เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 26/05/2021)

รถไฟในยุโรปเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่; เรารักรถไฟของเรา, และเราจะเลือกพวกเขามากกว่าคนอื่น ๆ ประเภทของการขนส่ง เวลาไหนก็ได้. นอกเหนือจากการได้รับจากจุด A ไปยังจุด B ในรวดเร็ว, ลักษณะที่สะดวกสบายและมีความน่าเชื่อถือ, มีมากที่สุดของคุณจะไม่ได้ตระหนักถึงเกี่ยวกับรถไฟขนส่ง. เมื่อทราบว่า, เรากำลังออกมาด่า ข้อเท็จจริงที่น่าแปลกใจบางอย่างเกี่ยวกับรถไฟในยุโรป คุณยังไม่ได้รับทราบจนถึงขณะนี้:

 

รถไฟในยุโรปเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ตะโกนบอกทุกคนด้วยจิตสำนึกที่ต้องการช่วยแม่ธรรมชาติและผู้วางแผนของเราให้ดำรงอยู่ตลอดไป: หากคุณซื้อตั๋วรถไฟแทนตั๋วเครื่องบินหรือรถบัส, และคุณจะทำเพียงแค่ว่า. ในฐานะที่เราพบ, “รถไฟความเร็วสูงจะ 3x พลังงานที่มีประสิทธิภาพ กว่ารถไฟภูมิภาค”, ขณะที่“แม้ช้าที่สุด รถไฟคือ 20% มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่ารถ”. วิธีที่น่ากลัวก็คือ?

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลียงรถไฟลอนดอน

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

การเดินทางโดยรถไฟคือการที่ชาวบ้านเดินทาง

การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นใหญ่ในยุโรป, และเราได้มีความรู้สึกว่ามันจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเร็ว ๆ. มีเหตุผลไม่กี่เหตุผลที่รถไฟจะเป็นที่นิยมในหมู่ชาวยุโรปเป็น, และทั้งหมดของพวกเขา 100% ถูกต้องตามกฎหมาย: พวกเขาเป็นซุปเปอร์รวดเร็ว, ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ, และความสะดวกสบายในทุกวิถีทาง. พลัส, รถไฟในยุโรปขี่ ของแท้ ประสบการณ์ในการเดินทาง, ซึ่งเป็นเพียงโบนัสอีกครั้งเพื่อให้สิ่งที่ทั้ง!

ลียงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

ลูเซิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

รถไฟในยุโรปมีความสะดวกสบาย

 

การเดินทางด้วยรถไฟสามารถประหยัดเงินในห้องพัก

รอ, อะไร? ใช่, มันเป็นความจริง! เนื่องจากสิ่งที่เรียกว่า“รถไฟค้างคืนในยุโรป” นักท่องเที่ยวที่ใช้จ่ายมากกว่า 10 ชั่วโมงบนรถไฟจากจุด A ไปยังจุด B สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ของการนั่งรถไฟข้ามคืนในยุโรปและ ประหยัดเงิน ในห้องพักที่โรงแรม. มีหลายประเภทที่แตกต่างกันของที่พักที่นำเสนอภายใน“รถไฟข้ามคืน,” ออกแบบให้เหมาะสมกับการตั้งค่าการเดินทางของทุกคน และงบประมาณของพวกเขา. ดังนั้น, เรามี:

  • ที่นั่งนอน
  • ช่องนอนขนาดเล็ก, ท่าเทียบเรือ
  • ช่องครอบครองนอนเดี่ยวหรือเตียงคู่

เหล่านี้ประเภทของข้อเสนอมักจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและ บริษัท รถไฟ, แต่พวกเขามักจะรวมถึงข้อเสนอที่คล้ายกัน.

เบรเมนไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

หากคุณเดินทางเป็นระยะเวลานานแล้วรถไฟในยุโรปกับ Rail Pass สามารถรับส่วนลด

ไม่, คุณไม่ได้ฝัน - ส่วนใหญ่, ผ่านทางรถไฟมาพร้อมกับโบนัสที่ได้อะไรจากของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ขี่เรือ และรถบัสรับส่วนลดสำหรับโรงแรมและ ทัวร์เดินเท้า. บางครั้ง, คุณยังสามารถได้รับผลตอบแทนที่ให้คุณสมบูรณ์ฟรีกิจกรรมรวมทั้งฟรี ล่องเรือในแม่น้ำ, อาหาร, และที่คล้ายกัน.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลีลล์ไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

คุณมักจะสามารถจูบผู้สัมภาระค่าธรรมเนียมลา

หนึ่งใน ยิ่ง สิ่งที่เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟ เสียงดีเกือบเกินไปที่จะเป็นจริง. อืมมม, รอมันอยู่, ได้, คุณ guessed มัน: รถไฟมากที่สุดในยุโรปไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสัมภาระ! แน่ใจ, มันเป็นเพราะความจริงที่มีการตรวจสอบในเมื่อคุณเดินทางโดยรถไฟไม่มี, ความหมาย - คุณต้อง พกกระเป๋าของคุณทั้งหมด กับคุณ. ในขณะที่บางคนอาจจะเห็นว่านี่เป็นข้อเสียในการฝึกอบรมการเดินทาง, เราพบว่ามันน่าประทับใจ: อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเราจะเดินทางแสง, ขวา? พลัส, มีอยู่เสมอรถเข็นสัมภาระที่ใดที่หนึ่งที่จะช่วยให้ผู้โดยสารที่มีการขนส่งการจัดการที่ดีของกระเป๋า, เพื่อให้แยกออก.

 

ครั้งต่อไปที่คุณมีความคิดที่สองหรือไม่เกี่ยวกับการเดินทางโดยรถไฟ - เราคิดว่าคำตอบคือสวยใส ... ไม่ได้? ไปที่ Save-A-รถไฟ จะจองปลายทางของคุณใน 3 นาที, ในอัตราที่ถูกที่สุด, และปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-surprising-facts-you-should-know-about-trains-in-europe-fun-times%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.