เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/05/2021)

ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวเบียร์รักมีมิวนิคสูงในรายการที่ต้องทำของพวกเขา. มันให้ที่ Oktoberfest จะมีมากเกินไป, แต่ Nockherberg Starkbierfest – มิวนิคที่แข็งแกร่งเทศกาลเบียร์นำสิ่งที่พิเศษ. ไม่, ไม่ฝูงชน. คุณจะ ประสบการณ์ครึ่งหนึ่งเป็นจำนวนมาก. แต่เบียร์เป็นคู่ความแข็งแรง! เสียงเหมือนวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะเตะออก มีนาคม และ ฤดูใบไม้ผลิ, สำหรับพวกเรา!

 

การสำรวจมิวนิค:

มิวนิคสกายไลน์

 

มิวนิค, เมืองหลวงบาวาเรีย, เป็นบ้านอาคารมีอายุหลายศตวรรษและ พิพิธภัณฑ์จำนวนมาก. เมืองที่เป็นที่รู้จักกันสำหรับการเฉลิมฉลอง Oktoberfest ประจำปีและห้องโถงเบียร์, รวมทั้งที่มีชื่อเสียง Hofbrauhaus, ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 1589. ใน Altstadt (เมืองเก่า), กลางจตุรัส Marienplatz มีสถานที่สำคัญเช่นนีโอโกธิค Neues Rathaus (ศาลากลางจังหวัด), และมีการแสดงชนิดหนึ่งที่นิยมที่ตีระฆังและ reenacts เรื่องราวจากศตวรรษที่ 16.

นี่คือครั้งแรกที่คุณไปเยือนมิวนิค? คุณจะมีความสุขที่จะรู้ว่ามันเป็นเมืองที่มีผู้เข้าชมง่ายมาก, ในเกือบทุกด้าน. แต่ก็มีการทำงานสูง โครงสร้างพื้นฐาน, มันให้บริการที่หลากหลายของทั้งสอง สถานที่น่าสนใจในร่มและกลางแจ้ง, สภาพภูมิอากาศที่อ่อนโยนกว่าส่วนทางตอนเหนือของ ประเทศเยอรมัน และก็สุด ง่ายที่จะได้รับรอบ และได้รับการ Nockherberg Starkbierfest – เทศกาลเบียร์ที่แข็งแกร่งในมิวนิค.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

สิ่งที่เกี่ยวกับอุปสรรคทางภาษา?

อย่าพูดภาษาเยอรมันหรือบาวาเรีย? ไม่มีปัญหา! ส่วนใหญ่ของรุ่นน้องที่พูดภาษาอังกฤษ, แต่ความสามารถในการใช้บิตของเยอรมัน (หรือแม้กระทั่งบาวาเรีย, ถ้าคุณกล้า) เป็นที่นิยมอย่างสูงจาก ชาวบ้าน. ประเทศที่มีชื่อเสียงของการเป็นมิตร, แต่มันไกลจากความจริง. ชาวบ้านมิวนิคมีความเป็นมิตรและเป็นประโยชน์เมื่อคุณเริ่มต้นทำความรู้จักพวกเขา. หนึ่งในองค์ประกอบที่เป็นไปได้ของ “ภาวะการเข้าสู่วัฒนธรรมใหม่” อาจจะมีวิธีการที่แม้จะอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองที่คึกคักที่สุด, ก็ยังสามารถได้รับที่เงียบสงบมากในคืนฤดูหนาวในวันทำงานหรือวันอาทิตย์; มิวนิคสามารถนำเสนอข้อดีของชีวิตในเมือง (ร้านอาหารที่ดี, อาคารที่สวยงาม, บานตะเกียง สิ่งที่ต้องทำ) ลบจำนวนมากของความเร่งรีบ, คึกคัก, และความเครียด. เมืองนี้มีดีที่สุดของโลกจำนวนมาก: การเมือง สิ่งแวดล้อม, สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม, ความหลากหลายทางวัฒนธรรมและต่างประเทศผสมกับหลายแบบดั้งเดิม วิธีบาวาเรียของชีวิต. และมันจะไปโดยไม่บอกว่าเบียร์เป็นโลกที่มีชื่อเสียงสำหรับเหตุผล!

ฮัมบูร์กรถไฟมิวนิค

ไลพ์ซิกรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

เกนท์ในการรถไฟมิวนิค

 

https://www.youtube.com/watch?v=GwBfUzPCiaw

 

ความลับในท้องถิ่น

คนที่ดื่มในช่วงเทศกาลเบียร์ที่แข็งแกร่งมิวนิค

 

ประมาณสามสัปดาห์ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ, เบียร์ทั่วทั้งมิวนิคตั้งค่าเบียร์ของพวกเขา.

เทศกาลเบียร์ที่แข็งแกร่งเป็นมิวนิคเช่นลานเบียร์และ Oktoberfest. ในความเป็นจริง, this beer festival might be the city’s ความลับที่ดีที่สุด. เป็นจริงแม้เก่ากว่า Oktoberfest, started in the mid-1600s, โดยมิวนิคของพระสงฆ์ Paulaner และ Paulaner Nockherberg เป็นสถานที่ที่เป็นต้นฉบับสำหรับเทศกาลเบียร์ที่แข็งแกร่งมิวนิค!

พระสงฆ์มีฝีมือแต่งเครื่องดื่มเบียร์ที่จะรักษาพวกเขาผ่านไปอย่างรวดเร็วเข้าพรรษา, และเรียกร้องให้พวกเขารับฉันขึ้นพ่อความสุขของเบียร์ 'หรือ‘น้ำมันศักดิ์สิทธิ์ของเซนต์. ฟรานซิส. ในที่สุด, พวกเขานั่งใน ‘ซา’ - ภาษาละตินสำหรับผู้ช่วยเหลือ.

Salzburg การรถไฟมิวนิค

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

โคโลญจ์รถไฟมิวนิค

เบรเมนรถไฟมิวนิค

 

และที่ว่าไม่แข็งแรงเทศกาลเบียร์มิวนิคมาจาก?

starkbier

เรื่องราวต้นกำเนิดส่วนใหญ่บอกว่าโดยทั่วไปของ starkbier เป็นเรื่องที่เรียบง่ายของพระสงฆ์หิว. บังคับให้อย่างรวดเร็วในช่วงเข้าพรรษา, พระสงฆ์เริ่มที่จะก่อ starkbier เป็นวิธีที่มีช่องโหว่ที่จะได้รับเติมของแคลอรี่. อีกครั้ง, ขอบคุณที่ปริมาณของแข็งที่ละลายในน้ำที่สูงขึ้น (รู้จักกันในนาม สาโท), starkbier กลายเป็นที่ยอมรับว่าเป็นอาหารเหลว.

แต่นอกเหนือจากนั้น, Starkbier ไม่, แน่นอน, มีปริมาณแอลกอฮอล์สูง (ตั้งแต่ 7.5%-9%). ในแง่ของรสชาติ, มันหมักและที่น่าแปลกใจ (บางทีฉันควรจะพูดว่า deceivingly) เรียบเนียนและผลกระทบของมันจะแน่นอน 1000% เล็ดลอดกับคุณ. ชอบ, “กรุณาแหม่ม, หยุดเต้นบนโต๊ะ - คุณกำลังกลัวเด็ก” คืบกับคุณ. คุณได้รับการเตือน.

เพื่อสรุปสิ่งขึ้น: starkbier เป็นเบียร์ที่แข็งแกร่ง, มันเป็นที่แข็งแกร่งในปริมาณแอลกอฮอล์ แต่ยังอยู่ในปริมาณของแข็งที่ละลายในน้ำ, มันจะเติมคุณขึ้นและระเบียบคุณขึ้น. คุณได้รับการเตือน!

 

เคล็ดลับง่ายๆสำหรับแข็งแกร่งเทศกาลเบียร์มิวนิค

พกเงินสด!

ในขณะที่กลุ่มซูเปอร์มาร์เก็ตที่สำคัญและแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้ามีแนวโน้มที่จะรับบัตรเครดิตของคุณ, most restaurants and stores in Munich will only accept cash or EC cards (ซึ่งเป็นเหมือนบัตรเดบิต). ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินยูโรพอกับคุณสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน.

 

เคาะเบียร์ที่แข็งแกร่ง

มิวนิคที่แข็งแกร่งแก้วเบียร์เทศกาลเบียร์

Starkbieranstich หมายถึงการเคาะของ เบียร์ที่แข็งแกร่ง (นั่นคือ. แตะถัง) - มันเป็นชนิดของเรื่องใหญ่ในมิวนิคและจุดเริ่มต้นของ Starkbierfest. ที่ Paulaner am Nockherberg, พวกเขาฉลองกรีดเบียร์ซาแข็งแกร่งของพวกเขาด้วยการย่างทางการเมืองดนตรี.

คนอย่างแท้จริงเติมห้องโถงเบียร์กับนักการเมืองท้องถิ่นและทำให้ความสนุกของพวกเขาผ่านทางเพลงและการแสดงละคร. ถ้าคุณอยากตรวจสอบสิ่งที่ เหตุการณ์ ก็เหมือน, นี่เป็นคลิปจาก YouTube ในปีที่ผ่านมา.

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

ซูริครถไฟมิวนิค

ไมนซ์รถไฟมิวนิค

Augsburg การรถไฟมิวนิค

 

ต้องการการจองตั๋วรถไฟไปมิวนิค? จากนั้นมุ่งหน้าบนไป SaveATrain ที่คุณจะได้รับตั๋วของคุณในนาทีกับไม่มีแหลม, ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและที่ซ่อนอยู่!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fnockherberg-starkbierfest-munich-beer-festival%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / fr / หรือภาษาเดอและอื่น ๆ.