เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

เพื่อประสบการณ์การใช้ซีซั่นทิวลิปฮอลแลนด์โดยรถไฟเป็นจริงต้องใด ๆ เคารพตัวเอง ในช่วงฤดูร้อนของผู้เดินทาง ปฏิทิน. สำหรับเดือนหรือดังนั้นทุกปี, สาขาของ จังหวัดเฟลโวลันด์ จะกลายเป็นทะเลที่สวยงามและกว้างใหญ่ของดอกไม้ที่มีสีสันมากกว่า 7 ล้านบุปผา. จากกรุงเฮกและ Leiden ในภาคใต้, ขึ้นไป Alkmaar ในภาคเหนือเป็นที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับภาพที่สวยงามนี้. ขณะที่หนึ่งมักจะเชื่อมโยงการเดินทางที่ราบลุ่มของฮอลแลนด์ด้วยจักรยาน, สำหรับน้อย ชอบผจญภัย หนทางที่น่าสนใจมากขึ้นที่จะได้สัมผัสทุกสิริของฤดูกาลดอกทิวลิปเป็นโดยรถไฟ! นี่คือบางส่วนเคล็ดลับที่จะสนุกกับฤดูกาลที่ดอกทิวลิปฮอลแลนด์โดยการเดินทางด้วยรถไฟมี.

 

ฮอลแลนด์ฤดูกาลดอกทิวลิปและ NS รถไฟ

 

วางแผนการเยี่ยมชมของคุณสำหรับ Holland Tulip Season ที่กำลังจะมาถึง

ฤดูกาลที่ดอกทิวลิปจะเริ่มต้นจากจุดสิ้นสุดของ มีนาคม จนถึงกลางเดือนพฤษภาคม, แต่เวลาที่ดีที่สุดที่จะเห็นดอกทิวลิปบานสะพรั่งเป็นครึ่งทางผ่าน เมษายน. คุณจะต้อง ตรวจสอบสภาพอากาศ สำหรับฤดูกาลและทำวิจัยของคุณก่อนที่จะจองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับเวลาที่ดีที่สุด.

ฮันโนเวอร์ไปกรุงเฮกรถไฟ

ฮัมบูร์กเฮกรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อเฮกรถไฟ

โคโลญจ์เฮกรถไฟ

 

ไทม์สที่ดีที่สุดที่จะเยี่ยมชมสวนและทุ่งในช่วงฤดูฮอลแลนด์ดอกทิวลิป

ฤดูกาลฮอลแลนด์ Tulip ดึงดูดจำนวนมาก นักท่องเที่ยวและผู้เข้าชม และเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมสวนและทุ่งดอกทิวลิปมักจะเป็นช่วงเปิดและสองสามชั่วโมงก่อนปิด. วางแผนการเดินทางของคุณให้เหมาะสมเพื่อให้คุณให้มากที่สุดของเรา ประสบการณ์ และจะได้รับภาพถ่ายที่ดีบางอย่างโดยไม่ต้องฝูงชน.

บรัสเซลส์รถไฟ Maastricht

Antwerp การรถไฟ Maastricht

โคโลญจ์รถไฟ Maastricht

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Maastricht

 

จองตั๋วของคุณก่อนที่จะไป

เนื่องจากจำนวนของคนที่มาดูดอกทิวลิป, ประสบฤดูกาลดอกทิวลิปฮอลแลนด์โดยรถไฟจะค่อนข้างยุ่ง. มันคือ สิ่งสำคัญในการวางแผนล่วงหน้า และหนังสือของคุณ ตั๋วรถไฟล่วงหน้า เป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะได้รับในและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่งดงาม.

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟตเตอร์ดัม

ดอร์ทการรถไฟตเตอร์ดัม

ฮัมบูร์กรถไฟตเตอร์ดัม

โคโลญจ์รถไฟตเตอร์ดัม

 

เยี่ยมชมเฟลโวลันด์สำหรับประสบการณ์การทำงานที่เงียบสงบของซีซั่นทิวลิปฮอลแลนด์

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่มีทิวลิปน้อยแต่คนน้อยและน้อย ราคาที่ถูกกว่า แล้วเฟลโวลันด์สำหรับคุณ. คุณสามารถจับ การฝึกอบรมที่นี่จากอัมสเตอร์ดัม และถ้าคุณจับมันหลังจากชั่วโมงที่คุณจะสามารถที่จะนำ จักรยาน บนรถไฟ, ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวงจรรอบทุ่งดอกทิวลิป. มุมมองพร้อมการเดินทาง เป็นที่น่าทึ่งและมีมากมายของดี การถ่ายภาพ.

มิวนิกรถไฟ Utrecht

โคโลญจ์รถไฟ Utrecht

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Utrecht

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟ Utrecht

 

เยี่ยมชม Leiden หรือฮาร์เล็ม

คุณสามารถจับรถไฟไป Leiden หรือฮาร์เลมที่คุณจะได้รับมุมมองที่โดดเด่นของที่มีชื่อเสียง“ดอกไม้ Strip” และจะสามารถที่จะเดินในหมู่แถวของดอกทิวลิปเมื่อคุณได้มาถึงที่นั่น. นี่คือ เหมาะสำหรับการเดินทางวัน และเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมาก.

สำรวจฮอลแลนด์โดยรถไฟเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและมากยิ่งขึ้นดังนั้นในช่วงเทศกาลดอกทิวลิป. มันเป็นไปได้ที่จะ หนังสือในชั่วข้ามคืน การเข้าพักและ ทัวร์รถไฟ ทั่วประเทศ แต่เหล่านี้จะแพงกว่าเล็กน้อยและอาจทำให้คุณมีเวลาน้อยในการสำรวจทุ่งดอกทิวลิป. หนึ่ง องค์กรที่เป็นกุญแจสำคัญ ในช่วงเวลานี้ไม่ว่างเพื่อให้แน่ใจว่าการวางแผนล่วงหน้าเพื่อให้มากที่สุดของฤดูกาลดอกทิวลิปในฮอลแลนด์!

บรัสเซลส์รถไฟฮาร์เล็ม

Antwerp การรถไฟฮาร์เล็ม

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Leiden

ปารีสไปยังรถไฟ Leiden

 

เพลิดเพลินไปกับคุณ ทริปรถไฟ, ผ่านสถานที่ที่น่าเชื่อถือที่สุดในการจองตั๋วรถไฟของคุณ, บันทึกรถไฟ หากคุณต้องการอื่น ๆ ตั๋วรถไฟยุโรป, เพียงแค่คลิกที่นี่, ไปที่เว็บไซต์ของเราและเพลิดเพลินกับการนั่ง.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fholland-tulip-season-by-train%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES ไป / PL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.