เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/01/2022)

การเดินทางคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสำรวจ, พูดถึง ชาวบ้าน, การรับประทานอาหารในท้องถิ่น อาหาร, เป็นต้น. ทุกประเทศ แตกต่างกันในขนาดและรูปร่างและต่อไป, ขึ้นอยู่กับขนาดของประเทศ, มันอาจจะหรืออาจจะไม่ได้แบ่งออกเป็นรัฐที่แตกต่าง. และรัฐจะถูกแบ่งออกเป็น เมือง. การเดินทางและ การสำรวจ เมืองเหล่านี้จะช่วยให้เพิ่มขึ้นอีกระดับของความงามที่คุณอาจจะไม่เคยพบในหนังสือนำเที่ยว. บางครั้งคุณอาจมีช่วงเวลาที่แน่นอนในการเดินทางและได้ตัดสินใจสำรวจเมืองบางเมืองเป็นสำคัญ และเก็บส่วนที่เหลือไว้เพื่อไปเยือนประเทศอื่น. ในทั้งสองกรณี, มี จองตั๋วรถไฟท้องถิ่น ก่อนอาจจะให้ศีลให้พร; เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมการในนาทีสุดท้าย.

 

จองตั๋วรถไฟท้องถิ่น

รูปแบบของการท่องเที่ยว

ในประเทศ จองตั๋วรถไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเดินทางไปทั่วยุโรปสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เป็นทาสโดยสิ้นเชิง. แน่นอน, มีวิธีอื่น ๆ และวิธีการที่จะเดินทางไป - คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์, หรือรถโดยสารหรือแม้กระทั่งเครื่องบินสำหรับเรื่องที่. ดิ การเดินทางรถบัส อาจจะค่อนข้างอึดอัดและเครื่องบินไม่ได้นำเสนอการจัดเรียงของมุมมองใด ๆ ยกเว้นท้องฟ้าและเมฆ. ด้วยเหตุนี้ ขี่เครื่องบิน สามารถค่อนข้างพลัดพราก. ในที่อื่น ๆ รถมือ, ขี่ไม่อาจเป็นไปได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย. ดังนั้นท้องถิ่น ตั๋วรถไฟ จองก็อาจจะมีคำตอบที่ถูกต้องเมื่อมันมาถึงการเดินทางไปทั่วยุโรป.

มิวนิกไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

 

ฟุ่มเฟือยของการเดินทางโดยรถไฟ

ไม่ว่าจะเป็นคนเดียวหรือในกลุ่ม, เป็ การเดินทางด้วยรถไฟ มีแนวโน้มที่จะมากปลอดภัยและโรแมนติกที่มีขอบเขต. ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการใช้ในการจองตั๋วรถไฟท้องถิ่นที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการกับการเปลี่ยนแปลง จองห้องพักออนไลน์ และเมื่อคุณต้องการ. คุณสมบัติอื่น ๆ จะได้รับการตรวจสอบจากธรรมชาติที่สวยงามและ mesmerizing รอบ ๆ ตัวคุณขณะที่รถไฟเคลื่อนระหว่างเมือง. มันก็อาจจะล่อใจให้คุณสามารถใช้ล้างพิษดิจิตอลโดยการลากคุณออกจากของคุณทั้งหมด อุปกรณ์ดิจิตอล.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาโดยรถไฟ

มิวนิกถึงเวียนนาโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปเวียนนาโดยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาโดยรถไฟ

 

 

เวลาตัวเอง

ถ้าคุณคือ เดินทางคนเดียว, คุณสามารถใช้เวลานี้ทบทวนตัวเองและใช้เวลาคุณภาพกับตัวเองได้, และแม้กระทั่ง เขียนบันทึกประจำวันของคุณ ถ้าคุณต้องการ. ใช้ภาพของทุกอย่างรอบ ๆ ตัวคุณ. มีอาจจะไม่ทุกครั้งที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการจองตั๋วรถไฟท้องถิ่นสำหรับการเดินทางของคุณ. ให้มากที่สุดของมันและให้แน่ใจว่าคุณจะกลับกับคุณจำนวนมากของความทรงจำและ ประสบการณ์.

ราคาของ Lyon ถึง Geneva

ซูริกไปเจนีวาโดยรถไฟ

ปารีสถึงเจนีวาโดยรถไฟ

Bern ไปเจนีวาโดยรถไฟ

 

ข้อสรุป

การเดินทางเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายในคำ. มันเสริมว่า“ความกลัว” ปัจจัยเพื่อตัวเอง, ที่ทำให้เราหมดลมหายใจ. เมื่อใดที่มีช่วงเวลาดังกล่าวในชีวิตที่เราประสบกับสิ่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราใช้ชีวิตตามปกติในชีวิตประจำวัน. ขณะที่คุณเริ่มต้นการเดินทางที่จะเปลี่ยนแปลงการรับรู้และวิธีที่เรามองชีวิตของคุณทั้งหมด. อีกทั้งยังทำให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง หลีกหนีจากชีวิตที่เร่งรีบในแต่ละวัน. นี่คือ ครั้งหนึ่งในชีวิต ประสบการณ์และมันจะดีกว่าที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด. วางแผนการเดินทางของคุณ เป็นอย่างดีและมีการจองตั๋วรถไฟท้องถิ่นทำได้ดีล่วงหน้า.

 

คุณพร้อมหรือยังที่จะทำให้การเดินทางของคุณคุ้มค่าที่สุด? ไปที่ บันทึกรถไฟ และเพิ่มการเดินทางด้วยรถไฟขา.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตด้วยการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fmaking-the-most-of-your-travels%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.