อนข้างจะลึกลับ เมืองนี้คือต้องเจอกันในยุโรปของคุณประสบการณ์โดยรถไฟเที่ยว. ศตวรรษที่ 14 ชาร์ลส์สะพานข้ามแม่น้ำ Vltava กับกลุ่มขนาดใหญ่ของ 1000-ปราสาทปี ปรากฏอยู่เบื้องหลังมัน. ความเป็นจริงที่สนุก; จนกระทั่ง 1841, มันเป็นวิธีเดียวที่จะ ข้ามแม่น้ำ จากเมืองเก่า!

การเสนอ มุมมองเทพนิยาย, คนเดินเท้าเท่านั้นสะพานหินโกธิคเรียงรายไปด้วย 30 รูปปั้นของเซนต์สและเยี่ยมชมที่ดีที่สุดช่วงเย็นเมื่อ ดวงอาทิตย์คือการตั้งค่า. ถ้าคุณมีอย่างมีนัยสำคัญอื่น ๆ ของคุณ, นี้ทำให้ โรแมนติกมาก การตั้งค่า.

แฟรงค์เฟิร์ตไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

เวนิส: ได้รับในเรือแจว!

กอนโดลาในเวนิส - ยุโรปประสบการณ์โดยรถไฟ

นี้อาจดูเหมือนวิเศษ, แต่เมื่อคุณไปที่เวนิซ, ขี่ Gondola ผ่านเมืองจริงๆคือต้อง. นอกจากจะสนุกและโรแมนติก, ก็ยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นเมือง! วันควรจะปิดท้ายด้วยการไปที่มีสไตล์ของแฮร์รี่บาร์สำหรับ Bellini สดชื่น. นี่คือน้ำพีชสีขาวและ Prosecco, ค๊อกเทลที่ถูกคิดค้นโดยผู้ก่อตั้งของบาร์.

มิลานเวนิสรถไฟ

ฟลอเรนซ์เวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

เอเชียและยุโรปของเราประสบการณ์โดยรถไฟเป็น UNIQUE อิสตันบูล

 

อิสตันบูลมีชื่อเสียงในมัสยิดบลู. ในขณะที่เราจะแนะนำนี้, นอกจากนี้เรายังต้องการดึงดูดความสนใจของคุณอิสตันบูลเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ยุโรปโดยรถไฟ, ในฐานะที่ใกล้ชิดกับเอเชียกว่าไปยังยุโรป.

อิสตันบูลไม่ได้เป็นเพียงที่น่าสนใจเหนือพื้นดิน, แต่ยัง ใต้ดิน กับ Basilica Cistern (มหาวิหาร). ชิ้นนี้งดงามของวิศวกรรมไบเซนไทน์เป็น ลืมหายใจ บ่อใต้ดิน, ครั้งหนึ่งเคยนำน้ำดื่มกับ aqueducts จากปัจจุบันบัลแกเรียอิสตันบูล. คิดว่าแสงที่อบอุ่น, และเสียงของ น้ำหยดนุ่มควบคู่ไปกับการเล่นดนตรีคลาสสิกในพื้นหลัง. เหยียบทางเดินและชมปลาว่ายน้ำระหว่าง 336 คอลัมน์ที่สนับสนุนเพดาน.

 

ไปที่ SaveATrain.com เพื่อจองการผจญภัยบนรถไฟครั้งต่อไปของคุณ 3 นาที, ที่ ถูกที่สุดอัตราค่าตั๋วรถไฟ.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feurope-experiences-by-train%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.