เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

ทุกคนมีความฝันของฤดูใบไม้ผลิสำหรับ สภาพอากาศที่อบอุ่น. ก็มักจะเป็นเวลาที่สวยงามในยุโรปเมื่อ หิมะในช่วงฤดูหนาว เป็นหนทางสำหรับการต่ออายุฤดูใบไม้ผลิที่เร่าร้อน. สวนสาธารณะและ สวนมีชีวิตชีวา และเมืองต่างๆจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง. การเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ, ไปข้างหน้าของ ฤดูร้อน ฝูงชน, ยังเป็นเวลาที่เหลือเชื่อในกลุ่มฝูงชนยุโรปในขณะที่เก็บค่าใช้จ่ายของคุณลงมีอัตราไหล่ฤดูกาลที่เป็นมิตร. เราจะดูที่บางส่วนของการล่อลวงมากที่สุด, น่าตื่นเต้น, และสถานที่ที่สวยงามสำหรับการเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ.

 

สิ่งแรกที่มาถึงใจเมื่อการเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ:

 • ฤดูใบไม้ผลิ ผลไม้และผัก ใน ตลาดยุโรป (และร้านอาหาร!)
 • ตั๋วเครื่องบิน เป็น ราคาถูกกว่า
 • โรงแรม เป็น ราคาถูกกว่า
 • รถเช่า จะง่ายต่อการสำรองที่ ต่อรองราคา.
 • พิพิธภัณฑ์ s จะไม่แออัด
 • รถไฟมักจะถูกกว่า เมื่อคุณซื้อที่ Save รถไฟของคุณ ตั๋วรถไฟ.
 • และสุดท้าย แต่ไม่น้อย, ยุโรปเป็นบ้าน. มีนักท่องเที่ยวไม่อุดตันถนนและร้านอาหารที่ชื่นชอบของพวกเขาและตอนนี้ถึงเวลาที่พวกเขาสามารถที่จะกินและเล่นอยู่ในความสงบ–และมัน ราคาถูกกว่า!

 

Traveling in Europe in spring illustration

เพลิดเพลินไปกับอาหารในขณะที่การเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ:

เราได้เขียนบทความเกี่ยวกับอาหารไม่กี่. คุณสามารถอ่านได้ ที่นี่ และ ที่นี่. ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่เรามีอาหารเป็น ไฮไลท์ ของการเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ!

โรมอาหาร:

หลังจากฤดูหนาวที่ยาวนานของรากผักย่าง, ชาวโรมันมองไปข้างหน้าเพื่อ puntarella สีเขียวขมที่เรียกว่า, รูปแบบของสีน้ำเงิน. เป็นช่วงปลายฤดูหนาวที่เจริญเติบโตในลาซิโอ. มันเป็นลางสังหรณ์ของฤดูใบไม้ผลิ, คลุมด้วยน้ำมันเล็กน้อยและแอนโชวี่สับ. delish!

Terni การรถไฟโรม

จาการรถไฟโรม

Grosseto การรถไฟโรม

Arezzo การรถไฟโรม

 

อาหารอิตาเลี่ยน:

ฤดูใบไม้ผลิในตลาดอิตาลี, คุณจะพบว่าผักที่ไม่คุ้นเคยหลายคนคุ้นเคยและหลาย. จะยังคงมีอาร์ติโช้คในฤดูใบไม้ผลิ (ขอบคุณพระเจ้า), และพวกเขาจะมีราคาไม่แพง, แต่จะมีหลายชนิด. ที่ชื่นชอบของเราเป็นอาร์ติโช้คหนามของซิซิลีและซาร์ดิเนีย. พวกเขาได้พัฒนาให้ชุห่างแกะ; จริงโรงงานในซาร์ดิเนียทุกคนมีหนาม!

แปลกประหลาดอื่น ๆ ได้แก่ ที่เราชื่นชอบ, agretti, หญ้าบึงที่คุณ saute ในน้ำมันเล็กน้อยและกระเทียมบาง, ปรุงรสเบา ๆ ถ้าที่ทั้งหมดเพราะมันมีความเค็มอยู่ในสถานที่เกิดของ. นอกจากนี้ยังมี Cardoons (cardoni ในอิตาลี, ญาติของอาติโช๊ค) และหลอดหอมเหมือนในภาพที่เรียกว่า lampascione, จริงๆประเภทที่เฉพาะเจาะจงของหลอดไฟผักตบชวาที่ครั้งหนึ่งเคย Cucina Povera, การปรุงอาหารของคนยากจน, และตอนนี้ได้กลายเป็นเทรนด์ค่อนข้างเป็นกับข้าวใน Puglia เก็บรักษาไว้ “ในน้ำมัน” หรือภายใต้น้ำมัน.

เมสซีในการรถไฟคาตาเนีย

ซีราคิวส์รถไฟคาตาเนีย

Taormina การรถไฟคาตาเนีย

ปาแลร์โมรถไฟคาตาเนีย

 

อาหารฝรั่งเศส:

สตรอเบอร์รี่ป่าของฝรั่งเศสจะต้อง! แม้จะหายาก, มีสตรอเบอร์รี่ที่ปลูกใน Aveyron กำลังพิเศษและทำให้สุกก่อนหน้านี้กว่าสตรอเบอร์รี่สวน.

Dijon รถไฟไปยังกรุงปารีส

Reims รถไฟไปยังกรุงปารีส

ลีลล์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ทัวร์รถไฟไปยังกรุงปารีส

 

เทศกาลหน่อไม้ฝรั่ง

ฤดูใบไม้ผลิยังเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลหน่อไม้ฝรั่งสองเดือนในหุบเขาแห่ง Evesham ใน Worcestershire ใน Cotswolds. ฤดูกาลหน่อไม้ฝรั่งสีขาวในประเทศเยอรมนีและทิศตะวันตกเฉียงเหนือของยุโรปเริ่มต้นพฤษภาคม.

ใช่, ผู้คนในยุโรปออกไปทั้งหมดเพื่อ เฉลิมฉลองหน่อไม้ฝรั่ง, ขาว, เขียว, หรือป่าเมื่อทั้งหมดออกไป.

กรีซมีมากจิตวิญญาณเดียวกันของการชุมนุมและหลายผักฤดูใบไม้ผลิเช่นเดียวกับอิตาลี.

ตอนนี้, เพียงพอเกี่ยวกับอาหาร. เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางที่แท้จริง!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

การเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ Cotswolds เทศกาลหน่อไม้ฝรั่ง

 

ปารีส:

ผมคิดว่าเราทุกคนสามารถยอมรับว่าไม่เคยมีเวลาที่ไม่ดีที่จะไป ปารีส. อย่างไรก็ตาม, มีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับความโรแมนติกของเมืองนี้และ ความสุขกับวิธีการกิน มาฤดูใบไม้ผลิ. ทำให้มันเป็นมั่นเหมาะมูลค่าการเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ!

ดิ เสน่ห์ ของกรุงปารีสในฤดูใบไม้ผลิเป็นอย่างดีเพียง. จากปิกนิกในด้านหน้าของหอไอเฟลที่จะเดินไปสวนที่น่าประทับใจของเมืองจำนวนมาก, ท่องเที่ยวด่างโดยธนาคารของแม่น้ำแซน, ตอนเช้าแดดมากกว่าครัวซองต์สดและลาเต้, ยั้วเยี้ยแหบกว่า Pernod และไวน์แดง - ล้อมรอบด้วยสวนบานเกาลัด, กำลังบาน สวน, และวันที่ฟ้าฤดูใบไม้ผลิที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง.

เชื่อเลย?

ส่วนที่ดีที่สุดคือเส้น. หรือขาดของพวกเขา, เราควรจะพูดว่า. พิพิธภัณฑ์ลูฟร์และหอไอเฟลจะไม่เกือบเป็นหนาเป็นฤดูร้อน.

บวกใหญ่ของฤดูใบไม้ผลิในกรุงปารีสเป็น Nuit des พิพิธภัณฑ์หรือ คืนของพิพิธภัณฑ์. ก็เมื่อพิพิธภัณฑ์, ศิลปะ แกลเลอรี่, และศูนย์วัฒนธรรมทั่วเมืองเปิดประตูของพวกเขาสำหรับหนึ่งคืนพฤษภาคมเพื่อให้ผู้เข้าชมจะได้พบกับบางส่วนของ ศิลปะที่ดีที่สุด ในโลกในทางที่แตกต่างกันมาก: บริการฟรีและดึกดื่น.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

การเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ – ยุโรปตะวันออก – ฮังการี:

เมื่อสีเทาตกไปในฤดูใบไม้ผลิ, เมืองหลวงของฮังการีอย่างแท้จริงมาถึงชีวิต. เราขอแนะนำฉากปาร์ตี้ใน บูดาเปสต์ ในฤดูใบไม้ผลิ. มีทั้งเครื่องของ วัฒนธรรมเหตุการณ์ และ exhibitions ที่จะเข้าร่วม. ผู้เข้าชมสามารถตักขึ้นPálinkaประจำปี งานเทศกาล, เนื้อเรื่องชิมกว่า 300 ประเภทบรั่นดี, ในขณะที่เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ, สองสัปดาห์ที่งดงาม, ดึงมวลชนด้วยฟิวชั่นของวงดนตรี, แจ๊ส, และโลก การแสดงดนตรี.

นี่เป็นรายการที่ดีสิ่งที่ต้องทำในฤดูใบไม้ผลิในบูดาเปสต์:

 • ขี่บูดาเปสต์ตาดูดอกซากุระที่สวนพฤกษศาสตร์ Elte
 • กินออกมาที่สวนอาหารรถบรรทุก
 • เพลิดเพลินไปกับการนั่งเรือข้ามฟากสดชื่น BKK เพลิดเพลินไปกับวันที่ตะกรุมตะกราม เทศกาลอาหาร
 • แอบมองเข้าไปในอาคารประวัติศาสตร์ในช่วง Budapest100 หางานหัตถกรรมท้องถิ่นที่บูดาเปสต์แฟร์ฤดูใบไม้ผลิรับร้านขายของชำที่ตลาดในวันอาทิตย์บาร์ทำลาย
 • ทราเวิร์ของเมืองแทร็คที่วิ่งยาง
 • ใช้ chairlift สำหรับการบินสูงนั่ง
 • เยี่ยมชมนิทรรศการที่น่าสนใจจิบหัตถกรรมท้องถิ่น เบียร์ ที่แฮงเอาท์เทอเรส

 

https://www.youtube.com/watch?v = nipHsxjBVaE

 

ส่วนสภาพอากาศที่ร้อนของการเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ – เซวิลล์, สเปน:

เมืองหลวงอันดาลูเชียน่าตื่นเต้นระเบิดกับชีวิตในฤดูใบไม้ผลิ: คาเฟ่และร้านอาหารฉวัดเฉวียนไปด้วยพลังงาน. ดอกสีส้มและสีส้มสีขาวใบบาน, และปฏิทินวัฒนธรรมเตะเข้าเกียร์ใหม่ทั้งหมด.

ถ้าคุณรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับฤดูใบไม้ผลิและต้องการที่จะเฉลิมฉลอง, แล้วคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม. คาดว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา, ของ ปาร์ตี้, การเต้นรำ, และการแสดงที่มีสีสันใน ถนนที่ปู. ตกหลุมรักกับลาเมงโก, และได้รับการเติมของคุณของค่าโดยสาร Andalusian อย่างไม่น่าเชื่อ.

สำหรับเหตุการณ์ที่เย็นจะพบเมื่อเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ, มุ่งหน้าไปยังเซวิลล์ในช่วงที่มีชื่อเสียง เอพริล แฟร์, หรือฤดูใบไม้ผลิยุติธรรม. ดิ เซวิลล์ ยุติธรรมแบบดั้งเดิมเริ่มสองสัปดาห์หลังจากที่ชัดเจน สัปดาห์อีสเตอร์, ในพื้นที่ขนาดใหญ่ใน การเยียวยา (แผนที่), ไปทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง, ติดกับแม่น้ำ. นี้เป็นสัปดาห์ของการเต้นรำอย่างจริงจัง, การดื่ม, การรับประทานอาหาร, และการเข้าสังคม, กับคืนปลาย – หรือ nighters ทั้งหมด – บรรทัดฐาน. ขนาดที่แท้จริงของปรากฏการณ์เมษายนแฟร์เป็นพิเศษ. จากทั่วเที่ยงวันจนถึงช่วงเย็น – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันอังคาร, วันแรกอย่างเป็นทางการ – เซบีย่าขบวนพาเหรดสังคมรอบข้างในรถหรือบนหลังม้า. นอกจากนี้ยังมีในชีวิตประจำวัน กีฬาสู้วัวกระทิง, โดยทั่วไป ถือว่าดีที่สุด ของฤดูกาล.

 

มิวนิค, เยอรมนี:

มิวนิค เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปี, แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงคือการจับเมืองในช่วงประจำปี เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ, หรือเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ, ทุกเมษายน / พฤษภาคม. คิด Oktoberfest, แต่มีวิธีที่ผู้คนน้อยลง, แต่เท่าเบียร์ 😉

 

เดินทางสุดท้ายในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ – ดับลิน, ไอร์แลนด์

ถนนของดับลินระเบิดในการดำรงชีวิตในเดือนนี้สำหรับ การเฉลิมฉลองของเซนต์. วันแพททริค. ผู้เดินทางเยือนเมืองหลวงในเดือนมีนาคมจะมีมากมายเพื่อดึงดูดความสนใจของพวกเขา. ตรวจสอบ ทัวร์เดินชมพร้อมไกด์ ของท่าเรือดับลิน, หรือที่มีชื่อเสียงสองไมล์ยาว เซนต์. แพทริคพาเหรดเทศกาล. ฉลองสิริราชสมบัติครอบคลุมทั้งหมด สุดสัปดาห์, เพื่อวางแผนในการหลบหนีฝูงชนที่ เคทรีคลับ, ระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในประเทศคฤหาสน์ 30 นาทีนอกดับลิน. กับ เหล้าองุ่น 1936 รถบ้านจากัวร์, curated ชิมวิสกี้, และม้าเส้นทางบน 550 เอเคอร์. เข้าสู่ระบบเราขึ้น!

 

การเดินทางในยุโรปในฤดูใบไม้ผลิเซนต์แพทริควันในดับลิน

 

ฤดูใบไม้ผลิเข้าเกียร์และหนังสือที่รถไฟตั๋วด้วย บันทึกรถไฟ เพื่อเข้าชมหนึ่งในสถานที่เหล่านี้โดยรถไฟ, ในไม่กี่นาที!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Ftraveling-europe-spring%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

 • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.