เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/06/2022)

รายการของ เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ เริ่มที่จะจนได้รับอีกต่อไป. มันอาจจะเป็นเช่นนั้น ช้าเล็กน้อย ที่จะไป แต่ มังสวิรัติ ในที่สุดฉากก็เริ่มขึ้น. เราทุกคนรู้ นั่น จานเนื้อเป็นศูนย์กลางครองเมนู ในหลายประเทศในยุโรป. แต่สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลง. วันนี้, คุณไม่ต้องไปหิวถ้าคุณเป็นมังสวิรัติเดินทาง. หรือคุณจะต้องให้ความสำคัญเฉพาะสำหรับตัวเอง.

 

นี่คือบางส่วนของ เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติและวิธีการที่จะได้มีการเดินทางโดยรถไฟ.

 

เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ

เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ: เบอร์ลิน, เยอรมนี

อย่างสุจริต, ไปที่ปราศจากเนื้อสัตว์มีบางส่วนของ restauranteers รักชาติมากขึ้น swoling ที่คิด, แต่สำหรับร้านอาหารที่ได้กอดมัน, เราใช้หมวกของเราออกมาให้คุณ! เบอร์ลินขณะนี้มีอาร์เรย์ที่เหลือเชื่อของร้านอาหารมังสวิรัติ. เรากำลังพูดถึง ไอศครีมมังสวิรัติ กับเบอร์เกอร์ผักที่น่าประทับใจ. ร้านอาหารมังสวิรัติมากที่สุดใน เบอร์ลินที่มีคุณภาพสูง และอินเทรนด์สุด ๆ นอกจากนี้ยังมี. เบอร์ลินเป็นชื่อแม้กระทั่ง The New มังสวิรัติเมืองหลวงของโลกโดย SaveuR ใน 2015. และแม้ที่ร้านอาหารแบบดั้งเดิมมากที่สุด, มีตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการกินผักในหมู่พวกเรา.

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ: บาร์เซโลน่า, สเปน

เรารักอย่างแน่นอน Sain และวิธีที่จะได้นำเอาอาหารเจและมังสวิรัติ! บาร์เซโลน่า, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, จึงเป็นความกระตือรือร้นที่จะเป็นมิตร, ที่ประกาศตัวเองว่า 'เป็นมิตรกับผัก', เพื่อนคนหนึ่งของอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติวัฒนธรรมใน มีนาคม 2017. ศาลาว่าแม้จะจัดทำคู่มือมังสวิรัติของตัวเองเพื่อเมืองและได้สนับสนุนให้ประชาชนที่จะลองวันจันทร์ที่ปราศจากเนื้อสัตว์. เช่นเดียวกับสถานที่มากที่สุด, คุณจะพบการผสมผสานของสถานที่ผักง่ายง่ายและร้านอาหารมังสวิรัติอย่างหมดจดเหมือน ไบโอเบนโตะ และเหมาะสมชื่อ Veggie การ์เด้น. คนรักเค้ก? แล้วคุณจะต้องไปเยี่ยมชม ซานโตนี่ คาเฟ่, ซึ่งให้บริการอาหารมังสวิรัติ พิซซ่า, มัฟฟินมังสวิรัติ, และครัวซองต์มังสวิรัติ, ในหมู่ถือว่าอร่อยอื่น ๆ.

 

เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ: สตอกโฮล์ม, สวีเดน

หากคุณกำลังมองสำหรับการรับประทานอาหารมังสวิรัติค่าโดยสารปรับแล้วมองไม่เพิ่มเติมกว่า สตอกโฮล์ม. เมืองสแกนดิเนเวียยอดนิยมแห่งนี้สร้างรายชื่อของเราอย่างแน่นอน เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ. นอกจากนี้ยังเป็นซุปเปอร์ง่ายที่จะได้รับไปโดยรถไฟ! หนึ่งในร้านอาหารมังสวิรัติที่ไม่ควรพลาด: หลายคนคิดว่า Hermans (www.hermans.se) เป็นร้านอาหารมังสวิรัติที่ดีที่สุดในยุโรป. พวกเขามีทุกอย่างที่คุณสามารถกินบุฟเฟ่ต์อาหารมังสวิรัติที่มีมุมมองที่น่าทึ่งของเมือง.

 

เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ: ลอนดอน, อังกฤษ

ประหลาดใจ? เราไม่ได้คิดอย่างนั้น! ลอนดอนจริงๆเลยก็ว่าได้! รวมทั้งจำนวนเงินที่สวยงามของตัวเลือกมังสวิรัติ. โซโหภูมิใจนำเสนอครั้งแรกของประเทศทั้งหมดผักผับ - โค้ช & ม้า คือกรุงลอนดอน (และอาจจะของอังกฤษ) ที่รู้จักกันดีร้านอาหารมังสวิรัติ. มันมีอาหารมังสวิรัติและผัก slants คลาสสิกผับอังกฤษ. ถ้าคุณรู้สึกรักการผจญภัยแล้ว วานิลลาสีดำ เป็นที่ที่คุณจะต้อง! เราขอแนะนำอะโวคาโดเย็นกับเศษมะกอกและเค้กอาติโช๊คเยรูซาเล็มด้วยนมถั่วบราซิลและกะหล่ำปลี. เสียงที่ดึงดูดให้ทุกคน, ไม่ได้เป็นเพียงมังสวิรัติ.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

เมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับมังสวิรัติ: กลาสโกว์, ก็อตแลนด์

กลาสโกว์ – ไม่เคยคิดมังสวิรัติเพียง, มันเป็นหนึ่งในประเทศ มากที่สุดในเมืองมังสวิรัติง่าย และสวรรค์ที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับทุกสิ่งมังสวิรัติ.

ดูเหมือนว่ามีผักใหม่หรือมังสวิรัติ ฮอตสปอต เปิดเกือบทุกสัปดาห์, และความต้องการมันมีแน่นอน. ครั้งแล้วครั้งจะได้รับการโหวตให้เป็นสถานที่มังสวิรัติเป็นมิตรมากที่สุดในสหราชอาณาจักร. เทศกาลผัก (เทศกาลมังสวิรัติใหญ่ที่สุดของยุโรป) ยังได้เพิ่มกลาสโกว์บัญชีรายชื่อ.

 

มีการไม่มีเวลาได้ดีกว่าตอนนี้ที่จะจองนั่งรถไฟไปที่ใดก็ได้ในยุโรปด้วย SaveaTrain ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติหรืออาหารมังสวิรัติ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fcities-europe-vegetarians%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.