เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 01/01/2020)

คนยุโรปภูเป็นหนึ่งที่เต็มไปด้วย ประวัติศาสตร์อันยาวนาน, ทึ่งเรื่อง, การผจญภัย, และบางครั้งเป็นเรื่องลึกลับ. ทุกอภูมีของมันเองตั้งค่าของตำแหน่งของ mystifying. อย่างไรก็ตาม, มันดูเหมือนว่ายุโรปมีบางอย่างมากที่สุดน่าอัศจรรย์และสถานที่ลึกลับในโลก. เรื่องลึกลับเสมอเป็นขอร้องให้ตื่นเต้นนักท่องกาล. ดังนั้น, มันมาพร้อมมือไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมาท้าทายนักท่องเที่ยทำให้มันเป้าหมายพวกเขาจะมาเยี่ยมพวกนี้สถานที่. บันทึกรถไฟ มีให้รวมรายชื่อของห้าที่สุดลึกลับสถานที่ในยุโรปนั่นคือให้แน่ใจว่า astound และประทับใจแม้แต่ส่วนเคยผ่านของนักท่องกาล.

 

1. ส่วนที่ลึกลับยังมีอีกมากมายหลายแห่งที่เนเธอร์แลนด์ – กีธอร์น

ที่แรกที่เราสามารถขอแนะนำคือลึกลับในความรู้สึกว่ามันค่อนข้างพิเศษ. มันเป็นยังตำแหน่งที่เนเธอร์แลนด์และค่อนข้างเป็นหนึ่งของส่วนใหญ่ยินดีที่คุณสามารถเยี่ยม. กีธอร์น คือหมู่บ้านนั่นเป็นเหมือนไม่มีอื่น. หลายพิจารณามันเป็นการณ์แบบหนีไปจากชีวิตสมัยใหม่. มันไม่มีเส้นทางและไม่ค่อยมีคนอาศัยอยู่ในนั้น. ในความเป็นจริง, มันเป็นของตัดออกจากที่เหลือของเนเธอร์แลนด์.

ใช้เวลาอยู่ใน Giethoorn จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณต้องออกจากสมัยใหม่องโลกและมันปัญหาเลย. เวลาที่จะบิน, แล้วคุณจะรู้สึกส carefree. เท่าที่ดูแล้วรู้สึกของหมู่บ้านไป, สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นคือวิธีเล็กๆมันเป็น. คุณคงจะสังเกตเห็นว่ามันมีมากน้อเส้นทางที่จะเอา. ในความเป็นจริง, จะมีมากก canals และเรือเตอร์ไซค์ที่มีอยู่มากกว่าเส้นทางที่ศาสตร์. บ้านในหมู่บ้านจะให้คุณแก่โลกแอบคิดเหมือนกัน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

2. Eisriesenwelt ถ้ำน้ำแข็ง

คุณเคยพบว่าตัวเองอยู่ในออสเตรีย Name, คุณต้องวางแผนเยี่ยมที่หนึ่งของที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นธรรมชาติความมหัศจรรย์นั้นมีอยู่จริง. Eisriesenwelt มันเป็นส่วนหนึ่งขอที่ใหญ่ที่สุดน้ำแข็งถ้ำนั้นมีตัวตนในโลก. ในความเป็นจริง, เมื่อแปลออกมาแล้วเพื่อนภาษาอังกฤษ, มันหมายความว่า โลกของพวกยักษ์. ก้าวเข้ามาในนี้เยี่ยมมากบนเว็บเลยมาดูซะหน่อจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณเป็นที่ตั้งของ extraterrestrial หนัง. มีหลายสิ่งที่เป็นเรื่องน่าตกใจมา Eisriesenwelt.

ประการแรก, ที่แด่ขนาดของน้ำแข็งบนเว็บเลยมาดูซะหน่อตัวมันเองจะออกจากนายกลั. จะผ่านมันสามารถพาคุณประมาณชั่วโมงครึ่งเพื่อสมบูรณ์. ในประการที่สอง, ภายในของบนเว็บเลยมาดูซะหน่อจะออกจากคุณอากาศหนาวเย็นและประทับใจ. คนหลายน้ำแข็งก็คิดว่า, ประติมากรรมน้ำแข็ง, และกำแพงน้ำแข็งค่อนข้างน่าประทับใจและทิ้งหลายเสียสำหรับคำพูด. บางอย่างในนี้มันใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากไอ formations เป็งสูงกว่า 20 เมตร! ในความมืดของถ้ำ, น้ำแข็ง illuminated โดยแมกนีเซียมจะตะเกียง “มามีชีวิตอยู่” เป็นแสงสว่างไปผ่านแสงสว่างและเต้นอยู่เบื้องหลัง, คนของธรรมชาติลึกลับคนอื่นแน่นอนชนคุณ. สรุปแล้ว, ใครใกล้เข้าตามลำพัง Werfen, ออสเตรียต้องการที่จะใช้เวลาเพื่อไปเยี่ยม Eisriesenwelt.

Austria. kgm จะ Werfen รถไฟ

มิวนิค Werfen รถไฟ

Austria. kgm จะ Werfen รถไฟ

เวียนน่าจะ Werfen รถไฟ

Werfen Is one the list of Most Mysterious Places in Europe

 

3. ส่วนที่ลึกลับสถานที่เยี่ยมในอิตาลี – Capuchin Catacombs ของ Italyprovince. Kgm

ดิ Capuchin Catacombs ของ italyprovince. kgm สามารถส่งตัวสั่งกระดูกสันหลังของคุณ. สำหรับสิ่งน่าตื่นเต้น seekers มันสนุกกับความรู้สึกของการก่อการร้ายและกลั, ที่ catacombs เป็นที่ยอดเยี่ยที่ไว้แวะมาเยี่ยม. พวกนี้ catacombs เป็น shrouded โดย morbidity และเรื่องลึกลับไปที่ชายทุกวัน. ทั้งหมดที่ต้องใช้คือคนมาเยี่ยมจะให้แกมามัวตามหาตัวเองแกล้งทำบางอย่างใหญ่ชีวิตถามคำถาม.

เรื่องที่อยู่เบื้องหลั Capuchin Catacombs ค่อนข้างน่าสนใจ. มันเป็นที่พักผ่อนสุดท้ายที่สำหรับซากศพของคนนับพันจากทุกย่างก้าวของชีวิต. ส่วนใหญ่ใน catacombs เป็น monks และพวกคนรวงของเวลา. อย่างไรก็ตาม, มีอยู่บ้างเหมือนกันพวกนั้นเช่นกัน. ที่ catacomb งยืดเส้นยืดสายอยู่ใต้แต่ที่วัดและการติโบสถ์. เดินผ่าน corridors ของ catacombs, คุณจะเห็นประมาณ 8000 มัมมี่แค่ไม่มีศพ. บางอย่างในนี้มันค่อนข้างเก่า, แม้แต่เดทกันกลับไปที่ 1600s. ศพถูกดองไว้แล้วคือเก็บรักษาไว้เพื่อ. สรุปแล้ว, ที่น่ากลัวเหมือ catacombs ดูเหมือน, พวกเขาเป็น ดังนักท่องเที่ยวหน่อยปลายทาง และเป็น คุ้มที่จะไปเยี่ยม สำหรับพวกนั้นที่สามารถเอามัน.

Marsala จะ italyprovince. kgm รถไฟ

Bagheria จะ italyprovince. kgm รถไฟ

คาตาเนียไปรถไฟปาแลร์โม

Italyprovince. kgm จะ italyprovince. kgm รถไฟ

 

4. Chateau เดอ Brissac

ดิ Chateau เดอ Brissac มันอยู่ที่ทางใต้ของ france. kgm, เมืองอยู่ใน waters_ world-class. kgm แม่น้ำหุบเขา. มันเป็น tallest แคสเซิลอยู่ในห้องของฝรั่งเศส. นี่สวยฝรั่งเศสแคสเซิลถูกสร้างใหม่ในวันที่ 15 งศตวรรษและมี withstood การทดสอบของเวลา. ก่อนที่มันองการเปลี่ยนแปลงโดยแห่ง Brissac, มันเป็น ปราสาทยุคกลาง นั่นเคยเดทกับกลับไปศตวรรษที่ 11. อย่างไรก็ตาม, ที่ดุ๊กคนของ reconstructed มันเข้าไปในแกรนด์ฏิรูปแบบแคสเซิล.

Chateau เดอ Brissac อาจจะดูเหมือนคนธรรมดา Chateau ตอนแรก. อย่างไรก็ตาม, ข้างหลังทุกวัน facade, นั่นคือลึกลับตำนานที่ขับรถมาเยี่ยมมัน. หลายผีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับพื้นและ chateau ตัวมันเอง. คนที่ป๊อปมากที่สุดคือตำนานของผู้หญิงสีเขียว. แต่จากตำนานที่เล่ามาเธอถูกฆาตกรรมในปราสาทในช่วงกลางวันที่ 15 ศตวรรษ. La สาวคน Verte, หรืออย่างที่พวกเธอกลายเป็นที่นิยม, สีเขียวหญิง, คือบอกว่าจะไปที่ไหนแคสเซิลยังอยู่. หลายบอกว่าพวกเขาต้องเห็นผู้หญิงในชุดสีเขียวเดินผ่านแถวหรือยืนอยู่ๆตึกแฝด. ปัจจุบันอาศัยอพูดว่าพวกเขามีผู้คุ้นเคยกับเธอ, แต่มีนักท่องเที่ยวต้องกลัว. นอกจากเห็นของเธอ, หลายพูดแบบนั้นคุณสามารถได้ยินเธอครางอาเธอร์รึทั่วทั้งปราสาทในช่วงก่อนชั่วโมงเช้า.

ปารีสไปยังรถไฟ Le Mans

น็องต์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟแรนส์

France_ regions. kgm จะ Paris รถไฟ

Chateau De Brissac is among the Most Mysterious Places in Europe

 

5. ส่วนที่ลึกลับสถานที่ที่จะหนีไปอยู่เบลเยี่ยมเยี่ยม – Dinant

Dinant อีกเมืองเล็กๆนั่นแรงเป็นเหตุผลเลขลึกลับยานมาเยี่ยม. เมืองอยู่ใน belize. kgm แสดงตัวอย่างขอเบลเยียม name. มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะไปหรอกถ้าคุณกำลังวางแผนช่วงสุดสัปดาห์หนีไปจากเมืองใหญ่ชีวิต. จากการรวมเข้าด้วยกันของเมืองชีวิตและครอบตัวตามธรรมชาติแนวนอนเป็นช่างสวยเหลือเกิน. ที่ภูเขาอยู่ในเบื้องหลังของเมืองด้วยการผสมผสานกับแม่น้ำ waters_ world-class. kgm เคลื่อนผ่านเมืองพอที่จะเปิดใช้งานใครจะเตะมานอนลงบนและผ่อนคลายน่ะ. มันมีการจับหัวใจของมีแขกมาด้วยและจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในอีกโลกหนึ่.

World. kgm จะ Dinant รถไฟ

Belgium. kgm จะ Dinant รถไฟ

Belgium. kgm จะ Dinant รถไฟ

Belgium. kgm จะ Dinant รถไฟ

Dinant Belgium

 

คุณพร้อมที่จะเห็นหลายลึกลับสถานที่ที่ยุโรปเสนอ? เริ่มด้วยพวกนี้ห้าที่สุดลึกลับสถานที่และเจออยู่ที่ไหนถนนต้องใช้คุณ. ทำให้แน่ใจว่าต้องวางแผนของคุณพักร้อนดี หนังสือตั๋วรถไฟ ในเวลาที่มีบันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ส่วนที่ลึกลับสถานที่ในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmost-mysterious-places-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / TR หรือ / และภาษาอื่น ๆ.