เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 01/04/2021)

หอพักมีการลงโทษที่ไม่ดีสำหรับการสกปรก, สลัว, และเหม็น. แต่คุณทราบหรือไม่ว่าขณะนี้หอพักได้รับการอัปเกรดแล้ว? สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าเป็นหอพัก, เราไม่เพียง แต่สะกดผิดโรงแรมและดำเนินการกับมัน. หอพักมีที่พักราคาถูก ที่จะช่วยให้คุณยืดงบประมาณการเดินทางของคุณ.

 

ไม่ว่าคุณจะ เดินทางเดี่ยว หรือจะเดินทางไปกับครอบครัวหรือที่สำคัญอื่น ๆ ของคุณ, หอพักมีประเภทที่พักเพียงสำหรับคุณ. หอพักมักจะมีห้องพักที่ใช้ร่วมกัน. ห้องพักที่ใช้ร่วมกันอาจจะมี 8 ไปยัง 10 ทุกคน bunking กัน. บางคนมีห้องพักที่อาจมี 3 หรือ 4 คนพักร่วม. หากคุณต้องการพื้นที่ของตัวเอง, หลายสถานที่มีห้องพักส่วนตัวหรือห้องพักสำหรับครอบครัว, ถ้าคุณคือ เดินทางกับครอบครัว.

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

ในทางที่จะ Hostel ที่พักของเรา

 

คาดหวังอะไร

หอพักอาจไม่ได้จีบที่ โรงแรม เสนอ. ดังนั้นอาจจะมีเครื่องชงกาแฟไม่มีที่อยู่ภายในห้องของคุณ, ไม่มีสบู่ฟรี, หรือตู้เย็นของคุณเอง. คุณจะไม่ได้จะได้รับผ้าขนหนูฟรี. แต่บางหอพักขายจริงสบู่และสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ในราคาถูก. และแน่ใจว่า, คุณอาจจะไม่ต้องแต่งตัวของคุณเองหรือตู้เสื้อผ้าในห้องที่ใช้ร่วมกัน, แต่พวกเขาจะมีตู้เก็บของที่คุณสามารถเก็บสิ่งที่คุณ. คุณอาจจะต้องนำกุญแจของคุณเองว่า. ถ้ากระเป๋าของคุณมีขนาดใหญ่เกินไปและหลังการเช็คเอาท์, คุณยังคงต้องการที่จะทำบางนาทีสุดท้าย การชมทิวทัศน์, คุณสามารถออกจากกระเป๋าของคุณที่ร้านขายกระเป๋า.

นอกเหนือจากการมีที่สะอาดให้นอนและ ตู้เก็บของที่ปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลของคุณ, บางส่วนของสถานที่เหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นกัน. สถานที่บางแห่งจะมีสิ่งที่ต้องการเข้าถึงสระว่ายน้ำ, บริการอาหารเช้าฟรี, กาแฟฟรี, กิจกรรมของชุมชน. บางคนยังมีห้องซาวน่าและห้องอาบน้ำนวด ร้านอาหารในร่ม.

ถูก, แน่ใจ, คุณอาจจะไม่ได้รับความเป็นส่วนตัวเดียวกับที่คุณจะอยู่ในโรงแรม. มีพื้นที่ส่วนกลางเช่นห้องน้ำ, ห้องครัว, พื้นที่เลานจ์, และเวิร์กสเตชัน. อย่างไรก็ตาม, วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการ พบเจอผู้คน. ถ้าคุณออกไปเที่ยวในพื้นที่ชุมชนที่คุณสามารถตอบสนองนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก. และได้เริ่มต้นมิตรภาพที่มีความหมายกับคนที่คุณพบในของคุณ การเดินทาง และมีเพื่อนของการเดินทางในอนาคตใหม่, เกินไป! คนที่ทำงานในหอพักเป็นคนที่มักจะสนุกสนานและเข้ากับคนง่าย, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่จะคลาคล่ำและโต้ตอบกับพวกเขา, ได้เป็นอย่างดี.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

ที่ต้องการหาพวกเขา

หอพักบางแห่งอยู่ใน ใจกลางเมือง หรือใน สถานที่ที่คุณมิฉะนั้นจะไม่ได้ค้นพบ. ด้วยมือเปล่าไมอามี่, โฮสเทลในฟลอริดา, เป็นเพียงสองช่วงตึกห่างจากชายหาดและมีกาแฟเย็นฟรีให้กับแขกผู้เข้าพัก. และโฮสเทลสปาสวิสที่ตั้งขึ้นโดยไม่แสวงหาผลกำไรที่เรียกว่า Hostelling International มีร้านอาหารในร่มที่ สามารถมองเห็นวิวสวิสแอลป์.

เบรเมนไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

เท่าไหร่พวกเขามักจะเสียค่าใช้จ่าย

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวงบประมาณ, ก็มีแนวโน้มสูงที่คุณจะมีความสนใจเป็นอย่างมากในการเข้าพักในหอพัก. ราคาอาจเริ่มต้นจากต่ำเพียงไม่กี่เซ็นต์ถึง $100 สำหรับห้องพักที่ใช้ร่วมกัน, ซึ่งขึ้นอยู่กับส่วนหนึ่งของโลกที่คุณอยู่ใน, แต่มันเป็นเรื่องยากมากสำหรับราคาที่สูงขึ้นไปกว่านั้น. แม้โฮสเทลที่มองเห็น ภูเขาแอลป์ ไปรอบ ๆ $64 ต่อคืน.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

ข้อมูลสุดท้ายที่เราต้องการให้คุณเป็น, วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับโฮสเทลของคุณโดยการเดินทางด้วยรถไฟด้วย บันทึกรถไฟ และเหตุผลที่ว่าคือการที่รถไฟเสมอมาถึงใจกลางเมืองและที่อยู่ที่ห้องพักโฮสเทลที่มี, เพลิดเพลินไปกับการเดินทางและการรถไฟเดินทางของคุณ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fenjoying-a-guilt-free-trip-hostel-accommodation%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / PL / หรือเดอและภาษาอื่น ๆ.