เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/02/2022)

สมมติว่าคุณกำลังวางแผนที่จะไปเยือนสหภาพยุโรปในเร็ว ๆ นี้. ในกรณีนั้น, มีชุดคำแนะนำและ การเดินทางครั้งสำคัญ ข้อมูลที่จะช่วยให้ประสบการณ์ของคุณสนุกยิ่งขึ้น. อาจคิดว่าไม่มีความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่มากในไฟล์ ข้อควรพิจารณาที่จำเป็นในการเดินทางไปยุโรป เมื่อเทียบกับที่อื่น ๆ ในโลก. ยังคง, ภายในส่วนขยายที่กว้างขวางของมัน, มีเอกสารทางกฎหมายหลายชุดที่คุณอาจต้องใช้ในการเดินทางเข้ายุโรปในฐานะนักท่องเที่ยว. ด้วย, สภาพอากาศที่แตกต่างกันมาก, นิสัยใจคอ, และลักษณะเฉพาะทางวัฒนธรรมเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจดจำไว้ที่นั่น.

 

1. เดินทางไปยุโรป: คว้าหนังสือเดินทางของคุณ

หนังสือเดินทางถือเป็นข้อกังวลหลักเนื่องจากจะเป็นบัตรนำเสนอของคุณและเป็นกุญแจสำคัญในประเทศผู้รับของคุณ. เราจะดูแลพาสปอร์ตก่อน. รัฐบาลของคุณเป็นผู้กำหนดว่าคุณจะเข้าประเทศใดได้โดยไม่ต้องดำเนินการเอกสารพิเศษใด ๆ. ทางที่ดีควรตรวจสอบว่าสถานทูตบ้านและสถานทูตปลายทางของคุณมีความสัมพันธ์ทางการทูตหรือสนธิสัญญาอย่างต่อเนื่องในเวลาที่คุณเดินทางหรือไม่. ประเทศส่วนใหญ่จากอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่สามารถควบคุมการเข้าถึงส่วนใหญ่ของประเทศในยุโรปได้.

ต้องพูดอย่างนี้, หากไม่เป็นเช่นนั้น; หาที่ปรึกษากฎหมายที่สามารถแนะนำคุณได้ในขณะดำเนินการเรื่องใบอนุญาตเดินทางของคุณ. คุณอาจต้องได้รับการรับรองด้านสุขภาพและอื่น ๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้. หากคุณชอบขับรถไปต่างประเทศ, คุณจะต้องมีไฟล์ ใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ. หากคุณวางแผนที่จะทำธุรกิจ, อาจมีใบอนุญาตระหว่างประเทศอื่น ๆ อีกมากมายที่จำเป็นในการเดินทาง. คุณสามารถตรวจสอบเอกสารที่จำเป็นตามความตั้งใจในการเดินทางของคุณได้ที่เว็บไซต์รัฐบาลของประเทศผู้รับ.

ลียงไปตูลูสด้วยรถไฟ

ปารีสไปตูลูสด้วยรถไฟ

ดีกับตูลูสด้วยรถไฟ

บอร์กโดซ์ไปตูลูสด้วยรถไฟ

 

Bring Valid Passport When Traveling In Europe

 

2. เรียนรู้การแพ็คตามนั้น

ยุโรปเป็นทวีปที่ใหญ่และหลากหลาย, ตั้งแต่ชายหาดอันดาลูเซียที่มีแดดจัดในสเปนไปจนถึงทุนดราทางตะวันออกที่เต็มไปด้วยหิมะ. สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงสภาพอากาศเป็นหลักและกิจกรรมที่คุณวางแผนจะทำในต่างประเทศ. จำไว้ว่าคุณไม่ได้บรรจุหีบห่อเพื่อย้ายออกจากประเทศของคุณ, อย่าใช้เวลามากเกินไปหรือน้อยเกินไป; วิธีนี้จะทำให้คุณเสียเวลาในการหยิบเสื้อผ้าน้อยลง, ช่วยคุณระหว่างทางไปสนามบิน, และแม้กระทั่ง ช่วยให้คุณประหยัดเงิน โดย หลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมน้ำหนักเกิน. ที่ดีที่สุดในการจัดระเบียบกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าเดินทางสไตล์กองทัพบก, รีดกางเกงของคุณ, เสื้อ, ถุงเท้า, และชุดชั้นในอย่างครัวซองต์แล้ววางให้หนาชิดกัน. วิธีนี้ช่วยหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการพับเสื้อผ้าและช่วยประหยัดพื้นที่ในการใส่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์. เคล็ดลับนี้ยังมีประโยชน์หากคุณต้องการนำเสื้อผ้าที่ซื้อมาในการเดินทาง. คำแนะนำที่ดีอีกอย่างหนึ่งคือการแพ็คกระเป๋าเพิ่มสำหรับของขวัญหรือของช้อปปิ้ง.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Pack Accordingly When Traveling To Europe

 

3. เดินทางไปยุโรป: แจ้งให้ธนาคารของคุณรู้ว่าคุณจะไปต่างประเทศและใช้จ่าย

การแฮ็กบัตรเครดิตอาละวาดที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้ธนาคารระมัดระวังความเสี่ยงมากเกินไป. ทำให้พวกเขาสร้างนโยบายการบล็อกก่อนถามในภายหลังเมื่อเห็นว่ามีการใช้บัตรเครดิตในประเทศแบบสุ่ม. คุณต้องไปแสดงตัวที่ธนาคารของคุณหรือโทรหาพวกเขา เนื่องจากบางครั้งการแจ้งเตือนทางออนไลน์จะไม่ได้รับการพิจารณา. การปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้จะหลีกเลี่ยงประสบการณ์ที่เป็นอันตรายและน่าอับอายขณะซื้อของ. หากคุณไปที่ธนาคารก็เป็นความคิดที่ดีที่จะได้รับสกุลเงินท้องถิ่นในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น. ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนสูงเกินจริงสำหรับนักท่องเที่ยวในร้านค้าส่วนใหญ่ของยุโรปและ แลกเปลี่ยนคะแนน.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Let Your Banks and credit card companies Know You Will Be Abroad And Spending

 

4. เดินทางไปยุโรป: สรุป

หากคุณกำลังจะไปที่“ ทวีปเก่า,” อย่าลืมนำเอกสารของคุณมาด้วยและชำระเงินสำหรับใบอนุญาตระหว่างประเทศประเภทใดก็ได้ที่จำเป็น. เอกสารประเภทนี้จำเป็นอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะเยี่ยมชมประเทศต่างๆภายใน กฎหมายของยุโรป. หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางบนท้องถนน, จำเป็นต้องมีใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศและหลีกเลี่ยงการจอง. ด้วย, อย่าลืม แพ็คเบา ๆ และคำนึงถึงสภาพอากาศและกิจกรรมที่คุณจะต้องอดทนในต่างประเทศ. รายงานเสมอว่าคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายเงินในประเทศใดและทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินกับหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น. ในที่สุด, คุณกำลังติดต่อกับผู้คนที่แตกต่างกัน, อาหาร, วัฒนธรรม, อย่าลืมสนุกและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์นี้.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

 

ตอนนี้คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้แล้ว, เราที่ บันทึกรถไฟ, พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการของรถไฟอื่น ๆ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการเดินทางในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Feverything-know-traveling-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / ES / หรือเดอและภาษา.