เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 24/12/2021)

หากคุณเพิ่งย้ายไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์หรือกำลังคิดที่จะกระโดดบนรถไฟไปเยี่ยมชมไม่กี่วัน, คุณอาจจะสงสัยว่า 10 ส่วนใหญ่กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็น. คุณจะยินดีที่จะรู้ว่ามีเป็นจำนวนมากที่จะมองไปข้างหน้าเพื่อ, ไม่ว่าสิ่งที่เวลาของปีที่คุณเข้าชม.

เช่นเดียวกับเทศกาลป๊อปมหากาพย์, มีที่ไม่ซ้ำกัน กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ ว่าคุณจะไม่พบทุกที่อื่น: การเฉลิมฉลองที่เกี่ยวข้องกับ สถาบันพระมหากษัตริย์ดัตช์, กังหันลม, และดอกทิวลิป. เหตุการณ์เหล่านี้มีทุกวิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะสนุกกับตัวเองและได้รับการแช่อยู่ในวิธีที่ชาวดัตช์ของการทำสิ่ง!

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 1: ปีใหม่วันดำน้ำ (ดำน้ำปีใหม่)

นี้เป็นหนึ่งในบรรดา การจัดกิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ที่ไม่ได้สำหรับลมใจ! ถ้าคุณต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่ปี, ใช้เวลาดำน้ำที่อากาศหนาวเย็นที่นำมาในวันปีใหม่ (วันเถลิงศก). เทศกาลนี้ดัตช์ได้รับการตั้งขึ้นโดยสโมสรว่ายน้ำใน 1960. มี 209 สถานที่ดำน้ำ ในประเทศเนเธอร์แลนด์คุณสามารถใช้การดำน้ำ. แม้ว่า, ดำดิ่งสู่ ทะเลเหนือที่ Scheveningen, กรุงเฮก, เป็นสถานที่ที่นิยมมากที่สุดมีถึง 60,000 ผู้คน. ภายหลัง, นักว่ายน้ำตัวสั่นจะมีถ้วย erwtensoep, ซุปถั่วเนื้ออุ่น.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

New Years Special Events In The Netherlands

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 2: ตรุษจีน, วันปีใหม่จีน

คุณรู้ไหมว่าเนเธอร์แลนด์มีหนึ่งของชุมชนชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป? เราคิดว่าเป็นมั่นเหมาะจุดมูลค่าด้านบนของเรา 10 การจัดกิจกรรมพิเศษส่วนใหญ่ในประเทศเนเธอร์แลนด์! พวกเขาส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในอัมสเตอร์ดัม, ร็อตเตอร์, และกรุงเฮก, ที่มีอยู่ในช่วงของการจัดกิจกรรมฉลองปีใหม่จีน. ในกรุงอัมสเตอร์ดัม, มุ่งหน้าไปยังเขื่อนแควร์และ Nieuwmarkt / Zeedijk เพื่อดูขบวนพาเหรดมังกร, เต้นรำสิงโต, และดอกไม้ไฟ. นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษในห้างสรรพสินค้า De Bijenkorf, รวมทั้งการฝึกอบรมการประดิษฐ์ตัวอักษร, การแสดงดนตรี, และพิธีชงชา, หรือใน วัดพุทธ Fo Guang Hua Shan เขา.

วันนี้ยังเกี่ยวกับอาหาร, และในอัมสเตอร์ดัม, คุณสามารถกินอาหารอร่อยที่ตลาดถนน, ที่พระราชวังทะเล (ทวีปยุโรปครั้งแรกลอยร้านอาหารจีน), หรืออย่างหนึ่งในหลาย ๆ ร้านอาหารจีน ตาม Stormsteeg และ Geldersekade. ในกรุงเฮก, คุณจะพบว่า เทศกาลจีน ในห้องโถงของศาลากลางจังหวัดและในไชน่าทาวน์ Den Haags รอบ Wagenstraat. คุณสามารถค้นหาเหตุการณ์ในรอตเตอร์ดันำไปสู่ปีใหม่จีน, ราดโดยวันของการเฉลิมฉลองทั่วจีน wijkpark เวสต์เก่าและ Westkruiskade ไชน่าทาวน์. หากคุณมีความเชื่อโชคลาง, จีนวันส่งท้ายปีเก่ากินสลัดปลาดิบ (Yu Sheng) ที่จะนำความโชคดีหรือ fai ไห่, ประเภทของสาหร่ายทะเล, เพื่อความเจริญรุ่งเรือง. กงซีฟาไค! (สวัสดีปีใหม่!)

เบรเมนไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

บีเลเฟลด์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Chinese Special Events In The Netherlands

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 3: เคอเคนฮอฟ (เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม)

ดิ เคอเคนฮอฟ เป็น arguably สวนที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์. จ้องมองในความหวาดกลัวที่ล้านของหลายสี ดอกทิวลิปบาน ในสวนสาธารณะดัตช์ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคม. Keukenhof, ซึ่งหมายความว่า สวนครัว, ได้รับรอบตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 และครอบคลุมมหันต์ 32 เฮคเตอร์. วันนี้, Keukenhof ยินดีต้อนรับ 800.000 ผู้เข้าชมเป็นประจำทุกปี.

หนึ่งในไฮไลท์ของ 2018 ธีมเป็นดอกไม้ขนาดยักษ์หลอดกระเบื้องโมเสค, ครอบคลุมพื้นที่ 250m2 และประกอบด้วย 50.000 ดอกทิวลิป, ผักตบชวาองุ่น, และ crocuses. อะไรฉบับหน้าจะนำมาซึ่ง?

ดอร์ทอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เอสเซนไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ดุสเซลดอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

โคโลญอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Keukenhof, Special Events In The Netherlands

 

4: สัปดาห์ที่ร้านอาหารแห่งชาติ

หากเหตุการณ์พิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์รวมถึงอาหารฟรี, คุณสามารถนับฉันใน! ที่ 50% ปิด, มันเป็นจริงขโมย! เยี่ยมชมดัตช์นี้ เทศกาลสำหรับนักชิม, ที่คุณสามารถรับประทานอาหารในบางส่วนของร้านอาหารชั้นนำในประเทศเนเธอร์แลนด์ส่วนลดบ้า.

หลายร้อยร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการในหลาย ๆ เมืองดัตช์ มีความประหลาดใจเมนูอาหารเย็นแน่นอนสามสำหรับอัตราพิเศษ 28,50 ยูโร. มิชลินมงคลร้านอาหาร เรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม, และร้านอาหารที่ระบุไว้ในด้านบน 250 นอกจากนี้ยังต้องเป็นอาหารเสริมที่มีขนาดเล็ก. ไม่ว่าคุณจะเป็นนักชิมที่มีงบจำกัดหรือแค่อยากลองทานอาหารดีๆ หลายๆ อย่างโดยไม่ต้องเสียเงินในกระเป๋ามากเกินไป, แล้วคุณจะรักสัปดาห์ร้านอาหาร. ข้อเสนอพิเศษนี้จะเกิดขึ้นปีละสองครั้งในประเทศเนเธอร์แลนด์.

เพื่อให้ง่ายต่อการจองโต๊ะ, จัดงานที่ได้ทำรายการของที่ 500 ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ, ต่อเมือง, บน เว็บไซต์สัปดาห์ร้านอาหาร.

บอนน์ไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

อาเค่นอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

โคเบลนซ์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

National Restaurant Week, Holland

 

5: วันพระมหากษัตริย์ (เมษายน 27)

หนึ่งในกิจกรรมที่พิเศษที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์, ไม่ได้เป็นหนึ่งที่สนุกที่สุดและวุ่นวายถ้า, คือบน วันพระมหากษัตริย์, Which คือ คิงวิลเล็ม Alexander's วันเกิด. เมืองดัตช์ เป็นเจ้าภาพฝ่ายสถานที่, ตลาดหมัด, และกิจกรรม, เปลี่ยนทั้งของประเทศเนเธอร์แลนด์เข้ามาในงานเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี. แน่นอนคุณสามารถเพิ่มนี้มากที่สุดแห่งหนึ่ง การจัดกิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์! คนหัวออกเพื่อเฉลิมฉลอง, เล่นเพลง, แต่งตัวด้วยสีส้ม, และมีความดีรอบด้าน, หากไม่วุ่นวาย, เวลา. กษัตริย์คืนมีการเฉลิมฉลองในคืนก่อนวันพระราชา, กับปาร์ตี้สุดมันส์ใน ใจกลางเมืองที่ดึงดูด ฝูงชนจากหลายไมล์รอบ ๆ.

Osnabruck อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลือเบคอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Bremerhaven อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

คีลอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 6: ดอกไม้

คุณเคยเห็นลอยน้ำสูงเก้าเมตร, ปกคลุมไปด้วยดอกไม้และร่อนผ่านถนน, ขับเคลื่อนโดยไม่มีอะไร แต่กำลังคน? ดี, คุณกำลังจะ! ดอกไม้ Zundert เป็นขบวนพาเหรดดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ทำทั้งหมดโดยอาสาสมัคร. ทุกปีในแต่ละหมู่บ้านเล็ก ๆ พยายามที่จะสร้างลอยที่สวยที่สุดที่มันได้เคยสร้างมา. เยี่ยมชมเหตุการณ์นี้มากเป็นพิเศษใน Zundert เป็นคุณจะจม. Corso Zundert คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเห็นและ, ในการที่, เชื่อว่า!

คาสเซิลไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

มันไฮม์ไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ฟุลดาไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ไฮเดลเบิร์กไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Bloemencorso, Special Events In The Netherlands

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 7: บรรเทาไล (บรรเทา Leiden)

ดิ 10 การจัดกิจกรรมพิเศษส่วนใหญ่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ต้องรวมประเพณี, แน่นอน. กรณีที่ Leiden เป็นหนึ่งในพวกเขา! มันเอกราชล้อมสเปนและบรรเทาตามมาของเมือง 1574. Leiden จะกลายเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ดีสำหรับทั้งสองวันในแถว. เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรด, สนุกยุติธรรม, ตลาด, คอนเสิร์ต, คู่กรณี, ดอกไม้ไฟ, และอาหารแบบดั้งเดิม.

แม้จะมีงานรื่นเริงและงานปาร์ตี้มากมาย, Leidens Ontzet คือการเฉลิมฉลองประเพณีจำนวนมากที่มีความหมายทางประวัติศาสตร์. เช้าของวันที่สามตุลาคมเริ่มต้นด้วยการปลุกที่ห้องโถงเมือง. แฮร์ริ่งฟรีและขนมปังสีขาวจะได้รับแล้วออกที่ Leiden Waag. จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการชุมนุมดนตรีใน ฟาน เดอร์ แวร์ฟ สวนสาธารณะและการให้บริการใน Pieterskerk. ในคนที่เย็นประเพณีกินแครอทและหัวหอมตุ๋นที่เรียกว่า Hutspot. ยุติการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงพลุที่ยิ่งใหญ่.

เทรียร์ไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Antwerp อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เกนท์ไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Leidens Ontzet Holland

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 8: Sail อัมสเตอร์ดัม

เรือประเพณีที่เริ่มต้นด้วย ขบวนแห่: เรือหลายร้อยลำแล่นเข้าสู่ IJ และสร้างภาพที่ไม่เหมือนใครที่คุณจะไม่มีวันลืม. ในวันต่อมา, หลายแมตช์ในน้ำใช้เวลาสถานที่, รวม Skutsjesilen(ล่องเรือกับเรือ Frisian ทั่วไป). กองทัพเรือเนเธอร์แลนด์จะแสดงทักษะของตนในน้ำด้วย.

ถัดไปทุกกิจกรรมในน้ำ, นอกจากนี้ยังมีมากมายที่จะทำในท่าเรือ, ซึ่งทำให้มันพิเศษเพื่อ. โปรแกรม SAIL ภูมิใจนำเสนอความบันเทิง, ศิลปะ, วัฒนธรรม, เพลง, และการกีฬาและเด็กกิจกรรม.

SAIL อัมสเตอร์ดัมรับประกันเรือเดินสมุทรที่น่าประทับใจและหาที่เปรียบมิได้ของเรือสูง, ฝีมือการแล่นเรือใบมรดก, เรือที่ทันสมัย, เรือเรือ, และแบบจำลอง.

Liege อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Leuven อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

บรูกส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Oostende อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Sail Amsterdam, Special Events In The Netherlands

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 9: tenting วัน

ปะปนพิเศษ, ตั้งแคมป์ราคาไม่แพง, และตั้งแคมป์ในป่าที่เป็นไปได้ในประเทศเนเธอร์แลนด์ในช่วงวัน tenting (จากเต็นท์ของคุณ). องค์กรของ tenting วันให้ความร่วมมือกับคู่ค้าจำนวนมาก. คือ; ไซต์ที่ตั้งแคมป์, สมาคมเพื่อการรักษาอนุสาวรีย์ธรรมชาติในประเทศเนเธอร์แลนด์, เช่นเดียวกับป่าไม้คณะกรรมาธิการ. คุณจะได้รับโอกาสที่จะอยู่ในค่ายที่น่าสนใจที่สุด, ถูก, และสถานที่ป่าของ Noordoostpolder. นอกจากนี้ยังสนุกสุด ๆ สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ!

เกงค์ไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ฮัสเซลท์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Namur อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

คอร์ทริกไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Tenting in the woods

 

กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์ 10: ตุ๊กตาปาร์ค

ตุ๊กตาปาร์ค เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ป๊อปอัพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์, จัดขึ้นทุกปีในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนมิถุนายน. สิ่งที่ทำให้มันพิเศษเพื่อ, คือว่ามันเป็นสมบูรณ์ฟรี!

เหตุการณ์ปกติตั้งแต่ 1981, เทศกาลป๊อปแห่งชาติได้วางเฮกบนแผนที่. ขอขอบคุณที่เทศกาลดนตรีฟรีในขนาดใหญ่. เป็นเวลาหลายปี, มันก็ยิ่งใหญ่ที่สุดในเทศกาลดนตรีป๊อปฟรีทั้งหมดในยุโรป! คุณสามารถคาดหวังมากกว่า 350.000 คนในงานเทศกาลนี้น่ากลัว.

ถ้าคุณมาจากส่วนหนึ่งของกรุงเฮกอีก, มันเป็นความคิดที่ดีที่จะขี่จักรยานไปยังสถานที่ที่ Zuiderpark.

บรัสเซลส์ The Hague รถไฟ

Antwerp ไปกรุงเฮกรถไฟ

เกนท์ไปกรุงเฮกรถไฟ

บรูซไปยังกรุงเฮกรถไฟ

Parkpop event in the netherlands

 

เราได้ตั้งชื่อ 10 การจัดกิจกรรมพิเศษส่วนใหญ่ในประเทศเนเธอร์แลนด์, แต่มีคนนับไม่ถ้วน. รับบนรถไฟด้วยความช่วยเหลือของที่ บันทึกรถไฟ และดูตัวเอง!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ส่วนใหญ่กิจกรรมพิเศษในประเทศเนเธอร์แลนด์” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fspecial-events-netherlands%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / TR หรือ / และภาษาอื่น ๆ.