เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/03/2021)

มีมากที่จะรักเกี่ยวกับปารีส. ที่คุณจะได้เริ่มต้น, ขวา? สิ่งแรกที่มาคิดเป็นเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยมเช่นหอไอเฟลและพิพิธภัณฑ์ลูฟร์. แต่ทำไมยังไม่ค้นพบ อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ในเมือง? ขอให้เราเริ่มต้นด้วย 5 ส่วนใหญ่ถนนที่มีชื่อเสียงในกรุงปารีสเพื่อดู!

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นส่วนใหญ่วิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อการท่องเที่ยวและนี่คือเหตุผล THเป็นบทความที่เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

1. ที่มีชื่อเสียงที่สุดถนนในกรุงปารีสเพื่อดู: อเวนิว Victor Hugo

อเวนิว Victor Hugo เป็นถนนในเขตที่ 16 ของกรุงปารีส. เริ่มต้นที่ ชาร์ลส์เดอโกล (ยังเป็นที่รู้จัก Etoile) และสิ้นสุดที่ Tattegrain (กลายเป็นถนนที่อองรีมาร์ติน). มันเป็นหนึ่งในสิบสองลู่ทางเริ่มต้นที่ Etoile, และยาวเป็นอันดับสองของสิบสอง, หลังจากที่ถนน Champs Elysees.

ชื่อหลังจากที่มีชื่อเสียง Victor Hugo, ที่ใช้เวลาเป็นวันสุดท้ายของเขาที่ Hotel Particulier. รูปของฮิวโก้สามารถพบได้ที่จุดตัดกับถนนอองรีมาร์ติน. อเวนิว Victor Hugo มีชื่อเสียงอย่างไม่น่าเชื่อ สถาปัตยกรรมที่สวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินเล่นสบาย ๆ และ ภาพที่ดี Instagram! ทำเพื่อกรัม!

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Avenue Victor Hugo Most Famous streets in Paris

 

2. ถนนมองตาญ

แฟนของโอเปร่า? แล้วสถานที่ที่มีชื่อเสียงนี้ในปารีสสำหรับคุณ! ถนนสายนี้เป็นบ้านที่โรงละคร des Champs Elysees. โอเปร่าเป็นบ้านของสองออเคสตร้าที่งดงาม. ถ้าคุณมีเวลาเพิ่มเล็กน้อย, เราขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมประวัติศาสตร์แห่งนี้อย่างแน่นอน สถานที่แสดง. นอกจากนี้, ถนนสายนี้เป็นที่ยอมรับสำหรับความสำคัญในการ อุตสาหกรรมแฟชั่น. แบรนด์ที่มีชื่อเสียงจำนวนมากสามารถพบได้ที่นี่รวมทั้งวิตตอง, Loewe, เซลีน, และอื่น ๆ.

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

มาร์เซย์ในการรถไฟ Clermont Ferrand

 

 

3. ที่มีชื่อเสียงที่สุดถนนในกรุงปารีสเพื่อดู: Rue de Rivoli

พร้อมที่จะรับเข้าไปในหัวใจของกรุงปารีส? แล้วถนนสายนี้จะต้องอยู่ในรายชื่อของคุณ 5 ถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงปารีส! นี้มีประชากรสูง, สถานที่ที่มีพลังไหลผ่านกลางกรุงปารีส, ขนานไปกับแม่น้ำเซน. ชื่อหลังจากชัยชนะในช่วงต้นของนโปเลียนที่รบ Rivoli, นี้ถนนที่สวยงามเป็นบ้านที่ Louvre และสวน Tuileries. พระบรมมหาราชวัง, เพียงแค่ติดกับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์, คือ สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ เพลิดเพลินไปกับวันออกในสวนแสงอาทิตย์. นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณต้องการที่จะจับเหลือบของด้านขุนนางเก่าของกรุงปารีส. อย่าพลาด!

ปารีสไปยังรถไฟพันธ์

พันธ์รถไฟไปยังกรุงปารีส

ปารีสไปยังรถไฟ Calais

พันธ์การรถไฟ Calais

Rue De Rivoli Most Famous streets in Paris

 

4. ทางเดินที่ครอบคลุม

การเดินทางสั้น ๆ จากถนนใหญ่ที่ครองเสียงส่วนใหญ่ของปารีสหลักผ่านงานแสดงสินค้า, ทางเดิน Couverts เป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายมากขึ้น. ตรอกซอกซอยเหล่านี้ปกคลุมไปช้อปปิ้งให้สำหรับทางลัดที่ยอดเยี่ยมผ่านเมือง. คุณสามารถค้นหาร้านกาแฟที่แปลกตา, ผับ, และช้อปปิ้งราคาไม่แพง. ไม่เพียงแค่นั้น, แต่สถาปัตยกรรมในตรอกซอกซอยที่ครอบคลุมเหล่านี้เป็นที่งดงามอย่างจึงไม่พลาดพวกเขา!

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

ปารีสไปยังรถไฟลียง

ลียงไปปารีสรถไฟ

สนามบินลียงไปอาวิญง

Passages Couverts Paris

 

5. ที่มีชื่อเสียงที่สุดถนนในกรุงปารีสเพื่อดู: Boulevard de Clichy

มงต์มาตร์ ถูกจุดหนึ่งที่ถือว่าเป็นโอเอซิสสำหรับฝูงชนศิลปะของปารีส. น่าเสียดาย, ราคาที่สูงขึ้นเป็นผลมาจากการท่องเที่ยวมีการขับเคลื่อนมากที่สุดของศิลปินลงในละแวกใกล้เคียงที่แตกต่างกัน. ที่นั่นคุณจะพบ Boulevard de Clichy ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Moulin Rouge และย่านโคมแดง Paris. คุณจะพบสถานบันเทิงยามค่ำคืนและช่วงเวลาที่ดีไม่มีเมตรatter สิ่งที่เวลาของวันที่คุณเลือกที่จะไป. พิจารณาไปที่มูแลงรูจดูการแสดงคาบาเร่ต์!

La Rochelle การรถไฟน็องต์

ตูลูสไปรถไฟ La Rochelle

บอร์กโดเพื่อรถไฟ La Rochelle

ปารีสไปยังรถไฟ La Rochelle

Boulevard de Clichy Paris

 

ใส่คู่ที่คุณชื่นชอบรองเท้าที่เดิน, และได้รับไปปารีสเพื่อดู 5 ถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงปารีส! ต้องการขอติดรถ? คิดว่าคุณจะไม่เคยถาม! คว้าตั๋วจาก บันทึกรถไฟ, ตอนนี้. คุณสามารถจองได้ในไม่กี่วินาทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหรือซ่อนเร้น.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่มีชื่อเสียงที่สุดถนนในกรุงปารีสเพื่อดู” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/famous-streets-paris/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / fr หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.