เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/11/2020)

ประสบการณ์ใหม่เป็นแรงจูงใจที่ดีเยี่ยมสำหรับการเดินทาง. อย่างไรก็ตาม, บางครั้งสายตาที่ท่องเที่ยวที่เป็นมิตรไม่สามารถถือเทียนเพื่อความสนุกสนานช้อปปิ้ง, ไม่ว่าวิธีการที่น่าประทับใจ. ผู้ที่เข้าชมสำหรับการช็อปปิ้งรู้นี้, และมีโชคดีมากมายของเมืองในยุโรปที่พวกเขาสามารถปล่อยแนวโน้มการใช้จ่ายของพวกเขา.

อย่างไรก็ตาม, ถึง มีเงินมากขึ้น และพลังงานที่เหลือสำหรับการช้อปปิ้ง, มันเป็นความคิดที่ดีที่จะ การเดินทางราคาถูก แต่อย่างรวดเร็ว. การเดินทางไปยังเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับการช้อปปิ้งโดยรถไฟทั้งสองตอบสนองเงื่อนไขเหล่านั้น. ลองมาดูที่บางส่วนของแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญและวิธีการที่คุณจะได้รับมีโดยรถไฟ:

 

ช้อปปิ้งในอัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

อัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักสำหรับหลายสิ่งหลายอย่าง, และห้างสรรพสินค้าของตนเป็นหนึ่งในนั้น. เมืองที่มีหลากหลายของกิจกรรมช้อปปิ้งและแบรนด์, ขึ้นอยู่กับว่ามีขนาดใหญ่งบประมาณของคุณ. หากคุณกำลังมองหาสินค้าหรูบาง, ที่ พี.ซี. ถนนสายหลัก เป็นสถานที่สำหรับคุณ. สำหรับห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้า, คุณสามารถตี De Bijenkorf, Magna พลาซ่าหรือ Kalvertoren.

De Negen Straatjes หรือเดอะไนน์ถนนยังดีสำหรับผู้ซื้อถ้าคุณต้องการที่จะได้สัมผัสกับร้านค้าที่แตกต่างกันและรูปแบบในครั้งเดียว. คุณสามารถเข้าถึง อัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ ได้อย่างง่ายดายจากเมืองมากที่สุดในยุโรปที่สำคัญ, รวมทั้งกรุงปารีสและกรุงโคเปนเฮเกน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

ช้อปปิ้งในมิลาน, อิตาลีจะเลือกแฟชั่นของเราสำหรับเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับการช้อปปิ้ง

มิลานถูกนับเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับการช้อปปิ้งเนื่องจากถือเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่น. อย่างไรก็ตาม, มิลานไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับ แฟชั่น และแฟชั่นสูงถนนในพื้นที่ Duomo. มีสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายที่จะสำรวจ, ตั้งแต่ร้านค้าศิลปะในย่าน Brera ไปจนถึงร้านที่มีอิทธิพลในย่าน Navigli. มิลานเป็นที่แน่นอนสวรรค์ของนักช้อป. หากคุณกำลังทึ่งกับมัน, คุณสามารถเดินทางไป มิลานได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟจากกรุงโรม, เวนิซ, เช่นเดียวกับเมืองอื่น ๆ ในยุโรป.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

 

ซูริค, สวิตเซอร์แลนด์

Best Cities in Europe for Shopping

ผู้ซื้อที่มีประสบการณ์รักซูริค, โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่สามารถทำให้ดีที่สุดของร้านค้าที่มีราคาแพงที่สุด. ซูริคเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับการช้อปปิ้งเพราะมันให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันกว่ามหานครมากที่สุด. Sihlcity ศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า Glatt ไม่ได้เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่คุณอาจใช้ในการ, แต่พวกเขาจะมีร้านค้าปลีกที่มีคุณภาพ ประสบการณ์.

ฮอตสปอตที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ บาห์น, Europaallee, และพื้นที่โดยรอบ Langstrasse, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการ ตรวจสอบสวิส และการออกแบบชุมชนเมือง. การเดินทางโดยรถไฟเป็นเรื่องง่ายจากเบอร์ลิน, มิวนิค, เวียนนา, และเมืองใหญ่อื่น ๆ ในยุโรป.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

เบอร์ลิน, เยอรมนียังเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับการช้อปปิ้ง

berlin skyline and towers

เบอร์ลิน justifies ชื่อของหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับการช้อปปิ้งกับย่านการค้าปลีกขนาดใหญ่ที่คุณสามารถหาอะไรจริง. สำหรับผู้ที่มีเงินในกระเป๋าลึก, Kurfurstendamm หรือ“Ku'damm” คือต้องไป, ในขณะที่ผู้ที่มีงบประมาณที่เข้มงวดมากขึ้นจะไม่ต้องสงสัย เพลิดเพลินไปกับการเดินทาง ไป Tauentzienstrase. ในฐานะที่เป็นที่นิยม ปลายทางยุโรป และเป็นเมืองใหญ่, เบอร์ลินสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟ จากเมืองอื่น ๆ จำนวนมากในยุโรป.

มิวนิคไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

แอนต์เวิร์ป, เบลเยียม

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Antwerp ที่ไม่ซ้ำกันช้อปปิ้งที่ชาญฉลาดคืออำเภอเพชรมีชื่อเสียงระดับโลก. อย่างไรก็ตาม, Antwerp จะขาดไม่ได้และการออกแบบ ร้านขายของวินเทจ, ร้านขายของเก่าหรือคึกคัก ตลาด ทั้ง. มันสามารถให้ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกับผู้ซื้อทั้งหมด, แม้กระทั่งผู้ที่มีความยากที่จะโปรด. คุณสามารถเข้าถึง Antwerp โดยรถไฟ จากเบอร์ลิน, ปารีส, และเมืองอื่น ๆ ในยุโรป.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

พร้อมสำหรับการช้อปปิ้งที่ดีบางอย่างในบางส่วนของเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป? วางแผนการเดินทางของคุณ, และ จองตั๋วรถไฟของคุณ ตอนต้น!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-cities-europe-shopping-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ในการ / เด / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.